Đọc Mô tả chính thức

Sôi động, đa văn hóa và năng động, Đại học Johannesburg (UJ) chia sẻ tốc độ và năng lượng của quốc tế Johannesburg, thành phố có tên nó mang. Tự hào được Nam Phi, các trường đại học vẫn còn sống xuống rễ châu Phi của mình, và chuẩn bị tốt cho vai trò của nó trong actualising tiềm năng mà giáo dục đại học tổ chức cho sự phát triển của châu lục này.

Câu chuyện thành công phi thường của Đại học là một trong đó đã làm ngạc nhiên các nhà phê bình và giành được hơn những người hoài nghi. Là một thể chế tự hào trong sự xuất sắc truy cập của nó, chỉ sau 11 năm UJ đã thành lập chính nó như là một tổ chức toàn cầu xuất sắc và đẳng cấp thế giới tầm vóc.

Trong năm năm đầu tiên của sự tồn tại, UJ tăng gấp đôi sản lượng nghiên cứu được công nhận và tăng số lượng các sắc Ghế Nghiên cứu Nam Phi từ không cho đến bảy. Thành tựu đáng ghi nhận này đã đạt được cũng đi trước các mục tiêu đặt ra cho năm 2015. Các kết quả nghiên cứu năm 2010 là kết quả của UJ của ham muốn, trong thời gian đầu, để thiết lập UJ như một trường đại học nghiên cứu kỹ lưỡng, tập trung.

UJ là trường đại học châu Phi đầu tiên và duy nhất được nhận vào các tập đoàn có uy tín cao của 28 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu trên thế giới, Universitas 21 - một sự chứng thực quan trọng tầm cỡ quốc tế ngày càng tăng của UJ.

UJ tự hào có tầm cỡ thế giới, chương trình học quốc tế công nhận dựa trên chương trình giảng dạy thông qua sự phát triển tiên tiến trong cả đại học và sau đại học. Chương trình của UJ, trong vòng chín khoa của nó, được thiết kế để chuẩn bị học sinh cho thế giới của công việc và cho công dân toàn cầu. Trường có bốn cơ sở, cụ thể là các trường Auckland Vườn Bunting đường; Campus Auckland Vườn Kingsway; Campus Doornfontein; và Campus Soweto.

Dựa trên sự lựa chọn của sinh viên Orange Carpet năm thứ nhất của UJ - những người có điểm số APS bằng và lớn hơn 40 điểm - trong chương trình hàng đầu bao gồm: Kế toán; Điện tử / Cơ / Civil / Khai khoáng Kỹ thuật Điện và; LLB / Luật BA / Luật bcom; Toán học / Toán học ứng dụng; IT / Khoa học máy tính; Sinh lý học con người; Optometry; Tài chính; Tâm lý học; và giáo viên Giáo dục.

Để làm cho giảng dạy, nghiên cứu và đổi mới mục tiêu UJ của một thực tế, UJ có, trong tám năm qua, đầu tư vượt quá R2 tỷ USD vào việc nâng cấp và mở rộng các phương tiện sinh hoạt và học tập trên tất cả các cơ sở của nó và vào việc tạo ra một an toàn và an toàn, học đẳng cấp thế giới và môi trường nghiên cứu cho cả nhân viên và học sinh.

UJ cũng giới thiệu các thiết bị cầm tay (một máy tính bảng hoặc máy tính xách tay) vào lớp học năm thứ nhất vào năm 2014, trong một nỗ lực để kết nối những tâm hồn trẻ với thế giới của e-kiến thức mà họ đang phát triển thành, và để biến khả năng của mình để đóng góp và cạnh tranh.

Tỷ lệ thành công cao học của UJ hiện nay là 83,4% và sản lượng hàng năm là tốt nghiệp tổng thể vượt quá 11.400 sinh viên. Chương trình của Đại học đầu tiên năm kinh nghiệm (FYE), một sáng kiến ​​cung cấp các kỹ năng học tập tăng cường với một giọng vào sinh viên cố vấn sinh viên, là một trong những chương trình hỗ trợ giúp dễ dàng chuyển tiếp học-to-trường đại học. Gần 1.300 gia sư sinh viên, được lựa chọn từ cấp độ thứ ba năm trở lên, hoạt động như một giao diện giữa sinh viên và cán bộ giảng dạy. UJ cũng giới thiệu cố vấn học tập trong nhà ở đã được phê duyệt và Đại học ngoài trường cơ sở lưu trú. Theo Chương trình Academic Excellence UJ của, 250 cố vấn của học sinh được phục vụ 2.000 sinh viên năm thứ nhất trong 25 khu dân cư.

Đáng chú ý, quá, là UJ, với hơn 49.500 sinh viên; 2.300 sinh viên quốc tế; 6.700 học viên cao học và cán bộ giảng viên nổi tiếng, là một tổ chức với một tỷ lệ tốt nghiệp đáng ngưỡng mộ. UJ là nhà của 133 nhà nghiên cứu đánh giá, sáu trong số đó là A-đánh giá, và có bảy Ghế Quỹ Nghiên cứu Quốc gia. Ngoài ra, nó tạo ra số lượng lớn nhất của các kế toán đen của các trường đại học được công nhận khu dân cư trong cả nước.

Trong khi theo đuổi sự xuất sắc UJ toàn cầu và tầm vóc, Đại học quốc gia vạch ra được đáp ứng một cách mà chỉ UJ có thể. Về vấn đề này, trong số sáu trường đại học hàng đầu của Nam Phi, chỉ UJ cung cấp thành công vào gần 2.000 sinh viên năm thứ nhất đến từ các cộng đồng nghèo nhất, cung cấp cho họ, khi cần thiết, với sự tài trợ top-up NSFAS, học bổng và hai bữa ăn lành mạnh một ngày .

Trong mười năm tới, UJ đã thành lập sáu mục tiêu chiến lược, cụ thể là:

Xuất sắc toàn cầu trong nghiên cứu và đổi mới.
Xuất sắc toàn cầu trong giảng dạy và học tập.
Một hồ sơ Fit quốc tế toàn cầu xuất sắc và Tầm vóc.
Một kinh nghiệm xuất sắc cho sinh viên.
Hoạt động quản lý danh tiếng toàn cầu, và
Một tổ chức và dân Fit cho toàn cầu xuất sắc và Tầm vóc.

Tầm nhìn

Một trường đại học quốc tế của sự lựa chọn, neo ở châu Phi, tự động định hình tương lai.

Nhiệm vụ

Gây cảm hứng cho cộng đồng của mình để biến đổi và phục vụ nhân loại thông qua đổi mới và theo đuổi hợp tác của kiến ​​thức.

giá trị

IMAGINATION CUỘC HỘI THOẠI SỰ TÁI TẠO NỀN TẢNG ĐẠO ĐỨC

Định hình tương lai

Suy nghĩ độc lập
Phát triển một bản sắc quốc tế
Triển lãm tham vọng và ổ đĩa
Việc áp dụng phương pháp tiếp cận kinh doanh

Học tập với nhau từ sự đa dạng của chúng tôi

Quyết định khôn ngoan chung

Tham gia có ý nghĩa với nhau
Hiển thị tôn trọng lẫn nhau
dẫn đầu consultatively

Phát triển bền vững thông qua đóng góp sáng tạo

Introspecting đổi

Đổi mới vì lợi ích chung
Làm thay đổi tích cực
Lợi dụng cơ hội bị bỏ qua

Trân trọng tự do học thuật

Tìm kiếm sự cân bằng trong sự theo đuổi tri thức

Đối mặt với những thách thức với lòng dũng cảm và chiếm được lòng tin
Diễn xuất có trách nhiệm bằng cách công bằng, nhất quán và minh bạch
Tham gia và giúp đỡ cộng đồng (Ubuntu) *
  • Ubuntu là khả năng để thể hiện lòng từ bi, công bằng, có đi có lại, nhân phẩm, hài hòa và nhân loại trong các lợi ích của việc xây dựng, duy trì và củng cố cộng đồng. Ubuntu nói để liên nối kết của chúng tôi, nhân loại chung của chúng ta và có trách nhiệm với từng chảy từ kết nối của chúng tôi.
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

University of Johannesburg

Chính sách đánh giá chương trình đào tạo (M5CPEQ) ... [+]

Chính sách đánh giá chương trình đào tạo (M5CPEQ)

[-]
Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Nó đặt học sinh trong một vị trí để đăng ký như là một nhà tâm lý học công nghiệp (với các Ban chuyên môn của Nam Phi Tâm lý học) để làm việc trên một trình độ cao trong ... [+]

Mục đích của bằng cấp là để phát triển kỹ năng áp dụng của học sinh trên một trình độ tiên tiến trong chủ phân tích, giải thích và hiểu biết về các nguyên tắc và phương pháp tâm lý công nghiệp. Nó đặt học sinh trong một vị trí để đăng ký như là một nhà tâm lý học công nghiệp (với các Ban chuyên môn của Nam Phi Tâm lý học) để làm việc trên một trình độ cao trong các lĩnh vực quản lý nhân sự và Tâm lý học công nghiệp.

Yêu cầu nhập học

Bằng cấp danh dự về Tâm lý Công nghiệp trên Cấp độ NQF 7 hoặc 8 với mức trung bình tối thiểu 65%. ... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Chương trình này được dựa trên nghiên cứu không có môn học. Sinh viên và các nhà lãnh đạo nghiên cứu của họ quyết định về một chủ đề nghiên cứu sau đó học sinh sau một th ... [+]

Chương trình này được dựa trên nghiên cứu không có môn học. Sinh viên và các nhà lãnh đạo nghiên cứu của họ quyết định về một chủ đề nghiên cứu sau đó học sinh sau một thỏa thuận chương trình nghiên cứu cho đến khi hoàn thành luận án. Các nghiên cứu có thể là định lượng hay định tính hoặc kết hợp cả hai. Sinh viên cũng được hỗ trợ thông qua các dịch vụ hỗ trợ thống kê các trường đại học trong thiết kế bảng câu hỏi và giải thích dữ liệu. Học sinh thực hiện các MCom Bằng phải có một BCom (Honours) trong lĩnh vực nghiên cứu trong khi học sinh vào MPhil có thể đến từ các ngành khác, miễn là chúng có nền tảng học thuật cần thiết cho các lĩnh vực nghiên cứu.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích của bằng cấp là để phát triển kỹ năng áp dụng của học sinh trên cấp độ (hành pháp) tiên tiến trong làm chủ, phân tích, giải thích và hiểu biết về hiệu suất, thay ... [+]

Mục đích của bằng cấp là để phát triển kỹ năng áp dụng của học sinh trên cấp độ (hành pháp) tiên tiến trong làm chủ, phân tích, giải thích và hiểu biết về hiệu suất, thay đổi và các nguyên tắc và phương pháp phát triển tổ chức. Trình độ đặt học sinh trong một vị trí để đăng ký làm Cán Học viên với Ban Nam Phi Cán Thực hành. Nó cũng trang bị cho sinh viên để làm việc như một người quản lý nguồn nhân lực hoặc chuyên gia phát triển tổ chức trên một trình độ cao trong các tổ chức. Trình độ sẽ cho phép thêm học sinh làm việc như tư vấn trong các doanh nghiệp riêng cũng như các dự án kinh doanh tư vấn.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Học sinh cần phải phát triển các kỹ năng trí tuệ và chuyên nghiệp mà cung cấp cho họ cơ hội thể hiện bằng chứng về công việc khoa học độc lập và độc đáo. Văn bằng này sẽ ... [+]

Học sinh cần phải phát triển các kỹ năng trí tuệ và chuyên nghiệp mà cung cấp cho họ cơ hội thể hiện bằng chứng về công việc khoa học độc lập và độc đáo. Văn bằng này sẽ tiếp tục cung cấp cho sinh viên những cơ hội để hiển thị thẩm quyền trong việc áp dụng các phương pháp nghiên cứu liên quan và quá trình nghiên cứu và phát hiện.

Yêu cầu nhập học

Các sinh viên đang sở hữu một trình độ BCom Danh hiệu trên NQF Level 7 hoặc 8 có thể được áp dụng. Các Trưởng Khoa Quản trị có thể từ chối một lời thú nhận học sinh đủ điều kiện của Thầy, nếu có ý kiến ​​thét nền tảng học vấn của học sinh không đủ.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Chương trình này được dựa trên nghiên cứu không có môn học. Sinh viên và các nhà lãnh đạo nghiên cứu của họ quyết định về một chủ đề nghiên cứu sau đó học sinh sau một th ... [+]

Chương trình này được dựa trên nghiên cứu không có môn học. Sinh viên và các nhà lãnh đạo nghiên cứu của họ quyết định về một chủ đề nghiên cứu sau đó học sinh sau một thỏa thuận chương trình nghiên cứu cho đến khi hoàn thành luận án. Các nghiên cứu có thể là định lượng hay định tính hoặc kết hợp cả hai. Sinh viên cũng được hỗ trợ thông qua các dịch vụ hỗ trợ thống kê các trường đại học trong thiết kế bảng câu hỏi và giải thích dữ liệu.

Học sinh thực hiện các MCom Bằng phải có một BCom (Honours) trong lĩnh vực nghiên cứu trong khi học sinh vào MPhil có thể đến từ các ngành khác, miễn là chúng có nền tảng học thuật cần thiết cho các lĩnh vực nghiên cứu.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Trong MCom Quản trị kinh doanh (CW) học sinh nên phát triển năng lực trí tuệ và kỹ năng thực tế trong làm chủ, phân tích, giải thích và áp dụng các nguyên tắc quản lý cơ ... [+]

MCom Quản trị kinh doanh

Học sinh nên phát triển năng lực trí tuệ và kỹ năng thực tế trong làm chủ, phân tích, giải thích và áp dụng các nguyên tắc quản lý cơ bản và nâng cao trong các đơn vị chức năng khác nhau của các tổ chức kinh doanh, và có thể phản ánh về các quyết định và các ứng dụng quản lý và đánh giá hiệu quả đó trong bối cảnh toàn diện về quản lý như một thực hành.

Yêu cầu nhập học

Một sinh viên tiềm năng nên được sở hữu một trình độ BCom Hons, hay một bằng bốn năm tương đương với tình trạng Honours, (không bao gồm BTech) với mức tối thiểu của lực trên mức NQF 8. Những ứng cử viên không có trình độ chuyên môn trong quản lý đang hướng đến một năm bắc cầu trước khi được chấp nhận vào chương trình MCom (Quản trị kinh doanh). Năm cầu nối bao gồm bốn phần: Kinh tế, Quản trị Kinh doanh, Kế toán và Luật Doanh nghiệp. Những học sinh không hoàn thành năm bắc cầu giữ lại các khoản tín dụng thu được lên đến giai đoạn đó. Một sinh viên tiềm năng nên có một trung bình 60% cho các Danh hiệu Bằng thu được. lĩnh vực chuyên môn có thể có các yêu cầu khác nhau. Một sinh viên tiềm năng nên có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong ngành. Học sinh... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Học sinh cần phải phát triển các kỹ năng trí tuệ và chuyên nghiệp mà cung cấp cho họ cơ hội thể hiện bằng chứng về công việc khoa học độc lập và độc đáo. Văn bằng này sẽ ... [+]

Học sinh cần phải phát triển các kỹ năng trí tuệ và chuyên nghiệp mà cung cấp cho họ cơ hội thể hiện bằng chứng về công việc khoa học độc lập và độc đáo. Văn bằng này sẽ tiếp tục cung cấp cho sinh viên những cơ hội để hiển thị thẩm quyền trong việc áp dụng các phương pháp nghiên cứu liên quan, văn bản và / hoặc truyền miệng thích hợp của quá trình nghiên cứu và phát hiện, cũng như để phản ánh về quá trình nghiên cứu và phát hiện.

Yêu cầu nhập học

Một Danh hiệu Bằng thích hợp trong các lĩnh vực rộng lớn hơn của quản lý nhân sự, Tâm lý học công nghiệp, phát triển nguồn nhân hoặc quan hệ lao động. Học sinh nên trước đó đã phân biệt mình là người quản lý hoặc quản lý nguồn nhân lực có kinh nghiệm làm việc trong các tổ chức lớn (tối thiểu là 3-5 năm). Học sinh phải có chữ máy tính và truy cập Internet với một mô-đun Honours trong Phương pháp nghiên cứu (NQF Cấp 8 hoặc 9) và trung bình có tối thiểu 65% cho các Danh hiệu Bằng. hạn chế số học sinh phải có một quá trình lựa chọn, bao gồm một trung tâm đánh giá đầy đủ ngày và đánh giá tâm lý.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

... [+]

Thí sinh cũng có thể được yêu cầu để bảo vệ thành công đề tài nghiên cứu của mình tại phiên thảo luận đặc biệt. [-]
Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

... [+]

Một quá trình lựa chọn sẽ được theo sau.

Liên hệ chi tiết: Giáo sư Danie Coetsee / 011 559 3859 / dcoetsee@uj.ac.za

[-]
Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

... [+]

Thí sinh cũng có thể được yêu cầu để bảo vệ thành công đề tài nghiên cứu của mình tại phiên thảo luận đặc biệt. [-]
Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

... [+]

ví dụ có thể có của công việc chuẩn bị là trước khi đọc, đánh giá văn học, phát triển khái niệm, và hoàn thành thành công của khóa học ngắn hạn nhằm kỹ năng và / hoặc phát triển kiến ​​thức. [-]
Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích của các chuyên nghiệp MCom (Phát triển kinh tế địa phương) là phát triển một trình độ cao về kiến ​​thức, kỹ năng và thẩm quyền áp dụng trong các lĩnh vực phát t ... [+]

Mục đích của các chuyên nghiệp MCom (Phát triển kinh tế địa phương) là phát triển một trình độ cao về kiến ​​thức, kỹ năng và thẩm quyền áp dụng trong các lĩnh vực phát triển kinh tế địa phương (LED).

Liên hệ chi tiết: Giáo sư Lorraine Greyling / 011 559 2057 / lgreyling@uj.ac.za

[-]
Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

... [+]

Yêu cầu nhập học:

Một sinh viên tiềm năng phải là sở hữu của một Định lượng theo định hướng Tài chính Cử nhân Thương mại Danh hiệu chuyên môn về cấp bậc Mới NQF 8 / Old NQF cấp 7; hoặc là [-]
Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Học sinh nên phát triển năng lực chuyên môn ứng dụng trong làm chủ, giải thích, hiểu, phân tích và áp dụng các nguyên tắc đánh thuế trong lĩnh vực thuế. Một học sinh đủ đ ... [+]

Học sinh nên phát triển năng lực chuyên môn ứng dụng trong làm chủ, giải thích, hiểu, phân tích và áp dụng các nguyên tắc đánh thuế trong lĩnh vực thuế. Một học sinh đủ điều kiện nên thấy bằng chứng về công việc khoa học độc lập và ban đầu thông qua luận án thạc sĩ.

Yêu cầu nhập học: Một sinh viên tiềm năng phải là sở hữu của một kế toán hoặc quản lý tài chính cử nhân theo định hướng của trình độ thương mại Danh hiệu trên New NQF cấp 8 / Old NQF cấp 7, được coi là áp dụng do Sở Kế toán. Hoàn tất đăng ký cho chương trình (và / hoặc tiếp tục đăng ký) là tùy thuộc vào các ứng tuân thủ các yêu cầu về phòng ban cụ thể. Các yêu cầu này thường bao gồm các công việc chuẩn bị dẫn đến một đề cương nghiên cứu được sự chấp thuận của Sở. ví dụ có thể có của công việc chuẩn bị là trước khi đọc, đánh giá văn học, phát triển khái niệm, và hoàn thành thành công của khóa học ngắn hạn nhằm kỹ năng và / hoặc phát triển kiến ​​thức. Thí sinh cũng có thể được yêu cầu để bảo vệ thành công đề tài nghiên cứu của mình tại phiên thảo luận đặc biệt.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích của trình độ là để phát triển khả năng áp dụng của học sinh trên một mức độ tiên tiến trong việc làm chủ, phân tích, giải thích và hiểu biết về các nguyên tắc và ... [+]

Mục đích của trình độ là để phát triển khả năng áp dụng của học sinh trên một mức độ tiên tiến trong việc làm chủ, phân tích, giải thích và hiểu biết về các nguyên tắc và phương pháp kinh tế. Chương trình này sẽ giúp sinh viên phản ánh các ứng dụng kinh tế của mình để đánh giá hiệu quả của nó trong bối cảnh tổng thể của Kinh tế như khoa học xã hội. Một sinh viên đủ tiêu chuẩn nên trình bằng chứng về công việc độc lập và nguyên bản.

Yêu cầu nhập học: Một sinh viên tiềm năng phải có bằng danh dự về Kinh tế hoặc Kinh tế học ở cấp độ NQF 8 (mới) / NQF cấp 7 (cũ) với điểm trung bình là 65%. Ngoài ra, bất kỳ bằng cấp bốn năm nào khác có bằng danh dự về cấp độ NQF 8 (mới) / NQF cấp 7 (cũ) với điểm trung bình thu được do Sở và kinh nghiệm vi mô và kinh tế vĩ mô và kinh tế vĩ mô liên quan được xem là phù hợp và đầy đủ Khoa Kinh tế và Kinh tế. Việc tham gia khóa học định hướng bắt buộc có thể được yêu cầu bởi Bộ Kinh tế và Kinh tế.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Học sinh cần phát triển năng lực trí tuệ và các kỹ năng thực hành trong việc làm chủ, phân tích, giải thích và áp dụng các nguyên tắc tài chính tiên tiến trong bối cảnh n ... [+]

Học sinh cần phát triển năng lực trí tuệ và các kỹ năng thực hành trong việc làm chủ, phân tích, giải thích và áp dụng các nguyên tắc tài chính tiên tiến trong bối cảnh nền kinh tế quốc tế và có thể phản ánh các quyết định quản lý liên quan, thông qua phân tích định lượng và đánh giá hiệu quả của chúng trong bối cảnh tài chính toàn diện.

Trình độ chuyên môn sẽ cung cấp cho sinh viên đủ điều kiện cơ hội tiếp tục học ở cấp độ NQF cấp 10 / NQF cấp 8 mới theo chương trình tiến sĩ về Kinh tế.

Yêu cầu nhập học: Sinh viên tiềm năng phải có bằng cấp danh dự về Kinh tế, Kinh tế, Thống kê và / hoặc Toán trên cấp độ NQF cấp 8 mới / NQF cũ 7. Ngoài ra, bất kỳ bằng cấp bốn năm nào khác với trạng thái danh dự trên cấp độ NQF mới 8 / Old NQF cấp 7 và kinh nghiệm toán học và / hoặc thống kê và kinh tế liên quan được xem xét... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

... [+]

Hoàn tất đăng ký cho chương trình (và / hoặc tiếp tục đăng ký) là tùy thuộc vào các ứng tuân thủ các yêu cầu về phòng ban cụ thể.

[-]
Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Học sinh cần phát triển năng lực chuyên môn ứng dụng trong làm chủ, giải thích, sự hiểu biết, phân tích và ứng dụng các nguyên tắc kế toán trong lĩnh vực kế toán tài chín ... [+]

Học sinh cần phát triển năng lực chuyên môn ứng dụng trong làm chủ, giải thích, sự hiểu biết, phân tích và ứng dụng các nguyên tắc kế toán trong lĩnh vực kế toán tài chính. Thông qua một luận án phạm vi giới hạn, một sinh viên đủ điều kiện sẽ hiển thị bằng chứng về công việc khoa học độc lập và độc đáo.

Yêu cầu nhập học: Một sinh viên tiềm năng nên có một bằng danh dự hoặc bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kế toán hoặc bằng danh dự liên quan đến quản lý tài chính về cấp bậc Mới NQF 8 / Old NQF cấp 7. Ngoài ra bất kỳ trình độ bốn năm khác trên cấp bậc Mới NQF 8 / Old NQF cấp 7 và kinh nghiệm kế toán liên quan, được xem là phù hợp và đầy đủ của Sở kế toán. Nghiên cứu chuẩn bị và một kỳ thi tuyển sinh có thể được yêu cầu của Sở Kế Toán. Một quá trình lựa chọn sẽ được theo sau. ... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Học sinh nên phát triển năng lực ứng dụng và kỹ năng thực tiễn trong việc mua lại, giải thích, sự hiểu biết và áp dụng các nguyên tắc quản lý chiến lược và tổng quát. ... [+]

Học sinh nên phát triển năng lực ứng dụng và kỹ năng thực tiễn trong việc mua lại, giải thích, sự hiểu biết và áp dụng các nguyên tắc quản lý chiến lược và tổng quát. Trình độ phát triển các kỹ năng nghiên cứu và thụ thai của học sinh trong lĩnh vực quản lý chiến lược và tổng quát. Một sinh viên đủ điều kiện sẽ hiển thị bằng chứng nghiên cứu khoa học và khả năng báo cáo. Học sinh sẽ có thể phản ánh / quyết định nghiên cứu của mình và các ứng dụng, và để đánh giá hiệu quả của nó trong bối cảnh toàn diện về quản lý chiến lược và tổng quát.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Bán thời gian
2 - 3 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Học sinh nên phát triển năng lực ứng dụng và kỹ năng thực tiễn trong việc mua lại, giải thích phản ánh trên và áp dụng các nguyên tắc quản lý tiếp thị. Học sinh phải có đ ... [+]

Học sinh nên phát triển năng lực ứng dụng và kỹ năng thực tiễn trong việc mua lại, giải thích phản ánh trên và áp dụng các nguyên tắc quản lý tiếp thị. Học sinh phải có được một năng lực tập trung tùy thuộc vào chủ đề của luận án. Học sinh nên thấy bằng chứng về công việc khoa học độc lập và độc đáo. Học sinh cũng sẽ hiển thị thẩm quyền trong việc áp dụng các phương pháp nghiên cứu có liên quan và các giao tiếp bằng văn bản thích hợp của quá trình nghiên cứu và phát hiện. Học sinh sẽ có thể phản ánh trên các quyết định nghiên cứu của ông / bà và các ứng dụng, và để đánh giá hiệu quả của nó trong bối cảnh toàn diện về quản lý marketing.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích của trình độ này là để học sinh phát triển khả năng ứng dụng trong việc làm chủ, giải thích, phản ánh và áp dụng các nguyên tắc trong lĩnh vực tài chính rộng lớn ... [+]

Mục đích của trình độ này là để học sinh phát triển khả năng ứng dụng trong việc làm chủ, giải thích, phản ánh và áp dụng các nguyên tắc trong lĩnh vực tài chính rộng lớn hơn. Thông qua luận án của thạc sĩ, một sinh viên đủ điều kiện cho thấy bằng chứng về nghiên cứu khoa học, ứng dụng phương pháp nghiên cứu khoa học và khả năng phản ánh trong bối cảnh tài chính toàn diện.

Yêu cầu nhập học: Sinh viên tiềm năng phải có bằng Cử nhân Thương mại Honour theo định hướng tài chính hoặc tương đương với cấp độ NQF cấp 8 / NQF mới 7, với ít nhất Quản lý tài chính và / hoặc Quản lý đầu tư ở cấp độ ba năm. Ngoài ra, một sinh viên nên có bất kỳ bằng cấp bốn năm khác với danh hiệu danh dự về cấp độ NQF mới cấp 8 / NQF cấp 7 và có kinh nghiệm định hướng tài chính có liên quan được Bộ Tài chính và Quản lý Đầu tư áp dụng. Việc hoàn tất việc đăng ký chương trình (và / hoặc đăng ký tiếp tục) là tùy thuộc vào người nộp đơn tuân thủ các yêu cầu cụ thể của phòng ban. Các yêu cầu như vậy thường bao gồm công việc chuẩn bị dẫn đến đề xuất nghiên cứu được chấp thuận bởi bộ phận. Các ví dụ có thể của công việc chuẩn bị... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Học sinh nên phát triển các kỹ năng trí tuệ và chuyên nghiệp để cung cấp bằng chứng về khả năng sản xuất độc lập làm việc khoa học ở mức độ chấp nhận được. Điều này đòi h ... [+]

Học sinh nên phát triển các kỹ năng trí tuệ và chuyên nghiệp để cung cấp bằng chứng về khả năng sản xuất độc lập làm việc khoa học ở mức độ chấp nhận được. Điều này đòi hỏi thẩm quyền trong việc áp dụng các phương pháp nghiên cứu liên quan, khả năng thực hiện và hoàn thành một nghiên cứu đã được phê duyệt nghiên cứu, thẩm quyền nói và viết trình bày kết quả và kết quả, và sự trưởng thành học tập và cá nhân để phê bình phản ánh trên tất cả các khía cạnh của nghiên cứu.

Yêu cầu nhập học

Bằng cấp của Honours trong Tâm lý học công nghiệp trên NQF Level 7 hoặc 8 với tối thiểu là 65% mức trung bình. Phương pháp thống kê hoặc các kỹ thuật phân tích phải được đưa vào trong chương trình giảng dạy đại học. sinh viên tiềm năng phải đã thông qua một mô-đun trong phương pháp nghiên cứu danh dự NQF Cấp 8. kinh nghiệm liên quan được xem là phù hợp và đầy đủ của Cục Tâm lý công nghiệp và quản lý dân cũng sẽ được đánh giá. hạn chế số học sinh phải có một quá trình lựa chọn.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích của chương trình là phát triển kỹ năng áp dụng của sinh viên trên cấp độ (hành pháp) tiên tiến trong làm chủ, phân tích, giải thích và hiểu biết về các nguyên tắ ... [+]

Mục đích của chương trình là phát triển kỹ năng áp dụng của sinh viên trên cấp độ (hành pháp) tiên tiến trong làm chủ, phân tích, giải thích và hiểu biết về các nguyên tắc và phương pháp quản lý CNTT. Thông qua luận văn thạc sĩ, học sinh sẽ thấy bằng chứng về nghiên cứu khoa học và khả năng phản ánh bản trong bối cảnh toàn diện về quản lý CNTT. Chương trình sẽ hỗ trợ trong việc phát triển chuyên môn liên tục của kinh nghiệm và quản lý cấp cao và các nhà lãnh đạo sẽ được tăng cường cho cả đại biểu của Nam Phi, và ngày càng thúc đẩy sự phát triển của CNTT kỹ năng quản lý cho sinh viên và các đại biểu hành trong cả hai bối cảnh trong nước và quốc tế.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích của bằng cấp này là để học sinh phát triển năng lực ứng dụng trong làm chủ, giải thích, phản ánh trên và áp dụng các nguyên tắc trong lĩnh vực rộng lớn hơn về tà ... [+]

Mục đích của bằng cấp này là để học sinh phát triển năng lực ứng dụng trong làm chủ, giải thích, phản ánh trên và áp dụng các nguyên tắc trong lĩnh vực rộng lớn hơn về tài chính. Thông qua các luận án vị thành niên, sinh viên đủ điều kiện cho thấy bằng chứng về nghiên cứu khoa học, ứng dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học và khả năng để phản ánh bản trong bối cảnh toàn diện về tài chính.

Yêu cầu nhập học: Một sinh viên tiềm năng nên có một Cử nhân theo định hướng tài chính đủ điều kiện thương mại Danh hiệu trên New NQF cấp 8 / Old mức NQF 7 với ít nhất một trong hai Quản lý Đầu tư Quản lý tài chính và / hoặc ở cấp năm thứ ba. Ngoài ra sinh viên nên có bất kỳ trình độ bốn năm khác với tình trạng danh dự trên New NQF cấp 8 / Old NQF cấp 7 và có liên quan đến quản lý tài chính và / hoặc quản lý đầu tư orientedexperience tài chính được coi là có liên quan và đầy đủ của các bộ phận. ... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích của trình độ là để phát triển khả năng áp dụng của học sinh trên một mức độ tiên tiến trong việc làm chủ, phân tích, giải thích và hiểu biết về các nguyên tắc và ... [+]

Mục đích của trình độ là để phát triển khả năng áp dụng của học sinh trên một mức độ tiên tiến trong việc làm chủ, phân tích, giải thích và hiểu biết về các nguyên tắc và phương pháp kinh tế. Chương trình này sẽ giúp sinh viên phản ánh các ứng dụng kinh tế của mình để đánh giá hiệu quả của nó trong bối cảnh tổng thể của Kinh tế như khoa học xã hội. Một sinh viên đủ tiêu chuẩn nên trình bằng chứng về công việc độc lập và nguyên bản.

Yêu cầu nhập học: Một sinh viên tiềm năng phải có bằng cấp về cấp độ NQF mới 8 / NQF cấp 7, được Bộ Kinh tế và Kinh tế học coi là có thể áp dụng. Việc hoàn tất việc đăng ký chương trình (và / hoặc đăng ký tiếp tục) là tùy thuộc vào người nộp đơn tuân thủ các yêu cầu cụ thể của phòng ban. Các yêu cầu như vậy thường bao gồm công việc chuẩn bị dẫn đến đề xuất nghiên cứu được chấp thuận bởi bộ phận. Các ví dụ có thể của công việc chuẩn bị là đọc trước, đánh giá văn học, phát triển khái niệm và hoàn thành thành công các khóa học ngắn nhằm phát triển kỹ năng và / hoặc kiến ​​thức. Thí sinh cũng có thể được yêu cầu bảo vệ thành công đề xuất nghiên cứu của họ tại các buổi thảo... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích của các bằng cấp là để phát triển một kỹ sư có khả năng tiên tiến trong việc áp dụng khoa học kỹ thuật cơ bản và / thiết kế và tổng hợp, và các nguyên tắc liên q ... [+]

Meng trong Điện và Điện tử (Nghiên cứu - dựa)

Mục đích của các bằng cấp là để phát triển một kỹ sư có khả năng tiên tiến trong việc áp dụng khoa học kỹ thuật cơ bản và / thiết kế và tổng hợp, và các nguyên tắc liên quan đến các vấn đề cụ thể của xã hội nói chung. Một trong những mục tiêu chính của quá trình này là phát triển một khả năng tiên tiến để tiến hành nghiên cứu kỹ thuật cơ bản trong dependently. Nó cũng thúc đẩy một phương pháp học tập suốt đời.

kết quả Trình độ chuyên môn

kết quả mức độ xuất cảnh: Học sinh đủ điều kiện sẽ có khả năng:... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích của các bằng cấp là để phát triển một kỹ sư có khả năng tiên tiến trong việc áp dụng khoa học quản lý kỹ thuật cơ bản và / thiết kế và tổng hợp và các nguyên tắc ... [+]

Meng trong quản lý kỹ thuật (giảng dạy)

Mục đích của các bằng cấp là để phát triển một kỹ sư có khả năng tiên tiến trong việc áp dụng khoa học quản lý kỹ thuật cơ bản và / thiết kế và tổng hợp và các nguyên tắc liên quan đến vấn đề hệ thống quản lý cụ thể của xã hội nói chung. Một trong những mục tiêu chính trong quá trình này là phát triển một khả năng tiên tiến để tiến hành các hệ thống cơ bản kỹ thuật và nghiên cứu quản lý độc lập. Nó cũng thúc đẩy một phương pháp học tập suốt đời.

kết quả Trình độ chuyên môn ... [-]
Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích của chương trình là phát triển một kỹ sư có khả năng tiên tiến trong việc áp dụng khoa học kỹ thuật kết cấu cơ bản, thiết kế và tổng hợp các vấn đề kỹ thuật kết ... [+]

Mục đích của chương trình là phát triển một kỹ sư có khả năng tiên tiến trong việc áp dụng khoa học kỹ thuật kết cấu cơ bản, thiết kế và tổng hợp các vấn đề kỹ thuật kết cấu cụ thể trong xã hội nói chung. Một trong những mục tiêu chính là phát triển một khả năng tiên tiến để làm nghiên cứu kỹ thuật kết cấu cơ bản độc lập, và khi làm như vậy, thúc đẩy học tập suốt đời.

kết quả Trình độ chuyên môn

kết quả mức độ xuất cảnh: Học sinh đủ điều kiện sẽ có khả năng:

Xác định, đánh giá, xây dựng, giải thích, phân tích và giải quyết các nghiên cứu kỹ thuật và phát triển các vấn đề về cấu trúc sáng tạo và các sáng tạo bằng cách áp dụng những kiến ​​thức cơ bản có liên quan của nghĩa toán học, khoa học cơ bản và khoa học kỹ thuật trong các lĩnh vực được lựa chọn của nghiên cứu. Lập kế hoạch và quản lý các dự án nghiên cứu kỹ thuật kết cấu thể hiện kiến ​​thức cơ bản cơ bản, sự hiểu biết và cái nhìn sâu sắc vào các nguyên tắc, phương pháp và khái niệm cấu thành trách nhiệm xã hội (đến địa phương và cộng đồng khác) kỹ thuật nghiên cứu / phát triển trong các lĩnh vực được lựa chọn của thực hành nghiên cứu. Làm việc hiệu quả riêng... [-]
Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
18 - 24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Học sinh tham gia chương trình Thạc sĩ sẽ được yêu cầu để viết và trình bày một luận án nghiên cứu. ... [+]

Học sinh tham gia chương trình Thạc sĩ sẽ được yêu cầu để viết và trình bày một luận án nghiên cứu.

Yêu cầu nhập học

Một Danh hiệu Bằng cấp trong quản lý thể thao.

Địa chỉ liên hệ

Tên: Giáo sư Leon Lategan Tel: 011 559 6966 / E-mail: leonl@uj.ac.za

[-]
Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích của Thạc sĩ Triết học trong chính sách công nghiệp là phát triển năng lực trí tuệ của học sinh, độc lập trí tuệ và kỹ năng thực hành trong việc mua lại, phân tíc ... [+]

Mục đích của Thạc sĩ Triết học trong chính sách công nghiệp là phát triển năng lực trí tuệ của học sinh, độc lập trí tuệ và kỹ năng thực hành trong việc mua lại, phân tích, giải thích và áp dụng các chính sách công nghiệp phù hợp để hỗ trợ chuyển đổi cấu trúc của các nền kinh tế của lục địa. Chương trình bao gồm các mô-đun cốt lõi cung cấp một phạm vi rộng các vấn đề liên quan đến chính sách, chiến lược và quản lý phát triển công nghiệp ở châu Phi, và cho phép học sinh kiểm tra ứng dụng thực tế của kiến ​​thức được truyền đạt, tham gia phân tích các nghiên cứu điển hình các chuyến thăm thực địa và chuẩn bị các báo cáo kỹ thuật riêng lẻ về các chủ đề khác nhau được đề cập.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích chính của MPhil trong Nghiên cứu Năng lượng nhỏ-luận án bằng khóa học là cung cấp cho sinh viên với giáo dục tiên tiến chuyên ngành và đào tạo trong khi đáp ứng ... [+]

Mục đích chính của MPhil trong Nghiên cứu Năng lượng nhỏ-luận án bằng khóa học là cung cấp cho sinh viên với giáo dục tiên tiến chuyên ngành và đào tạo trong khi đáp ứng các yêu cầu của một thành phần nghiên cứu cụ thể để sinh viên có thể nắm vững các kỹ năng thử nghiệm và công nghệ cần thiết và năng lực nghiên cứu thực địa cần thiết như: đổi mới, ra quyết định, tư duy chiến lược và kỹ năng tổ chức. A minor-luận án bằng khóa học MPhil trong Nghiên cứu Năng lượng bao gồm tối thiểu là 120 tín chỉ nghiên cứu ở cấp độ 8 trong các hình thức của một dự án nghiên cứu, viết lên như là một nhỏ-luận án.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Để phát triển ở trình độ cao cấp thẩm quyền áp dụng của học sinh trong việc cung cấp các can thiệp huấn luyện lãnh đạo chuyên nghiệp. Điều này sẽ được thực hiện bằng cách ... [+]

Để phát triển ở trình độ cao cấp thẩm quyền áp dụng của học sinh trong việc cung cấp các can thiệp huấn luyện lãnh đạo chuyên nghiệp. Điều này sẽ được thực hiện bằng cách phát triển các năng lực của hợp đồng, đánh giá nhu cầu, xây dựng kế hoạch phát triển, cung cấp phiên cá nhân và đội ngũ huấn luyện và đánh giá các tác động của các biện pháp can thiệp huấn luyện khác nhau thông qua một số mô-đun. Thông qua một luận án mini, các sinh viên sẽ thấy bằng chứng về nghiên cứu khoa học và khả năng phản ánh vào bối cảnh toàn diện của huấn luyện lãnh đạo. Chương trình này sẽ cung cấp một kinh nghiệm phát triển tâm lý học, psychometrists, quản lý nguồn nhân lực, và các nhà quản lý cũng như sinh viên sau đại học khác trong việc trở thành huấn luyện viên lãnh đạo có thẩm quyền và chuyên nghiệp ở Nam Phi.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Sau khi hoàn thành tất cả các yêu cầu cho Bằng này, học sinh sẽ có được một thực tế theo định hướng cá nhân và làm giàu bằng cấp thạc sĩ trong vòng hai năm, kỹ năng và cơ ... [+]

Sau khi hoàn thành tất cả các yêu cầu cho Bằng này, học sinh sẽ có được một thực tế theo định hướng cá nhân và làm giàu bằng cấp thạc sĩ trong vòng hai năm, kỹ năng và cơ hội nghề nghiệp mới huấn luyện như một nhà lãnh đạo cá nhân và chuyên nghiệp, quản lý hoặc PPL facilitator.

Yêu cầu nhập học

Một Danh hiệu Bằng thích hợp hoặc tương đương với trung bình ít nhất là 65% cho các Danh hiệu Bằng. dụng máy tính và truy cập vào Internet, cũng như tối thiểu là ba năm kinh nghiệm làm việc. Một module trong công nghệ nghiên cứu ở cấp độ danh dự Bằng là điều cần thiết. Dự kiến ​​của một học sinh phải vượt qua một bài kiểm tra đọc viết được công nhận. ... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Bán thời gian
2 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Học sinh nên phát triển năng lực ứng dụng và kỹ năng thực tiễn trong việc mua lại, giải thích và suy tư về phương pháp nghiên cứu liên quan, và thích hợp bằng văn bản và ... [+]

Học sinh nên phát triển năng lực ứng dụng và kỹ năng thực tiễn trong việc mua lại, giải thích và suy tư về phương pháp nghiên cứu liên quan, và thích hợp bằng văn bản và / hoặc lời nói của quá trình nghiên cứu và phát hiện. Mục đích cũng là để đảm bảo rằng học sinh có khả năng phản xạ âm thanh trên kết quả nghiên cứu. Học sinh nên thấy bằng chứng về công việc khoa học độc lập và độc đáo.

Yêu cầu nhập học

Một Danh hiệu Bằng thích hợp trong các lĩnh vực rộng lớn hơn của quản lý nhân sự, Tâm lý học công nghiệp, phát triển nguồn nhân hoặc quan hệ lao động với mức trung bình của ít nhất 65% đối với các danh hiệu Bằng. Một module Honours trong Phương pháp nghiên cứu (NQF Level 7) hạn chế số .Student đòi hỏi một quá trình lựa chọn, bao gồm một trung tâm đánh giá đầy đủ ngày và đánh giá tâm lý.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Bán thời gian
2 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Để phát triển ở trình độ cao cấp thẩm quyền áp dụng của học sinh trong việc phân tích, giải thích và hiểu biết của lãnh đạo trong một bối cảnh quốc gia mới nổi, với trọng ... [+]

Để phát triển ở trình độ cao cấp thẩm quyền áp dụng của học sinh trong việc phân tích, giải thích và hiểu biết của lãnh đạo trong một bối cảnh quốc gia mới nổi, với trọng tâm là phân biệt trên các lĩnh vực cụ thể trong các nước này. Trình độ sẽ cho phép các nhà quản lý cấp cao và các nhà lãnh đạo để làm chủ các kỹ năng lãnh đạo quan trọng theo yêu cầu của các lĩnh vực cụ thể, trong đó họ phải quản lý và lãnh đạo ở các nước mới nổi.

Yêu cầu nhập học

Một sinh viên tương lai phải là sở hữu của một Danh hiệu Bằng có liên quan trong bất kỳ một trong các lĩnh vực: quản trị công cộng, khoa học chính trị, nghiên cứu pháp luật và hiến pháp, giáo dục, nghiên cứu môi trường, kỹ thuật, y tế và các ngành khoa học sáng tạo / đồ họa. Một học sinh phải đạt được ít nhất một trung bình 65% trên tất cả các / môn học của mình trong danh dự Bằng hay bất kỳ bằng cấp tương đương khác để được xét tuyển. ... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Luận án sẽ tạo thành một đóng góp quyết định kiến ​​thức, và cái nhìn sâu sắc, kỷ luật của đối tượng cũng như các lĩnh vực nghiên cứu. sinh viên đủ điều kiện cũng sẽ hiển ... [+]

Luận án sẽ tạo thành một đóng góp quyết định kiến ​​thức, và cái nhìn sâu sắc, kỷ luật của đối tượng cũng như các lĩnh vực nghiên cứu. sinh viên đủ điều kiện cũng sẽ hiển thị thẩm quyền trong việc áp dụng các phương pháp nghiên cứu liên quan, và các văn bản và / hoặc truyền miệng thích hợp của quá trình nghiên cứu và phát hiện. Học sinh sẽ có thể phản ánh trên các quyết định nghiên cứu và ứng dụng của họ để đánh giá hiệu quả của nó trong bối cảnh toàn diện của ngành công nghiệp thông tin.

Yêu cầu nhập học

Bất kỳ có liên quan Danh hiệu Bằng trên NQF Level 7 hoặc 8 với trung bình 65% cho các Danh hiệu Bằng. Các Trưởng Khoa Quản trị có thể từ chối một lời thú nhận học sinh trình độ thạc sĩ nếu có ý kiến ​​rằng nền tảng học vấn của học sinh là đủ cho việc nghiên cứu đề xuất.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Một học sinh đã đạt được trình độ này sẽ có thẩm quyền để tiến hành nghiên cứu với hướng dẫn tối thiểu, và góp phần sản xuất tri thức trong môi trường kỹ thuật với sự thà ... [+]

MTech trong Kỹ thuật Xây dựng (Nghiên cứu - dựa)

Một học sinh đã đạt được trình độ này sẽ có thẩm quyền để tiến hành nghiên cứu với hướng dẫn tối thiểu, và góp phần sản xuất tri thức trong môi trường kỹ thuật với sự thành công.

kết quả Trình độ chuyên môn

Thể hiện khả năng xác định sự cố hoặc cần trong ngành công nghiệp, và áp dụng các phương pháp nghiên cứu để giải quyết nhu cầu hoặc vấn đề.

Điều kiện nhập học và tiêu chí lựa chọn

Một Baccalaureus Technologiae: Kỹ thuật: Dân sự, hoặc một trình độ tương đương với một tiêu chuẩn tương đương.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

trình độ này dành cho những sinh viên sẽ đóng góp, thông qua nghiên cứu, để hiểu các ứng dụng và đánh giá các kiến ​​thức hiện diện trong một khu vực chuyên ngành công ng ... [+]

MTech trong Cơ khí (nghiên cứu - dựa)

trình độ này dành cho những sinh viên sẽ đóng góp, thông qua nghiên cứu, để hiểu các ứng dụng và đánh giá các kiến ​​thức hiện diện trong một khu vực chuyên ngành công nghệ. Họ cũng sẽ có thể chứng minh một mức độ cao về kiến ​​thức tổng thể trong khu vực đó, từ cơ bản đến kiến ​​thức lý thuyết hoặc ứng dụng tiên tiến.

kết quả Trình độ chuyên môn và các tiêu chí đánh giá

hoàn thành nghiên cứu thành công trong quy trình kỹ thuật, sản phẩm hoặc hệ thống

Điều kiện nhập học và tiêu chí lựa chọn ... [-]
Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

trình độ này được thiết kế để cho phép sinh viên tốt nghiệp để áp dụng tích hợp kỹ thuật kiến ​​thức / kỹ năng và phân tích cao và giải quyết vấn đề với một chuyên môn đặ ... [+]

trình độ này được thiết kế để cho phép sinh viên tốt nghiệp để áp dụng tích hợp kỹ thuật kiến ​​thức / kỹ năng và phân tích cao và giải quyết vấn đề với một chuyên môn đặc biệt trong khảo sát số lượng, phát triển bất động sản và các lĩnh vực khác có liên quan, thông qua việc tham gia vào một dự án nghiên cứu ứng dụng.

kết quả Trình độ chuyên môn và các tiêu chí đánh giá

Tiến hành nghiên cứu và phát triển trong một khu vực chuyên ngành và tham gia vào việc chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực khảo sát số lượng và phát triển bất động sản.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Đã được cấp văn bằng này, sinh viên sẽ có thẩm quyền kiến ​​trúc kỹ thuật viên / học viên có thể tiến hành nghiên cứu độc lập và độc lập thực hiện các dịch vụ kiến ​​trúc ... [+]

Đã được cấp văn bằng này, sinh viên sẽ có thẩm quyền kiến ​​trúc kỹ thuật viên / học viên có thể tiến hành nghiên cứu độc lập và độc lập thực hiện các dịch vụ kiến ​​trúc chuyên nghiệp trong công nghệ, thiết kế và quản lý trong các lĩnh vực công cộng và / hoặc tư nhân (chính thức hoặc không chính thức) hoặc các lĩnh vực chuyên ngành xây dựng môi trường.

Yêu cầu nhập học

Một Baccalaureus Technologiae: Công nghệ Kiến trúc với điểm trung bình ít nhất 65% hoặc bằng cấp tương đương với một tiêu chuẩn tương đương, theo khuyến cáo của Ủy ban Tình trạng và sự chấp thuận của Hội đồng Khoa.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích chính của MTech Công nghệ sinh học là cung cấp cho sinh viên với giáo dục tiên tiến chuyên ngành và đào tạo trong khi đáp ứng các yêu cầu của một thành phần nghi ... [+]

Mục đích chính của MTech Công nghệ sinh học là cung cấp cho sinh viên với giáo dục tiên tiến chuyên ngành và đào tạo trong khi đáp ứng các yêu cầu của một thành phần nghiên cứu cụ thể để sinh viên có thể nắm vững các kỹ năng thử nghiệm và công nghệ cần thiết và năng lực nghiên cứu thực địa cần thiết như: đổi mới, ra quyết định, chiến lược suy nghĩ và kỹ năng tổ chức.

Một luận án dựa trên MTech Công nghệ sinh học bao gồm một nghiên cứu toàn diện của một khu vực chuyên ngành trong lĩnh vực chuyên môn, báo cáo và nộp trong các hình thức của một luận án vào cuối chương trình. Mức độ đòi hỏi một mức độ cao về kiến ​​thức trí tuệ và lý thuyết và cái nhìn sâu sắc vào các vấn đề liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu và lý luận quan trọng, xây dựng, phân tích và đánh giá các vấn đề cụ thể trong lĩnh vực nghiên cứu.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 4 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích chính của Công nghệ Thực phẩm MTech là cung cấp cho sinh viên với giáo dục tiên tiến chuyên ngành và đào tạo trong khi đáp ứng các yêu cầu của một thành phần ngh ... [+]

Mục đích chính của Công nghệ Thực phẩm MTech là cung cấp cho sinh viên với giáo dục tiên tiến chuyên ngành và đào tạo trong khi đáp ứng các yêu cầu của một thành phần nghiên cứu cụ thể để sinh viên có thể nắm vững các kỹ năng thử nghiệm và công nghệ cần thiết và năng lực nghiên cứu thực địa cần thiết như: đổi mới, ra quyết định, tư duy chiến lược và kỹ năng tổ chức.

Một MTech Công Nghệ Thực Phẩm luận án dựa trên bao gồm một nghiên cứu toàn diện của một khu vực chuyên ngành trong lĩnh vực chuyên môn, báo cáo và nộp trong các hình thức của một luận án vào cuối chương trình. Mức độ đòi hỏi một mức độ cao về kiến ​​thức trí tuệ và lý thuyết và cái nhìn sâu sắc vào các vấn đề liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu và lý luận quan trọng, xây dựng, phân tích và đánh giá các vấn đề cụ thể trong lĩnh vực nghiên cứu.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

trình độ này được thiết kế để cho phép sinh viên tốt nghiệp để áp dụng các kỹ thuật hoạt động tích hợp, cùng với phân tích tiên tiến và giải quyết vấn đề, một chuyên môn ... [+]

trình độ này được thiết kế để cho phép sinh viên tốt nghiệp để áp dụng các kỹ thuật hoạt động tích hợp, cùng với phân tích tiên tiến và giải quyết vấn đề, một chuyên môn đặc biệt trong các lĩnh vực kỹ thuật / Quản lý hoạt động công nghiệp, thông qua việc tham gia vào một dự án nghiên cứu ứng dụng.

kết quả Trình độ chuyên môn và các tiêu chí đánh giá

Tiến hành nghiên cứu và phát triển trong một khu vực chuyên ngành và tham gia vào việc chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực kỹ thuật công nghiệp hoặc quản lý điều hành.

Điều kiện nhập học và tiêu chí lựa chọn ... [-]
Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Văn bằng này là dành cho kỹ sư hóa học hoặc kỹ thuật viên làm việc trong các ngành công nghiệp liên quan. Những sinh viên đã có được bằng cấp này sẽ có thẩm quyền để tiến ... [+]

Văn bằng này là dành cho kỹ sư hóa học hoặc kỹ thuật viên làm việc trong các ngành công nghiệp liên quan. Những sinh viên đã có được bằng cấp này sẽ có thẩm quyền để tiến hành nghiên cứu độc lập trong công nghệ hóa học, góp phần đáng kể vào việc sản xuất tri thức thông qua sự hiểu biết, ứng dụng và đánh giá các kiến ​​thức đã có. Các vấn đề nghiên cứu, biện minh, quá trình và kết quả của nó được báo cáo trong một luận án, mà phù hợp với các chuẩn mực chung được chấp nhận ở mức độ đó.

kết quả Trình độ chuyên môn ... [-]
Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Ở cấp độ này là một sinh viên đủ điều kiện sẽ được thẩm quyền trong việc áp dụng kiến ​​thức chuyên môn và phương pháp nghiên cứu trong một môi trường luyện kim, góp phần ... [+]

Ở cấp độ này là một sinh viên đủ điều kiện sẽ được thẩm quyền trong việc áp dụng kiến ​​thức chuyên môn và phương pháp nghiên cứu trong một môi trường luyện kim, góp phần cho việc nghiên cứu và phát triển nhu cầu của ngành công nghiệp luyện kim và cộng đồng khai thác mỏ. Các sinh viên đủ điều kiện sẽ có thể đăng ký với ECSA như một Technologist Professional.

kết quả Trình độ chuyên môn và các tiêu chí đánh giá

Các sinh viên đủ điều kiện cần phải có khả năng:

Khởi xướng và thực hiện nghiên cứu ứng dụng trong một loạt các hoạt động luyện kim để hoàn thành đầy đủ. Chức năng ở cấp trung và cấp quản lý cao hơn trong một môi trường luyện kim. Điều kiện nhập học và tiêu chí lựa chọn ... [-]
Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Một sinh viên đủ điều kiện sẽ có thể tiến hành nghiên cứu độc lập, với sự hướng dẫn tối thiểu, trong một lĩnh vực được lựa chọn của Kỹ thuật điện, và đóng góp cho sản xuấ ... [+]

Một sinh viên đủ điều kiện sẽ có thể tiến hành nghiên cứu độc lập, với sự hướng dẫn tối thiểu, trong một lĩnh vực được lựa chọn của Kỹ thuật điện, và đóng góp cho sản xuất kiến ​​thức trong lĩnh vực đó.

kết quả Trình độ chuyên môn Thể hiện kiến ​​thức và hiểu biết về các lĩnh vực / lĩnh vực điều tra. Áp dụng phương pháp nghiên cứu và kỹ thuật phù hợp và chính xác. Điều kiện nhập học và tiêu chí lựa chọn

Một Baccalaureus Technologiae: Kỹ thuật: Điện, hoặc một trình độ tương đương với một tiêu chuẩn tương đương.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Ở cấp độ này, một sinh viên đủ điều kiện sẽ được là có thẩm quyền trong việc áp dụng kiến ​​thức chuyên môn và phương pháp nghiên cứu trong một môi trường luyện kim, góp ... [+]

Ở cấp độ này, một sinh viên đủ điều kiện sẽ được là có thẩm quyền trong việc áp dụng kiến ​​thức chuyên môn và phương pháp nghiên cứu trong một môi trường luyện kim, góp phần cho việc nghiên cứu và phát triển nhu cầu của ngành công nghiệp luyện kim và cộng đồng khai thác mỏ. Các sinh viên đủ điều kiện sẽ có thể đăng ký với ECSA như một Technologist Professional.

kết quả Trình độ chuyên môn

Các sinh viên đủ điều kiện cần phải có khả năng:

Khởi xướng và thực hiện nghiên cứu ứng dụng trong một loạt các hoạt động luyện kim để hoàn thành đầy đủ. Chức năng ở cấp trung và cấp quản lý cao hơn trong một môi trường luyện kim. Điều kiện nhập học và tiêu chí lựa chọn ... [-]
Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Để cung cấp cho sinh viên những kỹ năng để tiến hành nghiên cứu độc lập thông qua các kỹ năng giải quyết vấn đề tiên tiến, và các ứng dụng của tư duy phê phán và phản xạ ... [+]

Để cung cấp cho sinh viên những kỹ năng để tiến hành nghiên cứu độc lập thông qua các kỹ năng giải quyết vấn đề tiên tiến, và các ứng dụng của tư duy phê phán và phản xạ trong lĩnh vực y tế môi trường.

Yêu cầu nhập học

BTech sức khỏe môi trường. Trung bình có 65% là cần thiết trong chương trình BTech.

Địa chỉ liên hệ

Tên: Bà Martha Chadyiwa Tel: 011 559 6239 / E-mail: mchadyiwa@uj.ac.za

[-]
Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Bán thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Sau khi đã thu được trình độ này, học viên sẽ có thể tiến hành nghiên cứu độc lập nâng cao trong một khu vực cụ thể của nghệ thuật thị giác, thể hiện kỹ năng phân tích và ... [+]

Sau khi đã thu được trình độ này, học viên sẽ có thể tiến hành nghiên cứu độc lập nâng cao trong một khu vực cụ thể của nghệ thuật thị giác, thể hiện kỹ năng phân tích và thực tế phức tạp và kiến ​​thức trong việc viết một luận án và, nếu có, một cuộc triển lãm các tác phẩm gốc hoặc các đồ tạo tác thích hợp để nghiên cứu chế độ.

Yêu cầu nhập học

Một Baccalaureus Technologiae: Fine Art, với điểm trung bình ít nhất 65% hoặc bằng cấp tương đương với một tiêu chuẩn tương đương, theo khuyến cáo của Ủy ban Tình trạng và sự chấp thuận của Hội đồng Khoa.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Trình độ nhằm mục đích phát triển các kỹ năng trí tuệ và chuyên nghiệp, và cung cấp cho sinh viên những cơ hội thể hiện bằng chứng về công việc khoa học độc lập và độc đá ... [+]

Trình độ nhằm mục đích phát triển các kỹ năng trí tuệ và chuyên nghiệp, và cung cấp cho sinh viên những cơ hội thể hiện bằng chứng về công việc khoa học độc lập và độc đáo. Văn bằng này sẽ tiếp tục cung cấp cho sinh viên những cơ hội để hiển thị thẩm quyền trong việc áp dụng các phương pháp nghiên cứu liên quan và các văn bản và / hoặc truyền miệng thích hợp của quá trình nghiên cứu và phát hiện và phản ánh về quá trình nghiên cứu và phát hiện.

kết quả Trình độ chuyên môn và các tiêu chí đánh giá

Tiến hành nghiên cứu và phát triển trong một khu vực chuyên ngành và tham gia vào việc chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực khảo sát số lượng và phát triển bất động sản.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Sau khi đã thu được trình độ này, học viên sẽ có thể tiến hành nghiên cứu độc lập cao trong một khu vực chuyên môn cao của quần áo và chứng minh các kỹ năng phân tích và ... [+]

Sau khi đã thu được trình độ này, học viên sẽ có thể tiến hành nghiên cứu độc lập cao trong một khu vực chuyên môn cao của quần áo và chứng minh các kỹ năng phân tích và tính đánh giá phức tạp, để mở rộng hoặc xác định lại kiến ​​thức đã có mà sẽ đóng góp cho sự tiến bộ của ngành công nghiệp may mặc.

Yêu cầu nhập học

Một Baccalaureus Technologiae: Quản lý Quần áo có điểm trung bình ít nhất là 65% hoặc bằng cấp tương đương với một tiêu chuẩn tương đương, theo khuyến cáo của Ủy ban Tình trạng và sự chấp thuận của Hội đồng Khoa.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

trình độ này được thiết kế để cho phép sinh viên tốt nghiệp để áp dụng tích hợp kỹ thuật kiến ​​thức / kỹ năng và phân tích cao và giải quyết vấn đề cho chuyên môn đặc bi ... [+]

trình độ này được thiết kế để cho phép sinh viên tốt nghiệp để áp dụng tích hợp kỹ thuật kiến ​​thức / kỹ năng và phân tích cao và giải quyết vấn đề cho chuyên môn đặc biệt trong quản lý xây dựng, bất động sản và các lĩnh vực liên quan, thông qua việc tham gia vào một dự án nghiên cứu ứng dụng.

kết quả Trình độ chuyên môn

Tiến hành nghiên cứu và phát triển trong một khu vực chuyên ngành và tham gia vào việc chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực quản lý xây dựng và phát triển bất động sản.

Điều kiện nhập học và tiêu chí lựa chọn ... [-]
Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Sau khi đã thu được trình độ này, học viên sẽ có thể tiến hành nghiên cứu độc lập với sự hướng dẫn tối thiểu trong một lĩnh vực thiết kế liên quan đến công nghiệp, góp ph ... [+]

Sau khi đã thu được trình độ này, học viên sẽ có thể tiến hành nghiên cứu độc lập với sự hướng dẫn tối thiểu trong một lĩnh vực thiết kế liên quan đến công nghiệp, góp phần sản xuất kiến ​​thức trong lĩnh vực đó. Các vấn đề nghiên cứu, biện minh, quá trình và kết quả của nó được báo cáo trong một luận án và báo cáo nghiên cứu khác thực hiện theo các tiêu chuẩn được chấp nhận chung cho các nghiên cứu ở cấp độ này.

Yêu cầu nhập học

Một Baccalaureus Technologiae: Thiết kế công nghiệp, với điểm trung bình ít nhất 65% hoặc bằng cấp tương đương với một tiêu chuẩn tương đương, theo khuyến cáo của Ủy ban Tình trạng và sự chấp thuận của Hội đồng Khoa.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Sau khi đã thu được trình độ này, học viên sẽ có thể làm cho một đóng góp nghiên cứu quan trọng và đánh giá các kiến ​​thức đã có trong các lĩnh vực chuyên ngành thiết kế ... [+]

Sau khi đã thu được trình độ này, học viên sẽ có thể làm cho một đóng góp nghiên cứu quan trọng và đánh giá các kiến ​​thức đã có trong các lĩnh vực chuyên ngành thiết kế nội thất và chứng minh một mức độ cao về kiến ​​thức tổng quát trong lĩnh vực chuyên ngành khác nhau, từ các khái niệm cơ bản để kiến ​​thức lý thuyết hoặc ứng dụng tiên tiến .

Yêu cầu nhập học

Một Baccalaureus Technologiae: Thiết kế nội thất, với điểm trung bình ít nhất 65% hoặc bằng cấp tương đương với một tiêu chuẩn tương đương, theo khuyến cáo của Ủy ban Tình trạng và sự chấp thuận của Hội đồng Khoa.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Sau khi đã thu được trình độ này, học viên sẽ có thể tiến hành nghiên cứu độc lập trong một lĩnh vực chuyên ngành của quần áo hoặc thời trang và đóng góp vào sản xuất tri ... [+]

Sau khi đã thu được trình độ này, học viên sẽ có thể tiến hành nghiên cứu độc lập trong một lĩnh vực chuyên ngành của quần áo hoặc thời trang và đóng góp vào sản xuất tri thức trong một khu vực được lựa chọn. Các vấn đề nghiên cứu, lý do của nó, quá trình và kết quả được báo cáo trong một luận án tuân thủ các chuẩn mực chung được chấp nhận ở cấp độ này.

Yêu cầu nhập học

Một Baccalaureus Technologiae: Thời trang với điểm trung bình ít nhất 65% hoặc bằng cấp tương đương với một tiêu chuẩn tương đương, theo khuyến cáo của Ủy ban Tình trạng và sự chấp thuận của Hội đồng Khoa.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích chính của Thạc sĩ Hóa học là cung cấp cho sinh viên với giáo dục tiên tiến chuyên ngành và đào tạo trong khi đáp ứng các yêu cầu của một thành phần nghiên cứu cụ ... [+]

Hóa học MTech

Mục đích chính của Hóa học MTech là cung cấp cho sinh viên với giáo dục tiên tiến chuyên ngành và đào tạo trong khi đáp ứng các yêu cầu của một thành phần nghiên cứu cụ thể để sinh viên có thể nắm vững các kỹ năng thử nghiệm và công nghệ cần thiết và năng lực nghiên cứu thực địa cần thiết như: đổi mới, ra quyết định, chiến lược suy nghĩ và kỹ năng tổ chức.

Một MTech Hóa học luận án dựa trên bao gồm một nghiên cứu toàn diện của một khu vực chuyên ngành trong lĩnh vực chuyên môn, báo cáo và nộp trong các hình thức của một luận án vào cuối chương trình. Mức độ đòi hỏi một mức độ cao về kiến ​​thức trí tuệ và lý thuyết và cái nhìn sâu sắc vào các vấn đề liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu và lý luận quan trọng, xây dựng, phân tích và đánh giá các vấn đề cụ thể trong lĩnh vực nghiên cứu.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích của Thạc sĩ Quản lý Du lịch Khách sạn là để phát triển khả năng của học sinh đặt câu hỏi, phân tích và giải thích các vấn đề du lịch và quản lý khách sạn trong m ... [+]

Mục đích của Thạc sĩ Quản lý Du lịch Khách sạn là để phát triển khả năng của học sinh đặt câu hỏi, phân tích và giải thích các vấn đề du lịch và quản lý khách sạn trong một bối cảnh toàn cầu với một tập trung vào các lĩnh vực cụ thể ngành công nghiệp. Mục tiêu này đạt được thông qua việc cung cấp một luận án dựa trên nghiên cứu ở trình độ của Thầy nơi học sinh sẽ thấy bằng chứng về nghiên cứu khoa học và khả năng phản ánh trong bối cảnh du lịch và quản lý khách sạn.

Chương trình do đó hỗ trợ trong việc phát triển chuyên môn liên tục của các nhà quản lý và lãnh đạo trong quản lý du lịch và khách sạn.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Bán thời gian
2 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MA

University of Johannesburg

In die nagraadse programme in Afrikaans (Honneurs, Meestersgraad en Doktorsgraad) word menslike bestaan ondersoek deur te kyk na die simbole, mites, metafore en tekste wa ... [+]

Gedoseer

In die nagraadse programme in Afrikaans (Honneurs, Meestersgraad en Doktorsgraad) word menslike bestaan ondersoek deur te kyk na die simbole, mites, metafore en tekste wat die menslike bestaan medieer. Soos in al die ander geesteswetenskappe is begrip van die menslike bestaan die doel. In die vak Afrikaans is taal en tekste die middel tot hierdie doel.

Om die mens en die manier waarop die mens die wêreld verstaan, te ondersoek, word die taal wat die mens gebruik om uitdrukking te gee aan hierdie wêreld, om sin te gee aan sigself en aan die wêreld waarin hy/sy leef, bestudeer.

Die meestersgraad behels ‘n skripsie, onder leiding van een van die dosente in die Departement, oor ‘n tema waarop ooreengekom word. Temas kan uit die taal- of letterkunde gekies word.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Afrikaans
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Chương trình MA Nghiên cứu Chính trị Thạc sĩ bao gồm các vấn đề trong chính trị và Quan hệ Quốc tế. Một sinh viên phải viết một luận án về một chủ đề được lựa chọn từ một ... [+]

Chương trình MA Nghiên cứu Chính trị Thạc sĩ bao gồm các vấn đề trong chính trị và Quan hệ Quốc tế. Một sinh viên phải viết một luận án về một chủ đề được lựa chọn từ một trong hai lĩnh vực khoa học chính trị, quan hệ quốc tế, đưa ra bằng chứng của một phương pháp quan trọng và khả năng nghiên cứu. Một bài báo đã sẵn sàng để công bố phải được nộp cùng với các luận án.

Yêu cầu nhập học

Học sinh cần một tốc độ vượt qua 65% ở cấp độ danh dự.

Địa chỉ liên hệ

Tên: Giáo sư Deon Geldenhuys Tel: 011 559 2894 / E-mail: deong@uj.ac.za... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Khu vực này bao gồm một luận án nghiên cứu về một chủ đề từ Cựu Ước (OT) hoặc Tân Ước (NT) hoặc một sự kết hợp của các chủ đề từ Cựu Ước và Tân Ước. Chương trình thạc sĩ ... [+]

Khu vực này bao gồm một luận án nghiên cứu về một chủ đề từ Cựu Ước (OT) hoặc Tân Ước (NT) hoặc một sự kết hợp của các chủ đề từ Cựu Ước và Tân Ước. Chương trình thạc sĩ là do thiên nhiên một nghiên cứu tiên tiến trong một trong hai tòa nhà OT hoặc NT trên những kiến ​​thức trong các lĩnh vực đã thu được trên mức độ danh dự. Chương trình này là một luận văn viết về một chủ đề từ Cựu hay Tân Ước.

Yêu cầu nhập học

Kinh Thánh nghiên cứu danh dự hoặc bằng cấp tương đương là một điều kiện tiên quyết cũng như các yêu cầu tuyển sinh đại học chung cho chương trình Thạc sĩ. Hy Lạp hoặc Hebrew lên đến cấp độ thứ hai năm có thể được yêu cầu tùy thuộc vào lĩnh vực nghiên cứu và nghiên cứu.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Một học sinh viết một luận án về một chủ đề trong ngôn ngữ học hay văn học đưa ra bằng chứng về khả năng tiến hành nghiên cứu. Tài liệu này sẽ dài khoảng 100 trang. ... [+]

Một học sinh viết một luận án về một chủ đề trong ngôn ngữ học hay văn học đưa ra bằng chứng về khả năng tiến hành nghiên cứu. Tài liệu này sẽ dài khoảng 100 trang.

Yêu cầu nhập học

Những sinh viên đã thu được một BA Honours với một dấu hiệu của ít nhất 60% (nhưng tốt hơn) ở Bắc Sotho (Sesotho sa Lebowa / Sepedi) hoặc isiZulu có thể đăng ký.

Địa chỉ liên hệ

Tên: Tiến sĩ IK Mndawe Tel: 011 559 4662 / E-mail: ikmndawe@uj.ac.za

[-]
Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Các Thạc sĩ của nghiên cứu đòi hỏi chỉ có một nghiên cứu - lớn hơn so với luận án nhỏ của Thầy của môn học, nhưng không lớn như một luận án tiến sĩ. Mục đích nguyên tắc c ... [+]

Các Thạc sĩ của nghiên cứu đòi hỏi chỉ có một nghiên cứu - lớn hơn so với luận án nhỏ của Thầy của môn học, nhưng không lớn như một luận án tiến sĩ. Mục đích nguyên tắc của chủ bằng cách nghiên cứu đang phát triển các năng lực tiên tiến trong nghiên cứu. Ngoài ra, bạn cũng sẽ phát triển kiến ​​thức chuyên môn trong lĩnh vực học tập của bạn. Chương trình nghiên cứu của thạc sĩ là lý tưởng cho những sinh viên là chủ yếu quan tâm đến việc phát triển năng lực nghiên cứu của họ, không muốn tham gia vào các bài giảng hoặc hội thảo, là rất năng động, độc lập và tự định hướng và có một người, lĩnh vực cụ thể quan tâm nghiên cứu .... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Bằng này khóa học Thạc sĩ giúp nhân viên xã hội có trình độ trong việc thúc đẩy khả năng tư vấn của mình trong lĩnh vực thực hành công tác xã hội lâm sàng. Văn bằng này t ... [+]

Bằng này khóa học Thạc sĩ giúp nhân viên xã hội có trình độ trong việc thúc đẩy khả năng tư vấn của mình trong lĩnh vực thực hành công tác xã hội lâm sàng. Bạn sẽ có được những thông qua bảy module, ví dụ như: Các lý thuyết đương đại; Hành vi phức tạp và thay đổi môi trường; Đánh giá, can thiệp và đánh giá; Sức khỏe tâm thần; và sự phát triển của các trị liệu tự. Ngoài ra bạn sẽ áp dụng kiến ​​thức này trong một chương trình thực tập một năm, tập trung vào các biện pháp can thiệp vi mô và messo. Trong năm thứ hai của bạn, bạn thực hiện một dự án nghiên cứu để chứng minh năng lực nghiên cứu của bạn. ... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

MA khóa học bằng tiếng La tinh là cơ bản nhằm vào sinh viên những người muốn làm một luận án ngắn cùng với hai mô-đun kiểm tra. Một khóa học chuyên sâu trong tiếng La-tin ... [+]

MA trong tiếng Latin (Coursework)

MA khóa học bằng tiếng La tinh là cơ bản nhằm vào sinh viên những người muốn làm một luận án ngắn cùng với hai mô-đun kiểm tra. Một khóa học chuyên sâu trong tiếng La-tinh được cung cấp cho sinh viên vào khóa học với một bằng Honours trong nền văn minh cổ điển.

Hai mô-đun kiểm tra sẽ bao gồm một nghiên cứu chuyên sâu của Roman lịch sử, tôn giáo, văn học, triết học, văn hóa, nghệ thuật và kiến ​​trúc.

Yêu cầu nhập học

Một Bằng Honours trong văn hóa Latin hoặc cổ điển dẫn đến dDegree một khóa học thạc sĩ.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích của bằng cấp này là cung cấp cho sinh viên với khả năng tiến hành các nghiên cứu tiên tiến, sử dụng có cái nhìn sâu sắc phân tích trong một vùng xác định của điề ... [+]

Mục đích của bằng cấp này là cung cấp cho sinh viên với khả năng tiến hành các nghiên cứu tiên tiến, sử dụng có cái nhìn sâu sắc phân tích trong một vùng xác định của điều tra văn bản, ghi lại kết quả của các nghiên cứu trong một định dạng chấp nhận được, và phải sử dụng những kỹ năng này theo cách như vậy như để thúc đẩy / cơ hội của mình để phát triển trí tuệ, việc làm hấp dẫn và các hoạt động xã hội có ý nghĩa. Một chủ đề được lựa chọn tham khảo ý kiến ​​với các giảng viên.

Yêu cầu nhập học

Các ứng cử viên phải trình đề xuất trên một khu vực được xác định rõ ràng về phân tích văn bản. Đề xuất phải tiết lộ một sự hiểu biết về thủ tục nghiên cứu chính xác, việc sở hữu kiến ​​thức có liên quan nội dung chủ đề, và các kỹ năng lý thuyết và phương pháp luận cần thiết.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Một chương trình nghiên cứu tiên tiến của môn học, cộng với một luận án nhỏ được yêu cầu hoặc thông qua nghiên cứu dẫn đến một luận án khoảng 120 trang. ... [+]

MA trong nghiên cứu phát triển (học)

Một chương trình nghiên cứu tiên tiến của môn học, cộng với một luận án nhỏ được yêu cầu.

Học kỳ 1

Module 1: Các lý thuyết phát triển quan trọng Module 2: Chính sách xã hội Module 3: Phương pháp nghiên cứu nâng cao

Học kỳ 2

Module 4: Quản lý Phát triển Module 5: Luận án nhỏ Modules 1-4 đóng góp 50% đến vạch cuối cùng và Module 5 đóng góp 50%. Yêu cầu nhập học

Một Danh hiệu Bằng cấp trong nghiên cứu phát triển và một dấu khóa học cuối cùng của ít nhất 65% trong kỷ luật cụ thể. Do tính chất liên ngành nghiên cứu phát triển, ứng (đối với MA) từ khoa học xã hội khác Bằng cấp với nội dung nghiên cứu phát triển được khuyến khích, và sẽ được xử lý thông qua công nhận của ủy ban Learning Trước của Trường.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích của chương trình này là để khám phá một loạt các hình thức giao tiếp của con người từ một loạt các quan điểm đó kết nối các địa phương và toàn cầu và được bắt ng ... [+]

MA trong nghiên cứu truyền thông (học)

Mục đích của chương trình này là để khám phá một loạt các hình thức giao tiếp của con người từ một loạt các quan điểm đó kết nối các địa phương và toàn cầu và được bắt nguồn từ bối cảnh và kinh nghiệm của châu Phi. chương trình giảng dạy của chúng tôi phát triển một cách tiếp cận nghiên cứu tham gia sáng tạo nhằm giải quyết các tình huống giao tiếp, văn hóa và xã hội cụ thể mà chúng tôi hoạt động. Là một chương trình vốn liên ngành và linh hoạt, các MA trong nghiên cứu truyền thông giao với một đa dạng của các lĩnh vực và khu vực trong các ngành khoa học xã hội và nhân văn và cung cấp một cơ hội để khám phá bổ sung và liên hệ lẫn nhau của họ. ... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Đối với mức độ này, các ứng viên phải hoàn thành nghiên cứu và viết một luận án về một đã được phê duyệt, chủ đề có liên quan. ... [+]

Các ứng viên cần hoàn thành nghiên cứu và viết một luận án về một đã được phê duyệt, chủ đề có liên quan.

Yêu cầu nhập học

Nhập học sẽ được xem xét cho một học sinh là sở hữu của một trường đại học dựa trên danh dự bằng cấp trong nghiên cứu đô thị trên NQF Level 7. Nếu một học sinh không tuân thủ các yêu cầu nêu trên, nhập học có thể được cấp bởi các trưởng khoa, theo sự giới thiệu của Chủ tịch Cục.

Địa chỉ liên hệ

Tên: Tiến sĩ Liela Groenewald Tel: 011 559 2884 / E-mail: lielagr@uj.ac.za

[-]
Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Một luận án về một chủ đề từ báo chí cung cấp bằng chứng về ý nghĩa và nghiên cứu khả năng quan trọng của các ứng cử viên được yêu cầu. Một nghiên cứu cho phù hợp để công ... [+]

Một luận án về một chủ đề từ báo chí cung cấp bằng chứng về ý nghĩa và nghiên cứu khả năng quan trọng của các ứng cử viên được yêu cầu. Một nghiên cứu cho phù hợp để công bố cũng được yêu cầu.

Yêu cầu nhập học

Một Bằng Danh dự trong truyền thông là cần thiết, với một trung bình tối thiểu 65%. Hạn chót cho các ứng dụng cho mức độ này là ngày 31 tháng 10 của năm trước cho học kỳ đầu tiên và 30 tháng 4 cùng năm cho học kỳ thứ hai.

Địa chỉ liên hệ

Tên: Bà Elna Rossouw Tel: 011 559 3434 / E-mail: erossouw@uj.ac.za

[-]
Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Các chương trình sau đại học về ngôn ngữ học ứng dụng và lý thuyết văn học, trong bản vẽ trên các lĩnh vực kiến ​​thức của cả hai ngành của nó, là nhằm mục đích giáo dục ... [+]

MA trong Applied Linguistics

Các chương trình sau đại học về ngôn ngữ học ứng dụng và lý thuyết văn học, trong bản vẽ trên các lĩnh vực kiến ​​thức của cả hai ngành của nó, là nhằm mục đích giáo dục và đào tạo và nghiên cứu nhu cầu chuyên biệt của các học viên ngôn ngữ như dịch thuật, phiên dịch, soạn thảo văn bản, các nhà hoạch định ngôn ngữ, copywriter, văn học nhận xét và giáo viên ngôn ngữ. Dịch thuật và phiên dịch rất phức tạp quá trình ngôn ngữ, nhận thức và văn bản đó, trong số những thứ khác, cũng dẫn đến hòa giải văn hóa-xã hội. ... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Các chương trình các môn học trong MA trong Semitic Ngôn ngữ và Văn hóa bao gồm một luận án nhỏ và hai mô-đun. Trong chế độ nghiên cứu một luận án, nơi học sinh tập trung ... [+]

MA trong Semitic Ngôn ngữ và Văn hóa (Coursework)

Chương trình bao gồm một luận án nhỏ và hai mô-đun như được liệt kê dưới đây. Học sinh, phối hợp với các Sở, chọn hai mô-đun từ danh sách dưới đây. Module được cung cấp trên hai học kỳ. Mỗi mô-đun được kiểm tra bằng phương tiện của một cuộc kiểm tra với một trọng số của 45 tín chỉ mỗi. Luận án nhỏ có trọng của 90 tín chỉ.

Học sinh tập trung vào Ả Rập, Nghiên cứu Hồi giáo, Hebrew (bao gồm cả nghiên cứu người Do Thái) hoặc một ngôn ngữ Semitic cùng nguồn gốc. Modules có nội dung chung chung sau đây:... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Chương trình cung cấp một MA qua nghiên cứu dẫn đến một luận án khoảng 120 trang. Luận án được chuẩn bị cho kiểm tra theo hướng dẫn của một người giám sát có chuyên môn t ... [+]

Chương trình cung cấp một MA qua nghiên cứu dẫn đến một luận án khoảng 120 trang. Luận án được chuẩn bị cho kiểm tra theo hướng dẫn của một người giám sát có chuyên môn trong sự lựa chọn của bạn về chủ đề.

Yêu cầu nhập học

Một Danh hiệu Bằng cấp trong Nhân chủng học và một dấu khóa học cuối cùng của ít nhất 65% trong kỷ luật cụ thể.

Địa chỉ liên hệ

Tên: Giáo sư David Moore Tel: 011 559 2979/2859 / E-mail: dbmoore@uj.ac.za

[-]
Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích của bằng cấp này là để phát triển năng lực tiên tiến trong việc tạo thuận lợi về quy trình, kỹ thuật và các nguyên tắc của các chương trình và dự án cộng đồng bề ... [+]

Mục đích của bằng cấp này là để phát triển năng lực tiên tiến trong việc tạo thuận lợi về quy trình, kỹ thuật và các nguyên tắc của các chương trình và dự án cộng đồng bền vững dựa của người làm trung tâm, phương pháp tiếp cận lý thuyết có sự tham gia, để giải quyết sự bất bình đẳng, đói nghèo và bất công trong bối cảnh toàn cầu và châu Phi. sinh viên hơn nữa sẽ có thể tạo thuận lợi cho việc thành lập và quản lý của các tổ chức dựa vào cộng đồng trong bối cảnh phát triển kinh tế cộng đồng lồng ghép phát triển xã hội và cộng đồng. ... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Chương trình này khóa học Thạc sĩ bao gồm một bắt buộc và ba môn học tự chọn phải được hoàn thành cũng như một luận án nhỏ bắt buộc. Các mô-đun bắt buộc là một mô-đun Phư ... [+]

Thạc sĩ Quản lý công cộng và Quản trị (CW)

Chương trình này khóa học Thạc sĩ bao gồm một bắt buộc và ba môn học tự chọn phải được hoàn thành cũng như một luận án nhỏ bắt buộc. Các mô-đun bắt buộc là một mô-đun Phương pháp nghiên cứu, và được bổ sung bởi ba môn học tự chọn bổ sung.

Luận án bắt buộc là trong các hình thức của một dự án nghiên cứu.

cấu trúc Bằng Các khóa học Thạc sĩ làm cho việc cung cấp hoặc cho hai chuyên ngành foci phụ kỷ luật, hoặc cho một PMG chung tập trung thông qua một lựa chọn ngẫu nhiên của ba môn ra khỏi một thể chín module hiện có. Một tập trung chuyên môn là về đánh giá chính sách quản lý khu vực công nói chung và quản trị và lần thứ hai tập trung vào một chuyên ngành trong quản lý đô thị tiên tiến và quản trị.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích của chương trình là để giáo dục và đào tạo các nhà nghiên cứu có thể đóng góp vào sự phát triển của kiến ​​thức ở một mức độ tiên tiến. Mức độ của Thầy là kiếm đ ... [+]

Mục đích của chương trình là để giáo dục và đào tạo các nhà nghiên cứu có thể đóng góp vào sự phát triển của kiến ​​thức ở một mức độ tiên tiến. Mức độ của Thầy là kiếm được bằng cách hoàn thành một dự án nghiên cứu cao cấp duy nhất, mà đỉnh cao là sản xuất và sự chấp nhận của một luận án.

Yêu cầu nhập học

Một Cử nhân danh dự Bằng có liên quan. Một "chuyên nghiệp" Bằng Cử nhân, hoặc một Văn bằng sau đại học, với sự chuẩn bị đầy đủ để tiến hành nghiên cứu với mức tối thiểu được đề nghị của 60% cho tất cả các module năm cuối.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Học sinh được chấp nhận cho khóa học này được yêu cầu phải nghiên cứu, viết và trình bày một luận án đầy đủ (khoảng 120 trang), dưới sự hướng dẫn của một người giám sát. ... [+]

MA trong tiếng Anh (nghiên cứu hoặc học)

Học sinh được chấp nhận cho khóa học này được yêu cầu phải nghiên cứu, viết và trình bày một luận án đầy đủ (khoảng 120 trang), dưới sự hướng dẫn của một người giám sát. Vụ là khả năng giám sát chủ đề trong hầu hết các lĩnh vực thuộc phạm vi chung của nghiên cứu tiếng Anh, bao gồm cả nghiên cứu văn học Nam Phi và Bưu nghĩa thực dân; Chỉnh sửa văn bản; Trung cổ, Phục hưng và Khoa học lãng mạn; và đương đại Fiction.

