Infrastructure University Kuala Lumpur

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Cơ sở hạ tầng đầu tiên Đại học Campus tại Malaysia

Sức mạnh của cơ sở hạ tầng trường Đại học Quốc tế Kuala Lumpur ngày nay bắt nguồn từ lịch sử phong phú của nó. Trong hơn 15 năm, IUKL đã được cung cấp giáo dục chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp xuất sắc trong các lĩnh vực cơ sở hạ tầng.

IUKL là trường đại học cơ sở hạ tầng quan trọng nhất tại Malaysia, trong đó nhấn mạnh sự hội nhập của cả hai khía cạnh cứng và mềm của cơ sở hạ tầng, khao khát để sản xuất technopreneurs và nhân lực có kỹ năng giao tiếp xuất sắc, công nghệ và kỹ năng quản lý.

Tăng cường với các cơ sở học thuật up-to-date, và dạy bởi các giảng viên có trình độ cao trong số đó có các học viên ngành công nghiệp, IUKL phấn đấu để đảm bảo chất lượng giáo dục cao trong các lĩnh vực kỹ thuật, kinh doanh, truyền thông, nghiên cứu ngôn ngữ, Kiến trúc, Công nghệ sinh học, Công nghệ thông tin và nhiều hơn nữa .

Là một công ty con của Protasco Berhad, một công ty niêm yết trên của Bursa Malaysia, IUKL cam kết trong kỹ thuật tương lai của các nhà lãnh đạo của ngày mai. cống hiến IUKL trong việc cung cấp giáo dục chất lượng đã giúp nhiều sinh viên trong việc tiếp thu các kiến ​​thức cần thiết, kỹ năng và thực hành chuyên môn trong việc trở thành học viên được tôn trọng trong các lĩnh vực khác nhau. Được hướng dẫn bởi phương châm của Đại học "Đối với kiến ​​thức, Đối với nhân loại", IUKL đang phấn đấu để đảm bảo rằng mỗi học sinh được trang bị kỹ lưỡng và trao quyền để đáp ứng những thách thức trong tương lai bằng cách chuẩn bị cho họ một cách toàn diện ngày hôm nay.

Việc giáo dục mà IUKL cung cấp được cân bằng - sinh viên sẽ tìm thấy tâm trí của họ bị thách thức, kỹ năng thực hành của họ được mài dũa và kỹ năng giao tiếp xã hội của họ nâng cao. Họ cũng sẽ được thấm nhuần các giá trị đạo đức cao để giúp thực hóa tầm nhìn năm 2020 và K-nền kinh tế.

Tầm nhìn của chúng tôi

Để có một thế giới nổi tiếng Infrastructure Đại học.

Sứ mệnh của chúng tôi

IUKL phấn đấu cho sự xuất sắc trong các lĩnh vực cơ sở hạ tầng bằng cách cung cấp chất lượng giáo dục, nâng cao kiến ​​thức, công nghệ nhà nước-of-the-nghệ thuật và các dịch vụ chuyên nghiệp tuyệt vời.

Phương châm hoạt động của chúng tôi

Đối với kiến ​​thức, cho nhân loại.

Tại sao chọn học tại IUKL?

Chất lượng Giáo dục

Đang trong ngành giáo dục trong hơn 15 năm, IUKL đã được cung cấp giáo dục chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp xuất sắc trong các lĩnh vực khác nhau. IUKL được đánh giá là một "Excellent" (Tier 5) chính thức đại học trong năm 2011 và 2013 MQA Hệ thống đánh giá cho các Tổ chức Giáo dục Malaysia cao hơn (SETARA). Cùng với đó, IUKL là một trong một trong những trường đại học hàng đầu xếp hạng và Đại học Cơ sở hạ tầng chỉ có ở Malaysia và chúng tôi muốn đấu tranh cho chính mình trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng. Chúng tôi tin rằng 'cơ sở hạ tầng "không chỉ giới hạn trong các tòa nhà, xây dựng và công nghệ, mà còn bao gồm các' cơ sở hạ tầng" mềm như giao tiếp, kỹ năng ngôn ngữ, thương mại và công nghệ thông tin.

Công nhận chuyên nghiệp

Tất cả các chương trình được cung cấp bởi IUKL được sự chấp thuận của cả Bộ Giáo dục và Cơ quan Trình độ chuyên môn Malaysia (MQA).

IUKL nhận được sự công nhận chuyên nghiệp từ cơ quan chuyên môn khác nhau trong nước và quốc tế - Ban kỹ sư Malaysia (BEM), Hội đồng Kiến trúc sư Malaysia (LAM), khảo sát Hội đồng quản trị đất đai (LJT), Royal Institution of khảo sát Malaysia (RISM), Washington Accord, CISCO, quốc tế tổ chức Tiêu chuẩn hoá (ISO), Hiệp hội Kế toán Công chứng (ACCA), trong số những người khác.

Ban kỹ sư, Malaysia (BEM) Washington Accord Hội đồng Kiến trúc sư Malaysia (LAM) Ban Land Surveyors Ban khảo sát Sabah Hoàng gia Viện khảo sát Malaysia (RISM) Hiệp hội Kế toán Công chứng (ACCA) Viện Chartered Kế toán quản trị (CIMA) Viện Malaysia Trong Kế toán Công chứng (MICPA) Viện Malaysia Thư ký Chartered và quản trị viên (MAICSA) Cisco Ban Kiểm thử phần mềm Malaysia Ban Thẩm định giá, định giá và sản Đại lý Malaysia Hội đồng quản trị Số lượng khảo sát Malaysia

On Campus trọ

IUKL được thiết lập trong phạm vi 100-acre De Centrum thành phố, trong đó đã sẵn sàng để trở thành một đô thị hiện đại, được trang bị tốt với nhiều tiện nghi cho nhu cầu sinh viên của mình ", từ khu căn hộ ấm cúng và ký túc xá cho các khu vực thương mại, trong một môi trường an toàn và xanh lá cây.

Toàn cầu chi nhánh với trường Đại học Top-xếp hạng

VƯƠNG QUỐC ANH

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BIRMINGHAM TRƯỜNG ĐẠI HỌC PORTSMOUTH UNIVERSITY OF EAST LONDON Đại học Sheffield Hallam TRƯỜNG ĐẠI HỌC Glasgow Caledonian TRƯỜNG ĐẠI HỌC NORTHAMPTON TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẠI HỌC BIRMINGHAM UNIVERSITY OF SOUTH WALES

CHÂU ÚC

CURTIN UNIVERSITY OF TECHNOLOGY TRƯỜNG ĐẠI HỌC NEWCASTLE TRƯỜNG ĐẠI HỌC NEW SOUTH WALES Đại học Tasmania

TRUNG QUỐC

Đại học Tongji Tân Cương TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH VÀ KINH TẾ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Thương Lạc TRƯỜNG ĐẠI HỌC HEBEI

NEW ZEALAND

TRƯỜNG ĐẠI HỌC LINCOLN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MASSEY Đại học Waikato

NƯỚC HÀ LAN

Hanze UNIVERSITY OF APPLIED SCIENCES

IRELAND

Athlone HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ

Học bổng và cho vay

IUKL tin rằng giáo dục phải được làm sẵn có cho tất cả mọi người. Vì vậy tại IUKL, có những khoản tài trợ khác nhau và học bổng. Ngoài án IUKL Học bổng và học phí Miễn, sinh viên cũng có thể áp dụng cho các khoản vay và học bổng từ MARA, PTPTN và EPF, trong số những người khác.

Câu lạc bộ và xã hội

Phòng Sinh viên giao cung cấp đường cho học sinh khám phá lợi ích của họ với kinh nghiệm thực tế thông qua các hoạt động được tổ chức trong suốt cả năm. Hiện có hơn 40 câu lạc bộ và các xã hội tại IUKL. Việc tham gia vào các câu lạc bộ và hiệp hội cung cấp kinh nghiệm thực hành cho lãnh đạo và phát triển nhân vật.

Phát triển sự nghiệp

Mục đích chính của các đơn vị IUKL phát triển nghề nghiệp là giúp sinh viên xác định và chọn các lựa chọn nghề nghiệp tốt nhất có sẵn cho họ. Quá trình lập kế hoạch và phát triển sự nghiệp bắt đầu càng sớm như khi học sinh bắt đầu chương trình của họ với IUKL.

