OBS Business School - Latinoamérica

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

OBS Business School Đây là trường kinh doanh đầu tiên 100% trực tuyến ở Tây Ban Nha cung cấp MBA và thạc sĩ trực tuyến trong quản lý nhằm quản lý đào tạo và quản lý kinh doanh để lãnh đạo công ty và các tổ chức dưới một mô hình bền vững và sáng tạo mới.

Masters phương pháp trực tuyến, đại học và / hoặc MBA thúc đẩy một giao tiếp linh hoạt và ngay lập tức, thảo luận hiệu quả khuyến khích, thúc đẩy tinh thần đồng đội và tạo điều kiện tương tác giữa tất cả những người tham gia, cho dù sinh viên, giáo viên hoặc chuyên gia truy cập.

background-header-desktop

OBS Business School được thành lập vào năm 2006 như là trường kinh doanh đầu tiên 100% trực tuyến ở Tây Ban Nha. Nó được dựa trên môi trường của Planet Group, một nhà lãnh đạo thế giới trong nội dung xuất bản cho thị trường Tây Ban Nha và một bí quyết quan trọng trong e-learning.

mục tiêu hiệu trưởng Đó là đào tạo cán bộ quản lý và cán bộ quản lý kinh doanh để lãnh đạo công ty và các tổ chứcTheo một mô hình mới về quản lý bền vững và sáng tạo. Để đạt được điều này, thông qua MBA của chúng tôi, Thạc sĩ và các chương trình sau đại học chúng tôi cung cấp các chuyên gia và doanh nghiệp một đào tạo toàn diện trong tất cả các khu chức năng của một tổ chứcluôn đồng hành cùng mềm dẻo cung cấp của chúng tôi phương pháp trực tuyến. Điều này đã làm hai MBA của chúng tôi (Executive MBA và Global MBA) được công nhận bởi tờ Financial Times một trong những chương trình MBA trực tuyến tốt nhất trên thế giới. Bên cạnh đó, vào năm 2015 cho năm thứ năm liên tiếp, chúng tôi đã được công nhận là trường kinh doanh trực tuyến hay nhất Tây Ban Nha cho "Iberoamerican Đào tạo trực tuyến Ranking". Trong bảng xếp hạng cùng họ đã chọn sáu chương trình trực tuyến OBS thạc như là tốt nhất trong các thể loại của họ:

  • Toàn cầu MBA, bình chọn MBA trực tuyến tốt nhất
  • Thạc sĩ Marketing và Quản lý bán hàng như các thạc tốt nhất trong thị trực tuyến
  • Thạc sĩ Nhân sự, bình chọn Thạc sĩ tốt nhất trong nguồn nhân lực trực tuyến
  • Thạc sĩ Quản lý dự án, Thạc sĩ Quản lý dự án trực tuyến tốt nhất
  • Thạc sĩ Quản lý chuỗi cung ứng & Logistics, thạc tốt nhất trong quản lý chuỗi cung ứng trực tuyến
  • Thạc sĩ Quản lý tài chính, chọn là Thạc sĩ trực tuyến tốt nhất trong quản lý tài chính

Một trong những đóng góp lớn nhất của OBS Business School đã phát triển một phương pháp linh hoạt cho phép sinh viên để cân bằng gia đình, công việc và cuộc sống học tập. Nhờ phương pháp này, đăng ký tại cơ quan đăng ký sở hữu trí tuệ, chỉ số giám sát và hoàn thành nghiên cứu trong OBS là 91%, trong khi tỷ lệ trung bình cho các chương trình này bởi AACSB (Hiệp hội để nâng cao Collegiate Schools of Business) không vượt quá 60%. Bên cạnh đó, nhà trường cung cấp văn bằng kép với Trường Đại học Barcelona, ​​Tây Ban Nha chính đại học công lập với hơn 560 năm lịch sử.

Từ OBS tìm cách đáp ứng nhu cầu đào tạo chất lượng mà không rào cản vật lý, cho phép kết hợp phát triển chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu thị trường với cuộc sống cá nhân của chúng tôi ngày hôm nay.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Người Tây Ban Nha

Xem các chương trình Thạc sĩ »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Master

Bằng Thạc Sĩ Trong Quản Lý Tiếp Thị Và Kinh Doanh

Tại trường Bán thời gian 12 tháng May 2018 Ecuador Quito Colombia Bogotá + 2 nhiều hơn

Hiện nay, môi trường kinh doanh đang thay đổi nhanh chóng. Tác động của tiến bộ công nghệ, toàn cầu hóa của thị trường, sự thay đổi trong cán cân quyền lực trong lợi của người tiêu dùng, môi trường cạnh tranh và sự trung thành thương hiệu suy giảm, trong số các xu hướng khác đang thay đổi chiến lược tiếp thị và làm thế nào họ được phân phối và các sản phẩm và dịch vụ trên thị trường. Người tiêu dùng đang ngày càng đòi hỏi khắt khe và có thêm thông tin, do đó, họ có rất rõ ràng những gì họ muốn và ở đâu để có được nó. [+]

Thạc sĩ thể hiện những chìa khóa để thu hút, bán, đáp ứng và duy trì Trình bày của các chương trình Marketing và Bán hàng Quản lý Hiện nay, môi trường kinh doanh đang thay đổi nhanh chóng. Tác động của tiến bộ công nghệ, toàn cầu hóa của thị trường, sự thay đổi trong cán cân quyền lực trong lợi của người tiêu dùng, môi trường cạnh tranh và sự trung thành thương hiệu suy giảm, trong số các xu hướng khác đang thay đổi chiến lược tiếp thị và làm thế nào họ được phân phối và các sản phẩm và dịch vụ trên thị trường. Người tiêu dùng đang ngày càng đòi hỏi khắt khe và có thêm thông tin, do đó, họ có rất rõ ràng những gì họ muốn và ở đâu để có được nó. Cung cấp quá mức và khó khăn để phân biệt vẽ một phong cảnh cạnh tranh và làm tăng thêm sự cần thiết phải tập trung vào các khách hàng. Trong môi trường này, các tổ chức cần tiếp thị và khu thương mại có khả năng dẫn dắt thành công sự kết hợp của ba yếu tố: một nền tảng vững chắc và kiến ​​thức về marketing và kỹ năng thương mại cần phải học để đáp ứng với môi trường và thị trường hiện tại, và khả năng kết nối với khách hàng một cách hiệu quả và cấu trúc một mạng lưới bán hàng. Các... [-]

Bằng Thạc Sĩ Trong Quản Lý Và Lãnh đạo Huấn Luyện

Tại trường Bán thời gian 10 tháng July 2018 Mexico Mexico City Ecuador Quito Colombia Bogotá + 4 nhiều hơn

Huấn luyện là một kỹ thuật mà đưa chúng ta gần gũi hơn với đạt được mục tiêu cho phép chúng ta phát triển cá nhân và chuyên nghiệp. Nó là một cuộc thi giúp chúng ta suy nghĩ khác nhau, để cải thiện thông tin liên lạc, chúng tôi duy trì và tăng cường bản thân. [+]

Huấn luyện và kỹ năng lãnh đạo cho cán bộ quản lý Trình bày của các Thạc sĩ Quản lý huấn luyện và lãnh đạo OBS Huấn luyện là một kỹ thuật mà đưa chúng ta gần gũi hơn với đạt được mục tiêu cho phép chúng ta phát triển cá nhân và chuyên nghiệp. Nó là một cuộc thi giúp chúng ta suy nghĩ khác nhau, để cải thiện thông tin liên lạc, chúng tôi duy trì và tăng cường bản thân. Công cụ này là vô giá đối với quản lý kinh doanhCũng như phát triển cá nhân như liên quan trong việc có được bàn thắng cả hai cá nhân và chuyên nghiệp. Lý giải cho chương trình này là để cung cấp cho một phản ứng có chất lượng cho nhu cầu đào tạo của những các chuyên gia có nhu cầu được đào tạo để phục vụ như huấn luyện viên trong tương lai hoặc những người muốn kết hợp các lợi ích của việc huấn luyện trong quản lý con người và đạt được mục tiêu của mình. Để làm điều này chúng ta thực hiện một cách tiếp cận toàn diện có tính đến cả các quyền hạn của phát triển cá nhân, bao gồm cả sự phát triển của trí tuệ cảm xúc, kỹ năng của các giám đốc điều hành và huấn luyện cá nhân và đội ngũ huấn luyện. đào tạo của chúng tôi, cũng như các công cụ để... [-]

Video

Empieza un nuevo curso OBS Business School

Liên hệ
Địa chỉ
Mexico City, MX
Địa chỉ
Quito, EC
Địa chỉ
Bogotá, CO