Innopolis University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

cú đội đầu

VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC

Đại học Innopolis là một tổ chức giáo dục đại học Nga tập trung vào giáo dục và nghiên cứu trong lĩnh vực CNTT và Robotics.

GIÁO DỤC

Quá trình giáo dục tại Đại học Innopolis được dựa trên các chương trình quốc tế tốt nhất và phương pháp giảng dạy tiếng Nga. Học sinh được hưởng lợi từ hội nhập của các truyền thống nổi tiếng của Nga về khoa học cơ bản và thông lệ quốc tế tốt nhất. khu vực tập trung đặc biệt cho phép Đại học Innopolis liên quan đến các chuyên gia ngành công nghiệp trong quá trình giáo dục, do đó giữ các chương trình up-to-date. Sự tham gia của các chuyên gia sẽ giúp học sinh có được chuyên nghiệp và thực tế kiến ​​thức và kỹ năng. Hơn 40% các chương trình học được dành cho các hoạt động thiết thực trong các hình thức của dự án nhóm. Sinh viên thực tập và các dự án của họ trong công ty đối tác của Trường. Điều này giúp họ có được kinh nghiệm quý báu và bắt đầu làm việc ở đó sau khi tốt nghiệp ngay lập tức.

Đại học Innopolis sử dụng các giáo sư và nhà nghiên cứu nhận bằng từ hoặc làm việc tại các trường đại học hàng đầu thế giới: Đại học Carnegie Mellon (Mỹ), ETH Zurich (Thụy Sĩ), Đại học Quốc gia Singapore (Singapore), Đại học Amsterdam (Hà Lan), Hàn Quốc nâng cao Viện Khoa học và Công nghệ (Hàn Quốc), Đại học Bách khoa Milan (Italy), EURECOM (Pháp) vv 80 thành viên từ khắp nơi trên thế giới đang giảng dạy tại Đại học Innopolis. Tất cả các chương trình đại học và sau đại học được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Đại học Innopolis là tham gia vào các dự án và các đối tác trên toàn thế giới. Đại học Innopolis thúc đẩy trao đổi học thuật quốc tế và phát triển một mạng lưới vững chắc của các trường đại học đối tác. trao đổi học thuật là một cơ hội duy nhất để dành một phần của chương trình nghiên cứu tại một trường đại học trên thế giới. Đây là một cơ hội tuyệt vời, và không chỉ về mặt giáo dục: trao đổi thúc đẩy hợp tác toàn cầu và sự hiểu biết liên văn hóa. Trong thế giới mà biến để trở thành quốc tế, điều quan trọng là phải có một nền quốc tế. trao đổi học thuật là một cải thiện, kinh nghiệm thay đổi cuộc sống.

cú đội đầu

Nghiên cứu

Đại học Innopolis phát triển một mạng lưới toàn cầu của các đối tác học tập để tích hợp truyền thống nổi tiếng của Nga về khoa học cơ bản và thông lệ quốc tế tốt nhất, tạo và hỗ trợ một hệ thống chất lượng giáo dục cao và nghiên cứu, và thực hiện theo các tiêu chuẩn quốc tế.

Học sinh và sinh viên tốt nghiệp của Đại học Innopolis được tham gia vào nghiên cứu và phát triển tiên tiến dưới sự giám sát của các giáo sư nổi tiếng và các nhà nghiên cứu có kinh nghiệm xem xét các nhu cầu của các đối tác công nghiệp của chúng tôi. Chương trình của Đại học Innopolis thấy trước kết hợp chuyên sâu của các khóa học cơ bản và thực tế, và thực tập tại các công ty bắt đầu từ đầu của nghiên cứu. Trường cung cấp một nền giáo dục CNTT chất lượng cao cho các chuyên gia trẻ và kỹ sư phát triển trong các chương trình sau: Công nghệ phần mềm, An ninh mạng, khoa học dữ liệu, và Robotics. Các chương trình đào tạo được thiết kế với sự hợp tác chặt chẽ với các trường đại học đối tác hàng đầu thế giới. Do chiến lược quốc tế Đại học Innopolis đào tạo các chuyên gia đẳng cấp thế giới, tạo và thương mại hóa các công nghệ đột phá, góp phần vào sự phát triển của tri thức trên thế giới.

Các hoạt động nghiên cứu hầu hết các trường đại học được tiến hành bởi các sáng kiến ​​của đại diện ngành công nghiệp. Sự thành công của những nghiên cứu này được xác nhận bởi một thực tế là một phần đáng kể trong ngân sách đến từ các đối tác công nghiệp. Hơn nữa, các chuyên gia từ các lĩnh vực khác nhau có liên quan để thực hiện nghiên cứu, mà làm cho họ thập tự kỷ luật. 13 phòng thí nghiệm đang hoạt động hiện nay ở Đại học Innopolis.

cú đội đầu

HỢP TÁC

Đại học Innopolis tích hợp khoa học, giáo dục và kinh doanh. Đại học Innopolis được thành lập vì lợi ích của ngành công nghiệp. công ty đối tác có liên quan đến phát triển và điều chỉnh chương trình đào tạo, xác định các lĩnh vực nghiên cứu, lựa chọn các sinh viên, thực tập và việc làm của sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi.

lĩnh vực chính của hợp tác học thuật bao gồm phát triển chung và cung cấp các chương trình đại học và sau đại học, nghiên cứu chung, đào tạo giảng viên, trao đổi học thuật (giảng viên và sinh viên) và tổ chức các sự kiện quan tâm. Đại học Innopolis hợp tác với một số tổ chức uy tín cao từ Nga, SNG, châu Âu, châu Á và các nước khác.

Đại học Innopolis hợp tác chặt chẽ với các công ty công nghệ cao hoạt động trong lĩnh vực CNTT của họ tham gia vào các hoạt động giáo dục và các sáng kiến ​​của chúng tôi. Mục đích của sự hợp tác là sức mạnh tổng hợp của các truyền thống của Nga và kinh nghiệm quốc tế, đào tạo các chuyên gia đẳng cấp thế giới, sáng tạo và thương mại hóa các công nghệ đột phá, góp phần vào sự phát triển của tri thức.

cú đội đầu

CUỘC SỐNG RICH TRÊN SỰ KIỆN

Cơ sở hạ tầng

lớp học thuận tiện cho các bài giảng và làm việc theo nhóm giúp học sinh của chúng tôi tập trung vào các nghiên cứu của họ. Trong hợp thể thao với một hồ bơi, phòng tập thể dục, thể thao cơ sở họ có thể tham gia nhóm và huấn luyện cá nhân dưới sự giám sát của các huấn luyện viên. phòng rộng rãi của bốn tòa nhà trong khuôn viên trường được trang bị với tất cả các mặt hàng cần thiết cho một cuộc sống thoải mái.

SỰ KIỆN

Những thói quen hàng ngày tại Đại học Innopolis là đầy đủ các sự kiện thú vị. Các trường đại học tổ chức lễ hội, hội nghị, mở buổi thuyết giảng của các đại diện của ngành công nghiệp công nghệ cao một cách thường xuyên.

HỌC BỔNG

Đại học Innopolis cung cấp học bổng bao gồm 100% học phí và trợ cấp hàng tháng.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Thạc sĩ MSc » Nhìn Cử nhân »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MSc

Bậc Thầy Của Khoa Học Trong Công Nghệ Thông Tin - Phần Mềm Kỹ Thuật

Tại trường Toàn thời gian 2 năm August 2018 Nga Kazan

Các Thạc sĩ Khoa học Công nghệ Thông tin - Công nghệ phần mềm (MSIT-SE) mức độ được thiết kế cho các chuyên gia với 1-2 năm kinh nghiệm làm việc trong phát triển phần mềm và những người muốn thúc đẩy sự nghiệp của họ và trở thành nhà lãnh đạo kỹ thuật, kiến ​​trúc sư phần mềm hoặc các nhà quản lý dự án. [+]

Chương trình được thiết kế cho các chuyên gia có kinh nghiệm thực tế về kỹ thuật phần mềm, những người tập trung vào sự phát triển sự nghiệp và hướng tới trở thành một nhà lãnh đạo kỹ thuật, một kiến ​​trúc sư phần mềm hoặc một người quản lý dự án.

Ban đầu, các sinh viên được cung cấp 7 lõi ​​các khóa học và 4 khóa học và sau đó phải làm việc trên các dự án cuối cùng của họ.

Là một phần của nhiệm vụ cuối cùng của họ, học sinh phát triển các dự án công nghiệp trong hợp tác với các công ty đối tác của Trường. Như vậy, học sinh có thể chứng minh các kỹ năng mà mình biết được trong khi làm việc trên công việc thực tế của họ. nhóm dự án làm việc dưới sự giám sát của người hướng dẫn. Mentoring cho phép học sinh để đưa ra quyết định và thực hiện các dự án trong khi được hỗ trợ bởi các học viên có kinh nghiệm.... [-]


Bậc Thầy Của Khoa Học Trong Hệ Thống Và Kỹ Thuật Mạng

Tại trường Toàn thời gian 2 năm August 2018 Nga Kazan

Các hệ thống và mạng lưới an toàn Kỹ thuật là một chương trình tổng thể trong một năm mà ban đầu được đưa đến Đại học Innopolis từ Đại học Amsterdam (SNE tại UvA). Chương trình chính nó là rất rộng rãi, và học sinh sẽ phải dành thời gian của họ hoàn toàn vào quá trình nghiên cứu. [+]

Hệ thống an toàn và Kỹ thuật Mạng là một chương trình tổng thể ban đầu được mang đến trường đại học Innopolis của Đại học Amsterdam (SNE tại UvA). Chương trình chính nó là rất rộng rãi, và học sinh sẽ phải dành thời gian của họ hoàn toàn vào quá trình nghiên cứu. Chương trình yêu cầu từ 1,5 năm kinh nghiệm trong bảo mật. Do sự phức tạp của bài tập về nhà và các chủ đề được bảo hiểm trong năm, chúng tôi có thủ tục nhập học toàn diện, trong đó bao gồm các bài kiểm tra và trình bày.

Các khóa học cốt lõi

Nguyên tắc cơ bản của mạng an toàn Hệ thống an toàn và Mạng Ứng dụng Internet cổ điển hệ thống phân phối Công nghệ độc hại Liên mạng và định tuyến Mạng nâng cao Tội phạm tin học và pháp y Nâng cao an ninh ... [-]

Master of Science in Robotics

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Nga Kazan

[+]

Các khóa học cốt lõi kỹ năng và kiến ​​thức thu được Triển vọng nghề nghiệp

[-]

Thạc Sĩ Khoa Học Về Khoa Học Dữ Liệu

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Nga Kazan

[+]

Các khóa học cốt lõi Thống kê chi tiết Thông tin chi tiết Retrieval Tối ưu hóa kỹ năng và kiến ​​thức thu được Xác định các vấn đề với dữ liệu được trình bày, thiết kế các mô hình thích hợp và đánh giá tính hợp lệ của mô hình.

[-]