Đọc Mô tả chính thức

Sôi động, đa văn hóa và năng động, Đại học Johannesburg (UJ) chia sẻ tốc độ và năng lượng của quốc tế Johannesburg, thành phố có tên nó mang. Tự hào được Nam Phi, các trường đại học vẫn còn sống xuống rễ châu Phi của mình, và chuẩn bị tốt cho vai trò của nó trong actualising tiềm năng mà giáo dục đại học tổ chức cho sự phát triển của châu lục này.

Câu chuyện thành công phi thường của Đại học là một trong đó đã làm ngạc nhiên các nhà phê bình và giành được hơn những người hoài nghi. Là một thể chế tự hào trong sự xuất sắc truy cập của nó, chỉ sau 11 năm UJ đã thành lập chính nó như là một tổ chức toàn cầu xuất sắc và đẳng cấp thế giới tầm vóc.

Trong năm năm đầu tiên của sự tồn tại, UJ tăng gấp đôi sản lượng nghiên cứu được công nhận và tăng số lượng các sắc Ghế Nghiên cứu Nam Phi từ không cho đến bảy. Thành tựu đáng ghi nhận này đã đạt được cũng đi trước các mục tiêu đặt ra cho năm 2015. Các kết quả nghiên cứu năm 2010 là kết quả của UJ của ham muốn, trong thời gian đầu, để thiết lập UJ như một trường đại học nghiên cứu kỹ lưỡng, tập trung.

UJ là trường đại học châu Phi đầu tiên và duy nhất được nhận vào các tập đoàn có uy tín cao của 28 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu trên thế giới, Universitas 21 - một sự chứng thực quan trọng tầm cỡ quốc tế ngày càng tăng của UJ.

UJ tự hào có tầm cỡ thế giới, chương trình học quốc tế công nhận dựa trên chương trình giảng dạy thông qua sự phát triển tiên tiến trong cả đại học và sau đại học. Chương trình của UJ, trong vòng chín khoa của nó, được thiết kế để chuẩn bị học sinh cho thế giới của công việc và cho công dân toàn cầu. Trường có bốn cơ sở, cụ thể là các trường Auckland Vườn Bunting đường; Campus Auckland Vườn Kingsway; Campus Doornfontein; và Campus Soweto.

Dựa trên sự lựa chọn của sinh viên Orange Carpet năm thứ nhất của UJ - những người có điểm số APS bằng và lớn hơn 40 điểm - trong chương trình hàng đầu bao gồm: Kế toán; Điện tử / Cơ / Civil / Khai khoáng Kỹ thuật Điện và; LLB / Luật BA / Luật bcom; Toán học / Toán học ứng dụng; IT / Khoa học máy tính; Sinh lý học con người; Optometry; Tài chính; Tâm lý học; và giáo viên Giáo dục.

Để làm cho giảng dạy, nghiên cứu và đổi mới mục tiêu UJ của một thực tế, UJ có, trong tám năm qua, đầu tư vượt quá R2 tỷ USD vào việc nâng cấp và mở rộng các phương tiện sinh hoạt và học tập trên tất cả các cơ sở của nó và vào việc tạo ra một an toàn và an toàn, học đẳng cấp thế giới và môi trường nghiên cứu cho cả nhân viên và học sinh.

UJ cũng giới thiệu các thiết bị cầm tay (một máy tính bảng hoặc máy tính xách tay) vào lớp học năm thứ nhất vào năm 2014, trong một nỗ lực để kết nối những tâm hồn trẻ với thế giới của e-kiến thức mà họ đang phát triển thành, và để biến khả năng của mình để đóng góp và cạnh tranh.

Tỷ lệ thành công cao học của UJ hiện nay là 83,4% và sản lượng hàng năm là tốt nghiệp tổng thể vượt quá 11.400 sinh viên. Chương trình của Đại học đầu tiên năm kinh nghiệm (FYE), một sáng kiến ​​cung cấp các kỹ năng học tập tăng cường với một giọng vào sinh viên cố vấn sinh viên, là một trong những chương trình hỗ trợ giúp dễ dàng chuyển tiếp học-to-trường đại học. Gần 1.300 gia sư sinh viên, được lựa chọn từ cấp độ thứ ba năm trở lên, hoạt động như một giao diện giữa sinh viên và cán bộ giảng dạy. UJ cũng giới thiệu cố vấn học tập trong nhà ở đã được phê duyệt và Đại học ngoài trường cơ sở lưu trú. Theo Chương trình Academic Excellence UJ của, 250 cố vấn của học sinh được phục vụ 2.000 sinh viên năm thứ nhất trong 25 khu dân cư.

Đáng chú ý, quá, là UJ, với hơn 49.500 sinh viên; 2.300 sinh viên quốc tế; 6.700 học viên cao học và cán bộ giảng viên nổi tiếng, là một tổ chức với một tỷ lệ tốt nghiệp đáng ngưỡng mộ. UJ là nhà của 133 nhà nghiên cứu đánh giá, sáu trong số đó là A-đánh giá, và có bảy Ghế Quỹ Nghiên cứu Quốc gia. Ngoài ra, nó tạo ra số lượng lớn nhất của các kế toán đen của các trường đại học được công nhận khu dân cư trong cả nước.

Trong khi theo đuổi sự xuất sắc UJ toàn cầu và tầm vóc, Đại học quốc gia vạch ra được đáp ứng một cách mà chỉ UJ có thể. Về vấn đề này, trong số sáu trường đại học hàng đầu của Nam Phi, chỉ UJ cung cấp thành công vào gần 2.000 sinh viên năm thứ nhất đến từ các cộng đồng nghèo nhất, cung cấp cho họ, khi cần thiết, với sự tài trợ top-up NSFAS, học bổng và hai bữa ăn lành mạnh một ngày .

Trong mười năm tới, UJ đã thành lập sáu mục tiêu chiến lược, cụ thể là:

Xuất sắc toàn cầu trong nghiên cứu và đổi mới.
Xuất sắc toàn cầu trong giảng dạy và học tập.
Một hồ sơ Fit quốc tế toàn cầu xuất sắc và Tầm vóc.
Một kinh nghiệm xuất sắc cho sinh viên.
Hoạt động quản lý danh tiếng toàn cầu, và
Một tổ chức và dân Fit cho toàn cầu xuất sắc và Tầm vóc.

Tầm nhìn

Một trường đại học quốc tế của sự lựa chọn, neo ở châu Phi, tự động định hình tương lai.

Nhiệm vụ

Gây cảm hứng cho cộng đồng của mình để biến đổi và phục vụ nhân loại thông qua đổi mới và theo đuổi hợp tác của kiến ​​thức.

giá trị

IMAGINATION CUỘC HỘI THOẠI SỰ TÁI TẠO NỀN TẢNG ĐẠO ĐỨC

Định hình tương lai

Suy nghĩ độc lập
Phát triển một bản sắc quốc tế
Triển lãm tham vọng và ổ đĩa
Việc áp dụng phương pháp tiếp cận kinh doanh

Học tập với nhau từ sự đa dạng của chúng tôi

Quyết định khôn ngoan chung

Tham gia có ý nghĩa với nhau
Hiển thị tôn trọng lẫn nhau
dẫn đầu consultatively

Phát triển bền vững thông qua đóng góp sáng tạo

Introspecting đổi

Đổi mới vì lợi ích chung
Làm thay đổi tích cực
Lợi dụng cơ hội bị bỏ qua

Trân trọng tự do học thuật

Tìm kiếm sự cân bằng trong sự theo đuổi tri thức

Đối mặt với những thách thức với lòng dũng cảm và chiếm được lòng tin
Diễn xuất có trách nhiệm bằng cách công bằng, nhất quán và minh bạch
Tham gia và giúp đỡ cộng đồng (Ubuntu) *
  • Ubuntu là khả năng để thể hiện lòng từ bi, công bằng, có đi có lại, nhân phẩm, hài hòa và nhân loại trong các lợi ích của việc xây dựng, duy trì và củng cố cộng đồng. Ubuntu nói để liên nối kết của chúng tôi, nhân loại chung của chúng ta và có trách nhiệm với từng chảy từ kết nối của chúng tôi.
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

University of Johannesburg

Chương trình cấp bằng thạc sĩ bao gồm toàn bộ luận văn hoặc khóa học và luận văn nhỏ. ... [+]

Bằng thạc sĩ giáo dục (MEd)Yêu cầu nhập họcCác ứng viên tiềm năng sẽ có được BEd (Hons).Bằng cử nhân chuyên nghiệp bốn năm phù hợp cộng với bằng cấp / bằng cấp giảng dạy và kinh nghiệm làm việc của giáo viên trong lĩnh vực chuyên môn được đề xuất.Bằng tốt nghiệp / bằng cấp giảng dạy của giáo viên, cộng với bằng danh dự và kinh nghiệm làm việc phù hợp trong lĩnh vực chuyên môn được đề xuất. Kiến thức giáo dục của các ứng cử viên như vậy sẽ được đánh giá bởi Trưởng phòng và chuyên gia môn học trong lĩnh vực chuyên môn được đề xuất và một chương trình đọc có thể được quy định trước khi đăng ký.Tiêu chí lựa chọn bổ sung... [-]
Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích của trình độ chuyên môn là phát triển năng lực ứng dụng của học sinh ở mức độ nâng cao trong việc nắm vững phân tích, giải thích và hiểu biết về các nguyên tắc v ... [+]

Mục đích của trình độ chuyên môn là phát triển năng lực ứng dụng của học sinh ở mức độ nâng cao trong việc nắm vững phân tích, giải thích và hiểu biết về các nguyên tắc và phương pháp tâm lý công nghiệp. Nó đặt sinh viên vào vị trí đăng ký làm Nhà tâm lý học Công nghiệp (với Hội Tâm lý học Chuyên nghiệp Nam Phi) để làm việc ở cấp độ nâng cao trong lĩnh vực Quản lý Nhân sự và Tâm lý Công nghiệp.

Yêu cầu nhập học

Bằng cấp của Honour về Tâm lý học Công nghiệp ở NQF Cấp 7 hoặc 8 với mức trung bình tối thiểu 65%. Phương pháp thống kê hoặc kỹ thuật phân tích phải được đưa vào chương trình giảng dạy đại học. Các sinh viên tiềm năng phải vượt qua một mô-đun về phương pháp nghiên cứu tại Honours NQF Cấp 7. Kinh nghiệm liên quan được coi là phù hợp và đầy đủ của Khoa Tâm lý học Công nghiệp và Quản lý Con người cũng sẽ được đánh giá. Hạn chế số lượng sinh viên đòi hỏi một quá trình lựa chọn.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Chương trình này dựa trên nghiên cứu mà không có khóa học. Sinh viên và các nhà lãnh đạo nghiên cứu của họ quyết định về một chủ đề nghiên cứu sau đó sinh viên theo một c ... [+]

Chương trình này dựa trên nghiên cứu mà không có khóa học. Sinh viên và các nhà lãnh đạo nghiên cứu của họ quyết định về một chủ đề nghiên cứu sau đó sinh viên theo một chương trình nghiên cứu đã thống nhất cho đến khi hoàn thành luận án. Các nghiên cứu có thể là định lượng hoặc định tính trong tự nhiên hoặc kết hợp cả hai. Sinh viên cũng được hỗ trợ thông qua các dịch vụ hỗ trợ thống kê của trường đại học trong thiết kế bảng câu hỏi và giải đoán dữ liệu. Sinh viên có bằng MCom phải có bằng BCom (Honours) trong lĩnh vực nghiên cứu trong khi sinh viên trên MPhil có thể đến từ các ngành khác, miễn là họ có nền tảng học thuật cần thiết cho lĩnh vực nghiên cứu.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Học sinh nên phát triển các kỹ năng trí tuệ và chuyên nghiệp cung cấp cho họ cơ hội thể hiện bằng chứng về công việc khoa học độc lập và nguyên bản. Trình độ chuyên môn n ... [+]

Học sinh nên phát triển các kỹ năng trí tuệ và chuyên nghiệp cung cấp cho họ cơ hội thể hiện bằng chứng về công việc khoa học độc lập và nguyên bản. Trình độ chuyên môn này sẽ tiếp tục cung cấp cho sinh viên cơ hội thể hiện năng lực trong việc áp dụng phương pháp nghiên cứu liên quan và quá trình nghiên cứu và phát hiện.

Yêu cầu nhập học

Học sinh đang sở hữu bằng cấp BCom Honours trên NQF Cấp 7 hoặc 8 có thể nộp đơn. Trưởng khoa Quản lý có thể từ chối nhận sinh viên vào trình độ của Thạc sĩ, nếu ý kiến cho rằng nền tảng học vấn của sinh viên là không đủ.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Chương trình này dựa trên nghiên cứu mà không có khóa học. Sinh viên và các nhà lãnh đạo nghiên cứu của họ quyết định về một chủ đề nghiên cứu sau đó sinh viên theo một c ... [+]

Chương trình này dựa trên nghiên cứu mà không có khóa học. Sinh viên và các nhà lãnh đạo nghiên cứu của họ quyết định về một chủ đề nghiên cứu sau đó sinh viên theo một chương trình nghiên cứu đã thống nhất cho đến khi hoàn thành luận án. Các nghiên cứu có thể là định lượng hoặc định tính trong tự nhiên hoặc kết hợp cả hai. Sinh viên cũng được hỗ trợ thông qua các dịch vụ hỗ trợ thống kê của trường đại học trong thiết kế bảng câu hỏi và giải đoán dữ liệu.

Sinh viên có bằng MCom phải có bằng BCom (Honours) trong lĩnh vực nghiên cứu trong khi sinh viên trên MPhil có thể đến từ các ngành khác, miễn là họ có nền tảng học thuật cần thiết cho lĩnh vực nghiên cứu.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Trong MCom in Management Management (CW), sinh viên cần phát triển năng lực trí tuệ và kỹ năng thực tế trong việc nắm vững, phân tích, giải thích và áp dụng các nguyên tắ ... [+]

MCom trong quản lý kinh doanh

Học sinh cần phát triển năng lực trí tuệ và kỹ năng thực tế trong việc nắm vững, phân tích, giải thích và áp dụng các nguyên tắc quản lý cơ bản và nâng cao trong các đơn vị chức năng khác nhau của tổ chức kinh doanh và có thể phản ánh các quyết định và ứng dụng quản lý của mình và để đánh giá hiệu quả trong bối cảnh toàn diện của quản lý như là một thực tế.

Yêu cầu nhập học

Một sinh viên tiềm năng nên sở hữu bằng cấp BCom Hons hoặc bằng cấp bốn năm tương đương với trạng thái Danh dự, (trừ BTech) với năng lực tối thiểu ở cấp độ NQF 8. Những ứng viên không có bằng cấp Quản lý là hướng đến một năm bắc cầu trước khi được chấp nhận vào chương trình MCom (Quản lý kinh doanh). Năm cầu nối bao gồm bốn mô-đun: Kinh tế, Quản lý kinh doanh, Kế toán và Luật doanh nghiệp. Những sinh viên không hoàn thành năm bắc cầu sẽ giữ lại các khoản tín dụng thu được cho đến giai đoạn đó. Một sinh viên tiềm năng nên có trung bình 60% cho Bằng danh dự. Các lĩnh vực chuyên môn cá nhân có thể có các yêu cầu khác nhau. Một sinh viên tiềm năng nên có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong ngành. Học sinh phải có trình độ tiếng Anh đầy đủ... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Học sinh nên phát triển các kỹ năng trí tuệ và chuyên nghiệp cung cấp cho họ cơ hội thể hiện bằng chứng về công việc khoa học độc lập và nguyên bản. Trình độ chuyên môn n ... [+]

Học sinh nên phát triển các kỹ năng trí tuệ và chuyên nghiệp cung cấp cho họ cơ hội thể hiện bằng chứng về công việc khoa học độc lập và nguyên bản. Trình độ chuyên môn này sẽ tiếp tục cung cấp cho sinh viên cơ hội thể hiện năng lực trong việc áp dụng phương pháp nghiên cứu liên quan, giao tiếp bằng văn bản và / hoặc bằng miệng của quá trình nghiên cứu và phát hiện, cũng như phản ánh về quá trình nghiên cứu và phát hiện.

Yêu cầu nhập học

Bằng danh dự phù hợp trong lĩnh vực Quản lý nguồn nhân lực, Tâm lý công nghiệp, Phát triển nguồn nhân lực hoặc Quan hệ lao động. Sinh viên trước đây nên tự phân biệt mình là người quản lý hoặc người quản lý nhân sự có kinh nghiệm làm việc đáng kể trong các tổ chức (tối thiểu 3-5 năm). Học sinh phải biết sử dụng máy tính và có quyền truy cập Internet với mô-đun Danh dự trong Phương pháp nghiên cứu (NQF Cấp 8 hoặc 9) và trung bình ít nhất 65% cho Bằng danh dự. Hạn chế số lượng sinh viên đòi hỏi một quá trình lựa chọn bao gồm một trung tâm đánh giá cả ngày và đánh giá tâm lý.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích của trình độ chuyên môn là phát triển năng lực ứng dụng của học sinh ở cấp độ nâng cao (điều hành) trong việc nắm vững, phân tích, giải thích và hiểu về hiệu suấ ... [+]

Mục đích của trình độ chuyên môn là phát triển năng lực ứng dụng của học sinh ở cấp độ nâng cao (điều hành) trong việc nắm vững, phân tích, giải thích và hiểu về hiệu suất, thay đổi và các nguyên tắc và phương pháp phát triển tổ chức. Trình độ chuyên môn đặt sinh viên vào một vị trí để đăng ký là Người thực hành nhân sự với Ban thực hành nhân sự Nam Phi. Nó cũng trang bị cho sinh viên làm việc như một người quản lý nhân sự hoặc chuyên gia phát triển tổ chức ở cấp độ nâng cao trong các tổ chức. Trình độ chuyên môn sẽ tiếp tục cho phép sinh viên làm việc như một chuyên gia tư vấn trong các doanh nghiệp riêng cũng như tư vấn kinh doanh.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích của trình độ chuyên môn là phát triển năng lực ứng dụng của học sinh ở cấp độ nâng cao trong việc nắm vững, phân tích, giải thích và hiểu các phương pháp kinh tế ... [+]

Mục đích của trình độ chuyên môn là phát triển năng lực ứng dụng của học sinh ở cấp độ nâng cao trong việc nắm vững, phân tích, giải thích và hiểu các phương pháp kinh tế lượng. Chương trình này sẽ chuẩn bị cho sinh viên phản ánh về các ứng dụng kinh tế của chính họ bằng cách sử dụng các kỹ thuật kinh tế lượng để thực hiện kiểm tra thực nghiệm trên các mô hình kinh tế cụ thể hoặc làm công cụ để dự báo và đánh giá chính sách. Một sinh viên đủ điều kiện nên cho thấy bằng chứng của công việc độc lập và ban đầu.

Yêu cầu nhập học: Một sinh viên tiềm năng phải có bằng Cử nhân Thương mại của Honour về trình độ NQF mới 8 / NQF cũ cấp 7, được Bộ Kinh tế và Kinh tế lượng áp dụng. Hoàn thiện đăng ký cho chương trình (và / hoặc tiếp tục đăng ký) tùy thuộc vào các ứng viên tuân thủ các yêu cầu cụ thể của bộ phận. Các yêu cầu như vậy thường bao gồm công việc chuẩn bị dẫn đến một đề xuất nghiên cứu được phê duyệt bởi bộ. Các ví dụ có thể có của công việc chuẩn bị là đọc trước, đánh giá tài liệu, phát triển khái niệm và hoàn thành thành công các khóa học ngắn nhằm mục đích phát triển kỹ năng và / hoặc kiến thức. Các... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích của trình độ là để phát triển khả năng áp dụng của học sinh trên một mức độ tiên tiến trong việc làm chủ, phân tích, giải thích và hiểu biết về các nguyên tắc và ... [+]

Mục đích của trình độ là để phát triển khả năng áp dụng của học sinh trên một mức độ tiên tiến trong việc làm chủ, phân tích, giải thích và hiểu biết về các nguyên tắc và phương pháp kinh tế. Chương trình này sẽ giúp sinh viên phản ánh các ứng dụng kinh tế của mình để đánh giá hiệu quả của nó trong bối cảnh tổng thể của Kinh tế như khoa học xã hội. Một sinh viên đủ tiêu chuẩn nên trình bằng chứng về công việc độc lập và nguyên bản.

Yêu cầu nhập học: Một sinh viên tiềm năng phải có bằng danh dự về Kinh tế hoặc Kinh tế học ở cấp độ NQF 8 (mới) / NQF cấp 7 (cũ) với điểm trung bình là 65%. Ngoài ra, bất kỳ bằng cấp bốn năm nào khác có bằng danh dự về cấp độ NQF 8 (mới) / NQF cấp 7 (cũ) với điểm trung bình thu được do Sở và kinh nghiệm vi mô và kinh tế vĩ mô và kinh tế vĩ mô liên quan được xem là phù hợp và đầy đủ Khoa Kinh tế và Kinh tế. Việc tham gia khóa học định hướng bắt buộc có thể được yêu cầu bởi Bộ Kinh tế và Kinh tế.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Học sinh cần phát triển năng lực trí tuệ và các kỹ năng thực hành trong việc làm chủ, phân tích, giải thích và áp dụng các nguyên tắc tài chính tiên tiến trong bối cảnh n ... [+]

Học sinh cần phát triển năng lực trí tuệ và các kỹ năng thực hành trong việc làm chủ, phân tích, giải thích và áp dụng các nguyên tắc tài chính tiên tiến trong bối cảnh nền kinh tế quốc tế và có thể phản ánh các quyết định quản lý liên quan, thông qua phân tích định lượng và đánh giá hiệu quả của chúng trong bối cảnh tài chính toàn diện.

Trình độ chuyên môn sẽ cung cấp cho sinh viên đủ điều kiện cơ hội tiếp tục học ở cấp độ NQF cấp 10 / NQF cấp 8 mới theo chương trình tiến sĩ về Kinh tế.

Yêu cầu nhập học: Một sinh viên tiềm năng cần có bằng cấp danh dự về Kinh tế, Kinh tế lượng, Thống kê và / hoặc Toán học ở cấp độ NQF mới 8 / NQF cũ cấp 7. Ngoài ra, bất kỳ bằng cấp bốn năm nào khác với trạng thái danh dự ở cấp độ NQF mới 8 / NQF cũ cấp 7 và các kinh nghiệm toán học và / hoặc thống kê và ứng dụng liên quan đến toán học được Bộ Kinh tế và Kinh tế lượng coi là phù hợp và đầy đủ.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Học sinh nên phát triển các năng lực chuyên môn ứng dụng trong việc nắm vững, giải thích, hiểu, phân tích và áp dụng các nguyên tắc kiểm toán trong lĩnh vực kiểm toán. Mộ ... [+]

Học sinh nên phát triển các năng lực chuyên môn ứng dụng trong việc nắm vững, giải thích, hiểu, phân tích và áp dụng các nguyên tắc kiểm toán trong lĩnh vực kiểm toán. Một sinh viên đủ điều kiện nên đưa ra bằng chứng về công việc khoa học độc lập và nguyên bản thông qua luận án thạc sĩ.

Yêu cầu nhập học: Một sinh viên tiềm năng phải có bằng Cử nhân Thương mại theo định hướng Kế toán về trình độ NQF cấp 8 / NQF cũ cấp 7, được Bộ Kế toán xem xét áp dụng. Hoàn thiện đăng ký cho chương trình (và / hoặc tiếp tục đăng ký) tùy thuộc vào các ứng viên tuân thủ các yêu cầu cụ thể của bộ phận. Các yêu cầu như vậy thường bao gồm công việc chuẩn bị dẫn đến một đề xuất nghiên cứu được phê duyệt bởi bộ. Các ví dụ có thể có của công việc chuẩn bị là đọc trước, đánh giá tài liệu, phát triển khái niệm và hoàn thành thành công các khóa học ngắn nhằm mục đích phát triển kỹ năng và / hoặc kiến thức. Các ứng viên cũng có thể được yêu cầu bảo vệ thành công các đề xuất nghiên cứu của họ tại các phiên thảo luận đặc biệt.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Học sinh nên phát triển các năng lực chuyên môn ứng dụng trong việc nắm vững, giải thích, hiểu, phân tích và áp dụng các nguyên tắc kiểm toán máy tính trong lĩnh vực kiểm ... [+]

Học sinh nên phát triển các năng lực chuyên môn ứng dụng trong việc nắm vững, giải thích, hiểu, phân tích và áp dụng các nguyên tắc kiểm toán máy tính trong lĩnh vực kiểm toán máy tính. Một sinh viên đủ điều kiện nên đưa ra bằng chứng về công việc khoa học độc lập và nguyên bản thông qua một luận án phạm vi hạn chế.

Yêu cầu nhập học: Một sinh viên tiềm năng cần có bằng cấp danh dự hoặc bằng tốt nghiệp sau đại học trong lĩnh vực kiểm toán máy tính có liên quan, ở cấp độ NQF mới 8 / NQF cũ cấp 7. Hoặc bất kỳ bằng cấp bốn năm nào khác về NQF mới cấp 8 / NQF cũ cấp 7 và kinh nghiệm kiểm toán thực tế có liên quan được Bộ Kế toán xem là phù hợp và đầy đủ. Nghiên cứu chuẩn bị và kiểm tra đầu vào có thể được yêu cầu bởi Bộ Kế toán. Một quá trình lựa chọn sẽ được theo sau.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Học sinh nên phát triển các năng lực chuyên môn ứng dụng trong việc nắm vững, giải thích, hiểu, phân tích và áp dụng các nguyên tắc kế toán trong lĩnh vực kế toán tài chí ... [+]

Học sinh nên phát triển các năng lực chuyên môn ứng dụng trong việc nắm vững, giải thích, hiểu, phân tích và áp dụng các nguyên tắc kế toán trong lĩnh vực kế toán tài chính. Một sinh viên đủ điều kiện nên đưa ra bằng chứng về công việc khoa học độc lập và nguyên bản thông qua luận án thạc sĩ.

Yêu cầu nhập học: Một sinh viên tiềm năng phải có bằng Cử nhân Thương mại theo định hướng Kế toán ở cấp độ NQF mới cấp 8 / NQF cũ cấp 7, được Bộ Kế toán xem là áp dụng. Hoàn thiện đăng ký cho chương trình (và / hoặc tiếp tục đăng ký) tùy thuộc vào các ứng viên tuân thủ các yêu cầu cụ thể của bộ phận. Các yêu cầu như vậy thường bao gồm công việc chuẩn bị dẫn đến một đề xuất nghiên cứu được phê duyệt bởi bộ. Các ví dụ có thể có của công việc chuẩn bị là đọc trước, đánh giá tài liệu, phát triển khái niệm và hoàn thành thành công các khóa học ngắn nhằm mục đích phát triển kỹ năng và / hoặc kiến thức. Các ứng viên cũng có thể được yêu cầu bảo vệ thành công các đề xuất nghiên cứu của họ tại các phiên thảo luận đặc biệt.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Học sinh cần phát triển năng lực chuyên môn ứng dụng trong việc nắm vững, giải thích, hiểu, phân tích và áp dụng các nguyên tắc kế toán trong lĩnh vực kế toán tài chính. ... [+]

Học sinh cần phát triển năng lực chuyên môn ứng dụng trong việc nắm vững, giải thích, hiểu, phân tích và áp dụng các nguyên tắc kế toán trong lĩnh vực kế toán tài chính. Thông qua một luận án phạm vi hạn chế, một sinh viên đủ điều kiện sẽ cho thấy bằng chứng về công việc khoa học độc lập và nguyên bản.

Yêu cầu nhập học: Một sinh viên tiềm năng cần có bằng cấp danh dự hoặc bằng sau đại học về Kế toán hoặc bằng danh dự liên quan đến Quản lý tài chính ở cấp độ NQF mới 8 / NQF cũ 7. Ngoài ra, bất kỳ bằng cấp bốn năm nào khác về cấp độ NQF mới 8 / NQF cũ cấp 7 và kinh nghiệm kế toán liên quan, được Bộ Kế toán xem là phù hợp và đầy đủ. Nghiên cứu chuẩn bị và kiểm tra đầu vào có thể được yêu cầu bởi Bộ Kế toán. Một quá trình lựa chọn sẽ được theo sau.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích của MCom chuyên nghiệp (Phát triển kinh tế địa phương) là phát triển trình độ nâng cao về kiến thức, kỹ năng và năng lực ứng dụng trong lĩnh vực Phát triển kinh ... [+]

Mục đích của MCom chuyên nghiệp (Phát triển kinh tế địa phương) là phát triển trình độ nâng cao về kiến thức, kỹ năng và năng lực ứng dụng trong lĩnh vực Phát triển kinh tế địa phương (LED). Chương trình được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu của nghề LED và nhằm vào các sinh viên có kế hoạch đủ điều kiện là chuyên gia LED được chứng nhận. Bằng thạc sĩ chuyên nghiệp này sẽ chuẩn bị cho sinh viên suy nghĩ về thực hành của các chuyên gia LED. Thông qua thành phần nghiên cứu, sinh viên sẽ đóng góp cho sự phát triển kiến thức ở cấp độ nâng cao và chuẩn bị cho họ việc làm chuyên nghiệp chuyên nghiệp.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Học sinh nên phát triển các năng lực ứng dụng và các kỹ năng thực tế trong việc tiếp thu, giải thích, hiểu và áp dụng các nguyên tắc quản lý chiến lược và chung. ... [+]

Học sinh nên phát triển các năng lực ứng dụng và các kỹ năng thực tế trong việc tiếp thu, giải thích, hiểu và áp dụng các nguyên tắc quản lý chiến lược và chung. Trình độ chuyên môn phát triển các kỹ năng nghiên cứu và thụ thai của sinh viên trong lĩnh vực quản lý chiến lược và chung. Một sinh viên đủ điều kiện nên cho thấy bằng chứng về nghiên cứu khoa học và khả năng báo cáo trên đó. Học sinh cần có khả năng phản ánh các quyết định và ứng dụng nghiên cứu của mình và để đánh giá hiệu quả của nó trong bối cảnh toàn diện của quản lý chiến lược và chung.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Bán thời gian
2 - 3 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích của chương trình là phát triển năng lực ứng dụng của sinh viên ở cấp độ nâng cao (điều hành) trong việc nắm vững, phân tích, giải thích và hiểu các nguyên tắc và ... [+]

Mục đích của chương trình là phát triển năng lực ứng dụng của sinh viên ở cấp độ nâng cao (điều hành) trong việc nắm vững, phân tích, giải thích và hiểu các nguyên tắc và phương pháp Quản lý CNTT. Thông qua luận án thạc sĩ, sinh viên sẽ đưa ra bằng chứng về nghiên cứu khoa học và khả năng phản ánh trong bối cảnh toàn diện của Quản lý CNTT. Chương trình sẽ hỗ trợ phát triển kinh nghiệm chuyên nghiệp liên tục và các nhà quản lý và lãnh đạo cấp cao sẽ được tăng cường cho cả đại biểu Nam Phi và, ngày càng thúc đẩy sự phát triển các kỹ năng Quản lý CNTT cho sinh viên và đại biểu điều hành trong cả bối cảnh địa phương và quốc tế.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Học sinh nên phát triển các năng lực ứng dụng và các kỹ năng thực tế trong việc tiếp thu, giải thích phản ánh và áp dụng các nguyên tắc quản lý tiếp thị. Học sinh nên có ... [+]

Học sinh nên phát triển các năng lực ứng dụng và các kỹ năng thực tế trong việc tiếp thu, giải thích phản ánh và áp dụng các nguyên tắc quản lý tiếp thị. Học sinh nên có được một năng lực tập trung tùy thuộc vào chủ đề của luận án. Học sinh nên đưa ra bằng chứng về công việc khoa học độc lập và độc đáo. Học sinh cũng sẽ hiển thị năng lực trong việc áp dụng phương pháp nghiên cứu có liên quan và giao tiếp bằng văn bản thích hợp của quá trình nghiên cứu và phát hiện. Học sinh cần có khả năng phản ánh các quyết định và ứng dụng nghiên cứu của mình và đánh giá hiệu quả của nó trong bối cảnh toàn diện của quản lý tiếp thị.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích của trình độ này là để học sinh phát triển khả năng ứng dụng trong việc làm chủ, giải thích, phản ánh và áp dụng các nguyên tắc trong lĩnh vực tài chính rộng lớn ... [+]

Mục đích của trình độ này là để học sinh phát triển khả năng ứng dụng trong việc làm chủ, giải thích, phản ánh và áp dụng các nguyên tắc trong lĩnh vực tài chính rộng lớn hơn. Thông qua luận án của thạc sĩ, một sinh viên đủ điều kiện cho thấy bằng chứng về nghiên cứu khoa học, ứng dụng phương pháp nghiên cứu khoa học và khả năng phản ánh trong bối cảnh tài chính toàn diện.

Yêu cầu nhập học: Sinh viên tiềm năng phải có bằng Cử nhân Thương mại Honour theo định hướng tài chính hoặc tương đương với cấp độ NQF cấp 8 / NQF mới 7, với ít nhất Quản lý tài chính và / hoặc Quản lý đầu tư ở cấp độ ba năm. Ngoài ra, một sinh viên nên có bất kỳ bằng cấp bốn năm khác với danh hiệu danh dự về cấp độ NQF mới cấp 8 / NQF cấp 7 và có kinh nghiệm định hướng tài chính có liên quan được Bộ Tài chính và Quản lý Đầu tư áp dụng. Việc hoàn tất việc đăng ký chương trình (và / hoặc đăng ký tiếp tục) là tùy thuộc vào người nộp đơn tuân thủ các yêu cầu cụ thể của phòng ban. Các yêu cầu như vậy thường bao gồm công việc chuẩn bị dẫn đến đề xuất nghiên cứu được chấp thuận bởi bộ phận. Các ví dụ có thể của công việc chuẩn bị... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích của trình độ này là để học sinh phát triển khả năng ứng dụng trong việc làm chủ, giải thích, phản ánh và áp dụng các nguyên tắc trong lĩnh vực tài chính rộng lớn ... [+]

Mục đích của trình độ này là để học sinh phát triển khả năng ứng dụng trong việc làm chủ, giải thích, phản ánh và áp dụng các nguyên tắc trong lĩnh vực tài chính rộng lớn hơn. Thông qua luận án của thạc sĩ, một sinh viên đủ điều kiện cho thấy bằng chứng về nghiên cứu khoa học, ứng dụng phương pháp nghiên cứu khoa học và khả năng phản ánh trong bối cảnh tài chính toàn diện.

Yêu cầu nhập học: Một sinh viên tiềm năng phải có bằng Cử nhân Thương mại theo định hướng Quản lý Đầu tư Trình độ chuyên môn của Honour ở cấp độ NQF mới 8 / NQF cũ cấp 7. Ngoài ra, một sinh viên nên có bất kỳ bằng cấp bốn năm nào khác với danh hiệu NQF mới 8 / NQF cũ cấp 7 và có kinh nghiệm định hướng quản lý đầu tư liên quan được Bộ Tài chính và Quản lý Đầu tư cho là áp dụng. Hoàn thiện đăng ký cho chương trình (và / hoặc tiếp tục đăng ký) tùy thuộc vào các ứng viên tuân thủ các yêu cầu cụ thể của bộ phận. Các yêu cầu như vậy thường bao gồm công việc chuẩn bị dẫn đến một đề xuất nghiên cứu được phê duyệt bởi bộ. Các ví dụ có thể có của công việc chuẩn bị là đọc trước, đánh giá tài liệu, phát triển khái niệm và hoàn thành thành... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích của trình độ này là để sinh viên phát triển năng lực ứng dụng trong việc làm chủ, giải thích, phản ánh và áp dụng các nguyên tắc trong lĩnh vực tài chính rộng lớ ... [+]

Mục đích của trình độ này là để sinh viên phát triển năng lực ứng dụng trong việc làm chủ, giải thích, phản ánh và áp dụng các nguyên tắc trong lĩnh vực tài chính rộng lớn hơn. Thông qua luận án nhỏ, một sinh viên đủ điều kiện cho thấy bằng chứng về nghiên cứu khoa học, áp dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học và khả năng phản ánh trong bối cảnh toàn diện của tài chính.

Yêu cầu nhập học: Một sinh viên tiềm năng cần có bằng Cử nhân Thương mại theo định hướng tài chính bằng cấp NQF cấp 8 / NQF cũ cấp 7 với ít nhất là Quản lý tài chính và / hoặc Quản lý đầu tư ở cấp năm thứ ba. Ngoài ra, một sinh viên nên sở hữu bất kỳ bằng cấp bốn năm nào khác với trạng thái danh dự ở NQF mới cấp 8 / NQF cũ cấp 7 và có kinh nghiệm quản lý tài chính và / hoặc quản lý đầu tư có liên quan, được bộ phận coi là phù hợp và đủ.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích của chương trình này là để sinh viên phát triển năng lực ứng dụng trong việc giải thích, phản ánh và áp dụng các nguyên tắc trong lĩnh vực tài chính định lượng r ... [+]

Mục đích của chương trình này là để sinh viên phát triển năng lực ứng dụng trong việc giải thích, phản ánh và áp dụng các nguyên tắc trong lĩnh vực tài chính định lượng rộng lớn hơn. Thông qua luận án thạc sĩ, một sinh viên đủ điều kiện cho thấy bằng chứng về nghiên cứu khoa học, áp dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học và khả năng phản ánh trong bối cảnh tổng thể của tài chính định lượng.

Yêu cầu nhập học:

Một sinh viên tiềm năng phải sở hữu mộtTài chính định hướng Cử nhân Thương mại Trình độ chuyên môn danh dự về NQF mới cấp 8 / NQF cũ cấp 7; hoặc làNgoài ra, một sinh viên nên có bất kỳ bằng cấp nào khác về NQF mới cấp 8 / NQF cũ cấp 7 và có kinh nghiệm định hướng tài chính định lượng có liên quan được Bộ Quản lý Tài chính và Đầu tư áp dụng;Lựa chọn cho chương trình nghiên cứu của thạc sĩ là để bảo vệ thành công một đề xuất nghiên cứu. Đề xuất nghiên cứu nên được trình bày trước một hội thảo do Sở Tài chính và Quản lý Đầu tư triệu tập cho mục đích này. Phòng Quản lý Tài chính và Đầu tư phải phê duyệt cụ thể lĩnh vực nghiên cứu, đề tài nghiên cứu, phương pháp luận và tuyên bố vấn đề trước khi ứng viên có thể đăng ký;Lựa chọn... [-]
Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Học sinh nên phát triển các kỹ năng trí tuệ và chuyên nghiệp để cung cấp bằng chứng về khả năng độc lập sản xuất công việc khoa học ở mức chấp nhận được. Điều này sẽ đòi ... [+]

Học sinh nên phát triển các kỹ năng trí tuệ và chuyên nghiệp để cung cấp bằng chứng về khả năng độc lập sản xuất công việc khoa học ở mức chấp nhận được. Điều này sẽ đòi hỏi năng lực trong việc áp dụng phương pháp nghiên cứu liên quan, khả năng tiến hành và hoàn thành nghiên cứu đã được phê duyệt, năng lực bằng miệng và bằng văn bản để trình bày kết quả và phát hiện, và sự trưởng thành về mặt học thuật và cá nhân để phản ánh phê bình về tất cả các khía cạnh của nghiên cứu.

Yêu cầu nhập học

Bằng cấp của Honour về Tâm lý học Công nghiệp ở NQF Cấp 7 hoặc 8 với mức trung bình tối thiểu 65%. Phương pháp thống kê hoặc kỹ thuật phân tích phải được đưa vào chương trình giảng dạy đại học. Các sinh viên tiềm năng phải vượt qua một mô-đun về phương pháp nghiên cứu tại Honours NQF Cấp 8. Kinh nghiệm liên quan được coi là phù hợp và đầy đủ của Khoa Tâm lý học Công nghiệp và Quản lý Con người cũng sẽ được đánh giá. Hạn chế số lượng sinh viên đòi hỏi một quá trình lựa chọn.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích của trình độ là để phát triển khả năng áp dụng của học sinh trên một mức độ tiên tiến trong việc làm chủ, phân tích, giải thích và hiểu biết về các nguyên tắc và ... [+]

Mục đích của trình độ là để phát triển khả năng áp dụng của học sinh trên một mức độ tiên tiến trong việc làm chủ, phân tích, giải thích và hiểu biết về các nguyên tắc và phương pháp kinh tế. Chương trình này sẽ giúp sinh viên phản ánh các ứng dụng kinh tế của mình để đánh giá hiệu quả của nó trong bối cảnh tổng thể của Kinh tế như khoa học xã hội. Một sinh viên đủ tiêu chuẩn nên trình bằng chứng về công việc độc lập và nguyên bản.

Yêu cầu nhập học: Một sinh viên tiềm năng phải có bằng cấp về cấp độ NQF mới 8 / NQF cấp 7, được Bộ Kinh tế và Kinh tế học coi là có thể áp dụng. Việc hoàn tất việc đăng ký chương trình (và / hoặc đăng ký tiếp tục) là tùy thuộc vào người nộp đơn tuân thủ các yêu cầu cụ thể của phòng ban. Các yêu cầu như vậy thường bao gồm công việc chuẩn bị dẫn đến đề xuất nghiên cứu được chấp thuận bởi bộ phận. Các ví dụ có thể của công việc chuẩn bị là đọc trước, đánh giá văn học, phát triển khái niệm và hoàn thành thành công các khóa học ngắn nhằm phát triển kỹ năng và / hoặc kiến ​​thức. Thí sinh cũng có thể được yêu cầu bảo vệ thành công đề xuất nghiên cứu của họ tại các buổi thảo... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Học sinh nên phát triển các năng lực chuyên môn ứng dụng trong việc nắm vững, giải thích, hiểu, phân tích và áp dụng các nguyên tắc thuế trong lĩnh vực thuế. ... [+]

MCom trong Thuế Nam Phi và Quốc tế (Bằng môn học)

Học sinh nên phát triển các năng lực chuyên môn ứng dụng trong việc nắm vững, giải thích, hiểu, phân tích và áp dụng các nguyên tắc thuế trong lĩnh vực thuế. Thông qua một luận án phạm vi hạn chế, một sinh viên đủ điều kiện sẽ cho thấy bằng chứng về công việc khoa học độc lập và nguyên bản.

Yêu cầu nhập học: Một sinh viên tiềm năng cần có bằng cấp danh dự hoặc bằng tốt nghiệp sau đại học về Kế toán hoặc bằng danh dự liên quan đến thuế ở cấp độ NQF cấp 8 mới / NQF cũ 7. Hoặc bất kỳ bằng cấp bốn năm nào khác với danh hiệu cao cấp về cấp độ NQF mới 8 / Old NQF cấp 7 và kinh nghiệm thuế liên quan được coi là có liên quan và đầy đủ của Sở Kế toán. Các nghiên cứu chuẩn bị và kiểm tra đầu vào có thể được yêu cầu bởi Bộ Kế toán. Một quá trình lựa chọn sẽ được theo sau.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích của trình độ chuyên môn là phát triển một kỹ sư có khả năng tiên tiến trong việc áp dụng các khoa học kỹ thuật cơ bản và / thiết kế và tổng hợp, và các nguyên tắ ... [+]

MEng trong Kỹ thuật điện và điện tử (dựa trên nghiên cứu)

Mục đích của trình độ chuyên môn là phát triển một kỹ sư có khả năng tiên tiến trong việc áp dụng các khoa học kỹ thuật cơ bản và / thiết kế và tổng hợp, và các nguyên tắc liên quan đến các vấn đề cụ thể của xã hội nói chung. Một trong những mục tiêu chính của quá trình này là phát triển một khả năng tiên tiến để tiến hành nghiên cứu kỹ thuật cơ bản một cách độc lập. Nó cũng thúc đẩy một phương pháp học tập suốt đời.

Kết quả đủ điều kiện

Kết quả cấp thoát:... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích của trình độ chuyên môn là phát triển một kỹ sư có khả năng tiên tiến trong việc áp dụng các khoa học quản lý kỹ thuật cơ bản và / thiết kế và tổng hợp và các ng ... [+]

MEng trong Quản lý Kỹ thuật (Thuyết trình)

Mục đích của trình độ chuyên môn là phát triển một kỹ sư có khả năng tiên tiến trong việc áp dụng các khoa học quản lý kỹ thuật cơ bản và / thiết kế và tổng hợp và các nguyên tắc liên quan đến các vấn đề hệ thống quản lý cụ thể của xã hội. Một trong những mục tiêu chính của quá trình này là phát triển một khả năng tiên tiến để tiến hành nghiên cứu quản lý và kỹ thuật hệ thống cơ bản một cách độc lập. Nó cũng thúc đẩy một phương pháp học tập suốt đời.

Kết quả đủ điều kiện... [-]
Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích của chương trình là phát triển một kỹ sư có khả năng tiên tiến trong việc áp dụng các khoa học kỹ thuật kết cấu cơ bản, thiết kế và tổng hợp cho các vấn đề kỹ th ... [+]

Mục đích của chương trình là phát triển một kỹ sư có khả năng tiên tiến trong việc áp dụng các khoa học kỹ thuật kết cấu cơ bản, thiết kế và tổng hợp cho các vấn đề kỹ thuật kết cấu cụ thể trong xã hội nói chung. Một trong những mục tiêu chính là phát triển một khả năng tiên tiến để thực hiện nghiên cứu kỹ thuật kết cấu cơ bản một cách độc lập và, làm như vậy, thúc đẩy học tập suốt đời.

Kết quả đủ điều kiện

Kết quả cấp thoát:

Học sinh đủ điều kiện sẽ có thể:

Xác định, đánh giá, xây dựng, giải thích, phân tích và giải quyết các vấn đề nghiên cứu và phát triển kỹ thuật kết cấu một cách sáng tạo và đổi mới bằng cách áp dụng kiến thức cơ bản có liên quan về toán học, khoa học cơ bản và khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực nghiên cứu đã chọn.Lập kế hoạch và quản lý các dự án nghiên cứu kỹ thuật kết cấu thể hiện kiến thức cơ bản, hiểu biết và hiểu biết sâu sắc về các nguyên tắc, phương pháp và khái niệm cấu thành nghiên cứu / phát triển kỹ thuật có trách nhiệm xã hội (với cộng đồng địa phương và các cộng đồng khác) trong lĩnh vực thực hành nghiên cứu đã chọn.Làm việc hiệu quả với cá nhân hoặc với những người khác như một thành viên của nhóm, nhóm,... [-]
Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
18 - 24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Học sinh tham gia chương trình của Master sẽ được yêu cầu viết và trình bày luận văn nghiên cứu. ... [+]

Học sinh tham gia chương trình của Master sẽ được yêu cầu viết và trình bày luận văn nghiên cứu.

Yêu cầu nhập học

Bằng danh dự về quản lý thể thao.

Chi tiết liên lạc

Tên: Giáo sư Leon lategan Điện thoại: 011 559 6966 / Email: leonl@uj.ac.za

Ngày đăng ký và bắt đầu

Đăng ký bắt đầu vào tháng 1 và các bài giảng vào tháng 2 cho cả hai chương trình làm việc khóa học Đại học và Sau đại học.

Tất cả các chương trình nghiên cứu cho Thạc sĩ và Tiến sĩ có thể đăng ký trong suốt cả năm.

Ngày kết thúc: Học bắt đầu vào tháng 1 và kết thúc vào tháng 12. Thời hạn chương trình được xác định bởi thời lượng của chương trình.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích của Thạc sĩ Triết học trong chính sách công nghiệp là phát triển năng lực trí tuệ của học sinh, độc lập trí tuệ và kỹ năng thực hành trong việc mua lại, phân tíc ... [+]

Mục đích của Thạc sĩ Triết học trong chính sách công nghiệp là phát triển năng lực trí tuệ của học sinh, độc lập trí tuệ và kỹ năng thực hành trong việc mua lại, phân tích, giải thích và áp dụng các chính sách công nghiệp phù hợp để hỗ trợ chuyển đổi cấu trúc của các nền kinh tế của lục địa. Chương trình bao gồm các mô-đun cốt lõi cung cấp một phạm vi rộng các vấn đề liên quan đến chính sách, chiến lược và quản lý phát triển công nghiệp ở châu Phi, và cho phép học sinh kiểm tra ứng dụng thực tế của kiến ​​thức được truyền đạt, tham gia phân tích các nghiên cứu điển hình các chuyến thăm thực địa và chuẩn bị các báo cáo kỹ thuật riêng lẻ về các chủ đề khác nhau được đề cập.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Để phát triển ở cấp độ nâng cao, năng lực ứng dụng của học sinh trong việc cung cấp các can thiệp huấn luyện lãnh đạo chuyên nghiệp. Điều này sẽ được thực hiện bằng cách ... [+]

Để phát triển ở cấp độ nâng cao, năng lực ứng dụng của học sinh trong việc cung cấp các can thiệp huấn luyện lãnh đạo chuyên nghiệp. Điều này sẽ được thực hiện bằng cách phát triển các năng lực hợp đồng, đánh giá nhu cầu, xây dựng kế hoạch phát triển, cung cấp các buổi huấn luyện cá nhân và nhóm và đánh giá tác động của các can thiệp huấn luyện khác nhau thông qua một số mô-đun. Thông qua một luận án nhỏ, sinh viên sẽ cho thấy bằng chứng về nghiên cứu khoa học và khả năng phản ánh về bối cảnh toàn diện của huấn luyện lãnh đạo. Chương trình sẽ cung cấp kinh nghiệm phát triển cho các nhà tâm lý học, bác sĩ tâm lý, nhà quản lý nhân sự và nhà quản lý cũng như các sinh viên sau đại học khác trong việc trở thành huấn luyện viên lãnh đạo có năng lực và chuyên nghiệp ở Nam Phi.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Sau khi hoàn thành tất cả các yêu cầu đối với Bằng cấp này, sinh viên sẽ có được bằng cấp thực hành và làm giàu cá nhân trong vòng hai năm, kỹ năng huấn luyện và cơ hội n ... [+]

Sau khi hoàn thành tất cả các yêu cầu đối với Bằng cấp này, sinh viên sẽ có được bằng cấp thực hành và làm giàu cá nhân trong vòng hai năm, kỹ năng huấn luyện và cơ hội nghề nghiệp mới với tư cách là người lãnh đạo cá nhân và chuyên nghiệp, người quản lý hoặc người hỗ trợ PPL.

Yêu cầu nhập học

Bằng danh dự phù hợp hoặc tương đương với mức trung bình ít nhất 65% cho Bằng danh dự. Hiểu biết về máy tính và truy cập Internet, cũng như tối thiểu ba năm kinh nghiệm làm việc. Một mô-đun trong Công nghệ nghiên cứu ở cấp độ danh dự là rất cần thiết. Dự kiến một học sinh sẽ vượt qua bài kiểm tra đọc viết được công nhận.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Bán thời gian
2 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích chính của MPhil trong luận án nhỏ về nghiên cứu năng lượng với môn học là cung cấp cho sinh viên giáo dục và đào tạo nâng cao chuyên ngành đồng thời đáp ứng các ... [+]

Mục đích chính của MPhil trong luận án nhỏ về nghiên cứu năng lượng với môn học là cung cấp cho sinh viên giáo dục và đào tạo nâng cao chuyên ngành đồng thời đáp ứng các yêu cầu của một thành phần nghiên cứu cụ thể để sinh viên có thể thành thạo các kỹ năng thử nghiệm và công nghệ cần thiết và năng lực thực địa cần thiết như đổi mới, ra quyết định, tư duy chiến lược và kỹ năng tổ chức. Một luận án nhỏ với MPhil trong nghiên cứu năng lượng bao gồm tối thiểu 120 tín chỉ nghiên cứu ở cấp 8 dưới dạng một dự án nghiên cứu, được viết như một luận án nhỏ.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Học sinh nên phát triển các năng lực ứng dụng và các kỹ năng thực tế trong việc tiếp thu, giải thích và phản ánh về phương pháp nghiên cứu liên quan, và giao tiếp bằng vă ... [+]

Học sinh nên phát triển các năng lực ứng dụng và các kỹ năng thực tế trong việc tiếp thu, giải thích và phản ánh về phương pháp nghiên cứu liên quan, và giao tiếp bằng văn bản và / hoặc bằng miệng của quá trình nghiên cứu và phát hiện. Mục đích cũng là để đảm bảo rằng sinh viên có khả năng phản xạ âm thanh trên các kết quả nghiên cứu. Học sinh nên đưa ra bằng chứng về công việc khoa học độc lập và độc đáo.

Yêu cầu nhập học

Bằng danh dự phù hợp trong lĩnh vực Quản lý nguồn nhân lực, Tâm lý công nghiệp, Phát triển nguồn nhân lực hoặc Quan hệ lao động với mức trung bình ít nhất 65% cho Bằng danh dự. Một mô-đun của Honour trong Phương pháp nghiên cứu (NQF Cấp 7). Những hạn chế về số lượng cần thiết phải có một quy trình lựa chọn bao gồm một trung tâm đánh giá cả ngày và đánh giá tâm lý.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Bán thời gian
2 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Để phát triển ở cấp độ nâng cao, năng lực ứng dụng của học sinh trong việc phân tích, giải thích và hiểu về lãnh đạo trong bối cảnh các nước mới nổi, với trọng tâm khác b ... [+]

Để phát triển ở cấp độ nâng cao, năng lực ứng dụng của học sinh trong việc phân tích, giải thích và hiểu về lãnh đạo trong bối cảnh các nước mới nổi, với trọng tâm khác biệt về các lĩnh vực cụ thể ở các quốc gia này. Trình độ chuyên môn sẽ cho phép các nhà quản lý và lãnh đạo cấp cao nắm vững các kỹ năng lãnh đạo quan trọng theo yêu cầu của các lĩnh vực cụ thể mà họ phải quản lý và lãnh đạo ở các nước mới nổi.

Yêu cầu nhập học

Một sinh viên tương lai phải sở hữu Bằng danh dự có liên quan trong bất kỳ lĩnh vực nào sau đây: quản trị công, khoa học chính trị, nghiên cứu pháp lý và hiến pháp, giáo dục, nghiên cứu môi trường, kỹ thuật, y tế và khoa học sáng tạo / đồ họa. Học sinh phải đạt ít nhất 65% trung bình cho tất cả các môn học của mình trong Bằng danh dự hoặc bất kỳ bằng cấp tương đương nào khác để được xem xét nhập học.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Luận án sẽ tạo thành một đóng góp quyết định cho kiến thức và hiểu biết sâu sắc về ngành học cũng như lĩnh vực nghiên cứu. Sinh viên đủ điều kiện cũng sẽ thể hiện năng lự ... [+]

Luận án sẽ tạo thành một đóng góp quyết định cho kiến thức và hiểu biết sâu sắc về ngành học cũng như lĩnh vực nghiên cứu. Sinh viên đủ điều kiện cũng sẽ thể hiện năng lực trong việc áp dụng phương pháp nghiên cứu liên quan, và giao tiếp bằng văn bản và / hoặc bằng miệng của quá trình nghiên cứu và phát hiện. Học sinh cần có thể phản ánh về các quyết định và ứng dụng nghiên cứu của mình để đánh giá hiệu quả của nó trong bối cảnh toàn diện của ngành công nghiệp thông tin.

Yêu cầu nhập học

Bất kỳ Bằng danh dự nào có liên quan trên NQF Cấp 7 hoặc 8 với trung bình 65% cho Bằng danh dự. Trưởng khoa Quản lý có thể từ chối nhận sinh viên vào bằng cấp của Thạc sĩ nếu ý kiến cho rằng nền tảng học vấn của sinh viên không đủ cho các nghiên cứu được đề xuất.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Trình độ chuyên môn này dành cho sinh viên, những người sẽ đóng góp, thông qua nghiên cứu, để hiểu ứng dụng và đánh giá kiến thức hiện có trong một lĩnh vực chuyên môn củ ... [+]

MTech trong Cơ khí (Dựa trên nghiên cứu)

Trình độ chuyên môn này dành cho những sinh viên sẽ đóng góp, thông qua nghiên cứu, để hiểu ứng dụng và đánh giá kiến thức hiện có trong một lĩnh vực chuyên môn của công nghệ. Họ cũng sẽ có thể chứng minh một mức độ cao về kiến thức tổng thể trong lĩnh vực đó, từ kiến thức cơ bản đến nâng cao về lý thuyết hoặc ứng dụng.

Kết quả đủ điều kiện và tiêu chí đánh giá

Hoàn thành nghiên cứu thành công trong các quy trình kỹ thuật, sản phẩm hoặc hệ thống

Yêu cầu nhập học và tiêu chí lựa chọn... [-]
Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Một sinh viên đạt được trình độ chuyên môn này sẽ có đủ khả năng để tiến hành nghiên cứu với sự hướng dẫn tối thiểu và đóng góp cho việc sản xuất tri thức trong môi trườn ... [+]

MTech trong Xây dựng dân dụng (Dựa trên nghiên cứu)

Một sinh viên đạt được trình độ chuyên môn này sẽ có đủ khả năng để tiến hành nghiên cứu với sự hướng dẫn tối thiểu và đóng góp cho việc sản xuất tri thức trong môi trường kỹ thuật thành công.

Kết quả đủ điều kiện

Thể hiện khả năng xác định một vấn đề hoặc nhu cầu trong ngành và áp dụng các phương pháp nghiên cứu để giải quyết nhu cầu hoặc vấn đề.

Yêu cầu nhập học và tiêu chí lựa chọn

Một Baccalaureus Technologiae: Kỹ thuật: Dân sự hoặc bằng cấp tương đương của một tiêu chuẩn tương đương.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Có được bằng cấp này, sinh viên sẽ là những nhà công nghệ / học viên kiến trúc có năng lực, có thể thực hiện nghiên cứu độc lập và thực hiện độc lập các dịch vụ kiến trúc ... [+]

Có được bằng cấp này, sinh viên sẽ là những nhà công nghệ / học viên kiến trúc có năng lực, có thể thực hiện nghiên cứu độc lập và thực hiện độc lập các dịch vụ kiến trúc chuyên nghiệp về công nghệ, thiết kế và quản lý trong các lĩnh vực công cộng và / hoặc tư nhân (chính thức hoặc không chính thức) trong các lĩnh vực chuyên ngành xây dựng môi trường.

Yêu cầu nhập học

Một Baccalaureus Technologiae: Công nghệ kiến trúc với điểm trung bình ít nhất 65% hoặc bằng cấp tương đương ở một tiêu chuẩn tương đương, theo khuyến nghị của Ủy ban Tình trạng và được phê duyệt bởi Hội đồng Khoa.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích chính của Công nghệ sinh học MTech là cung cấp cho sinh viên giáo dục và đào tạo nâng cao chuyên ngành đồng thời đáp ứng các yêu cầu của một thành phần nghiên cứ ... [+]

Mục đích chính của Công nghệ sinh học MTech là cung cấp cho sinh viên giáo dục và đào tạo nâng cao chuyên ngành đồng thời đáp ứng các yêu cầu của một thành phần nghiên cứu cụ thể để sinh viên có thể nắm vững các kỹ năng thử nghiệm và công nghệ cần thiết và năng lực thực địa cần thiết như đổi mới, ra quyết định, chiến lược tư duy và kỹ năng tổ chức.

Một công nghệ sinh học MTech dựa trên luận án bao gồm một nghiên cứu toàn diện về một lĩnh vực chuyên môn trong lĩnh vực chuyên môn, được báo cáo và nộp dưới dạng một luận án vào cuối chương trình. Bằng cấp đòi hỏi kiến thức lý thuyết và lý thuyết cao và hiểu biết sâu sắc về các vấn đề liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu và lý luận phê bình, xây dựng, phân tích và đánh giá một vấn đề cụ thể trong lĩnh vực nghiên cứu.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 4 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích chính của Công nghệ Thực phẩm MTech là cung cấp cho sinh viên giáo dục và đào tạo nâng cao chuyên ngành đồng thời đáp ứng các yêu cầu của một thành phần nghiên c ... [+]

Mục đích chính của Công nghệ Thực phẩm MTech là cung cấp cho sinh viên giáo dục và đào tạo nâng cao chuyên ngành đồng thời đáp ứng các yêu cầu của một thành phần nghiên cứu cụ thể để sinh viên có thể thành thạo các kỹ năng thử nghiệm và công nghệ cần thiết và năng lực thực địa cần thiết như đổi mới, ra quyết định, tư duy chiến lược và kỹ năng tổ chức.

Một công nghệ thực phẩm MTech dựa trên luận án bao gồm một nghiên cứu toàn diện về một lĩnh vực chuyên môn trong lĩnh vực chuyên môn, được báo cáo và nộp dưới dạng một luận án vào cuối chương trình. Bằng cấp đòi hỏi kiến thức lý thuyết và lý thuyết cao và hiểu biết sâu sắc về các vấn đề liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu và lý luận phê bình, xây dựng, phân tích và đánh giá một vấn đề cụ thể trong lĩnh vực nghiên cứu.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Ở cấp độ này, một sinh viên đủ điều kiện sẽ có khả năng áp dụng kiến thức chuyên ngành và phương pháp nghiên cứu trong môi trường luyện kim, do đó góp phần vào nhu cầu ng ... [+]

Ở cấp độ này, một sinh viên đủ điều kiện sẽ có khả năng áp dụng kiến thức chuyên ngành và phương pháp nghiên cứu trong môi trường luyện kim, do đó góp phần vào nhu cầu nghiên cứu và phát triển của ngành luyện kim và cộng đồng khai thác mỏ. Học sinh đủ điều kiện sẽ có thể đăng ký với ECSA như một Kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Kết quả đủ điều kiện

Học sinh đủ điều kiện nên có khả năng:

Bắt đầu và thực hiện nghiên cứu ứng dụng trong một loạt các hoạt động luyện kim để hoàn thành đầy đủ.Chức năng ở cấp quản lý từ trung bình đến cao trong môi trường luyện kim.Yêu cầu nhập học và tiêu chí lựa chọn... [-]
Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Trình độ chuyên môn này nhằm cho phép sinh viên tốt nghiệp áp dụng kiến thức / kỹ năng tích hợp và phân tích nâng cao và giải quyết vấn đề cho một chuyên ngành cụ thể về ... [+]

Trình độ chuyên môn này nhằm cho phép sinh viên tốt nghiệp áp dụng kiến thức / kỹ năng tích hợp và phân tích nâng cao và giải quyết vấn đề cho một chuyên ngành cụ thể về khảo sát số lượng, phát triển bất động sản và các lĩnh vực liên quan khác, thông qua việc tham gia vào một dự án nghiên cứu ứng dụng.

Kết quả đủ điều kiện và tiêu chí đánh giá

Tiến hành nghiên cứu và phát triển trong một lĩnh vực chuyên ngành và tham gia vào việc chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực khảo sát số lượng và phát triển tài sản.

Yêu cầu nhập học và tiêu chí lựa chọn... [-]
Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Trình độ chuyên môn này nhằm cho phép sinh viên tốt nghiệp áp dụng các kỹ thuật hoạt động tích hợp, cùng với phân tích nâng cao và giải quyết vấn đề, cho một chuyên ngành ... [+]

Trình độ chuyên môn này nhằm cho phép sinh viên tốt nghiệp áp dụng các kỹ thuật hoạt động tích hợp, cùng với phân tích nâng cao và giải quyết vấn đề, cho một chuyên ngành cụ thể trong lĩnh vực Quản lý vận hành / Kỹ thuật công nghiệp, thông qua việc tham gia vào một dự án nghiên cứu ứng dụng.

