UNITAR

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học quốc tế UNITAR

Được thành lập vào năm 1997, Đại học Quốc tế UNITAR ( UNITAR ) là một tổ chức có tầm nhìn và quản trị tốt, được biết đến là trường đại học ảo đầu tiên ở Đông Nam Á và là một trong những trường đại học tư nhân tiên phong ở Malaysia.

Các chương trình của chúng tôi được cung cấp tại cơ sở chính của chúng tôi ở đô thị Kelana Jaya và tại 11 cơ sở độc lập khác trải khắp Malaysia. Chúng tôi có 36 chương trình học tập từ cấp độ Dự bị, Văn bằng và Cử nhân đến Thạc sĩ và Tiến sĩ sau đại học. Chúng tôi tự hào vì đã cam kết học tập ở các khoa và trường khác nhau như Kinh doanh

Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã theo đuổi việc học sáng tạo trong đó công nghệ bổ sung cho sự tương tác của con người trên nền tảng giáo dục mạnh mẽ. Việc theo đuổi giáo dục chất lượng và giá cả phải chăng của chúng tôi ở cả hai chế độ giảng dạy thông thường và từ xa vẫn tiếp tục cho đến ngày hôm nay và được thể hiện trong Lõi giáo dục của UNITAR ("UNIEC"), đáp ứng nhu cầu tiên tiến của giáo dục Thế kỷ 21.

Khát vọng của chúng tôi

Tập trung vào Tầm nhìn của chúng tôi. Cam kết với sứ mệnh của chúng tôi.

Tầm nhìn của chúng tôi

Là trường đại học khoa học xã hội đổi mới hàng đầu.

Sứ mệnh

  • Để mở rộng tiếp cận với học tập
  • Để nuôi dưỡng những người tốt nghiệp lành mạnh
  • Xây dựng một doanh nghiệp bền vững

Thượng nghị viện

Thượng viện Đại học là cơ quan học thuật cao nhất của Đại học Quốc tế UNITAR ( UNITAR ), tuân theo các quy định của Hiến pháp và các Điều lệ và Quy định của Đại học. Thượng viện Đại học nắm quyền kiểm soát và định hướng chung về giảng dạy, nghiên cứu và kiểm tra và quyền trao các Chứng chỉ, Văn bằng và Bằng cấp.

Địa điểm

Selangor

Address
3-01A Level 2, Tierra Crest,
Jalan SS6/3, Kelana Jaya,
47301, Petaling Jaya,
Selangor Darul Ehsan, Malaysia.

48200 Selangor, Selangor, Malaysia

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn