Infrastructure University Kuala Lumpur

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Cơ sở hạ tầng đầu tiên Đại học Campus tại Malaysia

Sức mạnh của cơ sở hạ tầng trường Đại học Quốc tế Kuala Lumpur ngày nay bắt nguồn từ lịch sử phong phú của nó. Trong hơn 15 năm, IUKL đã được cung cấp giáo dục chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp xuất sắc trong các lĩnh vực cơ sở hạ tầng.

IUKL là trường đại học cơ sở hạ tầng quan trọng nhất tại Malaysia, trong đó nhấn mạnh sự hội nhập của cả hai khía cạnh cứng và mềm của cơ sở hạ tầng, khao khát để sản xuất technopreneurs và nhân lực có kỹ năng giao tiếp xuất sắc, công nghệ và kỹ năng quản lý.

Tăng cường với các cơ sở học thuật up-to-date, và dạy bởi các giảng viên có trình độ cao trong số đó có các học viên ngành công nghiệp, IUKL phấn đấu để đảm bảo chất lượng giáo dục cao trong các lĩnh vực kỹ thuật, kinh doanh, truyền thông, nghiên cứu ngôn ngữ, Kiến trúc, Công nghệ sinh học, Công nghệ thông tin và nhiều hơn nữa .

Là một công ty con của Protasco Berhad, một công ty niêm yết trên của Bursa Malaysia, IUKL cam kết trong kỹ thuật tương lai của các nhà lãnh đạo của ngày mai. cống hiến IUKL trong việc cung cấp giáo dục chất lượng đã giúp nhiều sinh viên trong việc tiếp thu các kiến ​​thức cần thiết, kỹ năng và thực hành chuyên môn trong việc trở thành học viên được tôn trọng trong các lĩnh vực khác nhau. Được hướng dẫn bởi phương châm của Đại học "Đối với kiến ​​thức, Đối với nhân loại", IUKL đang phấn đấu để đảm bảo rằng mỗi học sinh được trang bị kỹ lưỡng và trao quyền để đáp ứng những thách thức trong tương lai bằng cách chuẩn bị cho họ một cách toàn diện ngày hôm nay.

Việc giáo dục mà IUKL cung cấp được cân bằng - sinh viên sẽ tìm thấy tâm trí của họ bị thách thức, kỹ năng thực hành của họ được mài dũa và kỹ năng giao tiếp xã hội của họ nâng cao. Họ cũng sẽ được thấm nhuần các giá trị đạo đức cao để giúp thực hóa tầm nhìn năm 2020 và K-nền kinh tế.

Tầm nhìn của chúng tôi

Để có một thế giới nổi tiếng Infrastructure Đại học.

Sứ mệnh của chúng tôi

IUKL phấn đấu cho sự xuất sắc trong các lĩnh vực cơ sở hạ tầng bằng cách cung cấp chất lượng giáo dục, nâng cao kiến ​​thức, công nghệ nhà nước-of-the-nghệ thuật và các dịch vụ chuyên nghiệp tuyệt vời.

Phương châm hoạt động của chúng tôi

Đối với kiến ​​thức, cho nhân loại.

Tại sao chọn học tại IUKL?

Chất lượng Giáo dục

Đang trong ngành giáo dục trong hơn 15 năm, IUKL đã được cung cấp giáo dục chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp xuất sắc trong các lĩnh vực khác nhau. IUKL được đánh giá là một "Excellent" (Tier 5) chính thức đại học trong năm 2011 và 2013 MQA Hệ thống đánh giá cho các Tổ chức Giáo dục Malaysia cao hơn (SETARA). Cùng với đó, IUKL là một trong một trong những trường đại học hàng đầu xếp hạng và Đại học Cơ sở hạ tầng chỉ có ở Malaysia và chúng tôi muốn đấu tranh cho chính mình trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng. Chúng tôi tin rằng 'cơ sở hạ tầng "không chỉ giới hạn trong các tòa nhà, xây dựng và công nghệ, mà còn bao gồm các' cơ sở hạ tầng" mềm như giao tiếp, kỹ năng ngôn ngữ, thương mại và công nghệ thông tin.

Công nhận chuyên nghiệp

Tất cả các chương trình được cung cấp bởi IUKL được sự chấp thuận của cả Bộ Giáo dục và Cơ quan Trình độ chuyên môn Malaysia (MQA).

IUKL nhận được sự công nhận chuyên nghiệp từ cơ quan chuyên môn khác nhau trong nước và quốc tế - Ban kỹ sư Malaysia (BEM), Hội đồng Kiến trúc sư Malaysia (LAM), khảo sát Hội đồng quản trị đất đai (LJT), Royal Institution of khảo sát Malaysia (RISM), Washington Accord, CISCO, quốc tế tổ chức Tiêu chuẩn hoá (ISO), Hiệp hội Kế toán Công chứng (ACCA), trong số những người khác.

