BAUMAN Moscow State Technical University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Lịch sử của Đại học Bauman bắt đầu vào ngày 1 tháng 7 năm 1830, khi Hoàng đế Nga Nicholas I phê duyệt «Quy định về các tổ chức giáo dục và thương mại» và giao một trong những nơi cư trú của ông, Cung điện Sloboda, cho các sinh viên của ông, được kiến trúc sư nổi tiếng Gilardi cải tạo .

Giáo dục trong các bức tường Sloboda dựa trên nguyên tắc kết hợp kiến thức lý thuyết và đào tạo thực tế. Sau đó, nó đã hình thành nên nền tảng của phương pháp học nghề Nga Nga. Kể từ khi thành lập, Bau - người đàn ông Đại học Kỹ thuật Moscow đã đào tạo hơn 200.000 chuyên gia, những người đã xác định phần lớn bộ mặt của kỹ thuật Nga.131999_summer-office-student-work.jpg Snapwire / Pexels

Tên của sinh viên tốt nghiệp Bauman có một vị trí danh dự trong số những người tạo ra toàn bộ kho vũ khí, máy bay và tên lửa của Nga. Hơn nữa, máy tính Liên Xô đầu tiên được tạo ra tại Đại học Bauman. Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp Bauman đã trở thành nhà khoa học và học giả nổi tiếng.

Ngày nay BMSTU, một trường đại học nghiên cứu kỹ thuật và công nghệ quốc gia, là một trong ba trường đại học hàng đầu ở Nga và được xếp hạng số một trong số các trường đại học kỹ thuật của Nga. Theo khảo sát của các nhà tuyển dụng, BMSTU là một trong ba tổ chức giáo dục đại học có sinh viên tốt nghiệp có nhu cầu cao trong thị trường lao động. Độc giả của cổng thông tin «Chuyên gia», khi được yêu cầu đặt tên cho tổ chức mà họ coi là niềm tự hào nhất của quốc gia, đã chọn Đại học Bauman.

Hội đồng quản trị của Đại học Bauman bao gồm các nhân vật chính trị và công chúng nổi tiếng, các thành viên của chính phủ Nga, các nhà khoa học và doanh nhân hàng đầu. BMSTU là một trong những người sáng lập Quỹ «Skolkovo». Hiệu trưởng Anatoly Alexandrov là thành viên của hội đồng quỹ; Chủ tịch của BMSTU, Viện sĩ hàn lâm Igor Fedorov, là thành viên của Hội đồng tư vấn khoa học. Trường cung cấp cho cư dân của «Skolkovo» quyền truy cập vào các trung tâm nghiên cứu và kỹ thuật. Trường được đưa vào danh sách các vật thể di sản văn hóa có giá trị nhất của nhà nước cho các dân tộc Liên bang Nga.131998_pexels-photo-1438081.jpeg Buro Mill Years / Pexels

Địa điểm

Moscow

Address
105005, Москва, 2-я Бауманская ул., д. 5, стр. 1
Moscow, Moskva, Nga

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Thạc sĩ
Trường này cũng cung cấp: