Moscow Academy of Finance and Law

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Lịch sử, sứ mệnh và giá trị:

Moscow Tài chính và Đại học Luật (MFYUA) hiện là trường đại học tư nhân hàng đầu ở Nga. Năm 1995, với sự hỗ trợ của Chính phủ Moscow và Hiệp hội Giáo dục Quốc tế được thành lập Moscow Tài chính và Học viện Luật. Năm 2010, theo lệnh của quan Liên bang về giám sát trong Giáo dục và Khoa học MFYUA trao tình trạng đại học, khẳng định những thành tựu đáng kể trong các hoạt động giáo dục. MFYUA một tình trạng học tập của nhà nước.

Việc xếp hạng phi nhà nước Nga của trường đại học được công nhận, MFYUA từ năm 2003 xếp hạng 1.

Trường Kinh doanh MFYUA được thành lập vào năm 2010, dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia làm bằng MBA tại các trường đại học hàng đầu ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và CNTT-công ty toàn cầu. Mục tiêu của họ là tạo ra một trường kinh doanh cấp thế giới ở Nga, sử dụng kinh nghiệm của cộng đồng doanh nghiệp Nga và quốc tế và các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục. Trường Kinh doanh là một thành viên của MFYUA RABE (Hiệp hội Giáo dục Kinh doanh Nga), và kể từ 2012 thành viên của Hiệp hội có uy tín của giáo dục EFMD (Quỹ Phát triển Quản lý châu Âu).

Sứ mệnh và giá trị:

Trường Kinh doanh của chúng tôi cung cấp giá cả phải chăng, chất lượng giáo dục và tập trung vào sự phát triển của phẩm chất cá nhân và tiềm năng của học sinh. Chúng tôi cam kết tăng cường các mối quan hệ chặt chẽ với các công ty và thiết lập một môi trường học tập đẳng cấp thế giới.

Chúng tôi thực hiện sứ mệnh của chúng tôi thông qua:

  • Sự tham gia của các chuyên gia kinh doanh trong quá trình học tập, bao gồm các bài giảng, hội thảo, tham quan cho các công ty.
  • Tham gia tích cực vào các hoạt động của các hiệp hội doanh nghiệp Nga và quốc tế, trò chơi kinh doanh và các cuộc thi có tổ chức các công ty hàng đầu thế giới.
  • Giảng dạy ngoại ngữ, đào tạo và thực tập ở nước ngoài thông qua các đối tác nước ngoài của chúng tôi.
  • Việc tích hợp phát triển như là một nhà lãnh đạo trong các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, và đảm bảo thông tin phản hồi cởi mở và trung thực cho những người tham gia vào sự phát triển cá nhân của họ.
  • Tham gia vào các dự án liên quan đến nhận thức và trách nhiệm xã hội.
  • Đầu tư vào chất lượng giảng dạy, và cùng một lúc, quản lý hiệu quả chi phí hành chính của chương trình.

Địa điểm

Moscow

Address
build. 1, 8, Presnenskaya Embankment, Moscow
MIBC “Moscow-City”, IFC “Capital City”, Tower “Moscow”, 9th floor

Moscow, Moskva, Nga

Chứng nhận

EFMD Equis Accredited

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: