Ostelea Morocco

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trong khoảng

Chúng tôi là một Trung tâm Đại học Quốc tế tập trung vào đào tạo lãnh đạo, giám đốc và kỹ thuật viên chuyên về ngành Khách sạn và Du lịch với một niềm say mê dịch vụ tốt và tầm nhìn đa văn hóa. Nhiệm vụ của chúng tôi là góp phần vào sự phát triển bền vững về xã hội, kinh tế và văn hoá của ngành đào tạo giám đốc điều hành, chuyên gia và kỹ thuật viên trong ngành. Chúng tôi cam kết đổi mới và thúc đẩy sự phát triển của trái phiếu giữa Ostelea và các công ty trong ngành để đưa ra các giải pháp mới cho thị trường.

Những người tham gia của chúng tôi là trọng tâm của hoạt động của chúng tôi và chúng tôi cho phép họ có được kiến ​​thức thực tiễn và áp dụng. Các trường của chúng tôi được đặt tại Rabat, thủ phủ hành chính của Ma-rốc, và ở Casablanca, thành phố lớn nhất của đất nước.

Ostelea cho bạn cơ hội để học tập ở đất nước có ngành du lịch cạnh tranh nhất trên thế giới. Một quốc gia có đầy đủ các nguồn tài nguyên văn hoá và cơ sở hạ tầng và phù hợp với thói quen tiêu dùng số.

Xếp hạng: Thạc Sĩ Quản Lý Du Lịch Quốc Tế. Được dạy bởi Ostelea và EAE, trong số 100 bậc thầy tốt nhất trên thế giới. Xếp hạng Eduniversal 2015

Phương pháp luận

Cách học sinh học tại Ostelea

Mục tiêu của chúng tôi là giúp sinh viên có được kinh nghiệm và năng lực cơ bản cần thiết để thực hiện công việc của mình và từ đó giúp họ giải quyết các nhu cầu của xã hội liên quan đến ngành khách sạn và du lịch.

Tại Ostelea, giáo dục là một quá trình liên tục và năng động kéo dài từ lớp học vào xã hội, trang bị cho sinh viên những năng lực cho phép họ tương tác tốt hơn với môi trường của họ và đạt được các mục tiêu mà họ đã đặt ra.

  1. Đánh giá các năng lực đã đạt được. Đánh giá năng lực cho phép học sinh luôn được theo dõi tiến bộ, để họ xác định tình trạng và mức độ cải tiến hiện tại của họ dựa trên các chỉ số về thành tích giáo dục.
  2. Phương pháp nghiên cứu trường hợp. Phân tích các trường hợp cho phép sinh viên giải quyết các trường hợp thực sự và đạt được các kỹ năng tư duy phê phán cũng như những kinh nghiệm cho phép họ dự đoán các kịch bản khác nhau và dự đoán những thay đổi về môi trường.
  3. Bài học dựa trên vấn đề. Việc trình bày một vấn đề cụ thể cho phép sinh viên phát triển khả năng phân tích và chẩn đoán, đánh giá và cải tiến quan trọng để tìm giải pháp. Khi sinh viên phát triển hiểu sâu hơn về một vấn đề trong tất cả sự phức tạp của nó, họ sẽ có được cái nhìn sâu sắc về những tình huống mà họ sẽ phải đối mặt trong cuộc sống chuyên nghiệp của họ.
  4. Dự án phát triển. Các dự án phát triển trong suốt khóa học nâng cao kỹ năng liên ngành của họ và làm việc theo nhóm.
  5. Con người và giá trị. Vì kiến ​​thức xuất phát từ con người và sự chuyển động giữa chúng, các giá trị như trách nhiệm, cam kết, lòng tin và toàn vẹn là nền tảng của mô hình giáo dục của chúng ta.

TÀI NGUYÊN

Phạm vi tài nguyên mà Osteria cung cấp cho sinh viên cho phép họ chuyển đổi dữ liệu thành thông tin và kiến ​​thức để có thể đưa ra quyết định hiệu quả hơn. Các nguồn lực chính bao gồm:

  • Các buổi thuyết trình của các giảng viên và chuyên gia.
  • Nghiên cứu trường hợp về những câu chuyện thành công về kinh doanh.
  • Phân tích kinh tế vĩ mô.

HỘI THẢO HỘI NGHỊ

Trong suốt chương trình nghiên cứu, một loạt các hội nghị với giám đốc điều hành, chuyên gia kinh doanh và lãnh đạo được tổ chức. Các hội nghị cho phép người tham gia để có được cái nhìn sâu hơn vào những vấn đề hiện tại quan tâm. Công ty đến thăm và nói chuyện với các chuyên gia từ các khu vực ngoài khuôn viên cũng được tổ chức.

Mục tiêu là để cho người tham gia có được cái nhìn sâu sắc về những tình huống thực tế và những câu chuyện thành công trong môi trường kinh doanh, để hiểu môi trường nghề nghiệp tốt hơn và nắm bắt được sức mạnh kết nối của chương trình giữa những người tham gia, giáo viên và các chuyên gia trong ngành .

VIRTUAL CAMPUS

Khuôn viên trường ảo của Ostelea là nền tảng công nghệ mà trên đó một phần của công việc hàng ngày của học sinh diễn ra. Nó được thiết kế để cung cấp cho sinh viên các nguồn thông tin học tập và tất cả các thông tin về khóa học hiện tại, ghi chép lớp học, đánh giá, tài liệu học tập và thư viện số, đồng thời giúp các em tiếp nhận lời mời tham gia các hoạt động, sự kiện và hội nghị do tổ chức tổ chức.

Khuôn viên trường Ostelea trực tuyến được thiết kế sử dụng công nghệ BlackBoard cho phép sinh viên truy cập vào tất cả các tính năng của nó từ bất cứ đâu bằng điện thoại thông minh, máy tính bảng và các thiết bị khác. BlackBoard hiện là nền tảng được các trường đại học uy tín trên thế giới sử dụng, chẳng hạn như Princeton, Stanford và Duke.

Mạng lưới Đại học Quốc tế

Ostelea có các thoả thuận hợp tác với gần 100 trường đại học và các trường kinh doanh trên khắp thế giới, trong đó có 29 tổ chức điều hành Du lịch

Địa điểm

Thỏ

Address
Thỏ, Rabat-Salé-Kénitra, Maroc