Đọc Mô tả chính thức

Tâm trí thay đổi

EGADE Business School tại Tecnológico de Monterrey đã xây dựng danh tiếng toàn cầu như là tổ chức giáo dục kinh doanh hàng đầu của Mỹ Latinh, cam kết trao quyền cho các nhà lãnh đạo toàn năng, người tạo ra giá trị chung và thay đổi xã hội.

EGADE Business School là trường kinh doanh sau đại học của Tecnológico de Monterrey, một trường đại học nổi tiếng về các chuyên gia lái xe với sự lãnh đạo có liên quan trên khắp Mexico và Mỹ Latinh. Trường kinh doanh tự cung cấp một danh mục rộng lớn về giáo dục sau đại học ở nhiều địa điểm ở Mỹ Latinh. Với các địa điểm tại Thành phố Mexico (Santa Fe), MonterreyGuadalajara , cũng như các chương trình MBA điều hành bay tại Queretaro . Tại Nam Mỹ, EGADE Business School có mặt tại Lima (Peru).

Mô hình học thuật và văn hóa học tập dẫn đầu về đổi mới của trường, các chương trình được thế giới công nhận, giảng viên nổi tiếng thế giới, cộng đồng cựu sinh viên toàn cầu xuất sắc và tập trung nghiêm ngặt vào việc áp dụng kiến thức để tác động, đã góp phần vào vị trí là người Mỹ Latinh hàng đầu trường kinh doanh của một số tổ chức xếp hạng quốc tế, bao gồm QS, Eduniversal, Financial Times và The economist. Các chương trình cấp bằng tốt nghiệp của EGADE bao gồm chương trình MBA toàn thời gian, một năm về Đổi mới

EGADE Business School cung cấp một danh mục sáng tạo về học tập suốt đời đăng ký mở và các chương trình tùy chỉnh cho lãnh đạo tổ chức và doanh nghiệp cao cấp. EGADE Business School là một thành viên của một nhóm ưu tú của chỉ 1% các trường kinh doanh trên toàn thế giới để giữ nổi tiếng “ ba vương miệncủa kiểm định chất lượng toàn cầu công nhận sự xuất sắc giáo dục kinh doanh: Hiệp hội các Trường Cao Đẳng và Trường (AACSB) Mỹ, Hiệp hội các MBA (AMBA) và Hệ thống cải thiện chất lượng châu Âu (THIẾT BỊ). Trường là thành viên của Mạng lưới quản lý nâng cao toàn cầu , một mạng lưới hàng đầu gồm 30 trường kinh doanh hàng đầu từ các khu vực, quốc gia, nền văn hóa và nền kinh tế khác nhau trong các giai đoạn phát triển khác nhau, cam kết đóng góp, thông qua giáo dục kinh doanh, cho các giải pháp cho ngành chính những thách thức thường phức tạp và toàn cầu.

Những gì chúng ta thấy trong các nhà lãnh đạo của chúng tôi

Tại EGADE Business School , chúng tôi tin rằng tương lai của doanh nghiệp phụ thuộc vào các nhà lãnh đạo có tầm nhìn, những người dám thách thức và chuyển đổi ngành công nghiệp của họ thông qua những ý tưởng mạnh mẽ. Do đó, với triết lý này, chúng tôi thiết kế và thực hiện các chương trình sau đại học nổi tiếng toàn cầu.

Chúng tôi là một cộng đồng gồm những nhà đổi mới hoàn hảo bao gồm một giảng viên tài năng, sinh viên tài năng, cựu sinh viên thành công, lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc và các đối tác học thuật quốc tế, những người cống hiến cho một ý tưởng mạnh mẽ: MINDS IGNITE CHANGE.