Kết quả đủ điều kiện và tiêu chí đánh giá

Tiến hành nghiên cứu và phát triển trong một lĩnh vực chuyên ngành và tham gia vào việc chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực Kỹ thuật công nghiệp hoặc Quản lý vận hành.

Yêu cầu nhập học và tiêu chí lựa chọn... [-]
Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Trình độ chuyên môn này dành cho các kỹ sư hóa học hoặc công nghệ làm việc trong các ngành liên quan đến quá trình. Sinh viên đã đạt được trình độ chuyên môn này sẽ có th ... [+]

Trình độ chuyên môn này dành cho các kỹ sư hóa học hoặc công nghệ làm việc trong các ngành liên quan đến quá trình. Sinh viên đã đạt được trình độ chuyên môn này sẽ có thẩm quyền tiến hành nghiên cứu độc lập về kỹ thuật hóa học và đóng góp đáng kể vào sản xuất tri thức thông qua sự hiểu biết, ứng dụng và đánh giá kiến thức hiện có. Vấn đề nghiên cứu, biện minh, quá trình và kết quả của nó được báo cáo trong một luận án, phù hợp với các tiêu chuẩn thường được chấp nhận ở cấp độ đó.

Kết quả đủ điều kiện

Học sinh đủ điều kiện sẽ có khả năng:... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Một sinh viên đủ điều kiện sẽ có thể tiến hành nghiên cứu độc lập, với sự hướng dẫn tối thiểu, trong một lĩnh vực Kỹ thuật Điện được chọn, và đóng góp vào sản xuất tri th ... [+]

Một sinh viên đủ điều kiện sẽ có thể tiến hành nghiên cứu độc lập, với sự hướng dẫn tối thiểu, trong một lĩnh vực Kỹ thuật Điện được chọn, và đóng góp vào sản xuất tri thức trong lĩnh vực đó.

Kết quả đủ điều kiệnThể hiện kiến thức và hiểu biết về lĩnh vực / lĩnh vực điều tra.Áp dụng phương pháp nghiên cứu và kỹ thuật phù hợp và chính xác.Yêu cầu nhập học và tiêu chí lựa chọn

Một Baccalaureus Technologiae: Kỹ thuật: Điện, hoặc bằng cấp tương đương của một tiêu chuẩn tương đương.

Trao bằng cấp

MTech: Engineering: Electrical sẽ được trao cho những sinh viên đã hoàn thành luận án thành công.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Ở cấp độ này, một sinh viên đủ điều kiện sẽ có khả năng áp dụng kiến thức chuyên ngành và phương pháp nghiên cứu trong môi trường luyện kim, do đó đóng góp cho nhu cầu ng ... [+]

Ở cấp độ này, một sinh viên đủ điều kiện sẽ có khả năng áp dụng kiến thức chuyên ngành và phương pháp nghiên cứu trong môi trường luyện kim, do đó đóng góp cho nhu cầu nghiên cứu và phát triển của ngành luyện kim và cộng đồng khai thác mỏ. Học sinh đủ điều kiện sẽ có thể đăng ký với ECSA như một Kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Kết quả đủ điều kiện và tiêu chí đánh giá

Học sinh đủ điều kiện nên có khả năng:

Bắt đầu và thực hiện nghiên cứu ứng dụng trong một loạt các hoạt động luyện kim để hoàn thành đầy đủ.Chức năng ở cấp quản lý từ trung bình đến cao trong môi trường luyện kim.Yêu cầu nhập học và tiêu chí lựa chọn... [-]
Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Có được bằng cấp này, sinh viên sẽ có thể tiến hành nghiên cứu độc lập tiên tiến trong một lĩnh vực cụ thể của nghệ thuật thị giác, thể hiện các kỹ năng và kiến thức phân ... [+]

Có được bằng cấp này, sinh viên sẽ có thể tiến hành nghiên cứu độc lập tiên tiến trong một lĩnh vực cụ thể của nghệ thuật thị giác, thể hiện các kỹ năng và kiến thức phân tích và thực tế phức tạp khi viết luận văn và, khi áp dụng, triển lãm tác phẩm gốc hoặc hiện vật phù hợp với nghiên cứu chế độ.

Yêu cầu nhập học

Một Baccalaureus Technologiae: Fine Art, với điểm trung bình ít nhất 65% hoặc bằng cấp tương đương ở một tiêu chuẩn tương đương, theo khuyến nghị của Ủy ban Tình trạng và được phê duyệt bởi Hội đồng Khoa.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Trình độ chuyên môn nhằm phát triển các kỹ năng trí tuệ và chuyên nghiệp và cung cấp cho sinh viên cơ hội thể hiện bằng chứng về công việc khoa học độc lập và nguyên bản. ... [+]

Trình độ chuyên môn nhằm phát triển các kỹ năng trí tuệ và chuyên nghiệp và cung cấp cho sinh viên cơ hội thể hiện bằng chứng về công việc khoa học độc lập và nguyên bản. Trình độ chuyên môn này sẽ tiếp tục cung cấp cho sinh viên cơ hội thể hiện năng lực trong việc áp dụng phương pháp nghiên cứu có liên quan, và giao tiếp bằng văn bản và / hoặc bằng miệng của quá trình nghiên cứu và phát hiện và phản ánh về quá trình nghiên cứu và phát hiện.

Kết quả đủ điều kiện và tiêu chí đánh giá

Tiến hành nghiên cứu và phát triển trong một lĩnh vực chuyên ngành và tham gia vào việc chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực khảo sát số lượng và phát triển tài sản.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Có được bằng cấp này, sinh viên sẽ có thể tiến hành nghiên cứu độc lập tiên tiến trong một lĩnh vực chuyên môn cao về quần áo, và thể hiện các kỹ năng phân tích và đánh g ... [+]

Có được bằng cấp này, sinh viên sẽ có thể tiến hành nghiên cứu độc lập tiên tiến trong một lĩnh vực chuyên môn cao về quần áo, và thể hiện các kỹ năng phân tích và đánh giá phức tạp, để mở rộng hoặc xác định lại kiến thức hiện có sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp quần áo.

Yêu cầu nhập học

Một Baccalaureus Technologiae: Quản lý quần áo với điểm trung bình ít nhất 65% hoặc bằng cấp tương đương ở một tiêu chuẩn tương đương, theo khuyến nghị của Ủy ban Tình trạng và được phê duyệt bởi Hội đồng Khoa.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Trình độ chuyên môn này nhằm cho phép sinh viên tốt nghiệp áp dụng kiến thức / kỹ năng tích hợp và phân tích nâng cao và giải quyết vấn đề cho chuyên ngành đặc biệt trong ... [+]

Trình độ chuyên môn này nhằm cho phép sinh viên tốt nghiệp áp dụng kiến thức / kỹ năng tích hợp và phân tích nâng cao và giải quyết vấn đề cho chuyên ngành đặc biệt trong quản lý xây dựng, tài sản và các lĩnh vực liên quan, thông qua việc tham gia vào một dự án nghiên cứu ứng dụng.

Kết quả đủ điều kiện

Tiến hành nghiên cứu và phát triển trong một lĩnh vực chuyên ngành và tham gia vào việc chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực quản lý xây dựng và phát triển bất động sản.

Yêu cầu nhập học và tiêu chí lựa chọn

Một BTech: Quản lý xây dựng, hoặc bằng cấp tương đương của một tiêu chuẩn tương đương HOẶC LÀ Bằng tốt nghiệp quốc gia: Khảo sát xây dựng hoặc giám sát xây dựng, cộng với kinh nghiệm làm việc được phê duyệt và các nghiên cứu sau đại học khác. Học sinh được lựa chọn trên thành tích học tập và lĩnh vực nghiên cứu được phê duyệt.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Để cung cấp cho sinh viên các kỹ năng để tiến hành nghiên cứu độc lập thông qua các kỹ năng giải quyết vấn đề nâng cao và áp dụng tư duy phản biện và phản xạ trong lĩnh v ... [+]

Để cung cấp cho sinh viên các kỹ năng để tiến hành nghiên cứu độc lập thông qua các kỹ năng giải quyết vấn đề nâng cao và áp dụng tư duy phản biện và phản xạ trong lĩnh vực Sức khỏe Môi trường.

Yêu cầu nhập học

Sức khỏe môi trường BTech. Trung bình 65% là bắt buộc trong chương trình BTech.

Chi tiết liên lạc

Tên: Bà Martha Chadyiwa Điện thoại: 011 559 6239 / Email: mchadyiwa@uj.ac.za

Ngày đăng ký và bắt đầu

Đăng ký bắt đầu vào tháng 1 và các bài giảng vào tháng 2 cho cả hai chương trình làm việc khóa học Đại học và Sau đại học.

... [-]
Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Bán thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Có được bằng cấp này, sinh viên sẽ có thể tiến hành nghiên cứu độc lập với hướng dẫn tối thiểu trong lĩnh vực liên quan đến thiết kế công nghiệp và đóng góp vào sản xuất ... [+]

Có được bằng cấp này, sinh viên sẽ có thể tiến hành nghiên cứu độc lập với hướng dẫn tối thiểu trong một lĩnh vực liên quan đến thiết kế công nghiệp và đóng góp vào sản xuất tri thức trong lĩnh vực đó. Vấn đề nghiên cứu, biện minh, quá trình và kết quả của nó được báo cáo trong luận án và các báo cáo nghiên cứu khác tuân thủ các tiêu chuẩn được chấp nhận chung cho nghiên cứu ở cấp độ này.

Yêu cầu nhập học

Một Baccalaureus Technologiae: Kiểu dáng công nghiệp, với điểm trung bình ít nhất là 65% hoặc bằng cấp tương đương ở một tiêu chuẩn tương đương, theo khuyến nghị của Ủy ban Tình trạng và được phê duyệt bởi Hội đồng Khoa.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Có được bằng cấp này, sinh viên sẽ có thể đóng góp nghiên cứu và đánh giá đáng kể kiến thức hiện có trong lĩnh vực chuyên ngành thiết kế nội thất và thể hiện kiến thức tổ ... [+]

Có được bằng cấp này, sinh viên sẽ có thể đóng góp nghiên cứu và đánh giá đáng kể kiến thức hiện có trong lĩnh vực chuyên ngành thiết kế nội thất và thể hiện kiến thức tổng quát cao trong lĩnh vực chuyên ngành, từ các khái niệm cơ bản đến kiến thức lý thuyết hoặc ứng dụng nâng cao .

Yêu cầu nhập học

Một Baccalaureus Technologiae: Thiết kế nội thất, với điểm trung bình ít nhất 65% hoặc bằng cấp tương đương ở một tiêu chuẩn tương đương, theo khuyến nghị của Ủy ban Tình trạng và được phê duyệt bởi Hội đồng Khoa.

Tiêu chí lựa chọn... [-]
Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Có được bằng cấp này, sinh viên sẽ có thể tiến hành nghiên cứu độc lập trong một lĩnh vực chuyên ngành quần áo hoặc thời trang và đóng góp vào sản xuất tri thức trong một ... [+]

Có được bằng cấp này, sinh viên sẽ có thể tiến hành nghiên cứu độc lập trong một lĩnh vực chuyên ngành quần áo hoặc thời trang và đóng góp vào sản xuất tri thức trong một khu vực được lựa chọn. Vấn đề nghiên cứu, biện minh, quá trình và kết quả của nó được báo cáo trong một luận án tuân thủ các tiêu chuẩn được chấp nhận chung ở cấp độ này.

Yêu cầu nhập học

Một Baccalaureus Technologiae: Thời trang có điểm trung bình ít nhất 65% hoặc bằng cấp tương đương ở một tiêu chuẩn tương đương, theo khuyến nghị của Ủy ban Tình trạng và được phê duyệt bởi Hội đồng Khoa.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích chính của Thạc sĩ Hóa học là cung cấp cho sinh viên giáo dục và đào tạo nâng cao chuyên ngành đồng thời đáp ứng các yêu cầu của một thành phần nghiên cứu cụ thể ... [+]

Hóa học MTech

Mục đích chính của Hóa học MTech là cung cấp cho sinh viên giáo dục và đào tạo nâng cao chuyên ngành đồng thời đáp ứng các yêu cầu của một thành phần nghiên cứu cụ thể để sinh viên có thể nắm vững các kỹ năng thử nghiệm và công nghệ cần thiết và các năng lực thực địa cần thiết như đổi mới, ra quyết định, chiến lược tư duy và kỹ năng tổ chức.

Một MTech Chemistry dựa trên luận án bao gồm một nghiên cứu toàn diện về một lĩnh vực chuyên ngành trong lĩnh vực chuyên môn, được báo cáo và nộp dưới dạng một luận án vào cuối chương trình. Bằng cấp đòi hỏi kiến thức lý thuyết và lý thuyết cao và hiểu biết sâu sắc về các vấn đề liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu và lý luận phê bình, xây dựng, phân tích và đánh giá một vấn đề cụ thể trong lĩnh vực nghiên cứu.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích của Thạc sĩ Quản lý Du lịch và Khách sạn là phát triển khả năng của sinh viên để đặt câu hỏi, phân tích và giải thích các vấn đề quản lý du lịch và khách sạn tro ... [+]

Mục đích của Thạc sĩ Quản lý Du lịch và Khách sạn là phát triển khả năng của sinh viên để đặt câu hỏi, phân tích và giải thích các vấn đề quản lý du lịch và khách sạn trong bối cảnh toàn cầu, tập trung vào các ngành cụ thể. Mục đích này đạt được thông qua việc cung cấp một luận văn dựa trên nghiên cứu ở cấp độ Master, nơi sinh viên sẽ đưa ra bằng chứng về nghiên cứu khoa học và khả năng phản ánh trong bối cảnh quản lý du lịch và khách sạn.

Do đó, chương trình hỗ trợ sự phát triển chuyên nghiệp liên tục của các nhà quản lý và lãnh đạo trong quản lý du lịch và khách sạn.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Bán thời gian
2 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MA

University of Johannesburg

Các khóa học MA bằng tiếng Latin về cơ bản là nhằm vào các sinh viên muốn làm luận án ngắn hơn cùng với hai mô-đun được kiểm tra. Một khóa học chuyên sâu về ngôn ngữ Lati ... [+]

MA bằng tiếng Latin (Khóa học)

Các khóa học MA bằng tiếng Latin về cơ bản là nhằm vào các sinh viên muốn làm luận án ngắn hơn cùng với hai mô-đun được kiểm tra. Một khóa học chuyên sâu về ngôn ngữ Latinh được cung cấp cho sinh viên tham gia khóa học với Bằng danh dự về Văn minh cổ điển.

Hai mô-đun được kiểm tra sẽ bao gồm một nghiên cứu chuyên sâu về lịch sử, tôn giáo, văn học, triết học, văn hóa hoặc nghệ thuật và kiến trúc La Mã.

Yêu cầu nhập học

Bằng danh dự về văn hóa Latin hoặc cổ điển dẫn đến bằng thạc sĩ.

Chi tiết liên lạc... [-]
Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Trong chương trình dai dẳng đó bằng tiếng Nam Phi (Honneurs, thạc sĩ và tiến sĩ), sự tồn tại của con người bị cắt xén bởi simbole, mites, ẩn dụ và phác thảo những gì làm ... [+]

Liều

Trong chương trình dai dẳng đó bằng tiếng Nam Phi (Honneurs, thạc sĩ và tiến sĩ), sự tồn tại của con người bị cắt xén bởi simbole, mites, ẩn dụ và phác thảo những gì làm trung gian cho sự tồn tại của con người. Soos trong tất cả những nhân văn khác là sự hiểu biết về sự tồn tại của con người mục đích đó. Trong chủ đề đó, tiếng Nam Phi là ngôn ngữ và đã rút ra ý nghĩa này cho đến cùng.

Để làm suy yếu người đó và cách người đó hiểu thế giới, hãy nghiên cứu ngôn ngữ mà người đó sử dụng để diễn tả thế giới này, cho chính mình và với thế giới mà anh ấy / cô ấy sống.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Afrikaans
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Một luận án về một chủ đề từ Báo chí cung cấp bằng chứng về ý nghĩa phê phán và khả năng nghiên cứu của ứng viên là bắt buộc. Một bài báo nghiên cứu phù hợp cho xuất bản ... [+]

Một luận án về một chủ đề từ Báo chí cung cấp bằng chứng về ý nghĩa phê phán và khả năng nghiên cứu của ứng viên là bắt buộc. Một bài báo nghiên cứu phù hợp cho xuất bản cũng được yêu cầu.

Yêu cầu nhập học

Bằng danh dự về truyền thông là bắt buộc, với mức trung bình tối thiểu là 65%. Ngày kết thúc cho các ứng dụng cho mức độ này là 31 tháng 10 của năm trước cho học kỳ đầu tiên và 30 tháng 4 cùng năm cho học kỳ thứ hai.

Chi tiết liên lạc

Tên: Bà Elna Rossouw Điện thoại: 011 559 3434 / Email: erossouw@uj.ac.za

Ngày đăng ký và bắt đầu... [-]
Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Chương trình Thạc sĩ Nghiên cứu Chính trị MA bao gồm các vấn đề về Chính trị và Quan hệ Quốc tế. Một sinh viên phải viết luận văn về một chủ đề được chọn từ các lĩnh vực ... [+]

Chương trình Thạc sĩ Nghiên cứu Chính trị MA bao gồm các vấn đề về Chính trị và Quan hệ Quốc tế. Một sinh viên phải viết luận văn về một chủ đề được chọn từ các lĩnh vực Khoa học Chính trị hoặc Quan hệ Quốc tế, đưa ra bằng chứng về cách tiếp cận quan trọng và khả năng nghiên cứu. Một bài báo đã sẵn sàng để xuất bản phải được gửi cùng với luận án.

Yêu cầu nhập học

Học sinh cần tỷ lệ vượt qua 65% ở cấp độ Honours.

Chi tiết liên lạc

Tên: Giáo sư Deon Geldenhuys Điện thoại: 011 559 2894 / Email: deong@uj.ac.za

Ngày đăng ký và bắt đầu... [-]
Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Các nghiên cứu của Master chỉ đòi hỏi một nghiên cứu - lớn hơn luận văn nhỏ của Masterwork, nhưng không lớn như luận án tiến sĩ. Mục đích chính của nghiên cứu tổng thể là ... [+]

Các nghiên cứu của Master chỉ đòi hỏi một nghiên cứu - lớn hơn luận văn nhỏ của Masterwork, nhưng không lớn như luận án tiến sĩ. Mục đích chính của nghiên cứu tổng thể là phát triển các năng lực tiên tiến trong nghiên cứu. Ngoài ra, bạn cũng sẽ phát triển kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực nghiên cứu của bạn. Chương trình nghiên cứu của Master là lý tưởng cho những sinh viên chủ yếu quan tâm đến việc phát triển năng lực nghiên cứu của họ, không muốn tham gia vào các bài giảng hoặc hội thảo, có tính tự động cao, độc lập và tự định hướng và có một lĩnh vực nghiên cứu cụ thể, tập trung .... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Khóa học này Bằng thạc sĩ hỗ trợ nhân viên xã hội có trình độ trong việc nâng cao khả năng tư vấn của họ trong lĩnh vực thực hành công tác xã hội lâm sàng. Trình độ chuyê ... [+]

Khóa học này Bằng thạc sĩ hỗ trợ nhân viên xã hội có trình độ trong việc nâng cao khả năng tư vấn của họ trong lĩnh vực thực hành công tác xã hội lâm sàng. Bạn sẽ có được những điều này thông qua bảy mô-đun, ví dụ: Lý thuyết đương đại; Hành vi phức tạp và thay đổi môi trường; Đánh giá, can thiệp và đánh giá; Sức khỏe tâm thần; và sự phát triển của bản thân trị liệu. Ngoài ra, bạn sẽ áp dụng kiến thức này trong chương trình thực tập một năm, tập trung vào các can thiệp vi mô và lộn xộn. Trong năm thứ hai của bạn, bạn thực hiện một dự án nghiên cứu để chứng minh năng lực nghiên cứu của bạn.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Khu vực này bao gồm một luận văn nghiên cứu về một chủ đề từ Cựu Ước (Cựu Ước) hoặc Tân Ước (NT) hoặc kết hợp các chủ đề từ Cựu ước và Tân ước. Về bản chất, chương trình ... [+]

Khu vực này bao gồm một luận văn nghiên cứu về một chủ đề từ Cựu Ước (Cựu Ước) hoặc Tân Ước (NT) hoặc kết hợp các chủ đề từ Cựu ước và Tân ước. Về bản chất, chương trình thạc sĩ là một nghiên cứu nâng cao trong cả tòa nhà OT hoặc NT về kiến thức trong các lĩnh vực đã đạt được ở cấp độ Honours. Chương trình này là một luận văn được viết về một chủ đề từ Cựu Ước hoặc Tân Ước.

Yêu cầu nhập học

Nghiên cứu Kinh Thánh Danh dự hoặc bằng cấp tương đương là điều kiện tiên quyết cũng như các yêu cầu đầu vào đại học chung cho chương trình Thạc sĩ. Hy Lạp hoặc tiếng Do Thái lên đến năm thứ hai có thể được yêu cầu tùy thuộc vào lĩnh vực nghiên cứu và nghiên cứu.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích của trình độ này là cung cấp cho sinh viên khả năng tiến hành nghiên cứu nâng cao, sử dụng hiểu biết phân tích trong một lĩnh vực điều tra văn bản xác định, để g ... [+]

Mục đích của trình độ này là cung cấp cho sinh viên khả năng tiến hành nghiên cứu nâng cao, sử dụng hiểu biết phân tích trong một lĩnh vực điều tra văn bản xác định, để ghi lại kết quả nghiên cứu ở định dạng có thể chấp nhận và sử dụng các kỹ năng này theo cách đó như để thúc đẩy cơ hội phát triển trí tuệ, việc làm thu được và hoạt động xã hội có ý nghĩa. Một chủ đề được lựa chọn với sự tư vấn của Giảng viên.

Yêu cầu nhập học

Ứng cử viên phải nộp một đề xuất về một lĩnh vực phân tích văn bản được xác định rõ ràng. Đề xuất phải tiết lộ sự hiểu biết về quy trình nghiên cứu chính xác, sở hữu kiến thức liên quan về nội dung môn học và các kỹ năng lý thuyết và phương pháp cần thiết.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Một chương trình nghiên cứu nâng cao bằng các khóa học, cộng với một luận án nhỏ được yêu cầu hoặc thông qua nghiên cứu dẫn đến một luận án khoảng 120 trang. ... [+]

Thạc sĩ Nghiên cứu Phát triển (Khóa học)

Một chương trình học nâng cao bằng các khóa học, cộng với một luận án nhỏ được yêu cầu.

Học kì 1

Mô-đun 1: Lý thuyết phát triển quan trọngMô-đun 2: Chính sách xã hộiMô-đun 3: Phương pháp nghiên cứu nâng cao

Học kỳ 2

Mô-đun 4: Quản lý phát triểnMô-đun 5: Luận án nhỏCác mô-đun 1 đến 4 đóng góp 50% cho nhãn hiệu cuối cùng và Mô-đun 5 đóng góp 50%.Yêu cầu nhập học

Bằng danh dự về nghiên cứu phát triển và điểm cuối khóa học ít nhất 65% trong ngành học cụ thể. Do tính chất liên ngành của Nghiên cứu Phát triển, các ứng viên (cho MA) từ các Bằng cấp Khoa học Xã hội khác có nội dung Nghiên cứu Phát triển được khuyến khích và sẽ được xử lý thông qua Ủy ban Công nhận Học tập Trước của Đại học.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích của chương trình này là khám phá một loạt các hình thức giao tiếp của con người từ nhiều khía cạnh khác nhau kết nối địa phương và toàn cầu và bắt nguồn từ bối c ... [+]

Thạc sĩ Nghiên cứu Truyền thông (Khóa học)

Mục đích của chương trình này là khám phá một loạt các hình thức giao tiếp của con người từ nhiều khía cạnh khác nhau kết nối địa phương và toàn cầu và bắt nguồn từ bối cảnh và kinh nghiệm châu Phi. Chương trình giảng dạy của chúng tôi phát triển một cách tiếp cận nghiên cứu tham gia sáng tạo nhằm giải quyết các bối cảnh giao tiếp, văn hóa và xã hội cụ thể mà chúng tôi hoạt động. Là một chương trình linh hoạt và liên ngành vốn có, MA trong Nghiên cứu truyền thông giao thoa nhiều lĩnh vực và lĩnh vực trong khoa học xã hội và nhân văn và cung cấp một cơ hội để khám phá tính bổ sung và kết nối của chúng.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Đối với bằng cấp này, ứng viên nên hoàn thành nghiên cứu và viết luận văn về một chủ đề có liên quan, được phê duyệt. ... [+]

Ứng viên nên hoàn thành nghiên cứu và viết luận văn về một chủ đề có liên quan đã được phê duyệt.

Yêu cầu nhập học

Nhập học sẽ được xem xét cho một sinh viên sở hữu bằng cấp danh dự của trường đại học về Nghiên cứu đô thị ở NQF Cấp 7. Nếu một sinh viên không tuân thủ các yêu cầu nêu trên, nhập học có thể được cấp bởi Trưởng khoa, tại kiến nghị của Chủ tịch Sở.

Chi tiết liên lạc

Tên: Tiến sĩ Liela Groenewald Điện thoại: 011 559 2884 / Email: lielagr@uj.ac.za

Ngày đăng ký và bắt đầu

Đăng ký bắt đầu vào tháng 1 và các bài giảng vào tháng 2 cho cả hai chương trình làm việc khóa học Đại học và Sau đại học.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Một sinh viên viết luận văn về một chủ đề trong ngôn ngữ học hoặc văn học đưa ra bằng chứng về khả năng tiến hành nghiên cứu. Tài liệu này sẽ dài khoảng 100 trang. ... [+]

Một sinh viên viết luận văn về một chủ đề trong ngôn ngữ học hoặc văn học đưa ra bằng chứng về khả năng tiến hành nghiên cứu. Tài liệu này sẽ dài khoảng 100 trang.

Yêu cầu nhập học

Những sinh viên đã đạt được bằng danh dự BA với điểm tối thiểu 60% (nhưng tốt nhất là cao hơn) ở Bắc Soto (tiếng Haiti sa Lebowa / Sepedi) hoặc isiZulu có thể đăng ký.

Chi tiết liên lạc

Tên: Tiến sĩ IK Mndawe Điện thoại: 011 559 4662 / Email: ikmndawe@uj.ac.za

Ngày đăng ký và bắt đầu

Đăng ký bắt đầu vào tháng 1 và các bài giảng vào tháng 2 cho cả hai chương trình làm việc khóa học Đại học và Sau đại học.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Chương trình sau đại học về Ngôn ngữ học ứng dụng và Lý thuyết văn học, dựa trên các lĩnh vực kiến thức của cả hai ngành, nhằm mục đích giáo dục và đào tạo và nghiên cứu ... [+]

Thạc sĩ Ngôn ngữ học ứng dụng

Chương trình sau đại học về Ngôn ngữ học ứng dụng và Lý thuyết văn học, dựa trên các lĩnh vực kiến thức của cả hai ngành, nhằm mục đích giáo dục và đào tạo và nghiên cứu chuyên ngành của các nhà thực hành ngôn ngữ như dịch giả, phiên dịch, biên tập văn bản, nhà hoạch định ngôn ngữ, copywriter, văn học nhà phê bình và giáo viên ngôn ngữ. Dịch thuật và phiên dịch là các quá trình ngôn ngữ, nhận thức và văn bản phức tạp, trong số những thứ khác, cũng đòi hỏi sự hòa giải văn hóa xã hội.

Do sự phức tạp của các hoạt động này và do đó có tính chất liên ngành của thực hành ngôn ngữ, các chương trình này cung cấp một sự cân bằng về kiến thức và kỹ năng lý thuyết, thực tế và kinh nghiệm.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Chương trình học môn MA về Ngôn ngữ và Văn hóa Semitic bao gồm một luận án nhỏ và hai học phần. Trong chế độ nghiên cứu, một luận án trong đó sinh viên tập trung vào một ... [+]

Thạc sĩ Ngôn ngữ và Văn hóa Semitic (Khóa học)

Chương trình bao gồm một luận văn nhỏ và hai mô-đun như được liệt kê dưới đây. Học sinh, phối hợp với Bộ, chọn hai mô-đun từ danh sách dưới đây. Các mô-đun được cung cấp trong hai học kỳ. Mỗi mô-đun được kiểm tra bằng phương pháp kiểm tra với trọng số 45 tín chỉ mỗi. Luận án nhỏ có trọng số 90 tín chỉ.

Học sinh tập trung vào tiếng Ả Rập, Nghiên cứu Hồi giáo, tiếng Do Thái (bao gồm cả nghiên cứu Do Thái) hoặc ngôn ngữ Semitic nhận thức. Các mô-đun có nội dung chung sau:

Mô-đun bắt buộc... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Chương trình cung cấp một MA thông qua nghiên cứu dẫn đến một luận án khoảng 120 trang. Luận án được chuẩn bị để kiểm tra dưới sự hướng dẫn của giám sát viên có chuyên mô ... [+]

Chương trình cung cấp một MA thông qua nghiên cứu dẫn đến một luận án khoảng 120 trang. Luận án được chuẩn bị để kiểm tra dưới sự hướng dẫn của giám sát viên có chuyên môn về lựa chọn chủ đề của bạn.

Yêu cầu nhập học

Bằng danh dự về Nhân chủng học và điểm cuối khóa học ít nhất 65% trong ngành học cụ thể.

Chi tiết liên lạc

Tên: Giáo sư David Moore Điện thoại: 011 559 2979/2859 / Email: dbmoore@uj.ac.za

Ngày đăng ký và bắt đầu

Đăng ký bắt đầu vào tháng 1 và các bài giảng vào tháng 2 cho cả hai chương trình làm việc khóa học Đại học và Sau đại học.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích của trình độ này là phát triển các năng lực tiên tiến trong việc tạo thuận lợi cho các quy trình, kỹ thuật và nguyên tắc của các chương trình và dự án cộng đồng ... [+]

Mục đích của trình độ này là phát triển các năng lực tiên tiến trong việc tạo thuận lợi cho các quy trình, kỹ thuật và nguyên tắc của các chương trình và dự án cộng đồng bền vững dựa trên các phương pháp lý thuyết tập trung vào con người, để giải quyết bất bình đẳng, nghèo đói và bất công trong bối cảnh toàn cầu và châu Phi. Các sinh viên tiếp theo sẽ có thể tạo điều kiện cho việc thành lập và quản lý các tổ chức dựa vào cộng đồng trong bối cảnh phát triển kinh tế cộng đồng tích hợp phát triển xã hội và cộng đồng.

Yêu cầu nhập học... [-]
Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Chương trình học thạc sĩ này bao gồm một mô-đun bắt buộc và ba mô-đun tự chọn sẽ được hoàn thành cũng như một luận án nhỏ bắt buộc. Mô-đun bắt buộc là mô-đun Phương pháp ... [+]

Thạc sĩ Quản trị và Quản trị công (CW)

Chương trình học thạc sĩ này bao gồm một mô-đun bắt buộc và ba mô-đun tự chọn sẽ được hoàn thành cũng như một luận án nhỏ bắt buộc. Mô-đun bắt buộc là mô-đun Phương pháp nghiên cứu và được bổ sung bởi ba mô-đun tự chọn bổ sung.

Luận án bắt buộc ở dạng dự án nghiên cứu.

Cấu trúc bằng thạc sĩ của khóa học cung cấp cho hai trọng tâm chuyên ngành phụ hoặc cho một trọng tâm PMG thông qua sự lựa chọn ngẫu nhiên ba môn tự chọn trong số chín mô-đun có sẵn. Một trọng tâm chuyên ngành là đánh giá quản lý và quản trị chính sách khu vực công nói chung và thứ hai tập trung vào chuyên môn hóa trong quản lý và quản trị đô thị tiên tiến.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích của chương trình là giáo dục và đào tạo các nhà nghiên cứu có thể đóng góp cho sự phát triển kiến thức ở cấp độ nâng cao. Bằng thạc sĩ kiếm được bằng cách hoàn t ... [+]

Mục đích của chương trình là giáo dục và đào tạo các nhà nghiên cứu có thể đóng góp cho sự phát triển kiến thức ở cấp độ nâng cao. Bằng thạc sĩ kiếm được bằng cách hoàn thành một dự án nghiên cứu tiên tiến duy nhất, đỉnh cao là sản xuất và chấp nhận luận án.

Yêu cầu nhập học

Bằng Cử nhân danh dự có liên quan. Bằng Cử nhân chuyên nghiệp của một chuyên gia, hoặc bằng sau đại học, với sự chuẩn bị đầy đủ để tiến hành nghiên cứu với mức tối thiểu được đề nghị là 60% cho tất cả các học phần năm cuối.

Tiêu chí lựa chọn... [-]
Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Sinh viên được chấp nhận cho khóa học này được yêu cầu nghiên cứu, viết và trình bày một luận án đầy đủ (khoảng 120 trang), dưới sự hướng dẫn của người giám sát. Bộ có th ... [+]

Thạc sĩ tiếng Anh (Nghiên cứu hoặc Khóa học)

Sinh viên được chấp nhận cho khóa học này được yêu cầu nghiên cứu, viết và trình bày một luận án đầy đủ (khoảng 120 trang), dưới sự hướng dẫn của người giám sát. Bộ có thể giám sát các chủ đề trong hầu hết các lĩnh vực theo phạm vi chung của nghiên cứu tiếng Anh, bao gồm cả nghiên cứu văn học Nam Phi và Chủ nghĩa thực dân hậu; Chỉnh sửa văn bản; Nghiên cứu thời trung cổ, Phục hưng và lãng mạn; và tiểu thuyết đương đại.

Yêu cầu nhập học

Nhập học vào bằng thạc sĩ phải được sự chấp thuận của Chủ tịch của Bộ.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Các khóa học MA bằng tiếng Hy Lạp về cơ bản là nhằm vào các sinh viên muốn làm luận án ngắn hơn cùng với hai mô-đun được kiểm tra. MA trong tiếng Hy Lạp nhằm mục đích giớ ... [+]

Thạc sĩ tiếng Hy Lạp (Khóa học)

Các khóa học MA bằng tiếng Hy Lạp về cơ bản là nhằm vào các sinh viên muốn làm luận án ngắn hơn cùng với hai mô-đun được kiểm tra. Một khóa học chuyên sâu về ngôn ngữ Hy Lạp được cung cấp cho sinh viên để tham gia khóa học với Bằng danh dự về Văn minh cổ điển. Hai mô-đun được kiểm tra sẽ bao gồm một nghiên cứu chuyên sâu về lịch sử, tôn giáo, văn học, triết học, văn hóa hoặc nghệ thuật và kiến trúc Hy Lạp. Trong luận án ngắn, sinh viên có thể lựa chọn tập trung vào Hy Lạp cổ điển, Hy Lạp Hy Lạp (Tân ước và các Giáo phụ), Hy Lạp Byzantine hoặc Hy Lạp hiện đại.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Ở cấp độ nâng cao hơn (nghiên cứu của Master), sinh viên được khuyến khích hợp tác với chúng tôi trong các lĩnh vực chuyên môn của chúng tôi, tức là Tiểu thuyết Pháp đươn ... [+]

Ở cấp độ nâng cao hơn (nghiên cứu của Master), sinh viên được khuyến khích hợp tác với chúng tôi trong các lĩnh vực chuyên môn của chúng tôi, tức là Tiểu thuyết Pháp đương đại; Tự truyện; Nhà hát đương đại Pháp và Văn học Pháp ngữ, để phát triển năng lực nghiên cứu và tư tưởng phê phán. Thạc sĩ của Bộ Pháp được thiết kế cho các nhà nghiên cứu chuyên dụng và chủ yếu bao gồm một luận án hoặc một luận án.

Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học đối với Thạc sĩ là Bằng danh dự bằng tiếng Pháp.

Chi tiết liên lạc

Tên: Giáo sư WA Kabwe-Segatti Điện thoại: 011 559 2757 / Email: wishw@uj.ac.za... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Một luận án về một chủ đề từ văn học hoặc ngôn ngữ học Đức sẽ chứng thực khả năng phê phán và năng lực nghiên cứu. ... [+]

Một luận án về một chủ đề từ văn học hoặc ngôn ngữ học Đức sẽ chứng thực khả năng phê phán và năng lực nghiên cứu.

Yêu cầu nhập học

Điều kiện tiên quyết: Bằng danh dự của Đức với tối thiểu 65%.

Chi tiết liên lạc

Tên: Tiến sĩ Anne Baker Điện thoại: 011 559 2717 / Email: abaker@uj.ac.za

Ngày đăng ký và bắt đầu

Đăng ký bắt đầu vào tháng 1 và các bài giảng vào tháng 2 cho cả hai chương trình làm việc khóa học Đại học và Sau đại học.

Tất cả các chương trình nghiên cứu cho Thạc sĩ và Tiến sĩ có thể đăng ký trong suốt cả năm.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Đối với văn bằng nghiên cứu, sinh viên viết luận văn khoảng 45.000 từ dưới sự giám sát, về một chủ đề được lựa chọn với sự tư vấn của Bộ. Chủ đề phải phù hợp với chuyên m ... [+]

Thạc sĩ Triết học (nghiên cứu)

Đối với văn bằng này, sinh viên viết luận văn khoảng 45.000 từ dưới sự giám sát, về một chủ đề được lựa chọn với sự tư vấn của Bộ. Chủ đề phải phù hợp với chuyên môn của các giảng viên có sẵn.

Yêu cầu nhập học

Để được nhận vào Bằng này, sinh viên phải đáp ứng các yêu cầu nhập học của Bộ (ngoài các yêu cầu nhập học của Trường) và chứng minh kiến thức về phương pháp nghiên cứu và lịch sử triết học. Một số yêu cầu là [i] trung bình ít nhất 65% cho bằng danh dự về triết học và [ii] việc nộp tác phẩm triết học bằng văn bản được thực hiện cho bằng danh dự. Kiểm tra miệng bổ sung có thể được yêu cầu.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Đây là một chương trình nghiên cứu nâng cao có thể được hoàn thành như một chương trình học tập dựa trên khóa học. Chương trình này được thiết kế để tạo điều kiện làm chủ ... [+]

Đây là một chương trình nghiên cứu nâng cao có thể được hoàn thành như một chương trình học tập dựa trên khóa học. Chương trình này được thiết kế để tạo điều kiện làm chủ một lĩnh vực kiến thức phức tạp và chuyên sâu trong lĩnh vực Truyền thông Chiến lược. Do sự hội tụ ngày càng tăng của Truyền thông tiếp thị, Truyền thông doanh nghiệp và Quan hệ công chúng, chương trình sẽ giải quyết việc tích hợp kỷ luật truyền thông này.

Yêu cầu nhập học

Bằng danh dự về Truyền thông doanh nghiệp hoặc tiếp thị hoặc lĩnh vực liên quan là bắt buộc, với mức trung bình tối thiểu là 65%. Ngày kết thúc cho các ứng dụng cho Bằng cấp này là ngày 31 tháng 10 của năm trước cho học kỳ đầu tiên và ngày 30 tháng 4 cùng năm cho học kỳ thứ hai.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Chương trình này được thiết kế để tạo điều kiện làm chủ một lĩnh vực kiến thức phức tạp và chuyên sâu trong lĩnh vực Truyền thông doanh nghiệp. Trọng tâm của trình độ này ... [+]

Đây là một chương trình nghiên cứu nâng cao có thể được hoàn thành hoặc là một khóa học hoặc là một chương trình nghiên cứu dựa trên nghiên cứu.

Chương trình này được thiết kế để tạo điều kiện làm chủ một lĩnh vực kiến thức phức tạp và chuyên sâu trong lĩnh vực Truyền thông doanh nghiệp. Trọng tâm của trình độ này là phát triển kiến thức và kỹ năng khái niệm ở mức độ trừu tượng cao sẽ tạo điều kiện cho các kỹ năng chuyên môn, kỹ thuật và nghiên cứu chuyên môn cao và tiên tiến trong giao tiếp công ty.

Yêu cầu nhập học... [-]
Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Một luận án về một chủ đề từ lĩnh vực Truyền thông tiếp thị cung cấp bằng chứng về ý nghĩa phê phán và khả năng nghiên cứu của ứng viên là bắt buộc. Một bài báo nghiên cứ ... [+]

Một luận án về một chủ đề từ lĩnh vực Truyền thông tiếp thị cung cấp bằng chứng về ý nghĩa phê phán và khả năng nghiên cứu của ứng viên là bắt buộc. Một bài báo nghiên cứu phù hợp cho xuất bản cũng được yêu cầu.

Yêu cầu nhập học

Bằng danh dự về truyền thông là bắt buộc, với mức trung bình tối thiểu là 65%. Ngày kết thúc cho các ứng dụng cho Bằng cấp này là ngày 31 tháng 10 của năm trước cho học kỳ đầu tiên và ngày 30 tháng 4 cùng năm cho học kỳ thứ hai.

Chi tiết liên lạc

Tên: Cô Andrea Crystal Điện thoại: 011 559 2574 / Email: acstall@uj.ac.za... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Học sinh phát triển các kỹ năng nghiên cứu định lượng và định lượng tiên tiến trong Tâm lý học. Những kỹ năng như vậy có thể dẫn đến một sự nghiệp dựa trên nghiên cứu hoặ ... [+]

Học sinh phát triển các kỹ năng nghiên cứu định lượng và định lượng tiên tiến trong Tâm lý học. Những kỹ năng như vậy có thể dẫn đến một sự nghiệp dựa trên nghiên cứu hoặc học tập. Áp dụng phương pháp nghiên cứu và truyền thông có thẩm quyền của kết quả nghiên cứu phải được chứng minh; do đó sinh viên phải có khả năng tiến hành nghiên cứu độc lập. Sự tham dự của các hội thảo và / hoặc các phiên liên lạc sẽ được yêu cầu.

Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học tối thiểu là 65% trong Bằng danh dự về Tâm lý học mà thông thường nên có được trong vòng năm năm trước.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Học sinh nên phát triển các kỹ năng trí tuệ và chuyên nghiệp để cung cấp bằng chứng về khả năng độc lập sản xuất công việc khoa học ở mức chấp nhận được. Điều này sẽ đòi ... [+]

Học sinh nên phát triển các kỹ năng trí tuệ và chuyên nghiệp để cung cấp bằng chứng về khả năng độc lập sản xuất công việc khoa học ở mức chấp nhận được. Điều này sẽ đòi hỏi năng lực trong việc áp dụng phương pháp nghiên cứu liên quan, khả năng tiến hành và hoàn thành nghiên cứu đã được phê duyệt, năng lực bằng miệng và bằng văn bản để trình bày kết quả và phát hiện, và sự trưởng thành về mặt học thuật và cá nhân để phản ánh phê bình về tất cả các khía cạnh của nghiên cứu.

Yêu cầu nhập học

Bằng cấp của Honour về Tâm lý học Công nghiệp ở NQF Cấp 7 hoặc 8 với mức trung bình tối thiểu 65%. Phương pháp thống kê hoặc kỹ thuật phân tích phải được đưa vào chương trình giảng dạy đại học. Các sinh viên tiềm năng phải vượt qua một mô-đun về phương pháp nghiên cứu tại Honours NQF Cấp 8. Kinh nghiệm liên quan được coi là phù hợp và đầy đủ của Khoa Tâm lý học Công nghiệp và Quản lý Con người cũng sẽ được đánh giá. Hạn chế số lượng sinh viên đòi hỏi một quá trình lựa chọn.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Chương trình MA (Tâm lý học lâm sàng) dẫn đến đăng ký là Nhà tâm lý học lâm sàng với Hội đồng Tâm lý học Chuyên nghiệp của Hội đồng Chuyên môn Y tế Nam Phi (HPCSA). ... [+]

Chương trình MA (Tâm lý học lâm sàng) dẫn đến đăng ký là Nhà tâm lý học lâm sàng với Hội đồng Tâm lý học Chuyên nghiệp của Hội đồng Chuyên môn Y tế Nam Phi (HPCSA).

Chương trình toàn thời gian này bao gồm phổ rộng của Tâm lý học lâm sàng. Chương trình bao gồm một thành phần nghiên cứu (hoàn thành một luận văn nhỏ) cũng như tham dự các hội thảo, các buổi liên lạc và công việc thực tế.

Sau khi hoàn thành Bằng cấp, sinh viên nộp đơn xin thực tập Tâm lý học lâm sàng. Theo quy định của Sở Y tế, sinh viên cũng phải hoàn thành một năm Dịch vụ Cộng đồng sau khi hoàn thành thực tập.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Chương trình MA (Tư vấn Tâm lý học) dẫn đến đăng ký là Nhà tâm lý Tư vấn với Hội đồng Tâm lý học Chuyên nghiệp của Hội đồng Chuyên môn Y tế Nam Phi (HPCSA). Chương trình ... [+]

Chương trình MA (Tư vấn Tâm lý học) dẫn đến đăng ký là Nhà tâm lý Tư vấn với Hội đồng Tâm lý học Chuyên nghiệp của Hội đồng Chuyên môn Y tế Nam Phi (HPCSA). Chương trình toàn thời gian này bao gồm phổ rộng về Tâm lý Tư vấn. Chương trình bao gồm một thành phần nghiên cứu (hoàn thành một luận văn nhỏ) cũng như tham dự các hội thảo, các buổi liên lạc và công việc thực tế.

Sau khi hoàn thành Bằng cấp, sinh viên nộp đơn xin thực tập về Tâm lý Tư vấn.

Yêu cầu nhập học

Học sinh nên sở hữu Bằng danh dự hoặc Bằng cấp tương đương về Tâm lý học. Học sinh được nhận vào chương trình sau khi được bộ phận đánh giá là ứng viên phù hợp thông qua quy trình tuyển chọn. Số lượng sinh viên được phép tham gia chương trình được xác định bởi sự sẵn có của nhân viên, sự sẵn có của thực tập và nhu cầu thị trường. Ngày kết thúc cho các ứng dụng và ngày để lựa chọn được xác định hàng năm bởi bộ. Mẫu đơn và thông tin có thể nhận được từ các bộ phận.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Một luận án về một chủ đề từ Truyền thông nghe nhìn đưa ra bằng chứng về ý thức phê phán và khả năng nghiên cứu của ứng viên là bắt buộc. Một bài báo nghiên cứu phù hợp c ... [+]

Một luận án về một chủ đề từ Truyền thông nghe nhìn đưa ra bằng chứng về ý thức phê phán và khả năng nghiên cứu của ứng viên là bắt buộc. Một bài báo nghiên cứu phù hợp cho xuất bản cũng được yêu cầu.

Yêu cầu nhập học

Một danh dự trong truyền thông là bắt buộc, với mức trung bình tối thiểu là 65%. Quy định chung liên quan đến thời lượng của chương trình Master cũng được áp dụng trong trường hợp này.

