Đọc Mô tả chính thức

Đại học quốc tế UNITAR

Được thành lập vào năm 1997, Đại học Quốc tế UNITAR ( UNITAR ) là một tổ chức có tầm nhìn và quản trị tốt, được biết đến là trường đại học ảo đầu tiên ở Đông Nam Á và là một trong những trường đại học tư nhân tiên phong ở Malaysia.

Các chương trình của chúng tôi được cung cấp tại cơ sở chính của chúng tôi ở đô thị Kelana Jaya và tại 11 cơ sở độc lập khác trải khắp Malaysia. Chúng tôi có 36 chương trình học tập từ cấp độ Dự bị, Văn bằng và Cử nhân đến Thạc sĩ và Tiến sĩ sau đại học. Chúng tôi tự hào vì đã cam kết học tập ở các khoa và trường khác nhau như Kinh doanh

Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã theo đuổi việc học sáng tạo trong đó công nghệ bổ sung cho sự tương tác của con người trên nền tảng giáo dục mạnh mẽ. Việc theo đuổi giáo dục chất lượng và giá cả phải chăng của chúng tôi ở cả hai chế độ giảng dạy thông thường và từ xa vẫn tiếp tục cho đến ngày hôm nay và được thể hiện trong Lõi giáo dục của UNITAR ("UNIEC"), đáp ứng nhu cầu tiên tiến của giáo dục Thế kỷ 21.

Đại học UNITAR

Được thành lập vào năm 2016, UNITAR College phục vụ như một tổ chức chị em với Đại học Quốc tế UNITAR và được thành lập để trở thành một trung chuyển cho Đại học. Hiện tại, UNITAR College cung cấp các chương trình chứng chỉ trong lĩnh vực kinh doanh và khách sạn. Trong tương lai, chúng tôi sẽ cung cấp các chương trình văn bằng và chương trình hợp tác với các trường đại học nước ngoài được thành lập.

Các chương trình của UNITAR College được thiết kế với mục đích nắm lấy Học tập theo kinh nghiệm

UNITAR College cung cấp một Pathway đến một tương lai tươi sáng cho các sinh viên muốn theo đuổi một tấm bằng quốc tế với chi phí phải chăng. Sự công nhận toàn cầu và các tiêu chuẩn quốc tế của chương trình giảng dạy sẽ cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp cơ hội nghề nghiệp tốt hơn.

Khát vọng của chúng tôi

Tập trung vào Tầm nhìn của chúng tôi. Cam kết với sứ mệnh của chúng tôi.

Tầm nhìn của chúng tôi

Là trường đại học khoa học xã hội đổi mới hàng đầu.

Sứ mệnh

  • Để mở rộng tiếp cận với học tập
  • Để nuôi dưỡng những người tốt nghiệp lành mạnh
  • Xây dựng một doanh nghiệp bền vững

Thượng nghị viện

Thượng viện Đại học là cơ quan học thuật cao nhất của Đại học Quốc tế UNITAR ( UNITAR ), tuân theo các quy định của Hiến pháp và các Điều lệ và Quy định của Đại học. Thượng viện Đại học nắm quyền kiểm soát và định hướng chung về giảng dạy, nghiên cứu và kiểm tra và quyền trao các Chứng chỉ, Văn bằng và Bằng cấp.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

UNITAR

Thạc sĩ Giáo dục (Dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai) là lý tưởng cho những người muốn đạt được kiến thức chuyên ngành trong việc dạy tiếng Anh cho người khác, trong đó t ... [+]

Tổng quan

Thạc sĩ Giáo dục (Dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai) là lý tưởng cho những người muốn đạt được kiến thức chuyên ngành trong việc dạy tiếng Anh cho người khác, trong đó tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ của họ. Thông qua các mô-đun được cung cấp, sinh viên sẽ phát triển sự hiểu biết sâu sắc hơn về các nguyên tắc cốt lõi của việc dạy và học tiếng Anh.

Yêu cầu đầu vào chương trình

Bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau đây để được xem xét để nhập học vào Chương trình Thạc sĩ UNITAR :

Cử nhân Giáo dục (Hons) / Cử nhân (Hons) trong Giáo dục với CGPA tối thiểu là 2,50 từ một tổ chức được chính phủ Malaysia công nhận; HOẶC LÀBằng cử nhân (Hons) VÀ Văn bằng giáo dục / Chứng chỉ giáo dục / Văn bằng giảng dạy từ một tổ chức được chính phủ Malaysia công nhận; HOẶC LÀBằng cử nhân Giáo dục từ một tổ chức được chính phủ Malaysia công nhận và phải có 1 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực liên quan; HOẶC LÀBằng cử nhân / Văn bằng giáo dục / Chứng chỉ giáo dục / Văn bằng giảng dạy từ một tổ chức được chính phủ Malaysia công nhận và phải có kinh nghiệm làm việc 1 năm trong lĩnh vực liên quan; HOẶC LÀBằng cử nhân (Hons) với CGPA dưới 2,50, có thể được chấp nhận theo kinh... [-]
Malaysia Selangor
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
UNITAR

Thạc sĩ giáo dục (Lãnh đạo giáo dục ... [+]

Tổng quan

Thạc sĩ giáo dục (Lãnh đạo giáo dục

Yêu cầu đầu vào chương trình

Bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau đây để được xem xét để nhập học vào Chương trình Thạc sĩ UNITAR :

Cử nhân Giáo dục (Hons) / Cử nhân (Hons) trong Giáo dục với CGPA tối thiểu là 2,50 từ một tổ chức được chính phủ Malaysia hoặc các cơ quan chuyên môn công nhận; HOẶC LÀBằng cử nhân (Hons) với CGPA tối thiểu là 2,50 VÀ Văn bằng giáo dục / Chứng chỉ giáo dục / Văn bằng giảng dạy từ một tổ chức được chính phủ Malaysia hoặc các cơ quan chuyên môn công nhận; HOẶC LÀBằng cử nhân (Hons) với CGPA tối thiểu là 2,50 VÀ Văn bằng giáo dục / Chứng chỉ giáo dục / Văn bằng giảng dạy từ một tổ chức được chính phủ hoặc cơ quan chuyên môn Malaysia công nhận VÀ phải có kinh nghiệm làm việc 1 năm trong lĩnh vực liên quan; HOẶC LÀBằng Cử nhân (Hons) với CGPA dưới 2,50, có thể được chấp nhận theo kinh nghiệm làm việc năm (5) năm trong lĩnh vực liên quan; HOẶC LÀNhững người đăng ký tham gia chương trình Thạc sĩ (cấp 7, MQF) thông qua APEL, phải là công dân Malaysia trên 30 tuổi trong năm nộp đơn có kinh nghiệm làm việc liên quan / học tập kinh nghiệm trước đó và thông qua đánh giá APEL.Cấu trúc khóa học... [-]
Malaysia Selangor
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
3-01A Level 2, Tierra Crest, Jalan SS6/3, Kelana Jaya, 47301, Petaling Jaya, Selangor Darul Ehsan, Malaysia.
48200 Selangor, Selangor, Malaysia