Derzhavin Institute

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Ngôn ngữ Nga luôn luôn là một trong những ngôn ngữ được nói rộng rãi nhất, không chỉ ở Nga mà trên toàn thế giới. Theo nghiên cứu gần đây, hơn 500 triệu người nói tiếng Nga, làm cho nó thứ ba ngôn ngữ phổ biến nhất nói trên thế giới sau Trung Quốc (hơn 1 tỷ người nói) và tiếng Anh (750 triệu USD). Nó là một trong những ngôn ngữ chính thức hoặc làm việc trong các tổ chức quốc tế (ví dụ như UNO, UNESCO, IAEA, WHO, vv).

Ngày càng có nhiều sinh viên học tiếng Nga như một ngoại ngữ thứ hai. Một số lượng lớn các nhà kinh tế, nhà quản lý, luật sư, nghệ sĩ, và những người tham gia vào các dự án quốc tế khác nhau và có quan hệ quốc tế quan tâm đến tiếng Nga, văn hóa Nga, và chính nước Nga. Mặc dù số lượng các khóa học tiếng Nga chuyên ngành và trường học tiếng Nga không ngừng gia tăng trên toàn thế giới, nó là phổ biến nhất để học tiếng Nga tại Nga.

Nó được chấp nhận rộng rãi rằng cách tốt nhất để làm chủ ngôn ngữ là đến thăm đất nước, nơi nó được nói là ngôn ngữ đầu tiên. Do đó học tiếng Nga tại Nga là không có nghi ngờ quyết định tốt nhất. Với thông tin liên lạc không ngừng với người bản xứ Nga về một loạt các chủ đề, bạn sẽ học tiếng Nga tại Nga trong một cách dễ dàng và tự nhiên.

Ngày nay, có rất nhiều trường dạy tiếng Nga cho người nước ngoài không chỉ ở Nga nhưng trong các nước Cộng hòa thuộc Liên Xô cũ (như Belarus, Ukraine, Kazahstan). Tuy nhiên, nó chỉ là bằng cách tham gia các khóa học tiếng Nga tại Nga mà bạn có thể học ngôn ngữ thực thông qua đầy đủ ngâm.

Vì vậy, Nga ở Nga là sự lựa chọn tốt nhất!

Địa điểm

Saint Petersburg

Address
Derzhavin Institute
Troitskij 6.,

190005 Saint Petersburg, Sankt-Peterburg, Nga

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: