ThePowerMBA

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Cho đến bây giờ kiến thức quan trọng đã nằm trong tay một số ít.

Tham gia vào trường kinh doanh đang dẫn đầu sự thay đổi.

Bậc thầy kinh doanh hoàn chỉnh nơi bạn sẽ học hỏi từ các số liệu tham khảo, kết nối với hàng ngàn người với mối quan tâm của bạn và củng cố thương hiệu cá nhân của bạn mà không cần nỗ lực về thời gian hay tiền bạc.

Được chứng thực bởi các công ty tốt nhất, đã đào tạo nhân viên của họ với ThePowerMBA :

126085_empresas01.jpg

Để làm gì?

Khi bạn có kiến thức chính, liên hệ và một thương hiệu cá nhân xác nhận bạn, việc bạn đạt được tất cả các mục tiêu của mình sẽ dễ dàng hơn nhiều.

  • Cập nhật kiến thức của bạn
  • Cung cấp một sự nghiệp hoặc cao cho sự nghiệp của bạn
  • Bắt đầu thành công
  • Phát triển doanh nghiệp / công ty của bạn
  • Trở thành một chuyên gia kinh doanh

Hơn 12.000 sinh viên đến từ Tây Ban Nha, Mexico, Peru, Chile và Colombia đã hiểu rằng đó là một cơ hội và đã tin tưởng ThePowerMBA .126091_alumnos.jpg

phương pháp học

Lý thuyết

Các nội dung lý thuyết quan trọng nhất của các MBA tốt nhất trên thế giới (Chiến lược, Tiếp thị kỹ thuật số, Kế toán, v.v.)

Thực hành

Những câu chuyện thành công (và thất bại) của các công ty khởi nghiệp, tập đoàn và các công ty địa phương củng cố tất cả các kiến thức có được.

Lĩnh vực chuyên môn

"Tôi đã tham gia các khóa học tại Yale, Harvard, HEC, Cornell và MBA này, theo ý kiến của tôi, đạt điểm rất cao" Carlos Montoro - Sinh viên ThePowerMBA

Chiến lược và mô hình kinh doanh

Từ các công cụ và mô hình tốt nhất (khung vẽ mô hình kinh doanh, biểu đồ chiến lược và đường cong giá trị, Porter, Ansoff, v.v.) và phân tích nhiều câu chuyện thành công, bạn sẽ có được kiến thức cho phép bạn có thể hiểu và phân tích mô hình kinh doanh, cạnh tranh, lợi thế cạnh tranh, chiến lược tăng trưởng, v.v.

Đổi mới và khởi nghiệp tinh gọn

Một hướng dẫn thực sự để tạo ra các mô hình kinh doanh có lợi nhuận và bền vững trong môi trường không chắc chắn. Một triết lý làm thay đổi chiến lược kinh doanh và tất cả các nhà quản lý và công ty trên thế giới nên kết hợp vào DNA của họ.

Tiếp thị và tiếp thị kỹ thuật số

Không có tiếp thị kỹ thuật số, tiếp thị kỹ thuật số IS. Tìm hiểu cách thiết kế và thực hiện chiến lược phát triển doanh nghiệp của bạn dựa trên các kênh kỹ thuật số: đặt mục tiêu, đặt mục tiêu chuyển đổi trong toàn bộ kênh, sử dụng các công cụ chính và kênh thu thập, phân tích, xu hướng, v.v. .

Kế toán tài chính

Cho đến khi bạn hiểu về tài chính và kế toán, bạn không hiểu về kinh doanh và công ty. Khóa học này sẽ giúp bạn hiểu, một cách rất trực quan, ngôn ngữ và nguyên tắc kế toán, cách thức công ty được tài trợ, cách phân tích đầu tư, các chỉ số và tỷ lệ chính được sử dụng để đánh giá lợi nhuận và rủi ro là gì, các phương pháp định giá chính của một công ty, vv

Phát triển cá nhân

Kỹ năng mềm cần thiết để phát triển cá nhân và chuyên nghiệp.

Tổ chức hàng đầu

Các công ty được tạo thành từ con người, và quản lý con người đúng cách, thách thức của họ, văn hóa kinh doanh, nhóm lợi ích và quy trình thay đổi, nghĩa là quản lý hành vi tổ chức là một trong những chìa khóa chính điều đó tạo ra sự khác biệt giữa các công ty tầm thường và xuất sắc.

Sự gián đoạn lớn nhất trong lịch sử giáo dục

"Cho đến bây giờ dường như không có khả năng bằng thạc sĩ ở cấp độ này có mức giá này"

Cho đến bây giờ kiến thức tốt nhất đã nằm trong tay một số ít người có thể tiếp cận các trường danh tiếng.

ThePowerMBA là một trường khác. Chúng tôi tin rằng sẽ mang kiến thức này đến với những người không ngừng nghỉ và ham học hỏi, dựa vào các tài liệu tham khảo trên khắp thế giới và với một phương pháp linh hoạt, cho phép bạn không ảnh hưởng đến nhịp sống hay tài chính của bạn.

Địa điểm

thành phố Mexico

Address
Av.Insurgentes Sur 1458 ,
pisos 19 y 20 , Col. Actipan

thành phố Mexico, thành phố Mexico, Mexico

Miraflores

Address
Calle del General Recavarren 111
15074 Miraflores, Đô thị thủ đô Lima, Peru

Madrid

Address
Calle Urogallo 9, Ciudalcampo
28707 Madrid, Cộng đồng Madrid, Tây Ban Nha

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: