VID Specialized University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

VID Specialized University có hơn 4500 sinh viên trên bảy cơ sở ở bốn thành phố; Bergen, Oslo, Sandnes và Stavanger. VID có truyền thống và kinh nghiệm lâu năm về khoa học sức khỏe, khoa học xã hội và nghiên cứu thần học.

Chúng tôi có 50 chương trình học trên mạng. VID Specialized University nổi lên vào ngày 1 tháng 1 năm 2016, sau khi sáp nhập giữa bốn tổ chức của Na Uy: Đại học Diakonhjemmet ở Oslo và Sandnes, Đại học Betanien ở Bergen, Đại học Haraldsplass Deaconess ở Bergen và MHS - Trường Truyền giáo và Thần học ở Stavanger. vid Đại học Betanien cung cấp các nghiên cứu lâm sàng cho sinh viên trao đổi quốc tế trong thực hành y tế và phẫu thuật, sức khỏe tâm thần và điều dưỡng chăm sóc tại nhà. Đại học Diakonhjemmet được thành lập vào năm 1890 với tư cách là một trường đại học tư thục, phi lợi nhuận. Trên nền tảng này, tổ chức giáo dục đại học được công nhận hiện nay bao gồm khoảng 2300 sinh viên và 160 khoa và nhân viên.

122668_VID_pic_5.jpg

Các giá trị cốt lõi của trường đại học được tóm tắt trong khẩu hiệu của nó: Dành riêng cho mọi người. Các giá trị này cũng phản ánh trọng tâm học tập của trường đại học, chỉ tập trung vào các chương trình liên quan đến Sức khỏe - Xã hội và Giáo hội ở mọi cấp độ (Cử nhân, Thạc sĩ, và bằng tiến sĩ), và được hỗ trợ bởi nghiên cứu liên tục trong tất cả các lĩnh vực. Haraldsplass Deaconess University College (HDUC) là một trường đại học tư thục, phi lợi nhuận, Christian, được chính phủ tài trợ ở Na Uy. Nó được biết đến với một mức độ chuyên nghiệp cao và sự hài lòng của sinh viên.

Trường tập trung vào quốc tế hóa, và khoảng 50% sinh viên cử nhân có thời gian lưu trú ngắn hơn hoặc dài hơn trong thời gian học. vid MHS - Trường Truyền giáo và Thần học là một trường đại học tư thục, thuộc sở hữu của Hiệp hội Truyền giáo Na Uy (NMS), cam kết giáo dục và nghiên cứu chất lượng cao liên quan đến quan điểm toàn cầu về nhiệm vụ của nhà thờ cũng như các cuộc gặp gỡ về tôn giáo và văn hóa.

Địa điểm

Oslo

Address
184 Vinderen, NO-0319 Oslo
NO-0319 Oslo, Oslo, Na Uy

Bergen

Address
Ulriksdal 10
5009 Bergen, Hordaland, Na Uy

Sandnes

Address
Vågsgaten 40
4306 Sandnes, Rogaland, Na Uy

Stavanger

Address
Misjonsmarka 12
4024 Stavanger, Rogaland, Na Uy

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn