Pearson Institute of Higher Education

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Như Pearson Viện Giáo dục Đại học, Chúng tôi tự hào về quá khứ và hướng tới tương lai của chúng tôi.

Chúng tôi có đủ lịch sử được đánh giá cao trong học tập nhưng chúng tôi được tự do khỏi những hạn chế mà truyền thống thường áp đặt. Điều này có nghĩa rằng chúng ta có thể tập trung vào nơi làm việc của tương lai và những gì nó thực sự cần. Từ MGI được thành lập, chúng tôi đã tiên phong trong không gian giáo dục đại học Nam Phi. Chúng tôi được biết đến với cách tiếp cận sáng tạo và hợp tác của chúng tôi để giảng dạy và học tập, và phát triển các sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng. Chúng tôi cũng đã thiết lập sự tín nhiệm của chúng tôi bằng cách cung cấp bằng cấp được công nhận trong nước và quốc tế công nhận.

Lịch sử contextualises hiện tại và tương lai của bạn và vì lý do này, chúng tôi cảm thấy bạn nên biết nơi chúng tôi đến từ. Midrand Graduate Institute (MGI) được thành lập năm 1989 như là một trường đại học cấp, chế độ-trao tư nhân ở Nam Phi. Nó nhanh chóng phát triển một danh tiếng để cung cấp bằng cấp được công nhận và sự nghiệp làm trọng tâm mà chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp cho một thị trường việc làm cạnh tranh cao. Từ khởi đầu vào đầu của nó, nó cung cấp độ có liên quan và các ngành công nghiệp liên kết với một sự nhấn mạnh về phương pháp giảng dạy và học tập tương tác, thực tiễn và kinh nghiệm.

Vào 2013, Pearson đã trở thành chủ sở hữu duy nhất của MGI. Việc mua lại hình thành một phần của chiến lược tập trung của công ty đầu tư và có tác động tích cực và có ý nghĩa về giáo dục ở Nam Phi. vào năm 2016 MGI được đổi tên Pearson Viện Giáo dục Đại học.

tương lai của chúng ta, tương lai của bạn

PI cho bạn cơ hội để định hình tương lai của mình. Chúng tôi cung cấp cho bạn một loạt các bằng cấp và chương trình, dẫn đầu bởi những khám phá mới nhất trong ngành và các xu hướng, mà bạn chuẩn bị cho thế giới của phương pháp giảng dạy work.Our đảm bảo rằng bạn có được các kỹ năng môn học cụ thể, hành vi công việc phù hợp và sự tự tin trong việc sử dụng công nghệ có liên quan .

Chúng tôi cung cấp 16 đại học và sau đại học bốn độ cũng như hỗ trợ gia sư cho bằng Cử nhân Luật (LLB) UniSA của, qua ba khoa của chúng ta về Nhân văn, Thương mại và Luật và khoa học ứng dụng. Chúng tôi cũng cung cấp các chứng chỉ cao hơn chuyên gia và các chương trình học tập ngắn. Chúng tôi có 12 trang web giáo dục giao hàng, mang đến cho bạn sự linh hoạt để học tập tại một vị trí phù hợp nhất với bạn, và trường của chúng tôi ở Midrand cung cấp cho bạn một môi trường sống độc đáo.

Chúng tôi được hướng dẫn bởi người học, bởi xu hướng và sử dụng lao động và Vison cho tương lai của chúng tôi, và của bạn, đó là chúng tôi tiếp tục phấn đấu xuất sắc trong tất cả mọi thứ chúng tôi làm. Chúng tôi tiếp tục tìm cách làm mới, để cung cấp cho nhiều học sinh kỹ năng làm việc theo định hướng và để chuẩn bị cho những thay đổi nhanh chóng trên thế giới của công việc.

Tại sao Viện Pearson

Trải nghiệm một thế giới học tập tại Viện Pearson

Tại Pearson Viện giáo dục đại học ưu tiên lâu dài của chúng tôi là sinh viên của chúng tôi. Với triết lý này là trung tâm của tất cả mọi thứ chúng tôi làm, đây chỉ là một số trong những lý do tại sao bạn nên học với chúng tôi:

Một di sản toàn cầu mạnh mẽ: chúng tôi được hỗ trợ bởi công ty học hàng đầu thế giới Trụ sở trên khắp Nam Phi: 13 địa điểm giao hàng giáo dục Trình độ chuyên môn của học tập xuất sắc: chúng ta đã được đăng ký tại địa phương và được công nhận và quốc tế công nhận Công nghiệp-dẫn chương trình giảng dạy: chúng tôi là đáp ứng các nhu cầu của thị trường việc làm vì vậy chúng tôi đảm bảo vật chất, nội dung của chúng tôi và dịch vụ khoa học có liên quan và hiện tại. Nghiệp tập trung vào trình độ và chương trình giáo dục đại học: bạn có một sự lựa chọn của hơn 34 chương trình học và không chính quy trên ba khoa, tất cả các trang bị cho bạn những kỹ năng bạn cần cho thế giới của công việc. Phương pháp giảng dạy và học tập pha trộn: chúng tôi sử dụng phương pháp học tập truyền thống và mới, cũng như các ứng dụng thực tế, để bạn chuẩn bị cho việc thay đổi công nghệ nhanh chóng trên thế giới theo định hướng của công việc. Đội ngũ giảng viên có trình độ và kinh nghiệm: nhân viên của chúng tôi có cả thế giới kinh nghiệm học tập và thực vì vậy bạn sẽ học hỏi từ những giảng viên có trình độ cao và cam kết để thành công của bạn Quy mô lớp học nhỏ: Bạn sẽ tương tác chặt chẽ hơn với các giảng viên của chúng tôi, trong đó khuyến khích sự hiểu biết tốt hơn và thúc đẩy tư duy độc lập. Cơ sở sinh viên đa dạng: Chúng tôi có sinh viên từ hơn 18 quốc gia. Tính đa dạng này chuẩn bị cho bạn những tính chất quốc tế và toàn cầu hóa của nơi làm việc.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn BScs - HealthcareStudies » Nhìn Foundation Year » Nhìn Chứng nhận sau đại học » Nhìn BBA » Nhìn BA » Nhìn BScs - Bachelor » Nhìn Cử nhân Luật » Nhìn Cử nhân »