Ngày kết thúc cho các ứng dụng cho Bằng cấp này là ngày 31 tháng 10 của năm trước cho học kỳ đầu tiên và ngày 30 tháng 4 cùng năm cho học kỳ thứ hai.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Trong chế độ khóa học, ứng viên nên hoàn thành khóa học nâng cao về Lý thuyết xã hội, khóa học nâng cao về Phương pháp nghiên cứu xã hội và hoàn thành nghiên cứu và viết ... [+]

Thạc sĩ Xã hội học (Khóa học)

Ứng viên nên hoàn thành khóa học nâng cao về Lý thuyết xã hội, khóa học nâng cao về Phương pháp nghiên cứu xã hội và hoàn thành nghiên cứu và viết một luận văn nhỏ về một chủ đề có liên quan đã được phê duyệt.

Yêu cầu nhập học

Nhập học sẽ được xem xét cho một sinh viên sở hữu bằng cấp danh dự của trường đại học về Xã hội học / Xã hội học công nghiệp trên NQF Cấp 7. Nếu một sinh viên không tuân thủ các yêu cầu nêu trên, có thể được chấp nhận bởi Trưởng khoa. , theo đề nghị của Chủ tịch của Bộ.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Ứng viên nên hoàn thành khóa học nâng cao về Lý thuyết xã hội, khóa học nâng cao về Phương pháp nghiên cứu xã hội và hoàn thành nghiên cứu và viết một luận văn nhỏ về một ... [+]

Thạc sĩ Xã hội học Công nghiệp (Khóa học)

Ứng viên nên hoàn thành khóa học nâng cao về Lý thuyết xã hội, khóa học nâng cao về Phương pháp nghiên cứu xã hội và hoàn thành nghiên cứu và viết một luận văn nhỏ về một chủ đề có liên quan đã được phê duyệt. Học sinh cũng có được các kỹ năng và năng lực SPSS.

Yêu cầu nhập học

Quyền truy cập của sinh viên sẽ được xem xét cho một sinh viên sở hữu bằng cấp danh dự của trường đại học về Xã hội học / Xã hội học công nghiệp ở NQF Cấp 7. Nếu một sinh viên không tuân thủ các yêu cầu nêu trên, có thể được chấp nhận bởi Trưởng khoa Khoa, theo đề nghị của Chủ tịch của Sở.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Học sinh được yêu cầu hoàn thành một khóa học về phương pháp SIA, nghiên cứu xã hội nâng cao (ASR) cũng như một luận án nhỏ về một chủ đề có liên quan đã được phê duyệt. ... [+]

Học sinh được yêu cầu hoàn thành một khóa học về phương pháp SIA, nghiên cứu xã hội nâng cao (ASR) cũng như một luận án nhỏ về một chủ đề có liên quan đã được phê duyệt. Học sinh cũng có được các kỹ năng và năng lực SPSS.

Yêu cầu nhập học

Bằng danh dự về một trong các môn sau: Xã hội học, Xã hội học công nghiệp, Địa lý, Triết học, Nghiên cứu lịch sử, Nghiên cứu phát triển, Tâm lý học, Tâm lý học công nghiệp, Chính trị, Quản trị công, Kinh tế xã hội và Kinh tế.

Nếu một sinh viên không tuân thủ các yêu cầu được đề cập ở trên, nhập học có thể được cấp bởi Trưởng khoa, theo đề nghị của Chủ tịch của Bộ.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MSc

University of Johannesburg

Mục đích chính của luận án thạc sĩ ngành Hóa sinh với môn học là cung cấp cho sinh viên giáo dục và đào tạo nâng cao chuyên ngành đồng thời đáp ứng các yêu cầu của một th ... [+]

Mục đích chính của luận án thạc sĩ ngành Hóa sinh với môn học là cung cấp cho sinh viên giáo dục và đào tạo nâng cao chuyên ngành đồng thời đáp ứng các yêu cầu của một thành phần nghiên cứu cụ thể để sinh viên có thể thành thạo các kỹ năng thử nghiệm và công nghệ cần thiết và năng lực thực địa cần thiết như đổi mới , ra quyết định, tư duy chiến lược và kỹ năng tổ chức. Một luận án nhỏ với khóa học Thạc sĩ về Hóa sinh bao gồm tối thiểu 120 tín chỉ nghiên cứu ở cấp 8 dưới dạng một dự án nghiên cứu, được viết như một luận án nhỏ.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích chính của luận án thạc sĩ toán học với môn học là cung cấp cho sinh viên giáo dục và đào tạo nâng cao chuyên ngành đồng thời đáp ứng các yêu cầu của một thành ph ... [+]

Mục đích chính của luận án thạc sĩ toán học với môn học là cung cấp cho sinh viên giáo dục và đào tạo nâng cao chuyên ngành đồng thời đáp ứng các yêu cầu của một thành phần nghiên cứu cụ thể để sinh viên có thể thành thạo các kỹ năng thử nghiệm và công nghệ cần thiết và năng lực thực địa cần thiết như đổi mới , ra quyết định, tư duy chiến lược và kỹ năng tổ chức. Một luận án nhỏ với khóa học Thạc sĩ Toán học bao gồm tối thiểu 120 tín chỉ nghiên cứu ở cấp độ 8 dưới dạng một dự án nghiên cứu, được viết như một luận án nhỏ.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích chính của luận án thạc sĩ Công nghệ thông tin với môn học là cung cấp cho sinh viên giáo dục và đào tạo nâng cao chuyên ngành đồng thời đáp ứng các yêu cầu của m ... [+]

Mục đích chính của luận án thạc sĩ Công nghệ thông tin với môn học là cung cấp cho sinh viên giáo dục và đào tạo nâng cao chuyên ngành đồng thời đáp ứng các yêu cầu của một thành phần nghiên cứu cụ thể để sinh viên có thể thành thạo các kỹ năng thử nghiệm và công nghệ cần thiết và năng lực thực địa cần thiết như đổi mới, ra quyết định, tư duy chiến lược và kỹ năng tổ chức. Một luận án nhỏ với khóa học Thạc sĩ Công nghệ thông tin bao gồm tối thiểu 120 tín chỉ nghiên cứu ở cấp 8 dưới dạng một dự án nghiên cứu, được viết như một luận án nhỏ.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích chính của luận án thạc sĩ Khoa học máy tính với môn học là cung cấp cho sinh viên giáo dục và đào tạo nâng cao chuyên ngành đồng thời đáp ứng các yêu cầu của một ... [+]

Mục đích chính của luận án thạc sĩ Khoa học máy tính với môn học là cung cấp cho sinh viên giáo dục và đào tạo nâng cao chuyên ngành đồng thời đáp ứng các yêu cầu của một thành phần nghiên cứu cụ thể để sinh viên có thể thành thạo các kỹ năng thử nghiệm và công nghệ cần thiết và năng lực thực địa cần thiết như đổi mới, ra quyết định, tư duy chiến lược và kỹ năng tổ chức. Một luận án nhỏ với khóa học Thạc sĩ Khoa học Máy tính bao gồm tối thiểu 120 tín chỉ nghiên cứu ở cấp 8 dưới dạng một dự án nghiên cứu, được viết như một luận án nhỏ.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích chính của luận án thạc sĩ Nanoscience với môn học là cung cấp cho sinh viên giáo dục và đào tạo nâng cao chuyên ngành trong khi đáp ứng các yêu cầu của một thành ... [+]

Mục đích chính của luận án thạc sĩ Nanoscience với môn học là cung cấp cho sinh viên giáo dục và đào tạo nâng cao chuyên ngành trong khi đáp ứng các yêu cầu của một thành phần nghiên cứu cụ thể để sinh viên có thể thành thạo các kỹ năng thử nghiệm và công nghệ cần thiết và năng lực thực địa cần thiết như đổi mới , ra quyết định, tư duy chiến lược và kỹ năng tổ chức. Một luận án nhỏ với khóa học Thạc sĩ về Khoa học nano bao gồm tối thiểu 120 tín chỉ nghiên cứu ở cấp độ 8 dưới dạng một dự án nghiên cứu, được viết như một luận án nhỏ.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích chính của luận án thạc sĩ quản lý môi trường với các khóa học là cung cấp cho sinh viên giáo dục và đào tạo nâng cao chuyên ngành trong khi đáp ứng các yêu cầu c ... [+]

Mục đích chính của luận án thạc sĩ quản lý môi trường với các khóa học là cung cấp cho sinh viên giáo dục và đào tạo nâng cao chuyên ngành trong khi đáp ứng các yêu cầu của một thành phần nghiên cứu cụ thể để sinh viên có thể thành thạo các kỹ năng thử nghiệm và công nghệ cần thiết và năng lực thực địa cần thiết như đổi mới, ra quyết định, tư duy chiến lược và kỹ năng tổ chức. Một luận án nhỏ với khóa học Thạc sĩ Quản lý môi trường bao gồm tối thiểu 120 tín chỉ nghiên cứu ở cấp 8 dưới dạng một dự án nghiên cứu, được viết như một luận án nhỏ.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích chính của ThS trong luận án nhỏ về thực vật học là để cung cấp cho sinh viên giáo dục và đào tạo nâng cao chuyên ngành trong khi đáp ứng các yêu cầu của một thàn ... [+]

Mục đích chính của ThS trong luận án nhỏ về thực vật học là để cung cấp cho sinh viên giáo dục và đào tạo nâng cao chuyên ngành trong khi đáp ứng các yêu cầu của một thành phần nghiên cứu cụ thể để sinh viên có thể thành thạo các kỹ năng thử nghiệm và công nghệ cần thiết và năng lực thực địa cần thiết như đổi mới , ra quyết định, tư duy chiến lược và kỹ năng tổ chức. Một luận án nhỏ với khóa học ThS ở Botany bao gồm tối thiểu 120 tín chỉ nghiên cứu ở cấp 8 dưới dạng một dự án nghiên cứu, được viết như một luận án nhỏ.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích chính của luận án thạc sĩ Tin học với môn học là cung cấp cho sinh viên giáo dục và đào tạo nâng cao chuyên ngành đồng thời đáp ứng các yêu cầu của một thành phầ ... [+]

Mục đích chính của luận án thạc sĩ Tin học với môn học là cung cấp cho sinh viên giáo dục và đào tạo nâng cao chuyên ngành đồng thời đáp ứng các yêu cầu của một thành phần nghiên cứu cụ thể để sinh viên có thể thành thạo các kỹ năng thử nghiệm và công nghệ cần thiết và năng lực thực địa cần thiết như đổi mới , ra quyết định, tư duy chiến lược và kỹ năng tổ chức. Một luận án nhỏ với khóa học Thạc sĩ Tin học bao gồm tối thiểu 120 tín chỉ nghiên cứu ở cấp 8 dưới dạng một dự án nghiên cứu, được viết như một luận án nhỏ.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích chính của luận án thạc sĩ về thống kê toán học với môn học là cung cấp cho sinh viên giáo dục và đào tạo nâng cao chuyên ngành đồng thời đáp ứng các yêu cầu của ... [+]

Mục đích chính của luận án thạc sĩ về thống kê toán học với môn học là cung cấp cho sinh viên giáo dục và đào tạo nâng cao chuyên ngành đồng thời đáp ứng các yêu cầu của một thành phần nghiên cứu cụ thể để sinh viên có thể thành thạo các kỹ năng thử nghiệm và công nghệ cần thiết và năng lực thực địa cần thiết như đổi mới, ra quyết định, tư duy chiến lược và kỹ năng tổ chức. Một luận án nhỏ với khóa học Thạc sĩ về Thống kê toán học bao gồm tối thiểu 120 tín chỉ nghiên cứu ở cấp độ 8 dưới dạng một dự án nghiên cứu, được viết như một luận án nhỏ.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích chính của luận án thạc sĩ Toán học ứng dụng với môn học là cung cấp cho sinh viên giáo dục và đào tạo nâng cao chuyên ngành đồng thời đáp ứng các yêu cầu của một ... [+]

Mục đích chính của luận án thạc sĩ Toán học ứng dụng với môn học là cung cấp cho sinh viên giáo dục và đào tạo nâng cao chuyên ngành đồng thời đáp ứng các yêu cầu của một thành phần nghiên cứu cụ thể để sinh viên có thể thành thạo các kỹ năng thử nghiệm và công nghệ cần thiết và năng lực thực địa cần thiết như đổi mới, ra quyết định, tư duy chiến lược và kỹ năng tổ chức. Một luận án nhỏ với khóa học Thạc sĩ Toán học ứng dụng bao gồm tối thiểu 120 tín chỉ nghiên cứu ở cấp độ 8 dưới dạng một dự án nghiên cứu, được viết như một luận án nhỏ.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích chính của luận án thạc sĩ Vật lý với môn học là cung cấp cho sinh viên giáo dục và đào tạo nâng cao chuyên ngành đồng thời đáp ứng các yêu cầu của một thành phần ... [+]

Mục đích chính của luận án thạc sĩ Vật lý với môn học là cung cấp cho sinh viên giáo dục và đào tạo nâng cao chuyên ngành đồng thời đáp ứng các yêu cầu của một thành phần nghiên cứu cụ thể để sinh viên có thể thành thạo các kỹ năng thử nghiệm và công nghệ cần thiết và năng lực thực địa cần thiết như đổi mới , ra quyết định, tư duy chiến lược và kỹ năng tổ chức. Một luận án nhỏ với khóa học Thạc sĩ Vật lý bao gồm tối thiểu 120 tín chỉ nghiên cứu ở cấp độ 8 dưới dạng một dự án nghiên cứu, được viết như một luận án nhỏ.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích chính của luận án thạc sĩ Địa lý với môn học là cung cấp cho sinh viên giáo dục và đào tạo nâng cao chuyên ngành đồng thời đáp ứng các yêu cầu của một thành phần ... [+]

Mục đích chính của luận án thạc sĩ Địa lý với môn học là cung cấp cho sinh viên giáo dục và đào tạo nâng cao chuyên ngành đồng thời đáp ứng các yêu cầu của một thành phần nghiên cứu cụ thể để sinh viên có thể thành thạo các kỹ năng thử nghiệm và công nghệ cần thiết và năng lực thực địa cần thiết như đổi mới , ra quyết định, tư duy chiến lược và kỹ năng tổ chức. Một luận án nhỏ với khóa học Thạc sĩ Địa lý bao gồm tối thiểu 120 tín chỉ nghiên cứu ở cấp độ 8 dưới dạng một dự án nghiên cứu, được viết như một luận án nhỏ.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích chính của luận án thạc sĩ Địa chất với môn học là cung cấp cho sinh viên giáo dục và đào tạo nâng cao chuyên ngành đồng thời đáp ứng các yêu cầu của một thành ph ... [+]

Mục đích chính của luận án thạc sĩ Địa chất với môn học là cung cấp cho sinh viên giáo dục và đào tạo nâng cao chuyên ngành đồng thời đáp ứng các yêu cầu của một thành phần nghiên cứu cụ thể để sinh viên có thể thành thạo các kỹ năng thử nghiệm và công nghệ cần thiết và năng lực thực địa cần thiết như đổi mới , ra quyết định, tư duy chiến lược và kỹ năng tổ chức. Một luận án nhỏ với khóa học Thạc sĩ Địa chất bao gồm tối thiểu 120 tín chỉ nghiên cứu ở cấp 8 dưới dạng một dự án nghiên cứu, được viết như một luận án nhỏ.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích chính của luận án thạc sĩ động vật học với môn học là cung cấp cho sinh viên giáo dục và đào tạo nâng cao chuyên ngành đồng thời đáp ứng các yêu cầu của một thàn ... [+]

Mục đích chính của luận án thạc sĩ động vật học với môn học là cung cấp cho sinh viên giáo dục và đào tạo nâng cao chuyên ngành đồng thời đáp ứng các yêu cầu của một thành phần nghiên cứu cụ thể để sinh viên có thể thành thạo các kỹ năng thử nghiệm và công nghệ cần thiết và năng lực thực địa cần thiết như đổi mới , ra quyết định, tư duy chiến lược và kỹ năng tổ chức. Một luận án nhỏ với khóa học ThS trong Động vật học bao gồm tối thiểu 120 tín chỉ nghiên cứu ở cấp độ 8 dưới dạng một dự án nghiên cứu, được viết như một luận án nhỏ.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri