Malaysia University of Science and Technology

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN PHẢI

Khám phá lý do tại sao MUST là một trong những trường đại học hàng đầu ở Malaysia. Từ đội ngũ nhân viên từng đoạt giải thưởng đến phương pháp giảng dạy độc đáo, PHẢI được trang bị thực sự là trường đại học được lựa chọn cho những sinh viên muốn tìm kiếm một tương lai tươi sáng hơn.

THÀNH LẬP Malaysia University of Science and Technology

Năm 1995, sau đó, Thủ tướng, Tiến sĩ Mahathir Mohammad và một phái đoàn từ Malaysia đã có chuyến thăm và làm việc tại Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) và ủng hộ việc thành lập một trường đại học theo mô hình sau MIT. Một thỏa thuận đã được ký kết vào tháng 1 năm 1997 để thành lập Malaysia University of Science and Technology (PHẢI).

Trong những năm hình thành, MUST đã được hỗ trợ đầy đủ và được hỗ trợ bởi MIT, một trường đại học nổi tiếng thế giới được ghi nhận về giáo dục và nghiên cứu khoa học và công nghệ tiên tiến.

THI HÀNH GIẢI THƯỞNG B WORLDNG THẾ GIỚI VÀ PHƯƠNG PHÁP HỌC.

Malaysia University of Science and Technology mô phỏng phương pháp giảng dạy và học tập đẳng cấp thế giới, khuyến khích sáng tạo, tư duy phân tích, giải quyết vấn đề, đổi mới và xây dựng nhóm. Đây là những phẩm chất đã được chứng minh là thành công trong việc tạo ra sự lãnh đạo kinh doanh trong công nghệ và kinh doanh.

PHẢI cũng nuôi dưỡng một nền văn hóa hướng nghiên cứu trong tất cả các lĩnh vực chuyên môn để đảm bảo chiều sâu của sự hiểu biết và sự tự tin trong việc đối mặt với các vấn đề thực tế. Mô hình đẳng cấp thế giới đã là động lực thúc đẩy văn hóa MUST sôi động, sáng tạo và có chủ ý đối với môi trường địa phương của chúng ta.

Địa điểm

Pet bắt Jaya

Address
Block B, Encorp Strand Garden Office,
NO. 12, Jalan PJU 5/1, Kota Damansara

47810 Pet bắt Jaya, Selangor, Malaysia

Các chương trình