Đọc Mô tả chính thức

Từng đoạt giải thưởng giáo dục được thiết kế bởi công nghiệp và cung cấp bởi các chuyên gia

Trường Thiết kế Truyền thông là viện đại học nhiều nhất trao của New Zealand cho trình độ công nghệ kỹ thuật số và sáng tạo.

Chuyên trong việc giảng dạy các kỹ năng và kiến ​​thức chuẩn công nghiệp, Trường Thiết kế Truyền thông cung cấp một nền văn hóa sáng tạo sôi động và tràn đầy năng lượng cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

chương trình thiết kế phương tiện truyền thông của chúng tôi đã được phát triển bởi các chuyên gia ngành công nghiệp và các nhà giáo dục, phục vụ cho một loạt các mức độ kinh nghiệm, và cả hai đều rất phù hợp và định hướng sản xuất.

sinh viên tốt nghiệp Media Design School đi vào hoạt động trong thiết kế hàng đầu thế giới, phát triển game, phim ảnh và hoạt hình hãng và đã đóng góp cho bộ phim bom tấn như The Hobbit, Avatar, King Kong và phim The Lord of the Rings trilogy.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

Media Design School

Các Thạc sĩ Thiết kế phù hợp cho sinh viên tốt nghiệp gần đây trong một thiết kế liên quan đến kỷ luật hoặc ngành công nghiệp các chuyên gia có sáu hoặc nhiều năm trong n ... [+]

Các Thạc sĩ Thiết kế phù hợp cho sinh viên tốt nghiệp gần đây trong một thiết kế liên quan đến kỷ luật hoặc ngành công nghiệp các chuyên gia có sáu hoặc nhiều năm trong ngành công nghiệp sáng tạo.

Làm việc trong một môi trường công nghiệp mô phỏng, các sinh viên sau đại học của chúng tôi sẽ được thử thách để nghiên cứu những ý tưởng có liên quan, vấn đề giải quyết, và tạo ra các giải pháp thiết kế để đáp ứng với một loạt các bản tóm tắt thực tế. Những tóm tắt yêu cầu sinh viên của chúng tôi làm việc cộng tác với những người khác để tạo ra một loạt các kỹ thuật số và sáng tạo các sản phẩm, dịch vụ và phương pháp tiếp cận trên nhiều nền tảng phương tiện truyền thông. ... [-]

New Zealand Auckland Hoa Kỳ San Diego Ý Milan Thái Lan Bangkok Úc Adelaide  + 6 Hơn
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
30 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Video Walkthrough - Media Design School, Auckland

Welcome to Media Design School