Immanuel Kant Baltic Federal University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Các nhiệm vụ của Kant Baltic Đại học Liên bang Immanuel (IKBFU) là xây dựng nguồn vốn nhân lực cạnh tranh trên cơ sở nền tảng công nghệ hiện đại để đảm bảo sự phát triển kinh tế xã hội của khu vực Kaliningrad.

Của nó Mục tiêu chiến lược là cung cấp nguồn nhân lực và hỗ trợ công nghệ cho sự phát triển sáng tạo của vùng exclave Nga, mà bao trùm các cụm được hình thành trong khuôn khổ của các đặc khu kinh tế của khu vực Kaliningrad.

"Để đạt được mục tiêu chiến lược của Đại học, nó là cần thiết để giải quyết một số vấn đề cốt lõi. Trước hết, đó là giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực cho các ngành công nghiệp sáng tạo của nền kinh tế trong khu vực, cũng theo quan điểm của các yêu cầu của thị trường lao động châu Âu, và tạo điều kiện thuận lợi để thu hút các chuyên gia có trình độ để các khu vực Kaliningrad. Thứ hai, có một nhu cầu hiện đại hóa cơ sở hạ tầng cấp bách của các trường đại học để tham gia thanh niên trong các hoạt động học tập và nghiên cứu. Thứ ba, chúng ta phải có ảnh hưởng hệ thống về hiện đại hóa đào tạo chuyên nghiệp trong khu vực, cũng bằng phương pháp áp dụng chương trình giáo dục tiên tiến, mà đang có nhu cầu trong các ngành công nghiệp ưu tiên của nền kinh tế trong khu vực. Và, cuối cùng, mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một trung tâm học thuật và nghiên cứu để phát huy ngôn ngữ Nga chương trình giáo dục chuyên nghiệp tiếng Nga và ở các nước trong khu vực Biển Baltic ".

Hiệu trưởng Andrei Klemeshev

Chương trình quốc tế

Immanuel Kant Baltic Đại học Liên bang tích cực thực hiện các hoạt động quốc tế trong khuôn khổ của nhiều chương trình và các dự án học tập. IKBFU có các tổ chức giáo dục hơn 100 đối tác cao hơn ở châu Âu và Hoa Kỳ, và hợp tác với các hiệp hội quốc tế như Hiệp hội Châu Âu Đại học, Vùng biển Baltic University Network, Magna Charta Universitatum và những người khác.

Bên cạnh đó, IKBFU mất một phần trong đó chương trình quốc tế như:

Erasmus Mundus "Triple I" Trung tâm Liên minh châu Âu Erasmus Mundus "Aurora" Xúc tiến xuất sắc bền vững trong thử nghiệm và đánh giá về tiếng Anh Extended ba cấp chương trình giáo dục dựa trên cách tiếp cận có thẩm quyền trong lĩnh vực Ứng dụng Khoa học Hàng hải Jean Monnet "Sáng kiến ​​và rào cản trong Reflection của Forming Borders châu Âu" Thông minh giáo dục tự chủ thông qua hướng dẫn học ngôn ngữ

Địa điểm

Kaliningrad

Address
Immanuel Kant Baltic Federal University
Building of the Institute of Applied Mathematics and IT (Room 112)
14 A, Nevskogo STR.

236041 Kaliningrad, Tỉnh Kaliningrad, Nga

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn