M. K. Ammosov North-Eastern Federal University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đông Bắc Đại học Liên bang Ammosov là một trong mười trường đại học liên bang được định hướng vào giải quyết các nhiệm vụ địa chính trị, nhân sự đáp ứng nhu cầu cho các dự án đầu tư liên khu vực rộng lớn.
NEFU được chính thức thành lập vào tháng năm 2010 trên cơ sở Ammosov Yakut Đại học Nhà nước, có 75 năm lịch sử cũ.
Các trường đại học được đặt tên sau khi MK Ammosov, một nhà lãnh đạo chính trị nổi tiếng, là một trong những người sáng lập của hệ thống nhà nước ở Yakutia và Kyrgyzstan người.
Hôm nay NEFU là một trường đại học đa dạng sở hữu công suất lớn cho đào tạo, giáo dục và nghiên cứu với các chi nhánh ở Mirny, Neryungri và Anadyr (Chukotka).
Mỗi tháng 100 sinh viên có khả năng để có được chăm sóc y tế tại "Smena" phần còn lại của sinh viên và trung tâm vui chơi giải trí.
NEFU thư viện khoa học có một trạng thái thư viện cộng hoà và liên trường đại học, nó là một nghiên cứu và trung tâm có phương pháp cho các thư viện và các tổ chức học thuật. cổ thư viện của nó có hơn 1300000 sách.

f0a1aa2db72c507d1821789340430a4e

Đại học Đông Bắc Liên bang Tóm Lược

tổng số dân số sinh viên đại học NEFU là khoảng 17.358.

1.601 cán bộ giảng viên hiện đang làm việc tại trường Đại học. Của mức độ này 209 giữ bác sĩ, 845 ứng cử viên của độ khoa học.

Hơn 500 sinh viên đang tham gia vào công việc nghiên cứu.

13 Viện, 5 khoa, 3 chi nhánh Đại học ở Mirny, Nerungry và Chukotka, 6 viện nghiên cứu lớn.

119 độ khóa học dành cho sinh viên của chúng tôi.

Các trường đại học chiếm 40 tòa nhà và 12 ký túc xá, chủ yếu nằm trong khuôn viên trường Đại học. Chiều truy cập và vui vẻ trong khuôn viên trường làm cho học sinh cảm thấy ở nhà; sinh viên quốc tế được tích hợp cũng như nó rất dễ dàng để liên hệ với giảng viên, quản trị viên và học sinh khác. Có sinh viên căng tin gần như ở khắp mọi nơi khắp khuôn viên trường mà đề xuất các bữa ăn khác nhau với giá cả phải chăng.

Có 1 500.000 cuốn sách, tạp chí và các mặt hàng khác trong Thư viện Đại học. trạm máy tính tạo nên tài nguyên thư viện của Đại học có sẵn cho người dùng khắp khuôn viên trường. Hơn nữa nó có quyền truy cập vào một cơ sở dữ liệu tầm với của các nguồn tài nguyên điện tử bao gồm cả tạp chí Nga và nước ngoài (EBSCO, Khoa học, JSTOR, Oxford University Press vv) Các trường Đại học có ga Dòng Địa chất, Bảo tàng Khảo cổ học và dân tộc học, vườn thực vật và Orangery mở cho nhân viên và học sinh nghiên cứu và học tập.

Trường có một sân vận động, một hồ bơi, một Trung tâm xã hội.

sinh viên và nhân viên của chúng tôi có quyền truy cập miễn phí cho Ethernet và Wi-Fi miễn phí trong tất cả các tòa Đại học và Ký túc xá

NEFU được chính thức thành lập vào tháng 2010 trên cơ sở của MK Ammosov Yakutsk State University, trường đại học với 75 năm lịch sử.

Các trường đại học được đặt tên sau khi Maksim Kirovich Ammosov, một chính khách nổi bật, con trai của dân tộc Yakut và là một trong những người sáng lập của Yakutia và Kyrgizstan trở thành tiểu bang.

Có 6 tổ chức nghiên cứu khoa học như Viện Toán học, Viện Y tế, Viện Sinh thái ứng dụng của miền Bắc, Viện Kinh tế khu vực phía Bắc, Viện AE Kulakovsky, chắc chắn, Viện Olonkho.

ưu tiên các trường đại học:

  • chất lượng mới của các trường đại học
  • Bảo vệ an ninh sinh thái và sinh sản hiệu quả của khoáng sản và cơ sở nguyên liệu; quản lý chất hợp lý
  • sử dụng công nghệ và sản xuất ở miền Bắc
  • Tăng mức sống ở miền Bắc
  • Bảo tồn và phát triển văn hóa quốc gia Bắc Cực

Địa điểm

Yakutsk

Address
58 Belinsky str,
Republic of Sakha (Yakutia), Russia,

677027 Yakutsk, Cộng hòa Sakha, Nga

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn