Mantissa College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Được thành lập vào giá trị của là tiến bộ, năng động và sáng tạo, Mantissa Cao đẳng liên tục đóng góp để nuôi dưỡng học sinh, không chỉ là trình độ học vấn tốt, nhưng cũng phải có một trình độ cao về năng lực trong kỹ năng quản lý. Viện này sẽ cung cấp một nền tảng vững chắc cho sinh viên để đạt được mục tiêu của họ và đạt được thành công trong tương lai, nó đã được khiêm tốn thành lập năm 1999 như là một đại học CNTT và chưa bao giờ né tránh những thách thức của việc giáo dục các thế hệ tiếp theo, các nhà lãnh đạo của quốc gia và công nhân tri thức .

Hoàn toàn thuộc sở hữu của PMI Giáo dục Sdn. Bhd (Reg số 629638V), Mantissa Cao đẳng đã đạt được sự công nhận và sự kiện quan trọng thông qua những nỗ lực không ngừng trong tìm kiếm cải tiến, do đó được trao tặng:

Các giải thưởng của chúng tôi Giải đặc biệt Winning Cao đẳng do Bộ Malaysia Giáo dục (2003) lần thứ 10 khu vực châu Á Thái Bình Dương Quốc tế Trung thực Enterprise, giải Keris (2011) ISO 9001: 2008 trạng thái (2011) Tình trạng MSC Institution (2012) Có 2 trung tâm học tập (Main & Nam) vị trí chiến lược trong TTDI, được trang bị với nhà nước-of-the-nghệ thuật, Mantissa nhằm cung cấp một môi trường thuận lợi rất cần thiết cho việc học tập và phát triển, để bổ sung cho chương trình của chúng tôi chất lượng học thuật trong Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Kế toán và thiết kế sáng tạo. Trường của chúng tôi cũng cung cấp một danh sách đầy đủ các tính năng trong phục vụ nhu cầu học tập và sự thoải mái của học sinh trong năm của họ với chúng tôi.

Mantissa Lịch sử Kể từ khi thành lập, Mantissa đã được cam kết để tiếp tục khám phá và cử tri thức. Cam kết của đại học trong các nghiên cứu đại học là phù hợp bởi những tiến bộ trong nghiên cứu và phát hiện kiến ​​thức, đặc biệt là ở các thị trường kinh doanh. Tìm kiếm để mở cửa cho sinh viên trên toàn thế giới và hiểu rõ sự cần thiết phải hỗ trợ tài chính, chương trình học bổng khác nhau của Mantissa đảm bảo rằng sinh viên từ tất cả các thành phần kinh tế có thể đủ khả năng một nền giáo dục có chất lượng.

Ưu điểm của học tập tại Malaysia

Chất lượng giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế, quy định của Bộ Giáo dục; Chương trình kết nghĩa cung cấp cho sinh viên internatioanal tuyến đường tốt nhất đến trình độ đỉnh cao từ các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand cho nghiên cứu cao hơn; Lệ phí tương đối phải chăng chi phí thấp hơn của cuộc sống; Tiếng Anh được sử dụng rộng rãi như là phương tiện của intructions chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp cho thị trường toàn cầu; Các tổ chức cung cấp môi trường và đẳng cấp thế giới sở hữu; Thủ tục xuất nhập cảnh đơn giản cho sinh viên quốc tế; Malaysia là một quốc gia trong đó bao gồm những người từ nền tảng dân tộc đa dạng sống trong sự hòa hợp, cung cấp các sinh viên quốc tế học tập độc đáo và trải nghiệm văn hóa; Sự đa dạng trong thực phẩm, các lễ hội, phong tục, chủng tộc và ngôn ngữ; Dài lịch sử của sự ổn định kinh tế và chính trị.

Về Malaysia Malaysia là một nồi nóng chảy sôi động của các chủng tộc và tôn giáo mà người Mã Lai, Ấn Độ, Trung Quốc và nhiều dân tộc khác sống cùng nhau tạo ra một trung tâm văn hóa đa dạng và đẹp tự nhiên.

Đa văn hóa đã không chỉ làm Malaysia là thiên đường ẩm thực, nó cũng đã làm cho Malaysia nhà để hàng trăm lễ hội đầy màu sắc tạo ra một truyền thống của lễ kỷ niệm và giao lưu. Malaysia đang rất thoải mái, ấm áp và thân thiện.

Về mặt địa lý, Malaysia cũng đa dạng như văn hóa của nó. Có hai phần cho đất nước, 11 bang ở bán đảo Malaysia và 2 tiểu bang ở phía bắc của Borneo.

Cung cấp các tùy chọn giải trí từ cán núi tới những bãi biển đầy cát trắng cho các huyện mua sắm thú vị, Malaysia là đầy những bất ngờ, những nền văn hóa chiết trung và kỳ quan thiên nhiên.

Địa điểm

Kuala Lumpur

Mantissa College

Address
Mantissa College,
Level 1, Bangunan AHP,
Jalan Tun Mohd Fuad 3, Taman Tun Dr Ismail, Kuala Lumpur

60000 Kuala Lumpur, Lãnh thổ liên bang Kuala Lumpur, Malaysia

Fullerton

Address
Langsdorf Hall, 7th Floor
Cal State Fullerton

92834-6848 Fullerton, California, Hoa Kỳ