Management College Of Southern Africa MANCOSA

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

EFMD Equis Accredited

Trường Quản lý của Nam Phi (MANCOSA) là một tổ chức giáo dục đại học tư nhân đăng ký trong điều khoản của Luật Giáo dục Đại học (Act 101 năm 1997 đã được sửa đổi). Nó được thành lập vào năm 1995 như là một tổ chức trao quyền cho hậu Apartheid cung cấp giáo dục quản lý giá cả phải chăng và dễ tiếp cận chủ yếu cho những người trước đây từ chối truy cập đến giáo dục sau đại học. MANCOSA có 100% quyền sở hữu màu đen, tức là nó được sở hữu hoàn toàn của cá nhân trước hoàn cảnh khó khăn trong bối cảnh Nam Phi.

Năm 2002, MANCOSA nhận được công nhận cho các chương trình của Ủy ban Giáo dục Đại học chất lượng (HEQC), ủy ban chất lượng của Hội đồng giáo dục đại học (CHE). MANCOSA là nhà cung cấp hàng đầu về chương trình quản lý thông qua việc học từ xa được hỗ trợ ở miền Nam châu Phi. Nó đã vượt quá 10 000 sinh viên đang theo học các chương trình của mình.

MANCOSA có nhiều kinh nghiệm làm việc với một loạt các sinh viên trong vòng 20 năm qua trong việc cung cấp các chương trình quản lý và giáo dục chất lượng cao được cung cấp tại địa phương và quốc tế. Các Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) chương trình học đã được cung cấp từ năm 1995.

Giữa năm 1995 và 2000 MANCOSA cung cấp các chương trình quản lý gắn với Buckinghamshire Chilterns University College (BCUC), một trường Cao đẳng của Đại học Brunel ở Anh. Trong giai đoạn 5 năm này, MANCOSA chuyển thành công hỗ trợ học phí cho hơn 860 học sinh ghi danh vào chương trình quản lý Buckinghamshire Chilterns Đại học Cao đẳng. Tại thời điểm đó, MANCOSA đã thành công đảm bảo chất lượng của Cơ quan Đảm bảo chất lượng giáo dục đại học của Vương quốc Anh (QAA).

hợp tác MANCOSA với BCUC trong việc cung cấp các chương trình quản lý và chương trình MBA cung cấp một quan điểm quốc tế cho học sinh trong khu vực miền Nam châu Phi, trong khi duy trì một trọng tâm của địa phương và khu vực mạnh mẽ. Từ năm 2000, MANCOSA ngưng cung cấp chất lượng BCUC và bắt đầu giải thưởng trình độ riêng của mình mà đã được đăng ký và được công nhận ở Nam Phi.

Trong việc cung cấp phạm vi của chương trình giáo dục quản lý cho một cơ thể sinh viên đa dạng từ cả công cộng và khu vực tư nhân, MANCOSA đã phát triển đáng kể năng lực cơ sở hạ tầng, học tập và trí tuệ của mình. Rút ra từ thương mại, công nghiệp và các viện, các chương trình này có quyền truy cập vào một nhóm lớn các học giả chất lượng cao, giám sát và cố vấn quản lý và lãnh đạo.

Trong tháng 10 năm 2014, MANCOSA chính thức khai trương Trường đại học của doanh nghiệp [GSB] ở Durban. Tầm nhìn đằng sau việc thành lập Mancosa [GSB] là sự sáng tạo của một trường ngách tập trung hoàn toàn vào giáo dục sau đại học về quản lý kinh doanh với sự nhấn mạnh vào việc quảng bá giáo dục đại học hợp tác quốc tế; tham quan học tập quốc tế; giáo dục điều hành và nghiên cứu. Ngoài các hoạt động chuẩn quốc tế, các trường đại học của trường kinh doanh đã được dự kiến ​​để thúc đẩy các chương trình có liên quan đến giáo dục kinh doanh sau đại học, do đó việc tạo ra các Mancosa [GSB]. Mục đích là để cho phép cho một trải nghiệm học tập của học sinh phân biệt giữa đại học và giáo dục đại học và Mancosa [GSB] sẽ cho phép điều này xảy ra. Nhiều sinh viên sau đại học giữ vị trí cấp cao trong ngành công nghiệp và kinh nghiệm học tập phân biệt thông qua các Mancosa [GSB] là thích hợp.

Các yếu tố bổ sung sau đây cung cấp một cái nhìn tổng quan về hoạt động của MANCOSA:

  • Trong năm 2014 MANCOSA đã có hơn 10 000 sinh viên theo học từ 10 Nam Cộng đồng Phát triển Châu Phi (SADC) quốc gia và một số sinh viên từ các nước khác trên toàn cầu, nghiên cứu các chương trình của mình;
  • Có một mạng lưới hiện có của các trung tâm hỗ trợ, nằm ở trung tâm, ở hầu hết các tỉnh của Nam Phi hiện đang được sử dụng cho các phiên với các sinh viên. Một số trong những trung tâm này được quản lý thông qua các thỏa thuận hợp tác chính thức với công chúng và các tổ chức giáo dục đại học tư thục;
  • MANCOSA có trình độ toàn thời gian và giảng viên kiêm chức, giám sát và cán bộ nguồn để hỗ trợ giáo dục;
  • Những người tài cũng cung cấp cho sinh viên với sự hỗ trợ học tập và chăm sóc mục vụ trong suốt sự nghiệp học tập của mình; và
  • Trụ sở MANCOSA, có trụ sở tại trung tâm Thành phố Durban, có một sự bổ sung lớn của toàn thời gian học tập, nhân viên hành chính và hỗ trợ sinh viên. Nó cũng có một cơ sở hạ tầng có nguồn lực tốt và hiện đại, đào tạo cơ sở vật chất, thư viện và cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin và thiết bị để bổ sung cho chương trình chất lượng cao và các chương trình giáo dục điều hành.

Là một nhà cung cấp hàng đầu về chương trình quản lý thông qua giáo dục từ xa hỗ trợ, MANCOSA có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và phát triển chất lượng cao và vật liệu nghiên cứu có liên quan. Nó đã phát triển các chiến lược giảng dạy và học tập phù hợp, đặc biệt thích hợp cho chuyển giao kiến ​​thức và kỹ năng cho học sinh, nhiều người trong số đó là việc làm toàn thời gian trưởng thành. Thông qua tập trung nghiên cứu hoạt động của nó, MANCOSA vẫn ở các cạnh cắt của các xu hướng quản lý và đào tạo lãnh đạo mới nhất.

Việc quản lý và nhân viên của MANCOSA là ủng hộ và tích cực tham gia vào cả các sáng kiến ​​công chúng và tư nhân để cải thiện lĩnh vực giáo dục đại học Nam Phi và lục địa.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Xem các chương trình Thạc sĩ »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Master

Bậc Thầy Của Hành Chính Công

Tại trường Toàn thời gian 18 tháng February 2018 Cộng hòa Nam Phi Durban

Các Thạc sĩ Hành chính công (MPA) mức độ là một chương trình được đánh giá cao việc đào tạo sau đại học cho người lao động trong các lĩnh vực tổ chức phi chính phủ (NGO) của khu vực công và. [+]

Thạc sĩ Hành chính công Mã chương trình: SAQA-98.825 - NQF cấp 9 - Uy Tín 180 Các Thạc sĩ Hành chính công (MPA) mức độ là một chương trình được đánh giá cao việc đào tạo sau đại học cho người lao động trong các lĩnh vực tổ chức phi chính phủ (NGO) của khu vực công và. Nó tìm cách pha trộn mức quali fi cation Thạc sĩ truyền thống với các kỹ năng thực hành cần thiết cho môi trường khu vực công. Các Thạc sĩ chương trình cử nhân Quản trị Công cũng cung cấp cho sinh viên một sự giàu có của kiến ​​thức và kỹ năng liên quan cần thiết cho một nhà nước phát triển nhanh chóng ở châu Phi. Chương trình sẽ cung cấp truy cập đến giáo dục đại học cho những người chọn nghề nghiệp trong lĩnh fi quản lý công cộng, thương mại và kinh doanh quản lý và cung cấp một đường khớp dọc từ MANCOSA Cử nhân hiện có của hành chính và Cử nhân chương trình hành chính danh dự. Chương trình Thạc sỹ Quản trị Công được thay đổi trong nội dung và phong cách của mình và là học tập đầy thử thách và kích thích như một NQF cấp 9 quali fi cation. Khu bảo tồn biển kiểm tra liên hệ giữa khu vực nhà nước, tư nhân và phi chính phủ, nơi có liên quan, và đặc biệt là tập trung vào... [-]

Liên hệ

Mancosa

Địa chỉ, đường dây 1 26 Samora Machel Street
4001 Durban, Cộng hòa Nam Phi
Trang web http://www.mancosa.co.za/
Điện thoại +27 11 403 9493