Cơ sở

loạt IUKL của các khoá học thuật và chuyên nghiệp được thực hiện trong studio hiện đại, các phòng thí nghiệm và nhà xưởng, trang bị công nghệ mới nhất và các trang thiết bị để nâng cao kinh nghiệm học tập của bạn, cho dù bạn đang học Kỹ thuật, Tin học, Kiến trúc, Kinh doanh, Ngôn ngữ hoặc khoa học.

Cộng đồng sinh viên

IUKL cộng đồng sinh viên là một sự kết hợp của học sinh địa phương và quốc tế đến từ 50 quốc gia. Yếu tố này sẽ cho sinh viên với sự đa dạng dân tộc đó gián tiếp làm tăng khả năng tự tin và truyền thông.

Có kinh nghiệm và trình độ khoa thành viên

Học sinh tại IUKL được dạy bởi các giảng viên có trình độ cao, một số người trong số họ là những học viên ngành công nghiệp. IUKL tự hào trong việc cung cấp sinh viên với kinh nghiệm thực tế thực tiễn mà inculcates sự tự tin và cho phép bạn để sẵn sàng cho các nơi làm việc khi tốt nghiệp.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Thạc sĩ MSc » Xem các chương trình Thạc sĩ » Nhìn BScs » Nhìn Diplomas » Nhìn PhD » Nhìn Cử nhân »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MSc

Bậc Thầy Của Khoa Học Trong Môi Trường Xây Dựng (theo Nghiên Cứu)

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 18 - 48 tháng January 2019 Malaysia Kajang + 1 nhiều hơn

Các Thạc sĩ Khoa học (thạc sĩ) trong chương trình xây dựng môi trường được thiết kế để cung cấp cho sinh viên với một bằng cấp chính thức trong môi trường xây dựng ở cấp độ thạc sĩ. Thông qua chương trình, các chuyên gia và sinh viên tốt nghiệp sẽ được trang bị kiến ​​thức kỹ thuật và kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực Môi trường Xây dựng. Chương trình này cũng là một cơ hội và con đường để theo đuổi bằng tiến sĩ trong môi trường xây dựng và các lĩnh vực khác có liên quan. [+]

Thạc sĩ Khoa học Môi trường Xây dựng (Theo nghiên cứu)

Các Thạc sĩ Khoa học (thạc sĩ) trong chương trình xây dựng môi trường được thiết kế để cung cấp cho sinh viên với một bằng cấp chính thức trong môi trường xây dựng ở cấp độ thạc sĩ. Thông qua chương trình, các chuyên gia và sinh viên tốt nghiệp sẽ được trang bị kiến ​​thức kỹ thuật và kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực Môi trường Xây dựng. Chương trình này cũng là một cơ hội và con đường để theo đuổi bằng tiến sĩ trong môi trường xây dựng và các lĩnh vực khác có liên quan.... [-]


Bậc Thầy Của Khoa Học Trong Quản Lý Xây Dựng

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 18 - 48 tháng January 2019 Malaysia Kajang + 1 nhiều hơn

Là một trong những trường đại học uy tín nhất trong lĩnh vực xây dựng dân dụng tại Malaysia, IUKL là cung cấp một Thạc sĩ Khoa học trong độ Quản lý Xây dựng (bởi Mix-mode). Các Thạc sĩ Khoa học trong quản lý xây dựng (MScCM) được thiết kế cho sinh viên với một văn bằng đại học trong các ngành kỹ thuật liên quan, những người muốn theo đuổi một mức độ sau đại học. Các Thạc sĩ Khoa học trong quản lý xây dựng được thiết kế để cung cấp cho sinh viên với một bằng cấp chính thức ở cấp độ thạc sĩ. [+]

Là một trong những trường đại học uy tín nhất trong lĩnh vực xây dựng dân dụng tại Malaysia, IUKL là cung cấp một Thạc sĩ Khoa học trong độ Quản lý Xây dựng (bởi Mix-mode). Các Thạc sĩ Khoa học trong quản lý xây dựng (MScCM) được thiết kế cho sinh viên với một văn bằng đại học trong các ngành kỹ thuật liên quan, những người muốn theo đuổi một mức độ sau đại học. Các Thạc sĩ Khoa học trong quản lý xây dựng được thiết kế để cung cấp cho sinh viên với một bằng cấp chính thức ở cấp độ thạc sĩ.

Thạc sĩ Khoa học trong chương trình Quản lý xây dựng cung cấp đa ngành và giáo dục đại học chất lượng cao trong lĩnh vực quản lý xây dựng. Các ứng cử viên sẽ được đào tạo các kiến ​​thức về kỹ thuật và quản lý và kỹ năng để: (i) có kế hoạch thành công, vận hành và quản lý các dự án xây dựng; và (Ii) Các cơ quan tư vấn và hỗ trợ trong việc ra quyết định và hoạch định chính sách.... [-]


Master

Sĩ Về Công Nghệ Thông Tin (theo Nghiên Cứu)

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 18 - 48 tháng January 2019 Malaysia Kajang + 1 nhiều hơn

Các Thạc sĩ Công nghệ thông tin (theo nghiên cứu) nhằm mục đích chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp từ các nền tảng CNTT và nền CNTT không có kiến ​​thức kỹ thuật tiên tiến và kỹ năng trong việc tìm kiếm giải pháp thực tế và khoa học để đáp ứng nhu cầu và những thay đổi trong những vấn đề CNTT hiện nay. Chương trình cũng sẽ cung cấp một lộ trình cho sinh viên tốt nghiệp để thực hiện nghiên cứu tiến sĩ tại một trong những khu vực chuyên ngành CNTT. [+]

thạc sĩ công nghệ thông tin

Các Thạc sĩ Công nghệ thông tin (theo nghiên cứu) nhằm mục đích chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp từ các nền tảng CNTT và nền CNTT không có kiến ​​thức kỹ thuật tiên tiến và kỹ năng trong việc tìm kiếm giải pháp thực tế và khoa học để đáp ứng nhu cầu và những thay đổi trong những vấn đề CNTT hiện nay. Chương trình cũng sẽ cung cấp một lộ trình cho sinh viên tốt nghiệp để thực hiện nghiên cứu tiến sĩ tại một trong những khu vực chuyên ngành CNTT.

Các tính năng chính Chuẩn bị sinh viên có năng lực cho nghiên cứu và phát triển trong các lĩnh vực cụ thể của Công nghệ thông tin Phát triển khả năng trí tuệ của sinh viên thông qua nghiên cứu và ứng dụng thành công các công cụ và kỹ thuật tiên tiến sẽ hỗ trợ phát triển nghề nghiệp của họ Máy tính liên quan cụ phát triển và mô phỏng có sẵn để hỗ trợ công tác nghiên cứu. Lĩnh vực nghiên cứu ... [-]

Thạc Sĩ Kiến Trúc

Tại trường Toàn thời gian 2 năm January 2019 Malaysia Kajang

Các Thạc sĩ Kiến trúc chương trình sẽ được về kiến ​​trúc bền vững với môi trường mà phấn đấu để giảm thiểu tác động môi trường tiêu cực của tòa nhà bằng cách hiệu quả và điều độ trong việc sử dụng các nguyên vật liệu, năng lượng và không gian phát triển. kiến trúc bền vững đó là rất nhiều nhận thức về tiêu thụ năng lượng và bảo tồn sinh thái trong các thiết kế của môi trường xây dựng sẽ là nguyên tắc cơ bản về ý định thiết kế của chúng tôi. [+]

Thạc sĩ Kiến trúc

Các Thạc sĩ Kiến trúc chương trình sẽ được về:

Hiệu quả của kiến ​​trúc đối với cộng đồng và xã hội. Đây sẽ là nguồn cảm hứng chính và quan tâm đến chiến lược thiết kế của chúng tôi, đặc biệt là trong điều kiện an toàn, thoải mái và hạnh phúc. Kiến trúc bền vững với môi trường mà phấn đấu để giảm thiểu tác động môi trường tiêu cực của tòa nhà bằng cách hiệu quả và điều độ trong việc sử dụng các nguyên vật liệu, năng lượng và không gian phát triển. kiến trúc bền vững đó là rất nhiều nhận thức về tiêu thụ năng lượng và bảo tồn sinh thái trong các thiết kế của môi trường xây dựng sẽ là nguyên tắc cơ bản về ý định thiết kế của chúng tôi. Các cam kết để tìm hiểu khái niệm bền vững các nguyên tắc cơ bản, phương pháp luận và phương pháp tiếp cận thiết trong quá trình quản lý kiến ​​trúc quy hoạch, thiết kế và cung cấp cơ sở hạ tầng. Việc đánh giá và xem xét chu đáo về bối cảnh, khuôn khổ và nền văn hóa của nơi, kiến ​​trúc mà phản ứng với xung quanh của nó bằng cách tôn trọng những gì đã có, các locus thiên tài. Các tính năng chính học tập Studio dựa trên thăm thực địa và đánh giá thông tin liên lạc thường xuyên với các... [-]

Thạc Sĩ Kỹ Thuật Dân Sự (theo Nghiên Cứu)

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 18 - 48 tháng January 2019 Malaysia Kajang + 1 nhiều hơn

Là một trong những trường đại học uy tín nhất trong lĩnh vực xây dựng dân dụng tại Malaysia, IUKL cung cấp một Thạc sĩ Kỹ thuật Xây dựng (theo nghiên cứu) chương trình. Các Thạc sĩ Kỹ thuật Xây dựng được thiết kế để cung cấp cho sinh viên với một bằng cấp chính thức trong kỹ thuật ở cấp độ thạc sĩ. [+]

Thạc sĩ Kỹ thuật Xây dựng (theo nghiên cứu)

Là một trong những trường đại học uy tín nhất trong lĩnh vực xây dựng dân dụng tại Malaysia, IUKL cung cấp một Thạc sĩ Kỹ thuật Xây dựng (theo nghiên cứu) chương trình. Các Thạc sĩ Kỹ thuật Xây dựng được thiết kế để cung cấp cho sinh viên với một bằng cấp chính thức trong kỹ thuật ở cấp độ thạc sĩ. Các ứng cử viên có thể chọn bất kỳ khu vực của công trình dân dụng được cung cấp tức là xây dựng, kết cấu, địa chất, thủy lực & Tài nguyên nước và quốc lộ và vỉa hè kỹ thuật. Cơ hội nghề nghiệp tồn tại trong một loạt các tổ chức bao gồm các công ty sản xuất, tổ chức nghiên cứu, các viện nghiên cứu, cơ quan năng lượng, địa phương, tiểu bang và chính phủ liên bang và chính quyền địa phương.... [-]


Thạc Sĩ Kỹ Thuật điện Tử (theo Nghiên Cứu)

Tại trường Toàn thời gian 18 - 24 tháng January 2019 Malaysia Kajang

Các chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật điện tử (MEE) (Theo nghiên cứu) nhằm mục đích chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp kỹ sư có kiến ​​thức kỹ thuật tiên tiến và kỹ năng trong việc tìm kiếm các giải pháp thực tế và khoa học để đáp ứng nhu cầu và những thay đổi trong những vấn đề kỹ thuật hiện hành. Chương trình cũng sẽ cung cấp một lộ trình cho sinh viên tốt nghiệp để thực hiện nghiên cứu tiến sĩ tại một trong những khu vực chuyên ngành kỹ thuật điện tử. [+]

Các chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật điện tử (MEE) (Theo nghiên cứu) nhằm mục đích chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp kỹ sư có kiến ​​thức kỹ thuật tiên tiến và kỹ năng trong việc tìm kiếm các giải pháp thực tế và khoa học để đáp ứng nhu cầu và những thay đổi trong những vấn đề kỹ thuật hiện hành. Chương trình cũng sẽ cung cấp một lộ trình cho sinh viên tốt nghiệp để thực hiện nghiên cứu tiến sĩ tại một trong những khu vực chuyên ngành kỹ thuật điện tử.

Các tính năng chính Làm giàu nghiên cứu kỹ thuật và giáo dục thông qua các phương pháp thiết kế và cơ sở hạ tầng. Minh họa cho các cơ sở hạ tầng tiếp cận thông qua một chương trình tập trung vào việc thiết kế, phát triển và thương mại hóa của vi điện tử công nghiệp và hệ thống thông tin liên lạc. Hướng tới một nền kinh tế sáng tạo bằng cách của kinh tế tri thức để duy trì phát triển trong mọi lĩnh vực vi điện tử và Truyền thông Kỹ thuật. Chương trình máy tính Phát triển Hệ thống và mô phỏng có sẵn để hỗ trợ công tác nghiên cứu. Yêu cầu nhập học Bằng một cử nhân trong các lĩnh vực có liên quan với một CGPA 2,75 và ở trên từ IUKL hoặc bất kỳ tổ chức học tập cao hơn công nhận bởi chính... [-]

Video

IUKL