ITESO - Universidad Jesuita de Guadalajara

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

ITESO là Đại học Dòng Tên của Guadalajara. Được thành lập vào năm 1957, thuộc nhóm các trường đại học Dòng Tên trên thế giới.

ITESO là Đại học Dòng Tên của Guadalajara. Được thành lập vào năm 1957, nó thuộc một mạng lưới gồm hơn 228 trường đại học Dòng Tên trên khắp thế giới. Tất cả họ đều có chung truyền thống giáo dục Dòng Tên 450 năm tuổi, một truyền thống có lịch sử là trung tâm của tư tưởng thế giới, được biết đến với việc giáo dục các nhà lãnh đạo trong tất cả các lĩnh vực khoa học và nghệ thuật.

ITESO được biết đến với sự xuất sắc trong học tập, mối quan tâm sâu sắc đối với cả bối cảnh địa phương và toàn cầu, và cam kết của nó đối với việc cải thiện điều kiện sống của mọi người. Dự án giáo dục toàn diện của nó nhằm phát triển trí thông minh và sự nhạy cảm, để giáo dục những người đàn ông và phụ nữ trẻ tự do và có trách nhiệm với xã hội trong cuộc sống, trong một môi trường lý tưởng để khám phá và phát triển.

Học tập tại ITESO có nghĩa là chia sẻ một nền giáo dục Dòng Tên với một triệu rưỡi sinh viên trên khắp thế giới.

Bạn có thể là một phần của môi trường đa văn hóa và học tập với hơn 9000 sinh viên từ Mexico và từ các quốc gia khác như Argentina, Brazil, Hoa Kỳ, Pháp, Phần Lan, Hà Lan và Thụy Sĩ, học tại trường đại học của chúng tôi thông qua Chương trình trao đổi học thuật .Amigos em campus universitário Naassom Azevedo / Bapt

Tuyên bố sứ mệnh của ITESO

ITESO là một trường đại học với cảm hứng Kitô giáo, được giao phó cho Hội Chúa Giêsu. Nó thấy mình là một cộng đồng của những người tăng trưởng liên tục

Nhiệm vụ của nó là:

  • Để hình thành các chuyên gia có năng lực, tự do và cam kết, những người sẵn sàng đưa bản thể và hành động của họ phục vụ xã hội.
  • Để mở rộng ranh giới của kiến thức và văn hóa trong quá trình tìm kiếm sự thật đang diễn ra.
  • Đề xuất và phát triển, đối thoại với các tổ chức xã hội khác nhau, các giải pháp khả thi và phù hợp để chuyển đổi các hệ thống và thể chế.

Tất cả điều này với mục đích xây dựng một xã hội công bằng và nhân văn hơn.

Tầm nhìn

Để trở thành một nhà thúc đẩy hàng đầu của các dự án gây quỹ cho học bổng, các sáng kiến xã hội, và sự phát triển và tăng trưởng của trường đại học, bằng cách hợp tác với các ngành khác để tạo thành một nhóm hiệu quả cung cấp dịch vụ, tạo điều kiện thông tin và hỗ trợ chiến lược của tổ chức.

Địa điểm

Tlaquepaque

Address
Anillo Periférico Sur Manuel Gómez Morín,8585
45604 Tlaquepaque, Jalisco, Mexico