Đọc Mô tả chính thức

fachada

chúng tôi

Tecnológico de Monterrey là một tổ chức tư nhân, phi lợi nhuận, độc lập và không liên quan đến các đảng chính trị và tôn giáo. Nó được thành lập vào năm 1943 nhờ vào tầm nhìn của doanh nhân Mexico Eugenio Garza Sada .

Tác phẩm của ông được hỗ trợ bởi các hiệp hội dân sự tạo thành các nhà lãnh đạo nổi bật từ khắp nơi trên đất nước, cam kết chất lượng trong giáo dục đại học và sự phát triển của Mexico.46882_rsz_medium_mapa.pngCampus và31 văn phòng21 văn phòng liên lạc quốc tế. Nó nhằm mục đích đào tạo các nhà lãnh đạo với một tinh thần kinh doanh, ý thức của con người và một mức độ cao về khả năng cạnh tranh.

Tổ chức trong top những trường đại học tư nhân tốt nhất trong thế giới theo để các QS World University Ranking; trong khi Business School EGADE được coi là trường kinh doanh tốt nhất tại Mexico và Mỹ Latinh.

Theo Quacquerelli Symonds University Rankings, đó là đại học tư thục tốt nhất tại Mexico và trong các ý kiến của người sử dụng lao, Mexico 's số một trường đại học, đứng ở các cùng cấp Đại học Michigan, Đại học Boston và Đại học Duke.

Sự khác biệt của chúng tôidiferencia

các chương trình đại học và Executive Education ITESM đưa ra một đề xuất giá trị kết hợp các sản phẩm và dịch vụ khác nhau để đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp, cạnh tranh quốc tế, tập trung vào kết quả kinh doanh và một giám đốc điều hành có ý nghĩa nhân cao.

Các chương trình được đặc trưng bởi:

  • chương trình phát triển nội dung chất lượng giảng dạy bởi các giáo viên có trình độ cao về kiến thức và kinh nghiệm ..
  • Phương pháp giảng dạy và học tập tập trung vào giải quyết các vấn đề thực sự tại nơi làm việc sử dụng công cụ để thực hiện ngay lập tức.
  • Thế hệ và hội nhập của các đội có hiệu suất cao cam kết sự phát triển của dự án góp phần nâng cao kết quả của các tổ chức của họ.
  • Chuyển đổi của các cá nhân tham gia vào các khóa học và các chương trình đào tạo mà cho phép họ để đạt được cấp độ cao hơn về hiệu suất và tạo cho họ công cụ để đạt được một lãnh đạo vai trò trong việc đáp ứng các mục tiêu của công ty bạn về phía trước.
  • Một hệ thống Multicampus cung cấp bảo hiểm quốc gia và quốc tế, ngoài việc có liên minh với các trường đại học và các tổ chức khác nhau.

Đối với điều này và nhiều hơn nữa Tecnologico de Monterrey là sự lựa chọn tốt nhất trong học và đào tạo cao cấp ở Mexico.

mô hình giáo dụcmodeloCác chương trình sau đại học và điều hành của Tecnológico de Monterrey dựa trên mô hình giáo dục hiện đại, sáng tạo và tiên phong sử dụng phương pháp luận, phát triển dự án và / hoặc các hoạt động kinh nghiệm cho phép tăng năng suất do ứng dụng kiến thức tức thời có được và cơ hội tạo ra mạng.

  • Trọng tâm chỉ về phía học sinh, người có trách nhiệm để tạo ra kiến thức của mình, kèm bất cứ lúc nào bởi cô giáo của mình, người đảm nhiệm vai trò của hướng dẫn.
  • Chương trình được hỗ trợ bởi các giáo viên có trình độ tiến sĩ và giám đốc điều hành tiềm năng với một hồ sơ công việc tuyệt vời.
  • ưu tiên cao cho việc sử dụng công nghệ như một người hỗ trợ trong quá trình giảng dạy và học tập, và trong trường hợp của thạc sĩ và tiến sĩ, nhấn mạnh việc chuẩn bị thông qua các thỏa thuận và trao đổi với các trường đại học nổi tiếng trên toàn thế giới quốc tế.
  • các chương trình trực tuyến để đảm bảo truy cập vào mạng thông tin liên lạc, hợp tác và tìm hiểu giữa các học sinh, giáo viên và các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới; cũng như các hiệp hội cựu sinh viên để tăng cường quá trình học tập của sinh viên.

Với điều này, các Tecnologico de Monterrey góp phần đào tạo các chuyên gia để đáp ứng các thách thức được tạo ra bởi toàn cầu hóa và thay đổi liên tục của khoa học và công nghệ, trong khi mở cơ hội mới cho nhà quản lý, các doanh nhân và doanh.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Người Tây Ban Nha

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

Tecnológico de Monterrey - ITESM

Mục tiêu chung của chương trình này là để đào tạo các chuyên gia, các đại lý của sự thay đổi cho các ngành công nghiệp và học thuật có khả năng làm nghiên cứu ứng dụng, p ... [+]

Mục tiêu khóa học

Mục tiêu chung của chương trình này là để đào tạo các chuyên gia, các đại lý của sự thay đổi cho các ngành công nghiệp và học thuật có khả năng làm nghiên cứu ứng dụng, phát triển công nghệ và chuyển giao công nghệ trong các lĩnh vực khoa học kỹ thuật.

Địa chỉ tới

Chuyên gia từ các lĩnh vực kỹ thuật và khoa học chính xác quan tâm tiến hành nghiên cứu ảnh hưởng cao để đóng góp vào sự hiểu biết của bất kỳ trong những lĩnh vực chuyên môn của Khoa học Kỹ thuật. Học sinh tham gia chương trình này nên có nền tảng học vấn xuất sắc, ơn gọi trong thế hệ tri thức, thông tin liên lạc thông thạo, làm việc một cách chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn đạo đức nghiêm ngặt được mở cho cách thức mới để đồng hóa kiến ​​thức và thực hành chuyên nghiệp và họ khám phá tìm hiểu.... [-]

Mexico Monterrey Buenavista
Tháng Một 2020
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Tecnológico de Monterrey - ITESM

Ông từng tốt nghiệp Thạc sĩ Khoa học Máy tính có thể chuyển các giải pháp cụ thể cho khái niệm hoặc các vấn đề phương pháp luận nói chung và áp dụng các khái niệm máy tín ... [+]

miêu tả

Công nghệ liên quan đến khoa học máy tính, thay đổi rất nhanh chóng: có một gia tăng của sản phẩm cả phần mềm và phần cứng kết quả của các lý thuyết mới, phương pháp và kỹ thuật. Những bước phát triển mang lại kết quả trong một tỷ lệ lỗi thời trong khu vực cao dẫn đến một nhu cầu đáng kể cho nguồn nhân lực từ ba lĩnh vực chính:

Các chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất Các viện nghiên cứu với kiến ​​thức được cập nhật Nghiên cứu và Phát triển công nghệ

Các chương trình sau đại học là một chuyên gia có thể không chỉ làm theo sự tiến bộ công nghệ nhanh chóng, mà còn góp phần với các đề xuất sáng tạo trong lĩnh vực khoa học máy tính và do đó để đáp ứng với những thách thức lớn của thế giới ngày nay.... [-]

Mexico Zopan
Tháng Một 2020
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Tecnológico de Monterrey - ITESM

Các Thạc sĩ Khoa học Máy tính là nhằm vào các chuyên gia trong các lĩnh vực khoa học máy tính, kỹ thuật và khoa học chính xác chủ yếu quan tâm đến việc tiến hành nghiên c ... [+]

miêu tả

xu hướng công nghệ trong điểm thế giới hiện đại với nhu cầu cho các hệ thống máy tính linh hoạt hơn, có khả năng thích ứng với điều kiện không lường trước được và không chắc chắn, và kỹ năng tương tác. Học máy, phân tích và khoa học dữ liệu cũng như các kỹ thuật khác nhau lấy cảm hứng từ thiên nhiên đang tạo ra công nghệ để cung cấp hệ thống máy tính với khả năng nói trên mà sẽ làm thay đổi xã hội, kinh tế và môi trường trong thế kỷ này. sau đại học về Khoa học Máy tính này chuẩn bị cho sinh viên trở thành nhà lãnh đạo trong làn sóng công nghệ mới này.... [-]

Mexico Monterrey Buenavista Zopan
Tháng Một 2020
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Tecnológico de Monterrey - ITESM

Desde siempre, la giáoación ha enfrentado distintas áreas de oportunidad, que en ocitionses son Difíciles de cubrir por los centros learnativos tồn tại. En la factidad, y ... [+]

Importancia del Emprendimiento en la Giáo dục

Desde siempre, la giáoación ha enfrentado distintas áreas de oportunidad, que en ocitionses son Difíciles de cubrir por los centros learnativos tồn tại. En la factidad, y enmarcados en la economía y sociedad del conocimiento, estos centros tienen como Prioridad formar personas conocimientos y habilidades de distarasararararararararararararararararararararararararar los que se enfrentan día a día. Antendsándose a este tipo de situaciones, un grupo de emprendedores VisionFS creó el Tecnológico de Monterrey, que desde su fundación ha mantenido y fortalecido la Cultura del emprendimiento como De igual manera, desde su inicio, la initación giáoativa se ha posicionado como yếu tố clave de la Institución, que eniversas oportunidades se ha differido como líder de este ámbito, tanto en México como a.... [-]

Mexico Monterrey
Tháng Một 2020
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Tecnológico de Monterrey - ITESM

En las últimas décadas, México se ha caracterizado como un país con una importante dimensión económica, posición geográfica privilegiada, población joven y apertura a la ... [+]

Descripción

En las últimas décadas, México se ha caracterizado como un país con una importante dimensión económica, posición geográfica privilegiada, población joven y apertura a la globalización, posicionándose como un país atractivo para la inversión y logrando un sector industrial de relevancia mundial. Para aprovechar estas características se ha desarrollado este programa de Nanotecnología que ayudará a la creación y aplicación de los conocimientos en las áreas de ciencias de materiales en nanoescala.

Objetivo

Formar profesionistas para la industria y la academia, quienes, como agentes de cambio, sean capaces de hacer investigación aplicada, desarrollo tecnológico, innovación, y transferencia de tecnología, en los ámbitos de la nanotecnología.... [-]

Mexico Monterrey Buenavista
Tháng Một 2020
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Tecnológico de Monterrey - ITESM

Hiện tại, thông tin là một trong những tài sản quý giá nhất, cho cả tổ chức và cá nhân, do đó, quyền riêng tư, bảo mật, tính toàn vẹn và khả năng tiếp cận dữ liệu đã trở ... [+]

Thạc sĩ an ninh mạng

Hiện tại, thông tin là một trong những tài sản quý giá nhất, cho cả tổ chức và cá nhân, do đó, quyền riêng tư, bảo mật, tính toàn vẹn và khả năng tiếp cận dữ liệu đã trở thành một điều bắt buộc trong xã hội này.

Dung lượng lưu trữ điện tử ngày càng tăng của tất cả các loại thông tin, cũng như công nghệ, cùng với sự gia tăng các mối đe dọa trên mạng, đã khiến cho chuyên gia an ninh mạng trở thành một chuyên gia không thể thiếu để đảm bảo hoạt động chính xác trong tất cả các loại công ty trong việc này thế giới siêu kết nối.... [-]

Mexico Monterrey
Tháng Một 2020
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Tecnológico de Monterrey - ITESM

Mục tiêu của Thạc sĩ Quản lý Kỹ thuật là phát triển các nhà lãnh đạo và quản lý dự án, chuyên gia trong lĩnh vực kiến thức của họ. ... [+]

Mục tiêu chung

Mục tiêu của Thạc sĩ Quản lý Kỹ thuật là phát triển các nhà lãnh đạo và quản lý dự án, chuyên gia trong lĩnh vực kiến thức của họ.

Cần, Khát vọng hoặc Vấn đề thỏa mãn hoặc giải quyết Chương trình này

Có một mối quan tâm ngày càng tăng trong ngành cho các kỹ sư chỉ đạo, xác định và thực hiện các dự án một cách hiệu quả, xem xét các nguyên tắc pháp lý, đạo đức, lãnh đạo, đổi mới và phát triển bền vững. Điều này được quan sát nhiều hơn, trong các công ty lớn và / hoặc xuyên quốc gia cũng yêu cầu các kỹ sư phải được đào tạo để trở thành người lãnh đạo dự án, với sự pha trộn giữa kiến thức kỹ thuật sâu sắc và kỹ năng mềm.... [-]

Mexico Monterrey Buenavista
Tháng Chín 2020
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MSc

Tecnológico de Monterrey - ITESM

Nhu cầu cao để phát triển và tối ưu hóa các quá trình trong công nghiệp, thực phẩm, nông nghiệp, y tế và chẩn đoán phân tử, trong số những người khác, đã khuyến khích sự ... [+]

Nhu cầu cao để phát triển và tối ưu hóa các quá trình trong công nghiệp, thực phẩm, nông nghiệp, y tế và chẩn đoán phân tử, trong số những người khác, đã khuyến khích sự kết hợp của kỹ thuật công nghệ sinh học để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ mới.

Do đó sự phát triển của các quá trình công nghệ sinh học không có lợi cho một bộ phận lớn dân số được phạm vi ứng dụng rộng rãi của nó.

Chuyên gia sinh viên tốt nghiệp của Thạc sĩ Khoa học Công nghệ sinh học ITESM, có thể hoạt động trong môi trường học thuật, khoa học và công nghiệp, cả hai ứng dụng và kiến thức thế hệ.... [-]

Mexico Monterrey
Tháng Một 2020
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Tecnológico de Monterrey - ITESM

Năng lượng đã trở thành một trong những quan trọng nhất để đảm bảo khả năng cạnh tranh đầu vào kinh doanh, và do đó giải quyết việc làm, trong một bối cảnh quốc tế cạnh t ... [+]

Năng lượng đã trở thành một trong những quan trọng nhất để đảm bảo khả năng cạnh tranh đầu vào kinh doanh, và do đó giải quyết việc làm, trong một bối cảnh quốc tế cạnh tranh cao.

Các Thạc sĩ Khoa học Kỹ thuật Năng lượng cho phép sinh viên trở thành chuyên gia trong các lĩnh vực như sử dụng hiệu quả năng lượng điện và nhiệt điện, chất lượng điện năng, phân tích mạng điện áp dụng cho các ngành công nghiệp và hệ thống điện quốc gia, thiết kế điện tử công suất cho sự kiểm soát của máy phát điện gió lớn, trang trại năng lượng mặt trời và điều khiển động cơ. Bạn có thể thực hiện kỹ thuật - nghiên cứu kinh tế về ưu và nhược điểm của các hệ thống sản xuất điện khác nhau có sẵn như các nhà máy chu trình hỗn hợp, năng lượng gió, năng lượng mặt trời, sinh khối, và hiểu được những cơ hội kinh doanh trong những lĩnh vực. Chủ đề như lưới điện thông minh, hệ phân phối, FACTS, SVC, không ngừng phát triển trong tổng thể.... [-]

Mexico Monterrey
Tháng Một 2020
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Tecnológico de Monterrey - ITESM

Trong những thập kỷ gần đây, Mexico đã được mô tả như là một quốc gia với một khía cạnh quan trọng về kinh tế, vị trí địa lý đặc quyền, dân số trẻ và cởi mở đối với toàn ... [+]

miêu tả

Trong những thập kỷ gần đây, Mexico đã được mô tả như là một quốc gia với một khía cạnh quan trọng về kinh tế, vị trí địa lý đặc quyền, dân số trẻ và cởi mở đối với toàn cầu hóa, định vị chính nó như là một đất nước hấp dẫn đối với đầu tư và lĩnh vực sản xuất công nghiệp đạt được sự liên quan toàn cầu. Liên tục, các công ty trong lĩnh vực này đòi hỏi khả năng công nghệ để hỗ trợ chiến lược của họ để tăng cường các dịch vụ sản phẩm của mình, củng cố và sức cạnh tranh, mà không cần bỏ qua trách nhiệm xã hội đối với môi trường.... [-]

Mexico Monterrey
Tháng Một 2020
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Sueños del Tecnológico de Monterrey

Location address
Av. Eugenio Garza Sada 2501 Sur, Tecnológico
Monterrey, Nuevo Leon, 64849 MX
Social Media
Location address
Calle del Puente 222, Ejidos de Huipulco,
Tlalpan,

Buenavista, Bang Mexico, 14380 MX
Location address
Av Lago de Guadalupe 3.5 Km, Margarita Maza de Juárez,
Mexico City, thành phố Mexico, 52926 MX
Location address
Avenida General Ramón Corona 2514, Nuevo México
Zapopan, Jalisco, 45138 MX
Location address
Av Montaña Monarca 1340, Ejido Jesús del Monte, 58350 Morelia, Mich., Mexico
Morelia, Michoacán, 58350 MX
Location address
Vía Atlixcáyotl 2301, Reserva Territorial Atlixcáyotl
Puebla City, Ca-na-đa, 72453 MX
Location address
Av. Carlos Lazo #100, Álvaro Obregón, Santa Fe
Santa Fe, Mexico mới, 01389 MX
Location address
Epigmenio González 500, San Pablo
Santiago de Querétaro, Querétaro, 76130 MX
Location address
Eduardo Monroy Cárdenas 2000, San Antonio Buenavista, San Buena Ventura
Toluca, Bang Mexico, 50110 MX
Location address
LATAM Sede Argentina - Buenos Aires
Buenos Aires, Thủ đô, AR
Location address
LATAM Sede Bolivia - La Paz
La Paz, Sở La Paz, BO
Location address
LATAM Sede Chile - Santiago
Santiago, Vùng đô thị Santiago, CL
Location address
LATAM Sede Colombia - Cali
Cali, Thung lũng Cauca, CO
Location address
LATAM Sede Colombia - Cartagena
Cartagena, Vùng Murcia, CO
Location address
LATAM Sede Costa Rica - San José
San Jose, California, CR
Location address
LATAM Sede Ecuador - Guayaquil
Guayaquil, Guayas, EC
Location address
LATAM Sede Ecuador - Quito
Quito, Pichincha, EC
Location address
LATAM Sede El Salvador - San Salvador
San Salvador, Sở San Salvador, SV
Location address
LATAM Sede Guatemala - Guatemala
Antigua Guatemala, Sở Sacatepéquez, GT
Location address
LATAM Sede Honduras - Tegucigalpa
Tegucigalpa, Cục Francisco Morazán, HN
Location address
LATAM Sede Houston
Houston, Texas, US
Location address
LATAM Sede Nicaragua - Managua
Managua, Phòng quản lý, NI
Location address
LATAM Sede Panamá - Panamá
Panama City, Florida, PA
Location address
LATAM Sede Paraguay - Asunción
Asuncion, PY
Location address
LATAM Sede Perú - Lima
Lima, Quận Dalarna, PE
Location address
LATAM Sede Puerto Rico - San Juan
Orange County, California, PR
Location address
LATAM Sede Rep. Dominicana - Sto. Domingo
Santo Domingo, Distrito Nacional, DO
Location address
LATAM Sede Uruguay - Montevideo
Montevideo, Bộ môn, UY
Location address
LATAM Sede Venezuela - Caracas
Caracas, Quận thủ đô, VE