University of Nottingham Malaysia

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Các trường đại học là các tổ chức mạnh mẽ; họ đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế và xã hội của chúng ta thông qua cả việc cung cấp giáo dục và thông qua quá trình nghiên cứu, đổi mới và chuyển giao kiến thức. Tại Đại học Nottingham, chúng tôi cam kết cung cấp trải nghiệm giáo dục tuyệt vời trong môi trường trong khuôn viên trường do các nhân viên học thuật, những người tự nghiên cứu hàng đầu sẽ giải quyết một số thách thức lớn đối mặt với xã hội toàn cầu của chúng tôi.

134781__PRP4230.jpghình ảnh lịch sự của University of Nottingham Malaysia

Liên tục được xếp hạng trong 100 trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới, chúng tôi cung cấp một loạt các cơ hội học tập cho sinh viên từ các khóa học cấp nền tảng cho đến bằng tiến sĩ. Một loạt các chương trình đại học và sau đại học có sẵn từ các trường và khoa chuyên môn khác nhau trên khắp Khoa Khoa học và Khoa học Xã hội, Kỹ thuật và Khoa học. Chúng tôi có một cộng đồng gồm khoảng 5000 sinh viên từ hơn 85 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới cùng làm việc và nhận được trải nghiệm giáo dục đại học đẳng cấp thế giới từ các học giả hàng đầu trong lĩnh vực của họ. Trường cung cấp các cơ sở giảng dạy, học tập và nghiên cứu tuyệt vời bao gồm thư viện được trang bị tốt, khu vực nghiên cứu chuyên dụng và phòng thí nghiệm máy tính, ngôn ngữ và khoa học và kỹ thuật.

Tất cả các sinh viên của chúng tôi có quyền truy cập vào một loạt các tiện nghi giải trí và hạnh phúc tuyệt vời bao gồm một khu liên hợp thể thao được xây dựng có mục đích và một bể bơi tuyệt vời. Ngoài ra còn có nhiều hội sinh viên và câu lạc bộ và một Hội sinh viên rất năng động.

Bên cạnh các chương trình học tập của chúng tôi, đội ngũ học thuật của chúng tôi đang thực hiện một loạt các hoạt động nghiên cứu hợp tác với cả khu vực công và tư nhân ở Malaysia và trên toàn thế giới. Chúng tôi làm việc trong các lĩnh vực liên quan trực tiếp đến Malaysia và khu vực và dựa trên các thế mạnh và chuyên môn đặc biệt của Đại học Nottingham. Các ưu tiên nghiên cứu của chúng tôi bao gồm năng lượng tái tạo, phát hiện thuốc, công nghệ nano, cây trồng bền vững, công nghệ sau thu hoạch, truyền thông và văn hóa, năng suất và đổi mới kinh doanh.

Cho dù bạn là một học sinh, phụ huynh, giáo viên hoặc chủ lao động địa phương hiện tại hoặc tiềm năng, xin vui lòng liên hệ. Các đồng nghiệp của tôi và tôi rất tự hào về University of Nottingham Malaysia và chúng tôi sẽ rất vui mừng được nói chuyện với bạn hoặc thể hiện xung quanh.

Giáo sư Graham Kendall, Hiệu trưởng và Giám đốc điều hành

Giá trị trường đại học

Nhiệm vụ đại học

Tại Đại học Nottingham, chúng tôi cam kết cung cấp giáo dục quốc tế thực sự, truyền cảm hứng cho sinh viên của chúng tôi, tạo ra nghiên cứu hàng đầu thế giới và mang lại lợi ích cho các cộng đồng xung quanh các cơ sở của chúng tôi ở Anh, Trung Quốc và Malaysia. Mục đích của chúng tôi là cải thiện cuộc sống cho các cá nhân và xã hội trên toàn thế giới. Bằng cách đổi mới táo bạo và xuất sắc trong tất cả những gì chúng tôi làm, chúng tôi làm cho cả kiến thức và khám phá trở nên quan trọng.

Tầm nhìn

Tầm nhìn của chúng tôi là được công nhận rộng rãi là lựa chọn đầu tiên của:

  • những sinh viên muốn có một nền giáo dục quốc tế chất lượng hàng đầu.
  • các nhà nghiên cứu muốn có cơ hội tốt nhất để tạo ra một tác động toàn cầu quan trọng.
  • các doanh nghiệp muốn các đối tác sáng tạo, những người cho họ một lợi thế cạnh tranh.

Bằng cách thu hút sinh viên, nhân viên và đối tác kinh doanh đầy tham vọng và tài năng, chúng tôi sẽ vững chắc trong số 10 trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh vào năm 2015 và cả hai cơ sở của chúng tôi ở Châu Á sẽ được công nhận là nhà cung cấp giáo dục đại học hàng đầu trong khu vực của họ.

Tầm nhìn của chúng tôi là được công nhận trên toàn thế giới vì những đóng góp đặc trưng của chúng tôi, đặc biệt là về an ninh lương thực toàn cầu, năng lượng và tính bền vững và sức khỏe.

Lịch sử

1881: Trường cao đẳng công dân đầu tiên của thành phố Nottingham

Trường cao đẳng dân sự đầu tiên của thành phố Nottingham được mở tại trung tâm thành phố vào năm 1881, bốn năm sau khi viên đá nền tảng được đặt bởi cựu Thủ tướng, WE Gladstone. Một nhà hảo tâm ẩn danh đã đề nghị 10.000 bảng cho một trường đại học với điều kiện một tòa nhà phù hợp được dựng lên bởi Hội đồng và trường đại học nên được cung cấp 4.000 bảng mỗi năm.

1928: Công viên đại học

Sau chiến tranh thế giới thứ nhất, trường đại học đã vượt qua tòa nhà ban đầu của nó. Một món quà hào phóng của Sir Jesse Boot, 35 mẫu đất tại Highfields, đã trình bày giải pháp và vào năm 1928, Trường chuyển đến nơi hiện là cơ sở chính, University Park. Ban đầu, nó được đặt trong Tòa nhà Trent thanh lịch và được Vua George V chính thức khai trương vào tháng 11 năm đó.

Du khách nổi tiếng

Ngay cả trong những ngày đầu tiên trên trang web này, Trường đã thu hút các giảng viên cao cấp đến thăm bao gồm Giáo sư Albert Einstein, Mahatma Gandhi và HG Wells.

1948: Trở thành Đại học Nottingham

Năm 1948, trường được trao tặng Hiến chương Hoàng gia và trở thành Đại học Nottingham, giờ đây có thể trao bằng cấp dưới tên riêng của mình. Trong thời kỳ này, Trường Nông nghiệp được thành lập khi Trường Cao đẳng Nông nghiệp Midland tại Sutton Bonington sáp nhập với Trường.

Tiếp tục tăng trưởng

Đại học Nottingham tiếp tục phát triển và vẫn tập trung vào sự phát triển của nó và có một số cơ sở ở Anh và ở nước ngoài.

Đại học toàn cầu

Đại học Nottingham tự hào về Chương trình giảng dạy quốc tế độc đáo mà chúng tôi tin rằng thực sự nâng cao trải nghiệm của sinh viên.

Khuôn viên Malaysia đóng một vai trò đặc biệt trong tầm nhìn toàn cầu của Nottingham. Chúng tôi có số lượng học sinh tham gia vào các chương trình trao đổi liên trường ngày càng tăng và cung cấp một loạt các chương trình Trường hè thú vị, tất cả đều có yếu tố quốc tế; có thể thông qua việc học ngôn ngữ hoặc các khóa học với trọng tâm đặc biệt về du lịch, kinh doanh hoặc văn hóa châu Á.

Cơ sở Malaysia cũng đóng một vai trò hàng đầu trong việc phát triển, chiến lược và thực hiện chương trình giảng dạy quốc tế khi nhóm làm việc quốc tế được lãnh đạo bởi Phó hiệu trưởng giảng dạy và học tập, Giáo sư Ong Fon Sim.

134785_student.jpghình ảnh lịch sự của University of Nottingham Malaysia

Thông tin trường

Cơ sở University of Nottingham Malaysia tọa lạc tại Semenyih trên một khu đất rộng 101 mẫu, cách thủ đô Kuala Lumpur 30km.

Trường đại học cũng có một địa điểm ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur, Trung tâm giảng dạy Kuala Lumpur (KLTC), nơi một số chương trình sau đại học được cung cấp.

Giải thưởng

Đại học 21

Đại học 21 (U21) là mạng lưới các trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu toàn cầu, hợp tác để thúc đẩy công dân toàn cầu và đổi mới thể chế thông qua việc dạy và học lấy cảm hứng từ nghiên cứu, di chuyển sinh viên, kết nối sinh viên và nhân viên của chúng tôi, và tuyên truyền rộng rãi hơn cho quốc tế hóa.

Mạng lưới tham gia cộng đồng châu Á-Thái Bình Dương

Chúng tôi cam kết thúc đẩy lợi ích xã hội rộng lớn hơn, ở cấp địa phương và quốc gia tại các quốc gia chúng tôi hoạt động, cũng như trên toàn cầu. UNM đã là thành viên của Mạng lưới tham gia cộng đồng châu Á-Thái Bình Dương (APUCEN) từ năm 2015.

Địa điểm

Semenyih

Address
Jalan Broga, Semenyih
43500 Semenyih, Selangor, Malaysia