Victoria University of Wellington

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trong số tốt nhất

Victoria University of Wellington là số một ở New Zealand về chất lượng nghiên cứu. Chúng tôi có mối quan hệ chặt chẽ với các cộng đồng nghiên cứu khoa học, chính phủ và kinh doanh của quốc gia. Chúng tôi nằm trong một thành phố an toàn, nhỏ gọn, sáng tạo và thịnh vượng, lý tưởng cho cuộc sống sinh viên.

Victoria University of Wellington , một trong những trường lâu đời nhất của New Zealand, có triển vọng toàn cầu mạnh mẽ và danh tiếng quốc tế về thành tích học tập xuất sắc. Chúng tôi luôn xếp hạng trong số các trường đại học tốt nhất trên thế giới — nằm trong top 2 phần trăm của 18.000 trường đại học trong Bảng Xếp hạng Đại học Thế giới QS 2018.

Khi bạn học tại Victoria University of Wellington , bạn sẽ được thúc đẩy suy nghĩ độc lập và truyền cảm hứng để thành công. Bạn sẽ xây dựng một nền tảng vững chắc để thành công có thể giúp bạn đưa sự nghiệp của mình lên một tầm cao mới. Bạn sẽ học hỏi từ các học giả và nhà nghiên cứu đẳng cấp thế giới, và được hưởng lợi từ các kết nối chặt chẽ của chúng tôi với các cộng đồng nghiên cứu khoa học, chính phủ và kinh doanh của New Zealand. Chúng tôi cung cấp cho sinh viên lựa chọn hơn 80 chương trình và được xếp hạng trong 2 phần trăm hàng đầu của các trường đại học trên thế giới và trong 17 lĩnh vực chủ đề, chúng tôi nằm trong top 1 phần trăm. Victoria có năm sao tổng thể trong xếp hạng xuất sắc của QS Stars và năm sao trong mỗi tám hạng mục Nghệ thuật và văn hóa, xếp hạng kỷ luật và công nhận, việc làm, cơ sở vật chất, bao gồm, quốc tế hóa, nghiên cứu và giảng dạy.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

Là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ một nhóm chuyên trách trong khuôn viên trường Đại học Quốc tế Wellington Wellington Te Teupupapa kể từ thời điểm bạn nộp đơn, khi bạn đến và trong suốt quá trình học. Sinh viên cũng có thể truy cập một loạt các dịch vụ Đại học để giúp bạn thành công trong học tập. Chúng bao gồm trợ giúp nghiên cứu bổ sung, lập kế hoạch tài chính, hỗ trợ cho sinh viên khuyết tật, tư vấn và tư vấn bí mật về sức khỏe và phúc lợi. Victoria University of Wellington mang đến cho sinh viên cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, từ các chương trình chuyên nghiệp tập trung vào thực tập tại nơi làm việc thực tế và các dự án nghiên cứu thực tế, đến các chương trình lãnh đạo độc đáo và cơ hội đi du học ở một quốc gia khác như một phần bằng cấp của bạn. Hiện tại có 26 quốc gia để lựa chọn, bao gồm Canada, Mexico, Đan Mạch và Hồng Kông.

Vị trí sinh viên lý tưởng

Victoria University of Wellington có ba cơ sở trải rộng khắp trung tâm Wellington, tất cả đều gần với giao thông, các điểm tham quan địa phương, giải trí và quán cà phê. Tại trường Đại học, bạn sẽ được học tập tại một thành phố sôi động, sáng tạo, nhỏ gọn và an toàn trong một môi trường tự nhiên tuyệt đẹp. Wellington là nơi lý tưởng cho cuộc sống sinh viên. Để giúp bạn ổn định, kết bạn và tham gia vào cộng đồng Đại học, sinh viên được khuyến khích tham gia một trong hơn 100 câu lạc bộ và hiệp hội của trường, bao gồm từ các nhóm văn hóa đến các đội thể thao.

Tìm tương lai của bạn

Khi bạn theo học tại Victoria University of Wellington , bạn sẽ được thúc đẩy để suy nghĩ độc lập và cảm hứng để thành công. Bạn sẽ xây dựng một nền tảng vững chắc cho sự thành công có thể giúp bạn đưa sự nghiệp của mình lên cấp độ tiếp theo. Tìm tương lai của bạn với Victoria University of Wellington .

Địa điểm

Wellington

Address
Kelburn campus:
Kelburn

6012 Wellington, Wellington, New Zealand

Wellington

Address
Pipitea campus:
33 Bunny St, Pipitea

6011 Wellington, Wellington, New Zealand

Wellington

Address
Te Aro campus:
139 Vivian Street

6011 Wellington, Wellington, New Zealand