Ban kỹ sư, Malaysia (BEM)
Washington Accord
Hội đồng Kiến trúc sư Malaysia (LAM)
Ban Land Surveyors
Ban khảo sát Sabah
Hoàng gia Viện khảo sát Malaysia (RISM)
Hiệp hội Kế toán Công chứng (ACCA)
Viện Chartered Kế toán quản trị (CIMA)
Viện Malaysia Trong Kế toán Công chứng (MICPA)
Viện Malaysia Thư ký Chartered và quản trị viên (MAICSA)
Cisco
Ban Kiểm thử phần mềm Malaysia
Ban Thẩm định giá, định giá và sản Đại lý Malaysia
Hội đồng quản trị Số lượng khảo sát Malaysia

On Campus trọ

IUKL được thiết lập trong phạm vi 100-acre De Centrum thành phố, trong đó đã sẵn sàng để trở thành một đô thị hiện đại, được trang bị tốt với nhiều tiện nghi cho nhu cầu sinh viên của mình ", từ khu căn hộ ấm cúng và ký túc xá cho các khu vực thương mại, trong một môi trường an toàn và xanh lá cây.

Toàn cầu chi nhánh với trường Đại học Top-xếp hạng

VƯƠNG QUỐC ANH

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BIRMINGHAM
TRƯỜNG ĐẠI HỌC PORTSMOUTH
UNIVERSITY OF EAST LONDON
Đại học Sheffield Hallam
TRƯỜNG ĐẠI HỌC Glasgow Caledonian
TRƯỜNG ĐẠI HỌC NORTHAMPTON
TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẠI HỌC BIRMINGHAM
UNIVERSITY OF SOUTH WALES

CHÂU ÚC

CURTIN UNIVERSITY OF TECHNOLOGY
TRƯỜNG ĐẠI HỌC NEWCASTLE
TRƯỜNG ĐẠI HỌC NEW SOUTH WALES
Đại học Tasmania

TRUNG QUỐC

Đại học Tongji
Tân Cương TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH VÀ KINH TẾ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC Thương Lạc
TRƯỜNG ĐẠI HỌC HEBEI

NEW ZEALAND

TRƯỜNG ĐẠI HỌC LINCOLN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC MASSEY
Đại học Waikato

NƯỚC HÀ LAN

Hanze UNIVERSITY OF APPLIED SCIENCES

IRELAND

Athlone HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ

Học bổng và cho vay

IUKL tin rằng giáo dục phải được làm sẵn có cho tất cả mọi người. Vì vậy tại IUKL, có những khoản tài trợ khác nhau và học bổng. Ngoài án IUKL Học bổng và học phí Miễn, sinh viên cũng có thể áp dụng cho các khoản vay và học bổng từ MARA, PTPTN và EPF, trong số những người khác.

Câu lạc bộ và xã hội

Phòng Sinh viên giao cung cấp đường cho học sinh khám phá lợi ích của họ với kinh nghiệm thực tế thông qua các hoạt động được tổ chức trong suốt cả năm. Hiện có hơn 40 câu lạc bộ và các xã hội tại IUKL. Việc tham gia vào các câu lạc bộ và hiệp hội cung cấp kinh nghiệm thực hành cho lãnh đạo và phát triển nhân vật.

Phát triển sự nghiệp

Mục đích chính của các đơn vị IUKL phát triển nghề nghiệp là giúp sinh viên xác định và chọn các lựa chọn nghề nghiệp tốt nhất có sẵn cho họ. Quá trình lập kế hoạch và phát triển sự nghiệp bắt đầu càng sớm như khi học sinh bắt đầu chương trình của họ với IUKL.

Cơ sở

loạt IUKL của các khoá học thuật và chuyên nghiệp được thực hiện trong studio hiện đại, các phòng thí nghiệm và nhà xưởng, trang bị công nghệ mới nhất và các trang thiết bị để nâng cao kinh nghiệm học tập của bạn, cho dù bạn đang học Kỹ thuật, Tin học, Kiến trúc, Kinh doanh, Ngôn ngữ hoặc khoa học.

Cộng đồng sinh viên

IUKL cộng đồng sinh viên là một sự kết hợp của học sinh địa phương và quốc tế đến từ 50 quốc gia. Yếu tố này sẽ cho sinh viên với sự đa dạng dân tộc đó gián tiếp làm tăng khả năng tự tin và truyền thông.

Có kinh nghiệm và trình độ khoa thành viên

Học sinh tại IUKL được dạy bởi các giảng viên có trình độ cao, một số người trong số họ là những học viên ngành công nghiệp. IUKL tự hào trong việc cung cấp sinh viên với kinh nghiệm thực tế thực tiễn mà inculcates sự tự tin và cho phép bạn để sẵn sàng cho các nơi làm việc khi tốt nghiệp.

Địa điểm

Kajang

Infrastructure University Kuala Lumpur (IUKL)

Address
Unipark Suria,
Jalan Ikram-Uniten,


43000 Kajang, Selangor, Malaysia
Điện thoại
+60 3-8738 3260

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn