Irkutsk State Linguistic University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Irkutsk State University Linguistic ngày trở lại vào năm 1948. Trước đây mặc tên: Irkutsk State Pedagogical Viện Ngoại ngữ, Irkutsk State Viện Sư phạm Ngoại ngữ. Hồ Shi Mina.

Tình trạng của Đại học NEEDLE từ năm 1996. Năm 2009, các trường đại học đã thành công thông qua quá trình chứng nhận và kiểm định chất lượng, xác nhận tư cách của một trường đại học.

Trong hơn 60 năm KIM - ngôn ngữ duy nhất trường trung học trong toàn bộ lãnh thổ của Siberia và Viễn Đông, một trong bốn trường đại học ngôn ngữ ở Nga.

KIM ngày nay - là:

  • Hơn 3.000 sinh viên xuất sắc
  • 2 viện và 6 khoa
  • 10 lĩnh vực đại học và sau đại học đào tạo
  • 9 chuyên ngành sau đại học
  • Hội đồng luận án cho các món ăn đặc ngôn ngữ thứ 3
  • 12 trường khoa học
  • Hơn 10 ngoại ngữ, người học sinh của chúng tôi!
  • Hợp tác với các trường đại học ở châu Âu, châu Á và Mỹ

SỨ MỆNH


Sứ mệnh của chúng tôi là sản xuất công tác đào tạo nghề cao hơn cán bộ cho các vùng Siberia và Viễn Đông của Nga trong lĩnh vực giáo dục, truyền thông giao thoa văn hóa và tiến hành cơ bản và áp dụng đề tài nghiên cứu, nhằm cung cấp đối thoại liên văn hóa và cross-language giữa Nga và các nước Đông và công dân phương Tây trong một thế giới toàn cầu hóa.

thành tựu

Kể từ năm 2009, các trường đại học đang phát triển phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế của hệ thống quản lý chất lượng, trong đó cho phép các trường đại học vào năm 2011 thành công thông qua quá trình chứng nhận và xác nhận phù hợp với các yêu cầu của QMS ISO 9001: 2008, ISO 9001-2008 trong hệ thống đăng ký Nga, IQNet và GOST R.

Đại học là một phần của Hiệp hội các trường Đại học Nhân đạo của Tổ chức Hợp tác Thượng Hải, cũng như một trung tâm khu vực (Tổ chức cơ sở chi nhánh) trên ngôn ngữ và văn hóa của CIS thành viên bang.

Năm 2011, các trường đại học thành lập Sở kỹ năng chuyên môn, mà là thành viên của nhân vật tên tuổi, doanh nhân thành đạt, các nhà quản lý chuyên nghiệp, có kiến thức và kinh nghiệm sẽ góp phần vào việc đào tạo sinh viên tốt nghiệp đại học.

Nhìn Thạc sĩ MA » Xem các chương trình Thạc sĩ » Nhìn Cử nhân »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MA

MA: Giáo Viên Giáo Dục

Tại trường Toàn thời gian September 2018 Nga Urik

Igloo cung cấp các lĩnh vực sau: lý thuyết và thực hành giảng dạy giao tiếp liên văn hóa trong môi trường đa sắc tộc và đa văn hóa, văn học giáo dục [+]

MA: giáo viên Giáo dục

&nbsp

Igloo cung cấp các lĩnh vực sau: lý thuyết và thực hành giảng dạy giao tiếp liên văn hóa trong môi trường đa sắc tộc và đa văn hóa,giáo dục văn học, informatsialnye công nghệ trong đào tạo giáo viên.

&nbsp

Bằng cấp: Thạc sĩ Giáo dục giáo viên FOCUS LÝ THUYẾT THÔNG TIN VÀ HÀNH GIẢNG DẠY THÔNG TIN giữa các nền văn hóa đa sắc tộc và môi trường đa văn hóa Sinh viên đại học nghiên cứu các lý thuyết về giao tiếp, sự khác biệt văn hóa quốc gia và trong cuộc xung đột miễn phí xây dựng cơ sở giao tiếp linguodidactic luận về giảng dạy tiếng Nga như một ngôn ngữ nước ngoài so với các nền văn hóa polylogue, kỹ thuật và phương pháp của một xã hội khoan dungThông báo cho các môi trường đa sắc tộc, đa dạng văn hóa của các dân tộc trên thế giới trong lĩnh vực ngôn luận và văn hoá kinh doanh, Tiếng Anh giao tiếp ngôn ngữ khóa học, ngôn ngữ học nhận thức.... [-]


Master

MA: Ngôn Ngữ Học

Tại trường Toàn thời gian September 2018 Nga Urik

Igloo cung cấp các lĩnh vực sau: tiếng Nga, tiếng Đức, ngôn ngữ của vùng Viễn Đông và Đông Nam Á, lý thuyết dịch thuật [+]

MA: Ngôn ngữ học

&nbsp

Tốt nghiệp lều tuyết cung cấp các lĩnh vực sau: Nga, tiếng Đức ngôn ngữ, ngôn ngữ của vùng Viễn Đông và Đông Nam Á, lý thuyết dịch thuật và thông tin liên lạc giữa các nền văn hóa / interlingual, comnhạy cảm ánh sáng ngôn ngữ học, lý thuyết của truyền thông và kỷ niệm quan hệ công chúng (PR).

ĐỊNH HƯỚNG NGÔN NGỮ PROFILE Nga Sinh viên đại học nghiên cứu phương pháp giảng dạy tiếng Nga như một chính sách ngôn ngữ tiếng nước ngoài, và ngôn ngữ lập kế hoạch, các vấn đề thực tế của ngôn ngữ học, nghiên cứu Nga, Ngôn ngữcan thiệp và nghiên cứu của giọng nước ngoài, cơ sở của ngôn ngữ học so sánh, và cách tiếp cận sáng tạo trong giảng dạy tiếng Nga như một ngôn ngữ nước ngoài.... [-]