Superior Institutions of Science & Technology (SIST)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

SIST KINH NGHIỆM

SIST là Học viện Giáo dục Anh đầu tiên có trụ sở tại Ma-rốc, cung cấp các chương trình từ Đại học Cardiff Metropolitan University dẫn đến bằng cấp quốc tế của Anh. SIST cũng là trường duy nhất ở Ma-rốc cung cấp bằng cấp hoàn chỉnh, được công nhận quốc tế, bằng tiếng Anh với bổ sung bằng cấp Ma-rốc được Bộ Giáo dục Đại học công nhận.

SIST cung cấp chương trình học Anh ngữ (Năm Dự bị, BAC 3 và BAC 5) được phân phối chính xác như trong trường đại học đối tác với cùng các mô-đun cốt lõi và chất lượng được đảm bảo do Đại học đối tác kiểm soát. Điều này thuộc Cơ quan đảm bảo chất lượng của Vương quốc Anh. Kinh nghiệm SIST ở Morocco bắt đầu vào năm 2001 tại Casablanca, 2011 tại Rabat và 2013 tại Tangier. Mục đích là để được định vị là trường kinh doanh hàng đầu ở Ma-rốc.

SIST đã có những phát triển to lớn về chất lượng giảng dạy và chương trình của chúng tôi kể từ khi khai trương năm 2001. SIST hiện đang điều hành các dự án để trở thành trường học Anh đủ điều kiện lớn nhất ở Trung Đông và Bắc Phi vào năm 2020.

NHỮNG GÌ BẠN S GET ĐƯỢC SIST?

Sinh viên của chúng tôi có nhiều lý do khác nhau để lựa chọn học tập tại đây. Dù lý do của họ cho việc lựa chọn SIST, sinh viên của chúng tôi nói rằng khi họ rời khỏi chúng tôi vào cuối khóa học của họ, họ mang theo những kỷ niệm về tình bạn, sự ấm áp và sự hiếu khách. SIST có nhiều lợi thế cạnh tranh như sau:

Giáo dục Anh!

Giáo dục Anh là tập trung vào các quá trình và kết quả trái ngược với việc nhấn mạnh việc mua lại các kiến ​​thức cụ thể để tiếp cận tiến bộ; mỗi giai đoạn xây dựng dựa trên những gì đã đến trước đó. Một số nguyên tắc chính, chạy qua toàn bộ hệ thống giáo dục: quan điểm cho rằng mỗi sinh viên là duy nhất và điều này là quan trọng; nhấn mạnh vào việc phát triển các mối quan hệ tích cực (với giáo viên, phụ huynh, đồng nghiệp); tập trung vào việc cho phép môi trường (học tập không xảy ra độc quyền trong lớp học); và cuối cùng, học tập và phát triển - nhìn vào kết quả và kết quả, nhưng chỉ là một khía cạnh của giáo dục. Nếu bạn chọn học một văn bằng của Anh tại Morocco, bạn sẽ được hưởng lợi từ các tiêu chuẩn giảng dạy, tài nguyên và hỗ trợ cao như bạn học được ở Vương quốc Anh.

Khả năng làm việc!

Những ngày này thật khó để thoát khỏi từ 'khả năng làm việc' nhưng điều đó thực sự có ý nghĩa gì đối với bạn với tư cách là sinh viên? Tại SIST, chúng tôi tin rằng nó có nghĩa là phát triển sự tự tin và khả năng để quản lý con đường sự nghiệp của riêng bạn và đóng góp tích cực cho nền kinh tế và xã hội. Đó là về phát triển năng lực và kỹ năng sẽ phục vụ bạn tốt trong suốt cuộc đời của bạn. Để đạt được điều đó, chúng tôi cung cấp:

  • Các khóa học chất lượng cao có liên kết chặt chẽ với thế giới chuyên nghiệp
  • Các cơ hội mở rộng cho sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp
  • Hỗ trợ từ một loạt các nhân viên để giúp bạn lập kế hoạch trước, phản ánh những gì bạn đã đạt được và truyền đạt điều này một cách chuyên nghiệp cho các nhà tuyển dụng tiềm năng.
  • Thực tập trong suốt quá trình học của bạn tại SIST
  • Thực tập được bảo hiểm cho các sinh viên hàng đầu của chúng tôi

Những sinh viên thành công nhất trong một thị trường lao động tốt nghiệp ngày càng cạnh tranh sẽ là những người tận dụng tối đa những cơ hội này ngay từ khi họ đến, đặt mình ra khỏi đám đông.

Địa điểm

Casablanca

Superior Institutions of Science & Technology (SIST)

Điện thoại
+(212)- 5222-11680

Thỏ

Address
11 Avenue Allal Ben Abdellah, Rabat, Morocco
Thỏ, Rabat-Salé-Kénitra, Maroc

Tangier

Address
21 Rue Nador, Quartier Boubana
Tangier, Tangier-Tétouan-Al Hoceima, Maroc

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn