Instituto Tecnológico de Tijuana

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Instituto Tecnológico de Tijuana là một tổ chức giáo dục với 47 năm phục vụ tại Baja California, giảng dạy 16 bằng Cử nhân và 8 chương trình sau đại học được thành lập vào ngày 17 tháng 9 năm 1971.

nhiệm vụ

Góp phần đào tạo tích hợp các chuyên gia và nhà nghiên cứu hàng đầu về đổi mới và phát triển công nghệ trong khu vực, quốc gia và thế giới; với tinh thần trách nhiệm xã hội cao, thông qua một dịch vụ giáo dục chất lượng, với sự công bằng và phù hợp.

quang cảnh

Là một tổ chức hàng đầu về giáo dục đại học công nghệ, nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ ở khu vực Tây Bắc của đất nước, với dự báo quốc gia và quốc tế.

Amigos em campus universitárioNaassom Azevedo / Bapt

giá trị

 • Tư cách thành viên Niềm tự hào là một phần của Tổ chức, được xác định đầy đủ, thuyết phục và cam kết với sứ mệnh và tầm nhìn của công nghệ.
 • Hoàn thành các chức năng và nhiệm vụ, cá nhân và theo nhóm, với ý thức cam kết và tập trung vào chất lượng.
 • Liêm chính Tính xác thực và sự phù hợp giữa các giá trị và hành vi của chúng tôi.
 • Chuyên nghiệp Có đạo đức, tôn trọng, có thẩm quyền và liên tục cập nhật.
 • Đổi mới Khuyến khích tạo ra và phát triển các dự án dẫn đến thành tựu của tầm nhìn thể chế.
 • Cam kết xã hội Thực hiện với tinh thần phục vụ và giúp đỡ, thông qua giáo dục công nghệ môi trường.
 • Duy trì chất lượng thông qua các phương tiện cần thiết để đạt được cải tiến liên tục.

Làm việc trên sự cải tiến liên tục của các thủ tục, quy trình, hoạt động và quản lý tài nguyên, với mục đích mang lại sự hài lòng tối đa.

Một nền giáo dục chất lượng dựa trên việc tạo ra, đổi mới và tìm kiếm cách hiệu quả nhất để thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày.

 • Hãy hoàn toàn trung thực, thẳng thắn và công bằng.
  Hành xử và thể hiện bản thân một cách trung thực và minh bạch đối với người khác, luôn đặt sự thật lên hàng đầu, tạo ra một môi trường tin tưởng và tiến bộ trong cộng đồng công nghệ.
 • Công nhận quyền của mọi người và kiềm chế không xúc phạm hoặc làm hại họ.
  Nhận thức, đánh giá cao và coi trọng con người của tôi, cũng như những người khác, tôn trọng giới hạn hành động của chúng tôi, luôn tìm kiếm rằng họ không làm hại hoặc làm xáo trộn sự yên tĩnh của môi trường xung quanh chúng ta.
 • Tôn trọng ý kiến, ý tưởng hoặc thái độ của người khác, ngay cả khi họ không phù hợp với chính họ.
  Đánh giá cao sự đa dạng của tính cách, văn hóa và các biến thể vật lý tồn tại giữa con người, biết lắng nghe và chấp nhận người khác, điều này rất cần thiết cho sự chung sống hòa bình, cần thiết để sống hòa hợp trong trường học, công việc và cộng đồng.
 • Thực hiện các hành động và hoạt động một cách xuất sắc và vượt quá mong đợi của chúng tôi.
  Công nhận những phẩm chất nổi bật và tài năng độc đáo của cộng đồng công nghệ của chúng tôi và hỗ trợ họ phát triển nghề nghiệp, để cải tiến của họ mang lại lợi ích cho xã hội của chúng tôi. Đặt mục tiêu rõ ràng xác định các mục tiêu quan trọng nhất là Tổ chức và tìm kiếm cải tiến cá nhân và tập thể.
 • Ảnh hưởng đến người khác, khiến họ làm việc nhiệt tình, trong việc đạt được mục tiêu và mục tiêu.
  Tập thể dục và thúc đẩy sự lãnh đạo dựa trên bộ quy tắc giá trị như một con người không thể thiếu trong lĩnh vực gia đình, xã hội, lao động và học thuật, với kỷ luật, trung thành, liêm chính, thuyết phục, kiên trì, đáng tin cậy, chân thành, tự do và tôn trọng.
 • Đạt được đề xuất và tìm giải pháp cho những khó khăn có thể phát sinh.
  Không ngừng đạt được mục tiêu và mục tiêu của mình, đối mặt với thử thách và vượt qua khó khăn bằng lòng can đảm, không để bản thân vượt qua, thích nghi với hoàn cảnh, để đạt được thành công.
  • Làm việc theo nhóm Làm việc cùng nhau hướng tới một tầm nhìn chung.
   Thúc đẩy sự sáng tạo, động lực và lãnh đạo tập thể, tích hợp các nỗ lực để đạt được các mục tiêu và mục tiêu chung; chia sẻ các giá trị và nguyên tắc đạo đức xác định chúng tôi là một tổ chức.
  • Tận tâm Hãy vững vàng trong việc đạt được một mục tiêu.
   Hành động với sự kiên định và đam mê, dành thời gian và nỗ lực cần thiết để thực hiện các hoạt động liên quan để đạt được các mục tiêu và mục tiêu đặt ra vì lợi ích cá nhân và tập thể.
 • Cung cấp trợ giúp vô điều kiện cho những người cần nó.
  Hãy chú ý đến nhu cầu của cộng đồng, cống hiến hết mình và vị tha, tham gia nỗ lực để đạt được mục tiêu chung, tạo ra mạng lưới hỗ trợ linh hoạt và hiệu quả, tác động tích cực đến sự phát triển của xã hội.
  • Bình đẳng giới Cơ hội phát triển bình đẳng cho nam và nữ.
   Khuyến khích bảo vệ cơ hội bình đẳng cho nam giới và phụ nữ theo các điều kiện, nhu cầu và đặc điểm riêng của họ, đảm bảo tôn trọng đa số và quyền tiếp cận công lý và bình đẳng việc sử dụng, kiểm soát và lợi ích của cùng một tài sản và dịch vụ của xã hội.

Chính sách chất lượng

Instituto Tecnológico de Tijuana thiết lập cam kết thực hiện tất cả các quy trình của mình, hướng họ đến sự hài lòng của khách hàng dựa trên Chất lượng của Quy trình Giáo dục, để đáp ứng các yêu cầu của họ, thông qua hiệu quả của Hệ thống Quản lý Chất lượng và cải tiến liên tục , theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 / NMX-CC-9001-IMNC2008.

Trang web này đã nhận được sự hỗ trợ tài chính của Khuếch tán Dự án APN2016-4015 có tên là SỬ DỤNG NƯỚC MỤC ĐÍCH ĐỂ XÁC NHẬN VINEYARDS CỦA GIÁ TRỊ GUADALUPE.

Địa điểm

Cần sa

Address
Calzada del Tecnológico,s/n
22414 Cần sa, Baja California, Mexico