VID Specialized University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học chuyên ngành VID là đại học trường đại học tư lớn thứ hai của Na Uy với 3300 sinh viên trên bốn cơ sở: Bergen, Oslo, Sandnes và Stavanger. Cùng nhau chúng ta có 480 năm kinh nghiệm trong ngành khoa học sức khỏe, khoa học xã hội và nghiên cứu thần học. Chúng tôi có 50 chương trình nghiên cứu trên mạng.

VID chuyên ngành Đại học Cao đẳng xuất hiện từ trên 01 tháng 1 2016 sau khi sáp nhập giữa bốn cơ quan Na Uy: Diakonhjemmet University College ở Oslo và Sandnes, Betanien University College ở Bergen, Haraldsplass Deaconess Cao đẳng Đại học Bergen và MHS - Trường Sứ mệnh và Thần học tại Stavanger.

Betanien Đại học College cung cấp studyes lâm sàng cho sinh viên trao đổi quốc tế trong thực hành y tế và phẫu thuật, sức khỏe tâm thần và viện dưỡng lão.

Diakonhjemmet University College được thành lập vào năm 1890 như là một trường đại học phi lợi nhuận tư nhân. Trên nền tảng đó, các tổ chức giáo dục đại học được công nhận ngày nay bao gồm khoảng 2300 sinh viên và 160 giảng viên và nhân viên. Các giá trị cốt lõi của các trường đại học được tóm tắt trong khẩu hiệu: "chuyên dụng để nhân dân." Những giá trị này cũng phản ánh tập trung học tập của trường, mà là chỉ tập trung vào Health Clinics-xã hội và các chương trình Giáo Hội liên quan trên tất cả các cấp (Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ ), và được hỗ trợ bởi liên tục nghiên cứu trong mọi lĩnh vực.

Haraldsplass Deaconess University College (HDUC) là một cá nhân, phi lợi nhuận, christian chính phủ, được công nhận tài trợ trường Đại học ở Na Uy. Nó được biết đến với một mức độ chuyên nghiệp cao và sự hài lòng của sinh viên. Các trường đại học tập trung vào việc quốc tế, và khoảng 50% sinh viên đại học có một kỳ nghỉ ngắn hoặc dài hơn ở nước ngoài trong thời gian học.

MHS - Trường Sứ mệnh và Thần học là một tư nhân, chuyên đại học thuộc sở hữu của Phái đoàn Hội Na Uy (NMS), cam kết giáo dục chất lượng cao và nghiên cứu liên quan đến quan điểm toàn cầu về nhiệm vụ của giáo hội cũng như cuộc gặp gỡ tôn giáo và văn hóa.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Xem các chương trình Thạc sĩ »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Master

Bằng Thạc Sĩ Trong Diakonia Và Thực Tiễn Xã Hội Christian

Tại trường Toàn thời gian 2 năm August 2018 Na Uy Oslo

Nghiên cứu này cung cấp kiến ​​thức về thần học và chú giải, thẩm quyền đạo đức, quản lý và kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng nghiên cứu, các kỹ năng liên văn hóa và liên tôn, và trình độ làm việc liên ngành. [+]

Nghiên cứu này cung cấp kiến ​​thức về thần học và chú giải, thẩm quyền đạo đức, quản lý và kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng nghiên cứu, các kỹ năng liên văn hóa và liên tôn, và trình độ làm việc liên ngành.

Mục đích của chương trình là để sản xuất sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện cho cả hai vị trí thực tế và lãnh đạo trong các hoạt động và tổ chức phó tế cũng như các cơ quan dịch vụ xã hội giá trị dựa, cho dù họ là Kitô giáo hay công cộng phúc lợi dựa.

Sau khi hoàn tất chương trình bạn sẽ có:

Thu được những kiến ​​thức về lý thuyết và thực hành của diakonia, cũng như khả năng chuyên môn cần thiết để hoạt động trong giáo đoàn, các tổ chức và các tổ chức. Những kiến ​​thức này bao gồm một sự hiểu biết cơ bản của thần học Kitô giáo.... [-]


Thạc Sĩ Thần Học

Tại trường Toàn thời gian 2 năm August 2018 Na Uy Oslo

Các chương trình thần học cung cấp một loạt đầy đủ các khóa học và bằng cấp trong thần học, một số trong đó được yêu cầu cho dịch vụ phong chức trong Giáo Hội của Na Uy:. B.Th., M.Th., Cand.theol, và thi Thần học thực hành và Ph . d. [+]

Các chương trình thần học cung cấp một loạt đầy đủ các khóa học và bằng cấp trong thần học, một số trong đó được yêu cầu cho dịch vụ phong chức trong Giáo Hội của Na Uy:. B.Th., M.Th., Cand.theol, và thi Thần học thực hành và Ph . chương trình học D. Các Thạc sĩ thần học được cung cấp bằng tiếng Anh. Nó là một quá trình học tập chuyên sâu hai năm nghiên cứu, 120 tín chỉ ECTS. Các chương trình thạc sĩ được thiết kế để phù hợp với sinh viên đến từ cả Na Uy và ngoài nước, đặc biệt là từ việc hợp tác tổ chức và các nhà thờ ở các nước đang phát triển để cung cấp một cơ hội để họ chuyên về học vấn trong một số ngành thần học.... [-]


Liên hệ

Địa chỉ, đường dây 1 184 Vinderen, NO-0319 Oslo
NO-0319 Oslo, Oslo, Na Uy
Trang web http://vid.no/