INTI International University & Colleges, Malaysia

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Spanning khắp Trung, Bắc và Đông Malaysia, Inti Đại học Quốc tế và Cao đẳng được thành lập hơn 30 năm trước đây và là nhà cung cấp hàng đầu về chất lượng giáo dục, cung cấp các mảng rộng nhất của con đường để tốt nghiệp thành công. Qua nhiều năm, chúng tôi đã hình thành mối quan hệ vững chắc với các trường đại học hàng đầu và người chơi ngành công nghiệp then chốt để đảm bảo rằng các kỹ năng quyền và tinh thần chiến thắng được thấm nhuần trong sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi.

Một khác biệt quan trọng ở Inti là học sinh của chúng tôi là một phần của điều hành lớn nhất thế giới của các trường đại học tư nhân, Laureate International trường Đại học. Cung cấp một chiều hướng mới cho Inti'S chương trình, mạng uy tín của Laureate International trường Đại học mở ra những chân trời mới cho học sinh thông qua sự nhấn mạnh vào các chương trình nghề nghiệp tập trung và chủ nghĩa quốc tế, đó là một chủ đề phổ biến trên khắp các nước mà hoạt động.

Mỗi năm, Inti sinh viên làm việc để cung cấp các giải pháp cho hơn 50 dự án công nghiệp được trình bày bởi các tập đoàn lớn và tham dự hơn 20 bài giảng của diễn giả phân biệt, thiết lập một chuẩn mực mới cho ngành giáo dục Malaysia. Các phương pháp giảng dạy mới nhất và công nghệ, cùng với kinh nghiệm học tập được áp dụng ở tất cả các Inti trường, trong khi các khóa học và các đối tượng liên tục cập nhật để đáp ứng nhu cầu thị trường toàn cầu đang tiến hoá.

Tại sao Inti?

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Xem các chương trình Thạc sĩ » Nhìn Các chương trình MBA Toàn cầu » Nhìn Bachelor » Nhìn Cử nhân Luật » Nhìn Cử nhân » Nhìn MBA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Master

Thạc Sĩ Kinh Doanh Quốc Tế

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm January 2019 Malaysia Subang Jaya Batu Pahat + 2 nhiều hơn

Các Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế (MIB) xem xét các vấn đề tác động chủ yếu vào khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Hoạt động kinh doanh trong khu vực này vẫn tiếp tục được chuyển đổi, cung cấp nhiều thách thức để thực hiện các chiến lược kinh doanh quốc tế. [+]

Thạc sĩ kinh doanh quốc tế

Các Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế (MIB) xem xét các vấn đề tác động chủ yếu vào khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Hoạt động kinh doanh trong khu vực này vẫn tiếp tục được chuyển đổi, cung cấp nhiều thách thức để thực hiện các chiến lược kinh doanh quốc tế. Chương trình MIB chuẩn bị học sinh để thành công trong vị trí quản lý và chuyên nghiệp trong nền kinh tế toàn cầu. UOW MIB sinh viên tốt nghiệp sẽ hiểu được sự phức tạp của nền văn hóa toàn cầu và nhận ra làm thế nào họ có thể tác động đến sự thành công của kinh doanh của họ. ... [-]


Video

INTI

Liên hệ
Địa chỉ
INTI International University
Persiaran Perdana BBN,
Putra Nilai

Batu Pahat, Johor, 71800 MY
Địa chỉ
INTI International College Subang
3, Jalan SS15/8
Subang Jaya

Batu Pahat, Johor, 47500 MY
Địa chỉ
INTI International College KL
Menara KH
Jalan Sultan Ismail

Batu Pahat, Johor, 50250 MY
Địa chỉ
INTI International College Penang
1-Z,Lebuh Bukit Jambul

Batu Pahat, Johor, 11900 MY