AUM American University of Malta

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Hoa Kỳ Malta là một trường đại học nghệ thuật tự do được công nhận, được công nhận, theo kiểu MỹMalta . Chúng tôi cam kết cung cấp một nền giáo dục chất lượng hàng đầu để trao quyền cho sinh viên của chúng tôi và cung cấp cho họ những kỹ năng cần thiết để bước ra thế giới để đóng góp công dân và lãnh đạo toàn cầu vào cuộc sống chuyên nghiệp và cá nhân của họ. Nghiên cứu về trí tuệ, nghiên cứu và sự nhấn mạnh của chúng ta về việc trả lại cộng đồng nơi chúng ta sinh sống là tất cả những nền tảng của triết học giáo dục của chúng ta ở đây tại AUM . ydt

Sứ mệnh

Đại học Hoa Kỳ Malta là một trường đại học nghệ thuật tự do tư nhân theo kiểu Mỹ dành cho giáo dục đại học và nghiên cứu theo tiêu chuẩn quốc tế cao nhất. Các chương trình đào tạo bằng cấp của chúng tôi, các hoạt động nghiên cứu và dịch vụ cho cộng đồng biến đổi cuộc sống và phục vụ xã hội bằng cách giáo dục, tạo ra kiến ​​thức và đưa kiến ​​thức vào làm việc trong bối cảnh toàn cầu.

Tầm nhìn

Trường Đại học Mĩ của Hoa Kỳ đào tạo sinh viên đa dạng để trở thành những công dân toàn cầu có trách nhiệm và những nhà lãnh đạo tương lai trong môi trường học tập đầy thử thách. Chúng tôi cố gắng không ngừng để duy trì và nâng cao chất lượng trong giảng dạy, nghiên cứu, dịch vụ công và phát triển kinh tế.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn BScs » Nhìn MBA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Liên hệ

American University of Malta

Địa chỉ, đường dây 1 American University of Malta Triq Dom Mintoff Bormla, BML 1013
Cospicua, Malta
Trang web http://www.aum.edu.mt/
Điện thoại +356 2169 6970