Nhận thức đẳng cấp thế giới trong bảng xếp hạng uy tín

121935_qs-logo.png

Trường kinh doanh số 1 về nghiên cứu Mỹ Latinh

QS Global 250 Business Schools Xếp hạng 2017

MBA số 1 tại Mỹ Latinh

Bảng xếp hạng MBA toàn cầu của QS Mỹ Latinh 2018-2019

# 1 MBA toàn thời gian ở Mexico và Mỹ Latinh

Bảng xếp hạng MBA toàn cầu của QS 2020

# 1 Thạc sĩ Tài chính ở Mexico và Châu Mỹ Latinh

Bảng xếp hạng MBA toàn cầu của QS 2020

121936_eduniversal-logo.png

Trường kinh doanh số 1 ở Mỹ Latinh

Xếp hạng các trường kinh doanh Eduniversal 2008-2018, hạng mục "5 Palmes of Excellence"

MBA số 1 tại Mỹ Latinh

Eduniversal Best Masters Xếp hạng Quản lý chung 2016-2019

Thạc sĩ tài chính số 1 tại Mỹ Latinh

Eduniversal Xếp hạng thạc sĩ tốt nhất Tài chính doanh nghiệp 2011-2019

Chứng chỉ tốt nghiệp số 1 về quản lý năng lượng ở Mỹ Latinh

Eduniversal Xếp hạng tốt nhất Năng lượng và Tài nguyên thiên nhiên 2018-2019

121937_ft-logo.png

# 1 Global OneMBA ở Mỹ Latinh và # 36 trên toàn thế giới

Bảng xếp hạng tài chính MBA điều hành 2017-2018

Ba vương miện công nhận toàn cầu

EGADE Business School đã nhận được ba vương miện công nhận quốc tế thay mặt cho ba tổ chức có ảnh hưởng nhất trong giáo dục kinh doanh toàn cầu: AACSB, AMBA và THIẾT BỊ. Chỉ 1% các trường kinh doanh trên toàn thế giới, như EGADE, đã nhận được ba vương miện công nhận quốc tế bởi AACSB, THIẾT BỊ và AMBA.

121940_triple-crown-egade2.jpg

Một phạm vi toàn cầu xuất sắc

Các trường kinh doanh EGADE có hơn 50 quan hệ đối tác học thuật quốc tế với các trường đại học và trường kinh doanh hàng đầu cho các chương trình kép và liên kết , đại diện cho nhiều cơ hội để có được chứng chỉ quốc tế, cũng như khả năng học tập ở các châu lục khác nhau. Những quan hệ đối tác này cũng rất cần thiết cho các chương trình phát triển giảng viên của chúng tôi và giúp thúc đẩy các dự án và nghiên cứu học thuật quốc tế.

Điều gì làm cho EGADE khác biệt?

  • Một tư duy kinh doanh tích cực

Một trong những giá trị cốt lõi của EGADE là khuyến khích các nhà lãnh đạo sáng tạo trong văn hóa khởi nghiệp, đã trở thành một thương mại riêng biệt của các sinh viên và sinh viên tốt nghiệp xuất sắc.

  • Tầm nhìn và kinh nghiệm toàn cầu của chúng tôi

Một điểm khác biệt quan trọng tại EGADE là sự tập trung và tầm với toàn cầu nổi tiếng. Do sự hợp tác với các trường đại học và trường kinh doanh uy tín nhất trên toàn thế giới, EGADE cung cấp cho các nhà lãnh đạo, sinh viên và giám đốc điều hành một cách tiếp cận và kinh nghiệm độc đáo về tương lai của các doanh nghiệp toàn cầu.

  • Một giảng viên quốc tế xuất sắc

Một đặc điểm chính của kinh nghiệm học tập EGADE là sự hiện diện của các giảng viên nổi tiếng toàn cầu, những người hiện tại và cựu giám đốc, chuyên gia tư vấn, tác giả xuất bản và nhà nghiên cứu. Khoa này mang chuyên môn rộng khắp của nó đến lớp học, nơi biến đổi việc giảng dạy, nghiên cứu và tư duy của chúng ta thành một nền giáo dục có ý nghĩa và có ảnh hưởng.

  • Một mô hình học tập sáng tạo

Chuyên môn của các giáo viên xuất sắc cùng với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp cao cấp trong các chương trình học thuật của chúng tôi gợi ra sự cân bằng lý tưởng giữa kiến thức lý thuyết và thực tiễn. Chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên của mình một sự nghiệp thành công bằng cách ghép những gì họ học được trong lớp học với kinh nghiệm kinh doanh thực tế nơi lý thuyết ngay lập tức được đưa vào thực tế.

  • Một định dạng cân bằng và linh hoạt

Các chương trình điều hành và bằng thạc sĩ bán thời gian của chúng tôi, được thiết kế cho sinh viên làm việc toàn thời gian, cung cấp sự cân bằng hợp lý giữa học tập, công việc và các cam kết cá nhân. Mục tiêu của chúng tôi là cho sinh viên của chúng tôi để đạt được thành công cả về cá nhân và chuyên nghiệp.

  • Một lãnh đạo học tập đáng chú ý

Khi nói đến giáo dục kinh doanh hàng đầu, EGADE là trường kinh doanh số 1 ở Mỹ Latinh vì nhiều lý do. Sự liên quan và đổi mới của các chương trình học thuật của chúng tôi không chỉ được hỗ trợ bởi các bảng xếp hạng nổi tiếng toàn cầu, mà còn bởi các hiệp hội kiểm định hàng đầu thế giới.

Tìm hiểu thêm về các chương trình EGADE tại đây và kết nối với trường trên LinkedIn , Twitter , YouTubeFacebook.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
  • Người Tây Ban Nha

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

EGADE Business School

Thạc sĩ Quản lý Kinh doanh của EGADE là một chương trình chuyên sâu được thiết kế cho các chuyên gia ở giai đoạn đầu bắt đầu con đường sự nghiệp phát triển cao. Bất kể nề ... [+]

Trao quyền cho sự khởi đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của bạn

Một chương trình khởi nghiệp chuyên sâu kéo dài một năm dành cho các chuyên gia trẻ và sinh viên tốt nghiệp gần đây có tiềm năng cao. Thạc sĩ Quản lý Kinh doanh của EGADE là một chương trình chuyên sâu được thiết kế dành cho các chuyên gia ở giai đoạn đầu, những người muốn đưa sự nghiệp của họ đi trên con đường phát triển nhanh chóng.

định dạng Toàn thời gian Thời lượng 1 năm Vị trí Monterrey và Guadalajara Chương trình nhập học Tháng Chín Ngôn ngữ Anh Kinh nghiệm chuyên môn Sinh viên tốt nghiệp gần đây hoặc các chuyên gia trẻ tuổi với 0-2 năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian Tùy chọn cho cư dân quốc tế Nghiên cứu toàn cầu, trao đổi quốc tế, thực tập toàn cầu và các tùy chọn bằng kép ... [-]
Mexico Monterrey Guadalajara
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
EGADE Business School

Master in Finance được thiết kế để cung cấp cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp kiến thức vững chắc về thị trường tài chính và cách tiếp cận tiên phong cho các doanh nghiệp ... [+]

Chương trình số 1 tại Mexico

QS Thạc sĩ xếp hạng tài chính năm 2020

Mục tiêu chính của Master in Finance là cung cấp cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp kiến thức vững chắc về thị trường tài chính và cách tiếp cận tiên phong cho các doanh nghiệp toàn cầu. Chương trình này được thiết kế với hai hồ sơ chính:

Các chuyên gia có nền tảng tài chính và kinh tế, những người muốn có được kiến thức chuyên sâu hơn nhiều về ngành tài chính.Các chuyên gia ở vị trí lãnh đạo có liên quan, những người cần thêm sự khéo léo về tài chính cho các kỹ năng quản lý của họ để thúc đẩy một doanh nghiệp có lợi nhuận.Học tập kinh nghiệm với các công cụ hiện đại... [-]
Mexico thành phố Mexico Monterrey
Tháng Tư 2020
Anh,Người Tây Ban Nha
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Minds Igniting Change

Address
Av Carlos Lazo 100, Santa Fe, San Mateo, 01389 Ciudad de México, CDMX
01389 thành phố Mexico, thành phố Mexico, Mexico
Address
Rufino Tamayo y Eugenio, Av. Eugenio Garza Lagüera, Valle Oriente, 66269 San Pedro Garza García, N.L.
66269 Monterrey, Nuevo Leon, Mexico
Address
Avenida General Ramón Corona 2514, Jardines del Valle, 45138 Zapopan, Jal.
45138 Guadalajara, Jalisco, Mexico