Yêu cầu nhập học

Xét tuyển vào Bằng của Thầy phải được sự chấp thuận của Chủ tịch Cục.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Trên một mức độ cao hơn (nghiên cứu của Thạc sĩ) sinh viên được khuyến khích cộng tác với chúng tôi trong lĩnh vực của chúng ta về chuyên môn, tức là tiểu thuyết Pháp đươ ... [+]

Trên một mức độ cao hơn (nghiên cứu của Thạc sĩ) sinh viên được khuyến khích cộng tác với chúng tôi trong lĩnh vực của chúng ta về chuyên môn, tức là tiểu thuyết Pháp đương đại; Tự truyện; Nhà hát đương đại Pháp và Pháp ngữ Văn học, nhằm phát triển năng lực của mình để nghiên cứu và tư tưởng quan trọng. Thạc sĩ của Bộ Pháp được thiết kế cho các nhà nghiên cứu chuyên dụng và chủ yếu bao gồm một luận án hoặc luận văn.

Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học cho một thạc sĩ là một bằng danh dự tại Pháp.

Địa chỉ liên hệ ... [-]
Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Một luận án về một chủ đề từ văn học hay ngôn ngữ học tiếng Đức mà sẽ chứng minh cho một khả năng quan trọng và khả năng nghiên cứu. ... [+]

Một luận án về một chủ đề từ văn học hay ngôn ngữ học tiếng Đức mà sẽ chứng minh cho một khả năng quan trọng và khả năng nghiên cứu.

Yêu cầu nhập học

Điều kiện tiên quyết: Một Danh hiệu Bằng Đức với tối thiểu là 65%.

Địa chỉ liên hệ

Tên: Tiến sĩ Anne Baker Tel: 011 559 2717 / E-mail: abaker@uj.ac.za

[-]
Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Đối với các sinh viên researchg độ viết một luận văn khoảng 45.000 từ dưới sự giám sát, về một chủ đề được lựa chọn tham khảo ý kiến ​​với Sở. Các chủ đề phải phù hợp với ... [+]

MA trong Triết học (nghiên cứu)

Đối với mức độ này học sinh viết một luận văn khoảng 45.000 từ dưới sự giám sát, về một chủ đề được lựa chọn tham khảo ý kiến ​​với Sở. Các chủ đề phải phù hợp với chuyên môn của giảng viên sẵn.

Yêu cầu nhập học

Để được nhận vào định này, học sinh phải thực hiện đầy đủ các yêu cầu nhập học của Bộ (ngoài các yêu cầu nhập học của Đại học) và chứng minh kiến ​​thức của họ về phương pháp nghiên cứu và lịch sử triết học. Một số yêu cầu là [i] ít nhất 65% trung bình về mức độ Honours trong Triết học và [ii] nộp làm triết học bằng văn bản làm cho danh dự Bằng. thi uống bổ sung có thể được yêu cầu.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Đây là một chương trình nghiên cứu tiên tiến có thể được hoàn thành như một chương trình nghiên cứu các môn học dựa. Chương trình này được thiết kế để tạo thuận lợi cho c ... [+]

Đây là một chương trình nghiên cứu tiên tiến có thể được hoàn thành như một chương trình nghiên cứu các môn học dựa. Chương trình này được thiết kế để tạo thuận lợi cho chủ của một khu vực kiến ​​thức phức tạp và chuyên ngành trong ngành học của truyền thông chiến lược. Do một tụ ngày càng tăng của các thị Truyền thông, Truyền thông và Quan hệ công chúng chương trình sẽ giải quyết sự tích hợp giữa các ngành này truyền thông.

Yêu cầu nhập học

Một Bằng Honours trong lĩnh vực doanh nghiệp hoặc tiếp thị truyền thông hoặc có liên quan là cần thiết, với một trung bình tối thiểu 65%. Hạn chót cho các ứng dụng cho Bằng này là ngày 31 tháng 10 của năm trước cho học kỳ đầu tiên và 30 tháng 4 cùng năm cho học kỳ thứ hai.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Chương trình này được thiết kế để tạo thuận lợi cho chủ của một khu vực kiến ​​thức phức tạp và chuyên ngành trong ngành học của Công ty Truyền thông. Trọng tâm của văn b ... [+]

Đây là một chương trình nghiên cứu tiên tiến có thể được hoàn thành, hoặc như là một khóa học hoặc là một chương trình nghiên cứu dựa.

Chương trình này được thiết kế để tạo thuận lợi cho chủ của một khu vực kiến ​​thức phức tạp và chuyên ngành trong ngành học của Công ty Truyền thông. Trọng tâm của văn bằng này là sự phát triển của kiến ​​thức và kỹ năng về khái niệm ở mức trừu tượng cao sẽ tạo điều kiện kỹ năng kỹ thuật, chuyên môn và nghiên cứu chuyên môn cao và tiên tiến trong truyền thông doanh nghiệp.

Yêu cầu nhập học ... [-]
Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Một luận án về một chủ đề từ nghe nhìn truyền thông cung cấp cho bằng chứng về ý nghĩa và nghiên cứu khả năng quan trọng của ứng cử viên được yêu cầu. Một nghiên cứu cho ... [+]

Một luận án về một chủ đề từ nghe nhìn truyền thông cung cấp cho bằng chứng về ý nghĩa và nghiên cứu khả năng quan trọng của ứng cử viên được yêu cầu. Một nghiên cứu cho phù hợp để công bố cũng được yêu cầu.

Yêu cầu nhập học

Một danh hiệu trong truyền thông là cần thiết, với một trung bình tối thiểu 65%. Các quy định chung liên quan đến thời hạn của chương trình Thạc sĩ với cũng được áp dụng trong trường hợp này.

Hạn chót cho các ứng dụng cho Bằng này là ngày 31 tháng 10 của năm trước cho học kỳ đầu tiên và 30 tháng 4 cùng năm cho học kỳ thứ hai.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Một luận án về một chủ đề từ các lĩnh vực của tiếp thị truyền thông cung cấp bằng chứng về ý nghĩa và nghiên cứu khả năng quan trọng của các ứng cử viên được yêu cầu. Một ... [+]

Một luận án về một chủ đề từ các lĩnh vực của tiếp thị truyền thông cung cấp bằng chứng về ý nghĩa và nghiên cứu khả năng quan trọng của các ứng cử viên được yêu cầu. Một nghiên cứu cho phù hợp để công bố cũng được yêu cầu.

Yêu cầu nhập học

Một Bằng Danh dự trong truyền thông là cần thiết, với một trung bình tối thiểu 65%. Hạn chót cho các ứng dụng cho Bằng này là ngày 31 tháng 10 của năm trước cho học kỳ đầu tiên và 30 tháng 4 cùng năm cho học kỳ thứ hai.

Địa chỉ liên hệ

Tên: Bà Andrea pha lê Tel: 011 559 2574 / E-mail: acrystal@uj.ac.za... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Học sinh phát triển kỹ năng nghiên cứu định lượng và định tính tiên tiến trong Tâm lý học. kỹ năng như vậy có thể dẫn đến một sự nghiệp dựa trên nghiên cứu hoặc học tập. ... [+]

Học sinh phát triển kỹ năng nghiên cứu định lượng và định tính tiên tiến trong Tâm lý học. kỹ năng như vậy có thể dẫn đến một sự nghiệp dựa trên nghiên cứu hoặc học tập. Áp dụng các phương pháp nghiên cứu và truyền thông có thẩm quyền của kết quả nghiên cứu phải được chứng minh; do đó sinh viên phải có khả năng tiến hành các nghiên cứu độc lập. Sự có mặt của các cuộc hội thảo và / hoặc phiên liên lạc sẽ được yêu cầu.

Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học tối thiểu là 65% trong một bằng danh dự về Tâm lý học mà bình thường nên đã thu được trong vòng năm năm trước.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Học sinh nên phát triển các kỹ năng trí tuệ và chuyên nghiệp để cung cấp bằng chứng về khả năng sản xuất độc lập làm việc khoa học ở mức độ chấp nhận được. Điều này đòi h ... [+]

Học sinh nên phát triển các kỹ năng trí tuệ và chuyên nghiệp để cung cấp bằng chứng về khả năng sản xuất độc lập làm việc khoa học ở mức độ chấp nhận được. Điều này đòi hỏi thẩm quyền trong việc áp dụng các phương pháp nghiên cứu liên quan, khả năng thực hiện và hoàn thành một nghiên cứu đã được phê duyệt nghiên cứu, thẩm quyền nói và viết trình bày kết quả và kết quả, và sự trưởng thành học tập và cá nhân để phê bình phản ánh trên tất cả các khía cạnh của nghiên cứu.

Yêu cầu nhập học

Bằng cấp của Honours trong Tâm lý học công nghiệp trên NQF Level 7 hoặc 8 với tối thiểu là 65% mức trung bình. Phương pháp thống kê hoặc các kỹ thuật phân tích phải được đưa vào trong chương trình giảng dạy đại học. sinh viên tiềm năng phải đã thông qua một mô-đun trong phương pháp nghiên cứu danh dự NQF Cấp 8. kinh nghiệm liên quan được xem là phù hợp và đầy đủ của Cục Tâm lý công nghiệp và quản lý dân cũng sẽ được đánh giá. hạn chế số học sinh phải có một quá trình lựa chọn.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Các chương trình MA (Clinical Psychology) dẫn đến đăng ký như tâm lý học lâm sàng với Ban chuyên môn của Tâm lý học của Hội đồng Chuyên môn Y tế Nam Phi (HPCSA). ... [+]

Các chương trình MA (Clinical Psychology) dẫn đến đăng ký như tâm lý học lâm sàng với Ban chuyên môn của Tâm lý học của Hội đồng Chuyên môn Y tế Nam Phi (HPCSA).

chương trình toàn thời gian này bao gồm quang phổ rộng của Tâm lý học lâm sàng. Chương trình bao gồm một thành phần nghiên cứu (hoàn thành một luận án nhỏ) cũng như các hội thảo tham dự, các buổi tiếp xúc và làm việc thực tế.

Sau khi hoàn thành thành công của dDegree, học sinh áp dụng cho một tập trong Tâm lý học lâm sàng. Theo quy định của Bộ Y tế, các sinh viên cũng phải hoàn thành một năm phục vụ cộng đồng sau khi hoàn thành chương trình thực tập.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Các chương trình MA (Tư vấn Tâm lý) dẫn đến đăng ký làm Tư vấn tâm lý với Ban chuyên môn của Tâm lý học của Hội đồng Chuyên môn Y tế Nam Phi (HPCSA). chương trình toàn th ... [+]

Các chương trình MA (Tư vấn Tâm lý) dẫn đến đăng ký làm Tư vấn tâm lý với Ban chuyên môn của Tâm lý học của Hội đồng Chuyên môn Y tế Nam Phi (HPCSA). chương trình toàn thời gian này bao gồm quang phổ rộng của Tư vấn Tâm lý học. Chương trình bao gồm một thành phần nghiên cứu (hoàn thành một minordissertation) cũng như các hội thảo tham dự, các buổi tiếp xúc và làm việc thực tế.

Sau khi hoàn thành thành công của các sỹ, học sinh áp dụng cho một tập trong Tư vấn Tâm lý học.

Yêu cầu nhập học

Học sinh cần được sở hữu một danh hiệu học hoặc một bằng tương đương trong Tâm lý học. Học sinh được nhận vào chương trình sau khi họ đã được đánh giá là ứng cử viên thích hợp của các bộ phận thông qua một quá trình lựa chọn. Số lượng sinh viên được phép vào chương trình được xác định bởi sự sẵn có của nhân viên, sự sẵn có của thực tập và nhu cầu thị trường. Hạn chót cho các ứng dụng và ngày để lựa chọn được xác định hàng năm của bộ phận này. Mẫu đơn và thông tin có được từ các phòng ban.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Trong chế độ khóa học các ứng cử viên phải hoàn thành các khóa học nâng cao về mặt lý thuyết xã hội, các khóa học nâng cao trong Phương pháp nghiên cứu xã hội, và hoàn th ... [+]

MA trong Xã hội học (học)

Các ứng viên cần hoàn thành các khóa học nâng cao trong lý thuyết xã hội, các khóa học nâng cao trong Phương pháp nghiên cứu xã hội, và hoàn thành nghiên cứu và viết một luận án nhỏ trên phê duyệt, chủ đề có liên quan.

Yêu cầu nhập học

Nhập học sẽ được xem xét cho một học sinh là sở hữu của một trường đại học dựa trên danh dự bằng cấp trong xã hội học / công nghiệp Xã hội học trên NQF Level 7. Nếu một học sinh không tuân thủ các yêu cầu nêu trên, nhập học có thể được cấp bởi các trưởng khoa, theo sự giới thiệu của Chủ tịch Cục.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Các ứng viên cần hoàn thành các khóa học nâng cao trong lý thuyết xã hội, các khóa học nâng cao trong Phương pháp nghiên cứu xã hội, và hoàn thành nghiên cứu và viết một ... [+]

MA trong Xã hội học công nghiệp (học)

Các ứng viên cần hoàn thành các khóa học nâng cao trong lý thuyết xã hội, các khóa học nâng cao trong Phương pháp nghiên cứu xã hội, và hoàn thành nghiên cứu và viết một luận án nhỏ trên phê duyệt, chủ đề có liên quan. Học sinh cũng được các kỹ năng và năng lực SPSS.

Yêu cầu nhập học

truy cập Học sinh sẽ được xem xét cho một học sinh là sở hữu của một trường đại học dựa trên danh dự bằng cấp trong xã hội học / công nghiệp Xã hội học trên NQF Level 7. Nếu một học sinh không tuân thủ các yêu cầu nêu trên, nhập học có thể được cấp bởi các trưởng khoa, theo sự giới thiệu của Chủ tịch Cục.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Học sinh được yêu cầu để hoàn thành một khóa học về phương pháp SIA, nghiên cứu xã hội tiên tiến (ASR) cũng như một luận án nhỏ trên phê duyệt, chủ đề có liên quan. Học s ... [+]

Học sinh được yêu cầu để hoàn thành một khóa học về phương pháp SIA, nghiên cứu xã hội tiên tiến (ASR) cũng như một luận án nhỏ trên phê duyệt, chủ đề có liên quan. Học sinh cũng được các kỹ năng và năng lực SPSS.

Yêu cầu nhập học

Một Danh hiệu Bằng cấp trong một trong các đối tượng sau: Xã hội học, công nghiệp Xã hội học, Địa lý, Triết học, Nghiên cứu Lịch sử, nghiên cứu phát triển, Tâm lý học, Tâm lý học công nghiệp, Chính trị, Quản trị công cộng, Công tác xã hội và kinh tế.

Nếu một học sinh không tuân thủ các yêu cầu nêu trên, nhập học có thể được cấp bởi các trưởng khoa, theo sự giới thiệu của Chủ tịch Cục.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

MA khóa học bằng tiếng Hy Lạp là cơ bản nhằm vào sinh viên những người muốn làm một luận án ngắn cùng với hai mô-đun kiểm tra. MA trong tiếng Hy Lạp nhằm giới thiệu cho s ... [+]

MA trong tiếng Hy Lạp (Coursework)

MA khóa học bằng tiếng Hy Lạp là cơ bản nhằm vào sinh viên những người muốn làm một luận án ngắn cùng với hai mô-đun kiểm tra. Một khóa học chuyên sâu về ngôn ngữ Hy Lạp được cung cấp cho sinh viên vào khóa học với một bằng Honours trong nền văn minh cổ điển. Hai mô-đun kiểm tra sẽ bao gồm một nghiên cứu chuyên sâu của Hy Lạp lịch sử, tôn giáo, văn học, triết học, văn hóa, nghệ thuật và kiến ​​trúc. Trong luận văn ngắn, sinh viên có thể lựa chọn tập trung vào Hy Lạp cổ điển, Hy Lạp Hy Lạp (Tân Ước và Giáo Phụ), Byzantine Hy Lạp Hy Lạp hay hiện đại. ... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MSc

University of Johannesburg

Mục đích chính của Thạc sĩ Công nghệ thông tin nhỏ-luận án bằng khóa học là cung cấp cho sinh viên với giáo dục tiên tiến chuyên ngành và đào tạo trong khi đáp ứng các yê ... [+]

Mục đích chính của Thạc sĩ Công nghệ thông tin nhỏ-luận án bằng khóa học là cung cấp cho sinh viên với giáo dục tiên tiến chuyên ngành và đào tạo trong khi đáp ứng các yêu cầu của một thành phần nghiên cứu cụ thể để sinh viên có thể nắm vững các kỹ năng thử nghiệm và công nghệ cần thiết và năng lực nghiên cứu thực địa cần thiết như: đổi mới, ra quyết định, tư duy chiến lược và kỹ năng tổ chức. A minor-luận án bằng khóa học Thạc sĩ Công nghệ thông tin bao gồm tối thiểu là 120 tín chỉ nghiên cứu ở cấp độ 8 trong các hình thức của một dự án nghiên cứu, viết lên như là một nhỏ-luận án.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích chính của Thạc sĩ Hóa sinh nhỏ-luận án bằng khóa học là cung cấp cho sinh viên với giáo dục tiên tiến chuyên ngành và đào tạo trong khi đáp ứng các yêu cầu của m ... [+]

Mục đích chính của Thạc sĩ Hóa sinh nhỏ-luận án bằng khóa học là cung cấp cho sinh viên với giáo dục tiên tiến chuyên ngành và đào tạo trong khi đáp ứng các yêu cầu của một thành phần nghiên cứu cụ thể để sinh viên có thể nắm vững các kỹ năng thử nghiệm và công nghệ cần thiết và năng lực nghiên cứu thực địa cần thiết như đổi mới , ra quyết định, tư duy chiến lược và kỹ năng tổ chức. A minor-luận án bằng khóa học Thạc sĩ Hóa sinh bao gồm tối thiểu là 120 tín chỉ nghiên cứu ở cấp độ 8 trong các hình thức của một dự án nghiên cứu, viết lên như là một nhỏ-luận án.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích chính của Thạc sĩ Khoa học Máy tính nhỏ-luận án bằng khóa học là cung cấp cho sinh viên với giáo dục tiên tiến chuyên ngành và đào tạo trong khi đáp ứng các yêu ... [+]

Mục đích chính của Thạc sĩ Khoa học Máy tính nhỏ-luận án bằng khóa học là cung cấp cho sinh viên với giáo dục tiên tiến chuyên ngành và đào tạo trong khi đáp ứng các yêu cầu của một thành phần nghiên cứu cụ thể để sinh viên có thể nắm vững các kỹ năng thử nghiệm và công nghệ cần thiết và năng lực nghiên cứu thực địa cần thiết như: đổi mới, ra quyết định, tư duy chiến lược và kỹ năng tổ chức. A minor-luận án bằng khóa học thạc sĩ Khoa học Máy tính bao gồm tối thiểu là 120 tín chỉ nghiên cứu ở cấp độ 8 trong các hình thức của một dự án nghiên cứu, viết lên như là một nhỏ-luận án.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích chính của Thạc sĩ toán học thống kê nhỏ-luận án bằng khóa học là cung cấp cho sinh viên với giáo dục tiên tiến chuyên ngành và đào tạo trong khi đáp ứng các yêu ... [+]

Mục đích chính của Thạc sĩ toán học thống kê nhỏ-luận án bằng khóa học là cung cấp cho sinh viên với giáo dục tiên tiến chuyên ngành và đào tạo trong khi đáp ứng các yêu cầu của một thành phần nghiên cứu cụ thể để sinh viên có thể nắm vững các kỹ năng thử nghiệm và công nghệ cần thiết và năng lực nghiên cứu thực địa cần thiết như: đổi mới, ra quyết định, tư duy chiến lược và kỹ năng tổ chức. A minor-luận án bằng khóa học Thạc sĩ toán học thống kê bao gồm tối thiểu là 120 tín chỉ nghiên cứu ở cấp độ 8 trong các hình thức của một dự án nghiên cứu, viết lên như là một nhỏ-luận án.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích chính của Thạc sĩ Botany nhỏ-luận án bằng khóa học là cung cấp cho sinh viên với giáo dục tiên tiến chuyên ngành và đào tạo trong khi đáp ứng các yêu cầu của một ... [+]

Mục đích chính của Thạc sĩ Botany nhỏ-luận án bằng khóa học là cung cấp cho sinh viên với giáo dục tiên tiến chuyên ngành và đào tạo trong khi đáp ứng các yêu cầu của một thành phần nghiên cứu cụ thể để sinh viên có thể nắm vững các kỹ năng thử nghiệm và công nghệ cần thiết và năng lực nghiên cứu thực địa cần thiết như đổi mới , ra quyết định, tư duy chiến lược và kỹ năng tổ chức. A minor-luận án bằng khóa học Thạc sĩ trong Thực vật học bao gồm tối thiểu là 120 tín chỉ nghiên cứu ở cấp độ 8 trong các hình thức của một dự án nghiên cứu, viết lên như là một nhỏ-luận án.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích chính của Thạc sĩ Tin học nhỏ-luận án bằng khóa học là cung cấp cho sinh viên với giáo dục tiên tiến chuyên ngành và đào tạo trong khi đáp ứng các yêu cầu của mộ ... [+]

Mục đích chính của Thạc sĩ Tin học nhỏ-luận án bằng khóa học là cung cấp cho sinh viên với giáo dục tiên tiến chuyên ngành và đào tạo trong khi đáp ứng các yêu cầu của một thành phần nghiên cứu cụ thể để sinh viên có thể nắm vững các kỹ năng thử nghiệm và công nghệ cần thiết và năng lực nghiên cứu thực địa cần thiết như đổi mới , ra quyết định, tư duy chiến lược và kỹ năng tổ chức. A minor-luận án bằng khóa học Thạc sĩ tin học bao gồm tối thiểu là 120 tín chỉ nghiên cứu ở cấp độ 8 trong các hình thức của một dự án nghiên cứu, viết lên như là một nhỏ-luận án.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích chính của thạc sĩ Toán tiểu-luận án bằng khóa học là cung cấp cho sinh viên với giáo dục tiên tiến chuyên ngành và đào tạo trong khi đáp ứng các yêu cầu của một ... [+]

Mục đích chính của thạc sĩ Toán tiểu-luận án bằng khóa học là cung cấp cho sinh viên với giáo dục tiên tiến chuyên ngành và đào tạo trong khi đáp ứng các yêu cầu của một thành phần nghiên cứu cụ thể để sinh viên có thể nắm vững các kỹ năng thử nghiệm và công nghệ cần thiết và năng lực nghiên cứu thực địa cần thiết như đổi mới , ra quyết định, tư duy chiến lược và kỹ năng tổ chức. A minor-luận án bằng khóa học thạc sĩ Toán bao gồm tối thiểu là 120 tín chỉ nghiên cứu ở cấp độ 8 trong các hình thức của một dự án nghiên cứu, viết lên như là một nhỏ-luận án.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích chính của các sĩ Toán ứng dụng nhỏ-luận án bằng khóa học là cung cấp cho sinh viên với giáo dục tiên tiến chuyên ngành và đào tạo trong khi đáp ứng các yêu cầu c ... [+]

Mục đích chính của các sĩ Toán ứng dụng nhỏ-luận án bằng khóa học là cung cấp cho sinh viên với giáo dục tiên tiến chuyên ngành và đào tạo trong khi đáp ứng các yêu cầu của một thành phần nghiên cứu cụ thể để sinh viên có thể nắm vững các kỹ năng thử nghiệm và công nghệ cần thiết và năng lực nghiên cứu thực địa cần thiết như: đổi mới, ra quyết định, tư duy chiến lược và kỹ năng tổ chức. A minor-luận án bằng khóa học thạc sĩ Toán Ứng dụng bao gồm tối thiểu là 120 tín chỉ nghiên cứu ở cấp độ 8 trong các hình thức của một dự án nghiên cứu, viết lên như là một nhỏ-luận án.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích chính của Thạc sĩ Vật lý nhỏ-luận án bằng khóa học là cung cấp cho sinh viên với giáo dục tiên tiến chuyên ngành và đào tạo trong khi đáp ứng các yêu cầu của một ... [+]

Mục đích chính của Thạc sĩ Vật lý nhỏ-luận án bằng khóa học là cung cấp cho sinh viên với giáo dục tiên tiến chuyên ngành và đào tạo trong khi đáp ứng các yêu cầu của một thành phần nghiên cứu cụ thể để sinh viên có thể nắm vững các kỹ năng thử nghiệm và công nghệ cần thiết và năng lực nghiên cứu thực địa cần thiết như đổi mới , ra quyết định, tư duy chiến lược và kỹ năng tổ chức. A minor-luận án bằng khóa học Thạc sĩ Vật lý bao gồm tối thiểu là 120 tín chỉ nghiên cứu ở cấp độ 8 trong các hình thức của một dự án nghiên cứu, viết lên như là một nhỏ-luận án.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích chính của Thạc sĩ Địa chất nhỏ-luận án bằng khóa học là cung cấp cho sinh viên với giáo dục tiên tiến chuyên ngành và đào tạo trong khi đáp ứng các yêu cầu của m ... [+]

Mục đích chính của Thạc sĩ Địa chất nhỏ-luận án bằng khóa học là cung cấp cho sinh viên với giáo dục tiên tiến chuyên ngành và đào tạo trong khi đáp ứng các yêu cầu của một thành phần nghiên cứu cụ thể để sinh viên có thể nắm vững các kỹ năng thử nghiệm và công nghệ cần thiết và năng lực nghiên cứu thực địa cần thiết như đổi mới , ra quyết định, tư duy chiến lược và kỹ năng tổ chức. A minor-luận án bằng khóa học Thạc sĩ Địa chất bao gồm tối thiểu là 120 tín chỉ nghiên cứu ở cấp độ 8 trong các hình thức của một dự án nghiên cứu, viết lên như là một nhỏ-luận án.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích chính của Thạc sĩ Địa lý nhỏ-luận án bằng khóa học là cung cấp cho sinh viên với giáo dục tiên tiến chuyên ngành và đào tạo trong khi đáp ứng các yêu cầu của một ... [+]

Mục đích chính của Thạc sĩ Địa lý nhỏ-luận án bằng khóa học là cung cấp cho sinh viên với giáo dục tiên tiến chuyên ngành và đào tạo trong khi đáp ứng các yêu cầu của một thành phần nghiên cứu cụ thể để sinh viên có thể nắm vững các kỹ năng thử nghiệm và công nghệ cần thiết và năng lực nghiên cứu thực địa cần thiết như đổi mới , ra quyết định, tư duy chiến lược và kỹ năng tổ chức. A minor-luận án bằng khóa học Thạc sĩ Địa lý bao gồm tối thiểu là 120 tín chỉ nghiên cứu ở cấp độ 8 trong các hình thức của một dự án nghiên cứu, viết lên như là một nhỏ-luận án.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích chính của Thạc sĩ Zoology nhỏ-luận án bằng khóa học là cung cấp cho sinh viên với giáo dục tiên tiến chuyên ngành và đào tạo trong khi đáp ứng các yêu cầu của mộ ... [+]

Mục đích chính của Thạc sĩ Zoology nhỏ-luận án bằng khóa học là cung cấp cho sinh viên với giáo dục tiên tiến chuyên ngành và đào tạo trong khi đáp ứng các yêu cầu của một thành phần nghiên cứu cụ thể để sinh viên có thể nắm vững các kỹ năng thử nghiệm và công nghệ cần thiết và năng lực nghiên cứu thực địa cần thiết như đổi mới , ra quyết định, tư duy chiến lược và kỹ năng tổ chức. A minor-luận án bằng khóa học Thạc sĩ động vật học bao gồm tối thiểu là 120 tín chỉ nghiên cứu ở cấp độ 8 trong các hình thức của một dự án nghiên cứu, viết lên như là một nhỏ-luận án.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Mục đích chính của Thạc sĩ Quản lý môi trường nhỏ-luận án bằng khóa học là cung cấp cho sinh viên với giáo dục tiên tiến chuyên ngành và đào tạo trong khi đáp ứng các yêu ... [+]

Mục đích chính của Thạc sĩ Quản lý môi trường nhỏ-luận án bằng khóa học là cung cấp cho sinh viên với giáo dục tiên tiến chuyên ngành và đào tạo trong khi đáp ứng các yêu cầu của một thành phần nghiên cứu cụ thể để sinh viên có thể nắm vững các kỹ năng thử nghiệm và công nghệ cần thiết và năng lực nghiên cứu thực địa cần thiết như: đổi mới, ra quyết định, tư duy chiến lược và kỹ năng tổ chức. A minor-luận án bằng khóa học Thạc sĩ Quản lý môi trường bao gồm tối thiểu là 120 tín chỉ nghiên cứu ở cấp độ 8 trong các hình thức của một dự án nghiên cứu, viết lên như là một nhỏ-luận án.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg