Đọc Mô tả chính thức

Trường Kinh doanh Victoria (Khoa Thương mại) Là nhà cung cấp hàng đầu về kiến ​​thức chất lượng và chuyên môn trong các nghiên cứu liên quan đến kinh doanh và công cộng.

Trường Kinh doanh Victoria nằm trong trung tâm thành phố thủ phủ New Zealand, Wellington. Đây là trung tâm hành chính và tài chính của New Zealand, và nhiều doanh nghiệp có trụ sở chính ở đây.

Các mối quan hệ tốt đã được áp dụng với nhiều nhà lãnh đạo doanh nghiệp, các tổ chức tài chính, và các cơ quan chính phủ trong thành phố, nơi chúng tôi đã phát triển các quan hệ đối tác có lợi cho nhau.

Báo cáo nhiệm vụ của Trường Kinh doanh Victoria

Nhiệm vụ của chúng tôi thúc đẩy công việc của Trường Kinh doanh và được thông qua sau khi tham vấn với nhân viên, Đại học rộng hơn và nhiều bên liên quan của chúng tôi.

Victoria Business School tạo ra và chia sẻ kiến ​​thức về quản trị và quản lý các nguồn lực trong khu vực nhà nước và tư nhân để phát triển năng lực và cung cấp cho các bên liên quan của chúng ta một cách nhìn toàn cầu.

Chúng tôi làm việc chăm chỉ để duy trì các tiêu chuẩn cao mà chúng tôi mong đợi bởi các bên liên quan và nỗ lực duy trì sự cạnh tranh bằng cách đạt được và duy trì được nhiều chứng nhận công nhận, bao gồm cả "Triple Crown" của các tổ chức quốc tế cho các trường kinh doanh.

Kiến thức và chuyên môn mặc dù các ủy ban và hội đồng của chúng tôi

Có nhiều ủy ban và ban quản trị hoặc cung cấp đầu vào vào trường Kinh doanh. Ban cố vấn khoa cung cấp cơ hội cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp chia sẻ kiến ​​thức và chuyên môn với Dean of Commerce.

Nhân viên của chúng tôi là các nhà nghiên cứu và giáo viên hạng nhất

Nhân viên của chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực được lựa chọn của họ và thông qua nghiên cứu sâu rộng, kinh nghiệm và hợp tác với thế giới doanh nghiệp, cung cấp một kinh nghiệm giảng dạy lớp học đầu tiên.

Tuyên bố nhiệm vụ

Victoria Business School tạo ra và chia sẻ kiến ​​thức về quản trị và quản lý các nguồn lực trong khu vực nhà nước và tư nhân để phát triển năng lực và cung cấp cho các bên liên quan của chúng ta một cách nhìn toàn cầu.

Tầm nhìn chiến lược

Sự xuất sắc trong mối liên hệ giữa nghiên cứu, giảng dạy và thực hành.

Victoria Business School đánh giá

Victoria Business School, như một phần của Đại học Victoria của Wellington, đánh giá:

Sinh viên và nhân viên của chúng tôi

 • Bằng cách duy trì và bảo vệ tự do học thuật của sinh viên và nhân viên của chúng tôi
 • Bằng cách nhận ra rằng tài sản quý giá nhất của chúng tôi là những kiến ​​thức chuyên môn và kỹ năng chuyên môn của nhân viên và những thành tựu trí tuệ của sinh viên và nhân viên của chúng tôi
 • Bằng cách thúc đẩy một cộng đồng học tập liên quan đến tất cả sinh viên và nhân viên
 • Bằng cách cung cấp một môi trường hỗ trợ sẽ cho phép sinh viên và nhân viên phát huy hết tiềm năng
 • Bằng cách đảm bảo rằng tất cả các thành viên của cộng đồng Đại Học được đối xử với sự tôn trọng và quan tâm đến quyền của họ
 • Bằng cách cung cấp cho học sinh và nhân viên cơ hội để được tham gia vào việc ra quyết định ảnh hưởng đến họ.

Đa dạng và học bổng liên ngành

 • Bằng cách theo đuổi công bằng trong cơ hội học tập và việc làm
 • Bằng cách thúc đẩy nghiên cứu, giảng dạy và học bổng bằng ngôn ngữ, văn hoá và lịch sử của người Maori
 • Bằng cách thừa nhận, hỗ trợ và khuyến khích cộng đồng đa văn hóa của chúng tôi
 • Bằng cách thừa nhận, hỗ trợ và khuyến khích học bổng liên ngành.

Sáng tạo

Trong việc phát triển các cơ hội giảng dạy và học tập trong tương lai trong cách chúng ta tổ chức và quản lý trường bằng cách tiếp thu những ý tưởng mới và sáng tạo.

Xuất sắc

 • Bằng cách quảng bá chất lượng giảng dạy, học bổng và nghiên cứu cao nhất
 • Bằng cách nhúng chất lượng vào tất cả những gì chúng ta làm.

Liêm

 • Bằng cách duy trì các tiêu chuẩn đạo đức và nghề nghiệp cao nhất
 • Bằng cách hành xử một cách cởi mở, trung thực và nhất quán.
Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

Victoria University of Wellington, Business School

Du lịch đóng một vai trò quan trọng trong nền kinh tế của nhiều quốc gia, bao gồm New Zealand. Học để lấy bằng Thạc sĩ của bạn ở một trong những điểm đến du lịch hàng đầu ... [+]

Học tập liên quan đến ngành

Du lịch đóng một vai trò quan trọng trong nền kinh tế của nhiều quốc gia, bao gồm New Zealand. Học để lấy bằng Thạc sĩ của bạn ở một trong những điểm đến du lịch hàng đầu thế giới.

Bạn sẽ nâng cao hiểu biết của bạn về các vấn đề phức tạp xung quanh du lịch trong khi phát triển kỹ năng quản lý du lịch và chuyên môn của bạn. Cải thiện khả năng nghiên cứu và phân tích của bạn và trau dồi khả năng giao tiếp và trình bày của bạn. Bạn sẽ chuẩn bị cho một vai trò đầy thách thức trong môi trường du lịch cạnh tranh và luôn thay đổi, bất cứ nơi nào trên thế giới.... [-]

New Zealand Wellington
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
5 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Victoria University of Wellington, Business School

Chính phủ điện tử là một lĩnh vực đang phát triển. Khi thế giới của chúng ta trở nên ngày càng gắn kết thông qua ICT, các chính phủ cần những chuyên gia lành nghề hiểu đư ... [+]

Chính phủ tốt hơn thông qua công nghệ

Chính phủ điện tử Là một khu vực đang phát triển. Khi thế giới của chúng ta trở nên ngày càng gắn kết thông qua ICT, các chính phủ cần những chuyên gia lành nghề hiểu được làm thế nào để quản lý tác động của những công nghệ đang phát triển này.

Tại Trường Chính quyền bang Victoria, bạn sẽ khám phá những ứng dụng sáng tạo mới cho ICT - tạo ra những cách mới để cộng đồng tham gia vào chính phủ và sử dụng các dịch vụ công.

Phát triển kiến ​​thức và khả năng thực hiện và quản lý các dự án ICT lớn của chính phủ và tìm hiểu làm thế nào để đối phó với sự thay đổi trong môi trường nhạy cảm của chính phủ - cân bằng nhu cầu về an ninh và kết quả mong muốn của các bên liên quan bên trong và bên ngoài.... [-]

New Zealand Wellington
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Victoria University of Wellington, Business School

Hãy tạo cho mình cơ hội để có được một tổng quan cấp cao về những phát triển và những hiểu biết mới nhất của khu vực công. Bạn sẽ phát triển khả năng của mình, mở rộng vi ... [+]

Nhanh chóng theo dõi sự nghiệp của bạn trong chính sách

Các nhà hoạch định chính sách tạo ra các chính sách chiến lược và hoạt động làm cho cuộc sống tốt hơn - ở địa phương, trong nước và quốc tế.

Hãy tạo cho mình cơ hội để có được một tổng quan cấp cao về những phát triển và những hiểu biết mới nhất của khu vực công. Bạn sẽ phát triển khả năng của mình, mở rộng viễn cảnh, nâng cao hiểu biết, thách thức suy nghĩ của bạn và tăng khả năng làm việc của bạn.

Bạn sẽ học tại Trường của Chính phủ, Học hỏi để giúp các nhà hoạch định chính sách có được kết quả tốt nhất trong các lĩnh vực môi trường, kinh tế và xã hội. Tìm hiểu về máy móc của chính phủ và nhận được các kỹ năng thiết kế, đánh giá và đưa ra các chính sách chiến lược và hoạt động nhằm cải thiện cuộc sống của chúng ta.... [-]

New Zealand Wellington
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Victoria University of Wellington, Business School

Thực hiện bước tiếp theo và có đủ điều kiện để đáp ứng nhu cầu về quản lý và tiếp thị những người tốt nghiệp có kỹ năng để neo các chiến lược kinh doanh trong một bối cản ... [+]

Thực hiện bước tiếp theo và có đủ điều kiện để đáp ứng nhu cầu về quản lý và tiếp thị những người tốt nghiệp có kỹ năng để neo các chiến lược kinh doanh trong một bối cảnh toàn cầu.

THÀNH VIÊN QUẢN LÝ TOÀN CẦU MASTER MARKETING TOÀN CẦU

Có được Masters của bạn trong 12 tháng. Hai chương trình sau đại học mới của Victoria Business School dành cho sinh viên tốt nghiệp ở bất cứ trình độ nào.

Để biết thêm thông tin và để đăng ký yêu thích của bạn để học tập trong Trimester 3 2017, hãy liên hệ với chúng tôi.

[-]
New Zealand Wellington
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Victoria University of Wellington, Business School

Thực hiện chuyển đổi sang học tập ở trình độ cao hơn với một mức độ kết hợp đa dạng và cấu trúc của các lớp học dựa trên các khóa học với các cơ hội để nghiên cứu. ... [+]

Thực hiện chuyển đổi sang học tập ở trình độ cao hơn với một mức độ kết hợp đa dạng và cấu trúc của các lớp học dựa trên các khóa học với các cơ hội để nghiên cứu.

Bạn sẽ có thể mở rộng chuyên môn của bạn trong một trong chín môn học trong khi tận dụng sự linh hoạt để học các khóa học trong nhiều lĩnh vực thương mại.

Bạn cũng có thể học Thạc Sĩ Thương Mại bằng luận án nếu bạn có bằng Cử nhân Thương mại với bằng Thạc sỹ hoặc Bằng Thạc sỹ về Thương mại.

Xây dựng bằng cử nhân của bạn để nâng cao sự lựa chọn nghề nghiệp của bạn trong kinh doanh, quản lý và chính phủ với việc học cao cấp tại Victoria Business School.... [-]

New Zealand Wellington
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Victoria University of Wellington, Business School

Nhận Bằng Cử Nhân hoặc Bằng Tốt Nghiệp Sau đại Học của bạn lên cấp độ tiếp theo với bằng Thạc Sĩ Thương Mại (MCom). Bạn sẽ có một cái nhìn sâu vào một vấn đề thông qua vi ... [+]

Nhận bằng Cử nhân hoặc Văn bằng sau đại học của bạn lên cấp độ tiếp theo với bằng Thạc Sĩ Thương Mại (MCom). Bạn sẽ có một cái nhìn sâu vào một vấn đề thông qua việc hoàn thành một luận văn nghiên cứu, đạt được kiến ​​thức tiên tiến về lĩnh vực môn học của bạn và đào tạo kỹ lưỡng về nghiên cứu độc lập.

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ có những công cụ và khả năng cần thiết cho sự nghiệp trong kinh doanh hoặc chính sách công. Bạn cũng có thể nộp đơn xin học PhD ở New Zealand hoặc ở nước ngoài.

Chương trình 120 điểm này sẽ đưa bạn 12 tháng để hoàn thành toàn bộ thời gian, hoặc một và một nửa đến hai năm bán thời gian. Bạn phải mất ít nhất 90 điểm nghiên cứu. Điều này có nghĩa là bạn sẽ hoàn thành một luận văn nghiên cứu được tạo thành từ tổng quan tài liệu, thu thập và phân tích dữ liệu và phát hiện của bạn. Luận án thường là 30.000-40.000 từ.... [-]

New Zealand Wellington
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Victoria University of Wellington, Business School

Tăng cường triển vọng nghề nghiệp của bạn và tìm hiểu để làm cho các tổ chức làm việc tốt hơn với các nghiên cứu sau đại học về Quản lý Công tại Trường Chính quyền bang V ... [+]

Lãnh đạo hiệu quả, quản lý tốt hơn, thay đổi tích cực

Nâng cao triển vọng nghề nghiệp của bạn và tìm hiểu để làm cho các tổ chức làm việc tốt hơn với Nghiên cứu sau đại học về Quản lý Công Tại Trường Chính quyền bang Victoria. Tìm hiểu làm thế nào để lãnh đạo và thay đổi.

Trở thành một nhà quản lý công cộng hiệu quả và xây dựng khả năng ảnh hưởng đến hướng chiến lược và hoạt động của các tổ chức khu vực công. Tìm hiểu về quản trị và cải cách khu vực công, và cách quản lý ngân sách, tài chính và vốn tổ chức.... [-]

New Zealand Wellington
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Victoria University of Wellington, Business School

Tận dụng cơ hội độc đáo này cho nghiên cứu đa ngành và khám phá thế giới thương mại quốc tế phức tạp. Khám phá vai trò của thương mại trong xã hội từ nhiều khía cạnh - cá ... [+]

Đạt được lợi thế cạnh tranh thành công trong nền kinh tế toàn cầu

Tận dụng cơ hội độc đáo này cho nghiên cứu đa ngành và khám phá thế giới thương mại quốc tế phức tạp. Khám phá vai trò của thương mại trong xã hội từ nhiều khía cạnh - các quy tắc pháp lý quốc tế, các lý do kinh tế và những hàm ý chính trị và xã hội.

Nghiên cứu cách thức thế giới được kết nối thông qua thương mại và cách nó ảnh hưởng đến các doanh nghiệp, như các nhà sản xuất và các nhà xuất khẩu - xem xét các vấn đề này thông qua các ống kính khác nhau. Khám phá tác động của thương mại đối với người bản địa, bao gồm quan điểm lịch sử và đương đại về sự tham gia của Maori vào thương mại quốc tế.... [-]

New Zealand Wellington
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
3 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Victoria University of Wellington, Business School

Đạt nghề của bạn ở mức độ tiếp theo với bằng cấp từ chương trình Kinh tế Chuyên nghiệp của Victoria. Phát triển một hộp công cụ kinh tế mà bạn có thể sử dụng để giải quyế ... [+]

Đạt nghề của bạn ở mức độ tiếp theo với bằng cấp từ chương trình Kinh tế Chuyên nghiệp của Victoria. Phát triển một hộp công cụ kinh tế mà bạn có thể sử dụng để giải quyết các vấn đề 'thế giới thực'. Chương trình tôn trọng này sẽ trang bị cho bạn các kỹ năng ra quyết định dựa trên sự hiểu biết vững chắc về các nguyên tắc kinh tế.

Kinh tế dưới kính hiển vi

Xem xét sự phức tạp của phân tích kinh tế vi mô và kinh tế vĩ mô. Nghiên cứu cấu trúc thị trường, tác động của các can thiệp của chính phủ vào nền kinh tế và các lý thuyết kinh tế khác nhau liên quan đến tăng trưởng, phát triển và ổn định. Khám phá chính sách ảnh hưởng đến các quyết định kinh tế như thế nào.... [-]

New Zealand Wellington
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Victoria University of Wellington, Business School

Hãy di chuyển vào kế toán hoặc nhận được chứng nhận bạn cần để thực hiện bước tiếp theo trong sự nghiệp kế toán của bạn. ... [+]

Ramp lên sự nghiệp của bạn với một mức độ kế toán được công nhận

Hãy di chuyển vào kế toán hoặc nhận được chứng nhận bạn cần để thực hiện bước tiếp theo trong sự nghiệp kế toán của bạn.

Phát triển khả năng quản lý các vấn đề kế toán và kinh doanh phức tạp, và sự tự tin để cung cấp chuyên môn.

Bạn sẽ xây dựng sự hiểu biết về thực tiễn chuyên môn, đạo đức và thủ tục, và hiểu sâu hơn về cảnh quan kinh doanh ở New Zealand và quốc tế.

Nhanh chóng theo dõi hoặc phù hợp với công việc

Được thành lập để lấp đầy sự thiếu hụt các sinh viên tốt nghiệp kế toán trên toàn cầu, MPA giúp bạn nhanh chóng theo dõi chứng chỉ của bạn - đó là bằng cấp được công nhận trên toàn cầu mà bạn có thể hoàn thành trong 16-17 tháng học toàn thời gian.... [-]

New Zealand Wellington
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Victoria University of Wellington, Business School

công nghệ muốn trở thành nhà phân tích kinh doanh. Chương trình Thạc sỹ Phân tích Kinh doanh Chuyên nghiệp này được phát triển như một thành phần của Wellington ICT Gradu ... [+]

Các Thạc sĩ Phân tích Kinh doanh chuyên nghiệp là dành cho sinh viên tốt nghiệp bên ngoài công nghệ thông tin những người muốn trở thành nhà phân tích kinh doanh.

Chương trình Thạc sỹ Phân tích Kinh doanh Chuyên nghiệp này được phát triển như một thành phần của Wellington ICT Graduate School do Đại học Victoria và các đối tác của Đại học Victoria tạo ra. Chương trình này có liên quan chặt chẽ với các yêu cầu của ngành công nghiệp và các khóa học được cung cấp với sự hợp tác của ngành.

Cơ cấu trình độ

Các Thạc sĩ Phân tích Kinh doanh Chuyên nghiệp (MBusAn) bao gồm 10 khóa học và một dự án cuối cùng được phân phối trong ba phần trên một năm học toàn thời gian, bắt đầu vào tháng Bảy (Hai tháng Hai) của mỗi năm.... [-]

New Zealand Wellington
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Victoria University of Wellington, Business School

Có được bằng cấp chuyên môn có giá trị dựa trên kiến ​​thức và kinh nghiệm về CNTT của bạn. MIM của Victoria là bằng cấp của Thạc sĩ New Zealand được thiết kế cho các chu ... [+]

Nâng cao sự nghiệp của bạn ở Wellington hoặc Auckland

Với sự phong phú của dữ liệu và sự nổi lên nhanh chóng của các công nghệ mới trong thế giới số ngày nay, việc quản lý hiệu quả các hệ thống thông tin rất quan trọng đối với bất kỳ tổ chức thành công nào.

Có được bằng cấp chuyên môn có giá trị dựa trên kiến ​​thức và kinh nghiệm về CNTT của bạn. MIM của Victoria là bằng cấp của Thạc sĩ New Zealand được thiết kế cho các chuyên gia CNTT như bạn, những người muốn chuyển sang các vai trò quản lý cấp cao. Các khóa học được dựa trên nghiên cứu hàng đầu và phân tích trường hợp chuyên sâu nhằm cung cấp cho bạn những hiểu biết mới về quản lý thông tin hiện đại.... [-]

New Zealand Wellington
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Victoria University of Wellington, Business School

Được cung cấp bởi Trường Kinh tế và Tài chính và được tạo ra khi tham khảo ý kiến ​​với các tổ chức chuyên môn, chương trình được định hướng theo kiến ​​thức ứng dụng để ... [+]

Học tập liên quan đến ngành

Nâng cao kỹ năng tài chính của bạn và thúc đẩy sự nghiệp của bạn với Chương trình sau đại học của Victoria về Tài chính Ứng dụng.

Được cung cấp bởi Trường Kinh tế và Tài chính và được tạo ra khi tham khảo ý kiến ​​với các tổ chức chuyên môn, chương trình được định hướng theo kiến ​​thức ứng dụng để bạn có được những kỹ năng cần thiết cho ngành mà bạn cần.

Tài chính từ mọi góc độ

Khám phá hoạt động của thị trường vốn ở New Zealand và trên toàn thế giới. Có được sự hiểu biết sâu sắc về định giá, tài chính, quản lý đầu tư và ngân hàng. Nâng cao kỹ năng sử dụng máy tính của bạn và hoàn thiện nghệ thuật lập mô hình tài chính.... [-]

New Zealand Wellington
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Cherry talks about life at Victoria University of Wellington

Victoria Business School, Victoria University of Wellington
Address
Victoria University of Wellington, PO Box 600
6140 Wellington, Wellington, New Zealand
Trang web
Điện thoại
+64 4 463 5350