American College of Norway

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

ACN LÀ GÌ?

Trường chúng tôi cung cấp các sinh viên 30 tín chỉ (một năm - tương đương với 60 "studiepoeng" trong hệ thống Na Uy) trong hệ thống các trường đại học của Mỹ như là một phần của một bằng Cử nhân của Mỹ. Đối tác hợp tác ACN là:

Đại học Bắc Dakota (UND) tại Grand Forks, North Dakota Đại học West Chester (WCU) ở West Chester, Pennsylvania Đại học Adelphi (AU) ở Garden City, New York. Đại học Southern New Hampshire (SNHU) ở Manchester, New Hampshire.

Sinh viên ACN viên hoàn thành chương trình ACN được đảm bảo nhập học. Ngoài ra, với các khoản tín dụng thu được từ ACN, sinh viên có thể lựa chọn để áp dụng cho các trường đại học của sự lựa chọn của họ tại Mỹ.

Khi học sinh hoàn thành các khóa học tại ACN, họ có thể hội đủ điều kiện để chuyển giao cho UND, WCU, AU hay SNHU là một Junior (năm thứ ba) học sinh. Trong khi tại ACN họ đạt được một sự hiểu biết tuyệt vời của hệ thống đại học Mỹ, xây dựng một mạng lưới các sinh viên và giảng viên liên lạc (cả Na Uy và Mỹ) và sau đó có thể làm cho một chuyển đổi suôn sẻ vào hệ thống các trường đại học. ACN giúp học sinh với các chi tiết thực tế và quan liêu để họ có thể tập trung hơn vào các nghiên cứu của họ và quá trình chuyển đổi của họ sẽ được mịn màng. Sự hợp tác chặt chẽ với các trường đại học cho phép ACN để lưu trữ các giáo sư Mỹ mỗi học kỳ.

Đại đa số các sinh viên Na Uy trở về Na Uy để theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực nghiên cứu của mình. Cựu sinh viên báo cáo rằng họ đã được ứng cử viên mạnh mẽ hơn trong cuộc phỏng vấn việc làm vì kinh nghiệm nghiên cứu quốc tế của họ.

Trong quá khứ các sinh viên ACN đã nhận được bằng cấp trong một loạt các lĩnh vực, nhưng đặc biệt phổ biến là: Truyền thông - Media, phát thanh truyền hình, báo chí, PR, nghiên cứu Hòa bình, Không gian vũ trụ và tất cả các khu vực kinh doanh.. Sinh viên ACN hiện nay đang làm việc tại Na Uy trong lĩnh vực truyền hình, đài phát thanh, các trường học và doanh nghiệp - cả lớn và nhỏ.

ACN là một cơ hội quan trọng cho các sinh viên quốc tế. Sinh viên Mỹ đến từ tất cả các bộ phận của Mỹ, nhưng chủ yếu là từ các trung tây. ACN có sức hấp dẫn đặc biệt trong cộng đồng Na Uy-Mỹ và sinh viên thường thu hút vì di sản Na Uy của họ. Chúng tôi cũng đã có sinh viên đến từ Iran, Iraq, Bulgaria, Đức, Thụy Điển, Cameroon, Ghana, Trung Quốc, Canada, Việt Nam, Philippines và Bosnia. Họ để lại Na Uy với một thích đặc biệt cho đất nước, nhân dân và các trường đại học.

LỊCH SỬ ACN

Các American College of Norway Đã tổ chức kỷ niệm hơn 25 năm học. Nó được thành lập vào năm 1990 bởi Dr. Steinar Opstad, cựu Phó Tổng thống của NHO, Liên đoàn Na Uy Enterprise.

Năm 1992, ACN bắt đầu với 12 Na Uy và 12 sinh viên Mỹ đến với nhau để học tập tại một lâu đài cổ kính trang trại trên đảo Jeløy tại Moss, Østfold, Na Uy. Trong suốt những năm qua, chương trình đã mở rộng đến 70 sinh viên đến từ Na Uy, Hoa Kỳ, và các quốc gia từ khắp nơi trên thế giới. ACN bây giờ nằm ​​trong tòa nhà đẹp ước (Konvensjonsgaarden), trung tâm thành phố Moss, gần các thư viện công cộng, quán cà phê, mua sắm và cuộc sống về đêm.

Tại sao ACN?

Có nhiều lý do mà học sinh bắt đầu học hành tại trường Cao đẳng Mỹ Na Uy. Học tại ACN cho phép học sinh để nhận được 30 tín chỉ (một năm) về phía lấy bằng Cử nhân của bạn, mà sẽ cho phép bạn để bắt đầu là năm thứ ba (junior) tại trường đại học đối tác hợp tác của chúng tôi tại Mỹ. Thứ hai, ACN cung cấp một giới thiệu dần dần vào hệ thống trường đại học Mỹ. Các cấu trúc lớp và các mạng xã hội của trường đại học Mỹ là hoàn toàn khác so với những người ở các trường cao đẳng và đại học Na Uy. Học sinh được nới lỏng trong cách thức mới để làm việc, và đang chuẩn bị tốt cho các nghiên cứu của họ tại một trường đại học Mỹ.

ACN cung cấp cho sinh viên cơ hội để cải thiện tiếng Anh đọc, viết, đọc hiểu và kỹ năng nói của họ. Trong khi sinh viên phải thông thạo để được nhận vào ACN, hầu hết các báo cáo rằng sau một năm ở đây kỹ năng tiếng Anh của mình đã cải thiện đáng kể. Điều này chuẩn bị sinh viên cho thành công lớn hơn trong suốt nghiên cứu của họ.

Các nhân viên được trang bị để hỗ trợ sinh viên khác nhau khía cạnh phi học thuật chuẩn bị du học tại Hoa Kỳ như, áp dụng cho các trường học, việc tìm kiếm nhà ở, và áp dụng cho một visa. Sự trợ giúp này là vô giá, và với sự giúp đỡ của chúng tôi, cuộc hành trình của bạn đến Mỹ có thể được ít nhiều căng thẳng.

Cuối cùng, ACN là thú vị! Học sinh tạo thành một nhóm gần gũi, bạn bè họ nếu không sẽ không có met.Throughout năm có vô số các hoạt động dành cho sinh viên, cả trong và ngoài trường học. Học sinh đạt được một mạng lưới bạn bè và bạn học cùng lớp, mà sẽ giúp đỡ trong cuộc sống sau khi tìm việc. Nhiều sinh viên thậm chí chọn để tham dự các trường đại học Mỹ tương tự như vậy khi họ đến Mỹ họ đã có một mạng xã hội. Điều này làm cho việc di chuyển thay đổi cuộc sống từ Na Uy sang Mỹ dễ dàng hơn nhiều.

Học sinh Na Uy

80-90% học sinh của chúng tôi là Na Uy, và hầu hết các sinh viên nộp đơn trực tiếp ACN trung học. Chúng tôi chấp nhận 70 sinh viên mỗi năm, và hầu hết trong số họ ghi danh vào học kỳ mùa thu. Nó cũng có thể áp dụng cho học kỳ mùa xuân mà bắt đầu vào tháng Giêng.

yêu cầu ứng dụng:

Một hình thức ứng dụng hoàn chỉnh (ACN Application) Tất cả các ứng viên phải đã đạt studiekompetanse generell bởi sự bắt đầu của học kỳ mà họ đang áp dụng Tất cả các ứng viên được yêu cầu nộp một bài luận cá nhân trả lời câu hỏi này: "Tại sao tôi lại quan tâm đến cơ hội học này" Mức điểm trung bình được đề nghị là 4.0 (Quy mô Na Uy) - Vui lòng liên hệ để được rõ ràng Ưu tiên sẽ được trao cho các ứng viên rơi mà trình một ứng dụng hoàn thành vào ngày 01 tháng 5. Hạn chót nộp đơn cho học kỳ mùa xuân là ngày 25 Tháng Mười Một.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Khóa học »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Video

Dorm Video