Saint Petersburg Electrotechnical University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại sao học tại ETU?

ETU là một trung tâm giáo dục và nghiên cứu hàng đầu của Nga có nhiệm vụ là để đóng góp cho xã hội thông qua việc theo đuổi giáo dục, học tập và nghiên cứu ở cấp quốc tế xuất sắc cao nhất. Như vậy, ETU cố gắng để duy trì, củng cố và tăng cường khả năng cạnh tranh của mình, và để đảm bảo một mức độ liên tục cao của giáo dục và nghiên cứu.

Leti có nhu cầu truyền thống cao về đào tạo nghề cao cấp.

ETU "Leti" trường học là 130 tuổi và trình độ đào tạo chuyên nghiệp của sinh viên tốt nghiệp đại học là truyền thống cao. Leti là người đầu tiên thuần hóa nhiều lĩnh vực khoa học trên toàn thế giới. Những khám phá khoa học quan trọng nhất dẫn đến tiến bộ kỹ thuật thuộc về ETU "Leti".

Hơn 1000 học bao gồm 125 giáo sư, 158 tiến sĩ khoa học, và gần 560 tiến sĩ các nhà khoa học làm việc cho ETU. Hơn 30 thành viên của Viện Hàn lâm quốc gia và quốc tế về khoa học là một trong những giảng viên ETU.

Ngày nay, sứ mệnh Đại học như là một trung tâm giáo dục, khoa học và văn hóa được cung cấp trình độ chuyên môn cao của chuẩn bị trong lĩnh vực:

  • thiết bị điện tử
  • Electro và Kỹ thuật phát thanh
  • công nghệ thông tin
  • Tự động hóa và điều khiển
  • Instrumentation Công nghệ và Kỹ thuật y sinh
  • Khoa học và nhân kinh tế

Khả năng cạnh tranh cao của sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi trên thị trường lao động thế giới

Hơn 50 nhóm nghiên cứu và nhà nước-of-the-nghệ thuật phòng thí nghiệm thực hiện bước đột phá cơ bản và nghiên cứu ứng dụng trong Radio Electronics, Vật lý Phát thanh, thông tin và hệ thống Viễn thông, Vật lý chất rắn, công nghệ nano, Optoelectronics và Quantum Electronics, hút chân không và công nghệ Plasma, lò vi sóng và sóng milimet Công nghệ, Kỹ thuật y sinh, vv

Khuôn viên trường gồm có tám tòa nhà được xây dựng bởi kiến ​​trúc sư nổi tiếng. Giảng đường rộng rãi và các phòng thí nghiệm được trang bị tốt đang nằm trong các tòa nhà. Trong bài đọc-hội trường của Đại học sinh viên thư viện có quyền truy cập miễn phí tới các nguồn thông tin điện tử trên thế giới. Một khả năng cạnh tranh cao của ETU sinh viên tốt nghiệp trong các thị trường lao động hiện đại và sự tự tin của họ trong một sự phát triển nghề nghiệp ổn định được ngon dựa trên kiến ​​thức và kỹ năng kinh doanh lý thuyết và thực rộng tuyệt vời.

Leti có rất nhiều kinh nghiệm trong việc chuẩn bị các chuyên gia công cho nước ngoài.

Sinh viên quốc tế đã được giảng dạy tại ETU trong hơn 60 năm. 3550 kỹ sư, cử nhân và thạc sĩ, tiến sĩ 370 và bác sĩ của khoa học làm việc tại 60 quốc gia ở châu Âu, châu Á, châu Phi và Mỹ Latinh đã tốt nghiệp Đại học.

Công tác giáo dục được thực hiện trên cấp độ khác nhau: Cử nhân (4 năm), thạc sĩ (2 năm), mức độ tích hợp (5,5 năm), Ph.D. nghiên cứu (4 năm). Sinh viên quốc tế có thể học hoặc tại các chi phí của ngân sách liên bang Nga phù hợp với điều ước quốc tế hoặc trên cơ sở hợp đồng. Ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Nga. Trường cung cấp một số chương trình Thạc sĩ bằng tiếng Anh.

Sinh viên quốc tế sẵn sàng để học tiếng Nga và nâng cao kiến ​​thức về chuyên ngành kỹ thuật có cơ hội tham dự các khóa học nền tảng. Các trường đại học đang phát triển các chương trình giáo dục mới trong hợp tác với châu Âu, Trung Quốc, Mỹ và các trường đại học Ucraina.

Về

Saint Petersburg Đại học Kỹ thuật điện là một trung tâm giáo dục và nghiên cứu hàng đầu của Nga. Các trường đại học hợp tác thành công với các trường đại học nổi tiếng thế giới, các trung tâm nghiên cứu và các công ty công nghiệp. Trong số các đối tác chiến lược của ETU có hơn 40 đơn vị hàng đầu của Nga công nghiệp và nghiên cứu, cũng như một số công ty hàng đầu ở châu Âu và châu Á. ETU này có 5 viện nghiên cứu khoa học. Hơn 50 nhóm khoa học và các phòng thí nghiệm thực hiện nghiên cứu tại ETU. Được thành lập đầu tiên ở Nga, Technopark của ETU cung cấp dịch vụ cho 33 doanh nghiệp sáng tạo nhỏ. Một hiện đại hóa lớn dẫn đến một sự gia tăng đáng kể ngân sách R & D Đại học trong 2007-2012, lên tới hơn 20 triệu EUR năm ngoái.

Trường cung cấp một loạt các khóa học giáo dục các cấp. Môi trường thân thiện của chúng tôi đảm bảo sinh viên có được tốt nhất khả năng của mình.

dịch vụ

Trợ cấp xã hội cho sinh viên

Tất cả các sinh viên quốc tế trong ETU "Leti" có được một vị trí trong một ký túc xá sinh viên, bảo hiểm y tế và chăm sóc, một vé giao thông giá vé giảm. Ngoài ra còn có nhà tâm lý học và các chuyên gia pháp lý có thể giúp học sinh. Văn phòng sinh viên quốc tế giám sát sinh viên quốc tế.

Các tiện nghi và an toàn

Khuôn viên trường đại học của chúng tôi là nhỏ gọn và đã phát triển cơ sở hạ tầng (dịch vụ). Nó nằm trong một khu yên tĩnh của thành phố gần vườn Bách Thảo, bờ sông Neva và sông Karpovka. Nó nổi tiếng với kiến ​​trúc tuyệt đẹp của nó và thuộc về trung tâm lịch sử của St. Petersburg - thủ đô văn hóa của Nga. Tiềm năng trí tuệ của thành phố chúng ta là rất lớn và nền văn hóa của nó là đa quốc gia và khoan dung. Tất cả những điều này làm cho việc học tập tại ETU "Leti" thoải mái, an toàn, thú vị và cung cấp cho sinh viên cơ hội phát triển cá nhân.

Nhà ở và Dịch vụ ăn uống

Trong thời gian học tại Leti, tất cả các sinh viên quốc tế có thể có được một chỗ ở trong ký túc xá của bảy trường đại học. Họ đều đang nằm gần các trạm tàu ​​điện ngầm. Học sinh sống trong ký túc xá được đăng ký tại địa chỉ của ký túc xá. Đăng ký là bắt buộc đối với sinh viên quốc tế theo quy định của pháp luật của Liên bang Nga. Sinh viên quốc tế được hưởng sống bên ngoài của một ký túc xá. Trong trường hợp này họ sẽ được đăng ký tại địa chỉ pháp lý của ETU "Leti". Leti có lưới lớn nhất của các quán cà phê đại học ở Saint Petersburg. Ở đây người ta có thể tìm thấy nhà ăn và căng tin với nhiều loại thực phẩm và đồ uống. Học sinh có thể có được một bữa ăn nhẹ hoặc một số thực phẩm đáng kể trong tất cả các tòa nhà trong học tập. Set ăn và ăn trưa, xà lách tươi, súp, bánh ngọt mới nướng, bánh xèo Nga có thể được tìm thấy trên menu. Nhiều loại thực đơn của bữa tiệc buffet có thể đáp ứng ngay cả những người sành ăn thực sự. Thực phẩm luôn tươi mới và khỏe mạnh. Giá cả hợp lý.

te

Đời sống sinh viên

Năm đại học là những năm tháng đẹp nhất trong cuộc sống của người đó. Đây là thời điểm cơ hội khác nhau, làm cho kế hoạch đầu nghiêm trọng và thiết lập mục tiêu. Đây là thời điểm học sinh bắt đầu để hiểu làm thế nào để thực hiện những ý tưởng của họ thực sự.

Nhưng cuộc sống sinh viên không chỉ về các bài giảng, hội thảo, thi và nhãn hiệu. Giải trí của sinh viên có đầy đủ các hoạt động đa dạng và thú vị. Đối với những người có đầy đủ năng lượng các trường đại học có thể cung cấp một loạt các lớp học thể dục thể thao. Sở Giáo dục Thể chất và Thể thao chào đón bạn đến trường Đại học Kỹ thuật điện "Leti". Các bộ phận có trách nhiệm tổng thể rộng cung cấp cơ hội thể thao và giải trí và các hoạt động đóng góp cho sức khỏe, hạnh phúc và giáo dục của học sinh.

Trung tâm Văn hóa ETU là một nơi dành cho những người trẻ năng động nhất, tài năng và sáng tạo. Nó thường xuyên tổ chức các chương trình giải trí và thể hiện cho mọi sự kiện Đại học. Thành viên của ETU CC tham gia trao các nghi lễ, các buổi hòa nhạc hợp xướng, lễ hội "Bước lên sân khấu", vv Những người thành công nhất đại diện cho Đại học tại các lễ hội khác nhau và các cuộc thi.

Các sự kiện công cộng được tổ chức tại Đại học lắp ráp phòng (ghế 375 người), hội trường hội nghị truyền hình (ghế 150 người) và phòng tiệc. Cả hai chuyên gia và nghiệp dư đều được chào đón tham gia các câu lạc bộ và các phần của ETU CC mà tất cả đều miễn phí!

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Thạc sĩ MSc » Xem các chương trình Thạc sĩ » Nhìn Preparatory Year » Nhìn Summer courses »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MSc

Bậc Thầy Trong Các Hệ Thống Công Nghệ Sinh Học Và Công Nghệ Cho Chân Tay Giả Và Phục Hồi Chức Năng

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Nga St Petersburg

Cấu trúc của chương trình học bao gồm các nghiên cứu tiên tiến chuyên nghiệp, khóa học tự chọn và luận văn thạc sĩ. [+]

Saint Petersburg Đại học Kỹ thuật điện "Leti" là một trong những trường đại học uy tín nhất và lâu đời nhất ở Nga với khu vực học tập và nghiên cứu đa áp dụng. Các trường đại học được bao gồm trong chính phủ «TOP 100 trường đại học hàng đầu trên thế giới» chương trình. Cấu trúc của chương trình học bao gồm các nghiên cứu tiên tiến chuyên nghiệp, khóa học tự chọn và luận văn thạc sĩ. Sinh viên có được kiến ​​thức của chân tay giả đối tượng mô hình và hệ thống công nghệ sinh học phục hồi chức năng thiết kế. Họ có được kỹ năng làm việc thực tế với các công nghệ hiện đại và hệ thống để kiểm tra bệnh nhân khuyết tật, khả năng thực hiện các nghiên cứu khoa học trong sự phát triển của các hệ thống mới cho phục hồi chức năng. Học viên cao học thực hiện công việc cá nhân theo định hướng chuyên nghiệp, nghiên cứu khoa học và luận án tại các trung tâm y tế hàng đầu của Saint-Petersburg. chương trình đào tạo bao gồm các khóa học nâng cao sau đây: Hệ thống và công nghệ phục hồi chức năng; Mô phỏng cơ sinh học và toán học của các đối tượng giả; Công nghệ cho dự toán của các đối tượng giả; Phương pháp xử lý máy tính và phân tích các dữ liệu y tế; Tự động phân... [-]

Master

Bậc Thầy Trong Công Nghệ Laser đo

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Nga St Petersburg

Cấu trúc của chương trình học bao gồm các nghiên cứu tiên tiến chuyên nghiệp, khóa học tự chọn và luận văn thạc sĩ. [+]

Saint Petersburg Đại học Kỹ thuật điện "Leti" là một trong những trường đại học uy tín nhất và lâu đời nhất ở Nga với khu vực học tập và nghiên cứu đa áp dụng. Các trường đại học được bao gồm trong chính phủ «TOP 100 trường đại học hàng đầu trên thế giới» chương trình. Cấu trúc của chương trình học bao gồm các nghiên cứu chuyên nghiệp tiên tiến, nghiên cứu tự chọn và một luận án thạc sĩ. Sinh viên có kiến ​​thức về điện tử học lượng tử và kỹ thuật laser. Họ có được kỹ năng làm việc thực tế với các kỹ thuật laser hiện đại và thiết bị đo lường laser, khả năng thực hiện các nghiên cứu khoa học trong quá trình phát triển của các thiết bị đo laser mới và hệ thống. Kết quả là chúng ta đạt được khả năng cạnh tranh của sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi và vị trí công việc của họ trong các viện nghiên cứu có uy tín và các công ty. chương trình đào tạo bao gồm các khóa học nâng cao sau đây: Sóng quang học Hệ thống và các thành phần quang học Nguyên tắc lý thuyết lượng tử của thiết bị Hệ thống laser Chất xơ và Quang học tích hợp Hệ thống đo lường bằng laser Phương pháp và phương tiện kiểm soát bức xạ laser Laser và quang công nghệ trong hệ thống định vị... [-]

Bậc Thầy Trong Quang điện Và Công Nghệ Năng Lượng Mặt Trời

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Nga St Petersburg

Cấu trúc của chương trình học bao gồm các nghiên cứu tiên tiến chuyên nghiệp, khóa học tự chọn và luận văn thạc sĩ. [+]

Saint Petersburg Đại học Kỹ thuật điện "Leti" là một trong những trường đại học uy tín nhất và lâu đời nhất ở Nga với khu vực học tập và nghiên cứu đa áp dụng. Các trường đại học được bao gồm trong chính phủ «TOP 100 trường đại học hàng đầu trên thế giới» chương trình. Cấu trúc của chương trình học bao gồm các nghiên cứu tiên tiến chuyên nghiệp, khóa học tự chọn và luận văn thạc sĩ. Học sinh có được kiến ​​thức gốc vật lý bên dưới và các khía cạnh khoa học vật liệu của pin quang điện, công nghệ và đo lường của mô-đun năng lượng mặt trời, thiết bị, thiết kế và bảo trì nhà máy điện năng lượng mặt trời. Đặc biệt chú ý được dành riêng cho quang điện Silicon, bao gồm cả các HIT hiệu quả nhất (dị với lớp mỏng Intrinsic) cấu trúc. chương trình đào tạo bao gồm các khóa học nâng cao sau đây: Nguyên tắc cơ bản của vật lý chất rắn; Nguyên tắc cơ bản của quang điện; Mô phỏng máy tính tại Điện tử; Đo lường của các tế bào quang điện và mô-đun; Chẩn đoán của vật liệu và cấu trúc trong vi điện tử và quang điện; phương pháp quang học và quang phổ của chẩn đoán trong quang điện; Công nghệ silicon module năng lượng mặt trời; công nghệ laser và chế biến trong sản xuất của các mô-đun năng... [-]

Bậc Thầy Trong Rf, Lò Vi Sóng Và Kỹ Thuật Terahertz Của Hệ Thống Không Dây

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Nga St Petersburg

Cấu trúc của chương trình học bao gồm các nghiên cứu tiên tiến chuyên nghiệp, khóa học tự chọn và luận văn thạc sĩ. [+]

Saint Petersburg Đại học Kỹ thuật điện "Leti" là một trong những trường đại học uy tín nhất và lâu đời nhất ở Nga với khu vực học tập và nghiên cứu đa áp dụng. Các trường đại học được bao gồm trong chính phủ «TOP 100 trường đại học hàng đầu trên thế giới» chương trình. Cấu trúc của chương trình học bao gồm các nghiên cứu tiên tiến chuyên nghiệp, khóa học tự chọn và luận văn thạc sĩ. Chương trình này là để đào tạo sinh viên, những người sẽ quản lý hoạt động chuyên nghiệp thành công trong một môi trường cạnh tranh toàn cầu trong một lĩnh vực liên ngành như thiết kế và công nghệ của các nhà nước-of-the-nghệ thuật cao tần, lò vi sóng, và các thiết bị terahertz cho thông tin liên lạc, radar, và các ứng dụng không dây khác. chương trình đào tạo bao gồm các khóa học nâng cao sau đây: Giới thiệu về hệ thống không dây Computational Electromagnetics Foundations of Microwave Circuit Technologies Khái niệm cơ bản của Antenna Thiết kế Lò vi sóng Linh kiện và thiết bị thụ động End-to-end thiết kế PCB Hệ thống truyền thông không dây Thiết bị lò vi sóng hoạt động CAD của thiết bị và hệ thống lò vi sóng Lò vi sóng và THz siêu chất Giới thiệu về đo lò vi sóng Chương trình: 120 ECTS các khoản tín dụng, nghiên cứu toàn thời gian (2 năm),... [-]

Bậc Thầy Trong Tự động Hóa Và Cơ điện Tử

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Nga St Petersburg

Cấu trúc của chương trình học bao gồm các nghiên cứu tiên tiến chuyên nghiệp, khóa học tự chọn và luận văn thạc sĩ. [+]

Saint Petersburg Đại học Kỹ thuật điện "Leti" là một trong những trường đại học uy tín nhất và lâu đời nhất ở Nga với khu vực học tập và nghiên cứu đa áp dụng. Các trường đại học được bao gồm trong chính phủ «TOP 100 trường đại học hàng đầu trên thế giới» chương trình. Cấu trúc của chương trình học bao gồm các nghiên cứu tiên tiến chuyên nghiệp, khóa học tự chọn và luận văn thạc sĩ. Chương trình cung cấp cho sinh viên một kiến ​​thức rộng và kỹ năng trong lĩnh vực tự động hóa các quy trình sản xuất và trang thiết bị, cũng như trong lĩnh vực thiết bị cơ điện tử và hệ thống control.Study của công nghệ mạng (Intranet- và Internet công nghệ), các vấn đề của SCADA hệ thống xây dựng, sử dụng thực tế của các hệ thống thời gian thực là một phần quan trọng của program.Students Tìm hiểu các nguyên tắc của robot và cơ điện tử, thiết bị truyền động cơ điện tử và robot, công nghệ hiện đại của chương trình application.The vi điều khiển cung cấp cho học viên kiến ​​thức lý thuyết sâu sắc về phương pháp hiện đại của lý thuyết điều khiển tự động, đặc biệt là các phương pháp phân tích và thiết kế của phi tuyến, thích nghi và hệ thống điều khiển thông minh. chương trình đào tạo bao gồm các khóa học nâng cao sau đây:... [-]

Thạc Sĩ Khoa Học Máy Tính Và Phát Hiện Kiến ​​thức

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Nga St Petersburg

Cấu trúc của chương trình học bao gồm các nghiên cứu tiên tiến chuyên nghiệp, khóa học tự chọn và luận văn thạc sĩ. [+]

Saint Petersburg Đại học Kỹ thuật điện "Leti" là một trong những trường đại học uy tín nhất và lâu đời nhất ở Nga với khu vực học tập và nghiên cứu đa áp dụng. Các trường đại học được bao gồm trong chính phủ «TOP 100 trường đại học hàng đầu trên thế giới» chương trình. Cấu trúc của chương trình học bao gồm các nghiên cứu tiên tiến chuyên nghiệp, khóa học tự chọn và luận văn thạc sĩ. Sinh viên tốt nghiệp sẽ có thể sử dụng thông tin và truyền thông công nghệ hiện đại (gói phần mềm ứng dụng, mạng máy tính địa phương và toàn cầu) cho việc mua, chế biến và phân tích các loại thông tin khác nhau. Sinh viên tốt nghiệp cũng sẽ quản lý để ước tính chất lượng phần mềm và áp dụng phần mềm để giải quyết các nhiệm vụ chuyên môn trong các lĩnh vực khác nhau. Sinh viên tốt nghiệp sẽ có nhiều kiến ​​thức về kỹ thuật phần mềm bảo mật thông tin. kỹ năng đặc biệt sẽ được thu được trong các lĩnh vực toán học ứng dụng và máy tính. Hơn nữa, sinh viên cũng sẽ được các kỹ năng chuyên nghiệp trong mô hình toán học và phân tích dữ liệu tiên tiến. huấn luyện đặc biệt sẽ được cung cấp trong các lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (khai thác dữ liệu), tín hiệu và xử lý hình ảnh, tính toán... [-]

Video

September, 1st – the Day of Knowledge (beginning of the school year)

Palette of languages and cultures at ETU “LETI”

The 9th European Conference on Silicon Carbide and Related Materials

Liên hệ
Địa chỉ thư
Prof. Popov str., 5
Saint Petersburg, 197376 RU
Địa chỉ
Professora Popova, 5
St. Petersburg, 197376 RU