Ecole de Gouvernance et d'Economie de Rabat

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Kể từ năm 2014, Trường Quản trị và Kinh tế Rabat (EGE) đã trở thành một trường khoa học chính trị tại Đại học Mohammed VI Polytechnic. Các EMA được thành lập vào năm 2008 bởi một tổ chức phi lợi nhuận, Quỹ cho giảng dạy kinh tế, chính trị và xã hội (FESEPS) với mục đích giới thiệu lại một đào tạo cấp cao về khoa học chính trị và kinh tế trong môi trường đại học Ma-rốc.

Các Mohammed VI Đại học Bách khoa (UM6P) đã thông qua một mô hình phân cấp. Khuôn viên chính của nó là nằm ở trung tâm của "Thành phố Xanh" của Benguérir. Các EMA được tích hợp vào các Quản cực, kinh tế và xã hội Khoa học UM6P, trong khuôn viên của Rabat, trong đó hai trường mới sẽ xuất hiện trong 2014-15 trả lại:

M2S (Moroccan học Xã hội học) một khu vực cấp cao trong khoa học xã hội MSE (Moroccan School of Economics) dành riêng cho giáo dục cấp cao về kinh tế

Chính sách tuyển sinh dựa trên thành tích thông qua một cuộc thi trên hồ sơ của trường có sẵn. Chính sách này của tuyển sinh vẫn chú ý tới sự đa dạng giữa các sinh viên trong cả hai nhóm người gốc địa lý của họ và xã hội.

Học sinh từ toàn bộ đất nước được đào tạo để đi cùng với sinh viên quốc tế học kỳ thực hiện trao đổi từ các trường đại học đã liên kết hợp tác với các tổ chức của chúng tôi.

Nghiên cứu này được tổ chức thành hai chu kỳ bổ sung:

Vòng đầu tiên (khoa học chính trị, kinh tế, xã hội học, nhân chủng học, lịch sử, ngoại ngữ) Vòng thứ hai của chiều sâu và chuyên nghiệp hóa bằng cấp được xây dựng với sự hợp tác với các trường đại học quốc tế

Địa điểm

Thỏ

Address
Avenue Mohamed Ben Abdellah Regragui
10112 Thỏ, Rabat-Salé-Kénitra, Maroc

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn