The University of the Arctic (UArctic)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường đại học của Bắc Cực (UArctic) là một mạng lưới hợp tác các trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu và các tổ chức khác liên quan đến giáo dục và nghiên cứu trong và về phía Bắc.

UArctic xây dựng và tăng cường các nguồn lực tập thể và cơ sở hạ tầng hợp tác cho phép các tổ chức thành viên để phục vụ tốt hơn các thành phần và khu vực của họ. Thông qua hợp tác trong giáo dục, nghiên cứu và tiếp cận cộng đồng, chúng tôi tăng cường năng lực con người ở miền Bắc, thúc đẩy cộng đồng khả thi và bền vững nền kinh tế, và giả mạo quan hệ đối tác toàn cầu.

Kế hoạch chiến lược UArctic cũng có sẵn dưới dạng PDF tải, Bao gồm cả phần nền.

Tầm nhìn của chúng tôi Một trao quyền Bắc - Với Shared Voices

Sứ mệnh của chúng tôi Trao quyền cho người dân Circumpolar Bắc bằng cách cung cấp cơ hội học tập và nghiên cứu độc đáo thông qua hợp tác trong một mạng lưới mạnh mẽ của các thành viên.

Giá trị của chúng tôi UArctic quanh cực thúc đẩy tiếng nói của miền Bắc trong thế giới toàn cầu hóa, phản ánh giá trị và lợi ích chung trên tất cả tám bang Bắc Cực và trong số tất cả các dân tộc và các nền văn hóa phía Bắc.

Inclusive UArctic thúc đẩy đa dạng văn hóa, ngôn ngữ đa số và bình đẳng giới đồng thời nêu bật sự hợp tác giữa các dân tộc bản địa của khu vực và miền bắc khác.

Đối ứng UArctic thúc đẩy các mối quan hệ tôn trọng trong giáo dục, khoa học, nghiên cứu và chính sách dựa trên nhân nhượng lẫn nhau, bình đẳng và tin tưởng giữa miền bắc và các đối tác khác. Cách tiếp cận này đánh giá cao sự bao gồm các hệ thống tri thức truyền thống và bản địa, cùng với quan điểm đa ngành, từ nghệ thuật, xã hội và khoa học tự nhiên.

Đề tài nghiên cứu bao gồm:

Người dân bản địa, văn hóa của họ, ngôn ngữ và nguyện vọng politicial Biến đổi khí hậu và tác động của nó Tài nguyên thiên nhiên và nền kinh tế ngành công nghiệp khai khoáng Quan hệ quốc tế và địa chính trị Sinh thái học, ecoystems phía bắc và sinh học

Xem các chương trình Thạc sĩ »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Master

Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Bắc Cực Và Thiết Kế

Tại trường Toàn thời gian August 2018 Phần Lan Rovaniemi Na Uy Bergen + 1 nhiều hơn

[+]

Đại học Lapland

Cho dù bạn đang quan tâm đến dịch vụ thiết kế, phía bắc hạnh phúc, hoặc quan điểm pháp lý phát triển bền vững, bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi bí quyết. Chúng tôi kết hợp với các lĩnh vực chuyên môn của Bắc Cực chẳng hạn như thiết kế, pháp luật và khoa học xã hội, và độc đáo của chúng tôi một năm Bắc Cực Chương trình nghiên cứu cung cấp một quan điểm liên ngành về các vấn đề Bắc Cực hiện nay. Chúng tôi cũng giáo dục các giáo viên tốt nhất trên thế giới. Thêm vào đó dịch vụ hỗ trợ sinh viên xuất sắc của chúng tôi và bầu không khí ấm cúng của trường hiện đại của chúng tôi, và bạn sẽ khám phá ra lý do tại sao Đại học Lapland là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc học tập ở miền Bắc.... [-]


Nghiên Cứu Quanh Cực

Tại trường August 2018 Na Uy Bergen Phần Lan Rovaniemi

[+]

Chương trình Circumpolar nghiên cứu là một cách thú vị cho sinh viên tham dự Đại học của các tổ chức thành viên ở Bắc Cực để tìm hiểu về miền Bắc, với các khóa học được tổ chức trong lớp học, trực tuyến, trong lĩnh vực này, và trên thế giới.

Các nghiên cứu Circumpolar (trước đây gọi là BCS) chương trình cung cấp cho bạn cơ hội để tìm hiểu về các vùng đất, các dân tộc, và các vấn đề của Circumpolar Bắc và chuẩn bị cho bạn học nâng cao hoặc làm việc chuyên nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau như quản lý tài nguyên bền vững, tự quản, kỹ thuật Bắc Cực, và du lịch phía Bắc. Đặc biệt nhấn mạnh được trao cho các vấn đề liên quan đến người dân bản địa của Circumpolar Bắc. Các chương trình giảng dạy Circumpolar nghiên cứu đã được phát triển như là một nỗ lực hợp tác của các tổ chức thành viên UArctic, liên quan đến các chuyên gia hàng đầu về các vấn đề quanh cực.... [-]


Thạc Sĩ Quản Lý Công Nghệ

Tại trường Toàn thời gian August 2018 Na Uy Bergen Phần Lan Rovaniemi + 1 nhiều hơn

[+]

Đại học Memorial Newfoundland

Đó là một nơi thú vị, Newfoundland và Labrador ... và không một nơi nào đó bạn có xu hướng để đi đến một cách tình cờ. Và đây trên địa bàn tỉnh trẻ nhất của Canada, bạn sẽ tìm thấy một trường đại học rất khác biệt - Đại học Memorial. Chúng ta có xu hướng nghĩ rằng chúng tôi có hơn chia sẻ công bằng của chúng ta về những nhà tư tưởng tự do, nhà thám hiểm l độc đáo và cá tính đầy màu sắc. Vì vậy, là tưởng niệm phù hợp với bạn? Đọc và tìm hiểu.

Là trường đại học duy nhất ở Newfoundland và Labrador, Đại học Memorial là có gần 19.000 sinh viên trên bốn cơ sở. Nó có hơn 100 chương trình đại học và sau đại học và là một nhà lãnh đạo thế giới trong các lĩnh vực đa dạng như khảo cổ học, kỹ thuật kiến ​​trúc hải quân, ngôn ngữ học, giải trí, chăm sóc sức khỏe nông thôn, đại dương và khoa học tự nhiên. ... [-]


Video

UArctic