Multimedia University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

MMU hoan nghênh tham vọng sinh viên từ khắp nơi trên thế giới bởi vì chúng tôi tin rằng một trường đa văn hóa và đa quốc gia sẽ làm giàu cho sinh viên những kinh nghiệm về đa dạng xã hội và văn hóa. Học sinh có cơ hội để gặp gỡ những người từ các nền văn hóa khác nhau và nguồn gốc dân tộc và phát triển một sự hiểu biết văn hóa với nhau.

TẠI SAO CHỌN MMU? Multimedia University (MMU) của Malaysia liên tục tìm đến tương lai của việc giảng dạy và nghiên cứu. Dưới đây là một số lý do tại sao làm MMU Đại học của bạn có thể là lựa chọn tốt nhất trong sự nghiệp của bạn.

Danh tiếng toàn cầu Các trường đại học đầu tiên Private trong Malaysia để được liệt kê trong top 200 châu Á University Rankings và xếp hạng thứ sáu trong top 500 Review International Student bởi QS (Quacquarelli Symonds Ltd), các trình biên dịch của Times Higher Education.

The Winner của giải thưởng xuất sắc Brands, loại 2, Dịch vụ Chuyên gia của Bộ Thương mại Quốc tế và Công nghiệp, Đại học Malaysia.An Excellent (Tier-5) được đánh giá bởi các trường Đại học của Malaysia và Đại học Cao đẳng (SETARA) và Cơ quan Trình độ chuyên môn Malaysia (MQA ).

Các trường đại học tốt nhất cá nhân tại Malaysia cho cao nhất Journal Citation Count, xem xét của Bộ Khoa học, Công nghệ và Đổi mới Malaysia.

Quan hệ đối tác chiến lược

MMU đã phối hợp với các cơ quan ICT lớn như Nokia, Intel, Microsoft, Cisco, Motorola, Ericson và vv Quan hệ đối tác chiến lược của chúng tôi đảm bảo rằng bạn đang tiếp xúc với công nghệ tốt nhất và mới nhất trong hỗ trợ các hoạt động học tập của bạn.

Chương trình chất lượng

Bài giảng của chúng tôi cung cấp một loạt các lựa chọn học tập thú vị cho sinh viên mà giữ chương trình nghề nghiệp tập trung, có liên quan đến ngành công nghiệp và cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp các lợi thế cạnh tranh trong môi trường làm việc.

Giảng dạy xuất sắc

Học tập linh hoạt là một phần trong chiến lược của trường đại học để cung cấp một nâng cao, sinh viên - trung tâm tiếp cận để học tập bằng cách áp dụng giảng dạy hiệu quả nhất, linh hoạt và phù hợp, phương thức và công nghệ học tập.

Sôi lối sống Campus MMU khuyến khích sự đa dạng văn hoá và cung cấp những cơ hội không giới hạn cho sinh viên phát triển quan tâm của họ và gặp gỡ những người mới. Kinh nghiệm tại MMU có thể được cả xã hội và học tập bổ ích, có quyền truy cập vào các dịch vụ thể thao và thể dục mới nhất cũng như các cơ hội để thưởng thức kích thích các hoạt động văn hóa.

Triển vọng nghề nghiệp

MMU sản xuất sinh viên tốt nghiệp thành công là những người lãnh đạo trong lĩnh vực của họ. Dựa trên cuộc khảo sát tiến hành, hơn 90 phần trăm học sinh có được công việc đầu tiên của họ trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Xem các chương trình Thạc sĩ » Nhìn DBA » Nhìn Cử nhân » Nhìn EMBA » Nhìn MBA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Master

Bậc Thầy Của Kỹ Thuật / Nghiên Cứu Thạc

Tại trường Toàn thời gian January 2019 Malaysia Cyberjaya

Các chương trình sau đại học tại trường Đại học đa phương tiện được cung cấp bởi các khoa khác nhau của các trường đại học, nhưng được quản lý bởi Viện Sỹ (IPS). Vui lòng xem thông tin trong phần này để biết thêm thông tin về các chương trình sau đại học tại MMU. [+]

Các chương trình sau đại học tại trường Đại học đa phương tiện được cung cấp bởi các khoa khác nhau của các trường đại học, nhưng được quản lý bởi Viện Sỹ (IPS). Vui lòng xem thông tin trong phần này để biết thêm thông tin về các chương trình sau đại học tại MMU.

VIỆN NGHIÊN CỨU SAU ĐẠI Viện Sỹ (IPS) được thành lập với sự tập trung chính vào việc thúc đẩy nghiên cứu và giáo dục sau đại học tại MMU. Chức năng của IPS bao gồm:

Để có chức năng như một thư ký của Hội đồng quản trị của Sỹ. Xây dựng chính sách, quy tắc xét và điều lệ liên quan đến việc quản lý các chương trình sau đại học. Để quản lý việc theo dõi sự tiến bộ của học viên sau đại học. Để giám sát chất lượng và hiệu quả của các chương trình sau đại học. Phối hợp các khóa học sau đại học trường đại học rộng. Để tạo điều kiện cho các khoa học về các vấn đề liên quan đến các chương trình sau đại học. Phối hợp với các khoa học để duy trì và nâng cao chất lượng giáo dục đại học. Để hỗ trợ các khoa học trong việc giữ gìn sự toàn vẹn trong các hoạt động giáo dục sau đại học. Để thúc đẩy các chương trình sau đại học MMU ở Malaysia và ngoài nước. [-]