INCEIF The Global University of Islamic Finance

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Được thành lập bởi Ngân hàng Negara Malaysia để phát triển tài năng cho ngành công nghiệp tài chính Hồi giáo toàn cầu, INCEIF - Đại học toàn cầu của Hồi giáo Tài chính - Là trên đường trở thành một nhà lãnh đạo tôn trọng trong tài chính Hồi giáo. Gần một thập kỷ sau lễ khánh thành, INCEIF luôn được sản xuất sinh viên tốt nghiệp trong các nghiên cứu tài chính Hồi giáo, đa số những người đã tìm được việc làm trong các cơ quan quản lý, các tổ chức học thuật và tài chính trên toàn thế giới.

Doanh nghiệp đầu tiên

Fuelled bởi một sự thèm ăn tăng cho sản phẩm Shariah-compliant từ người tiêu dùng ngày càng tinh vi và các nhà đầu tư, các ngành công nghiệp dịch vụ tài chính Hồi giáo đang trải qua sự tăng trưởng mà chỉ có thể được duy trì thông qua các sáng kiến ​​cung cấp bởi một thế hệ mới của các nhà tư tưởng kinh doanh sáng tạo. Sinh viên tốt nghiệp với một INCEIF cảnh toàn cầu, cũng như các thông thạo trong tài chính doanh nghiệp hiện đại và nguyên tắc Shariah, và đã sẵn sàng để cạnh tranh trong một thời đại công nghệ điều khiển của tài chính toàn cầu.

Masters INCEIF trong Hồi giáo thực hành Tài chính các mô-đun trình bao gồm một loạt các chủ đề quan trọng khác nhau, từ quản lý tài sản, ngân hàng và đầu tư vào các dịch vụ tài chính, đạo đức và quản trị. Chương trình sẽ cung cấp cho sinh viên với một sự hiểu biết toàn diện và thiết thực về kinh tế Hồi giáo, tài chính và Shariah cũng như môi trường trong đó người chơi tài chính Hồi giáo hoạt động trong vòng.

Các Thạc sĩ Tài chính Hồi giáo cung cấp giáo dục chuyên sâu trong các lĩnh vực then chốt của kinh tế học Hồi giáo, tài chính và Shariah từ cả hai khía cạnh lý thuyết và ứng dụng. Các mô-đun trình cho phép học sinh để có một sự hiểu biết toàn diện về môi trường kinh tế, tài chính và pháp lý trong đó các nhà cung cấp dịch vụ tài chính Hồi giáo hoạt động. Chương trình được thiết kế để sản xuất các chuyên gia được trang bị các kiến ​​thức chuyên môn trong cả tài chính thông thường và Shariah.

Các Chương trình INCEIF sĩ đã được phát triển để sản xuất các học giả có uy tín quốc tế, với một chương trình tiến sĩ có cấu trúc để cho phép sinh viên có được những khả năng kỹ thuật và trí tuệ cần thiết để theo đuổi nghiên cứu trên một phạm vi rộng các lĩnh vực tài chính Hồi giáo.

Một giảng viên ấn tượng

INCEIF đếm số của bộ não tốt nhất trong tài chính Hồi giáo giữa các giảng viên của nó. Đội ngũ giảng viên bao gồm Giáo sư Abbas Mirakhor, cựu Giám đốc điều hành tại IMF hiện đang là Chủ Đầu tiên, INCEIF Hồi giáo tịch Tài chính; Giáo sư Rodney Wilson, một trong những người tiên phong trong các học viện Hồi giáo Tài chính; và Giáo sư Datuk Rifaat Ahmed Abdel Karim, lần đầu tiên tổng thư ký của Hội đồng Hồi giáo cả dịch vụ tài chính (IFSB) và Tổ chức Kế toán và Kiểm toán cho các tổ chức tài chính Hồi giáo, và hiện đang là CEO của quản lý thanh khoản Hồi giáo quốc tế.

Ngoài việc tạo ra các chương trình học tập, INCEIF cũng đã phối hợp với các tổ chức quốc tế như Ngân hàng Thế giới, IFSB và Ngân hàng Phát triển Hồi giáo để cung cấp các chương trình điều hành và nghiên cứu trong Hồi giáo Tài chính nhắm vào khán giả quốc tế bao gồm Nhật Bản, Thổ Nhĩ Kỳ, Luxembourg, Ireland và Senegal .

Một trường quốc tế hỗ trợ

Sự hấp dẫn của các chương trình quốc tế INCEIF đã thu hút sinh viên của tất cả các lứa tuổi, tôn giáo và nền kinh tế-xã hội đến từ hơn 80 quốc gia, tạo ra một cộng đồng đa dạng trong khuôn viên trường. Các INCEIF Knowledge Management Centre (KMC) là toàn diện nhất của loại hình này trên Hồi giáo Tài chính. Các KMC cung cấp tài nguyên học tập và các dịch vụ trong cả hai định dạng vật lý và kỹ thuật số để hỗ trợ các chương trình giảng dạy và nghiên cứu của các trường đại học cũng như các ngành công nghiệp tài chính Hồi giáo toàn cầu, với các nguồn lực trên cả hai tài chính Hồi giáo và thông thường cũng như kinh tế, ngân hàng, lịch sử và liên quan đối tượng.

Khuôn viên trường INCEIF là 15 phút đi từ trung tâm thành phố Kuala Lumpur, Malaysia; một trong những thị trường tài chính Hồi giáo sôi động nhất trên thế giới và một trong những thành phố dễ sống nhất châu Á. Các nhà căn cứ khuôn viên trường một bộ ba của tòa nhà chính ba tầng cao và các tính năng cơ sở ấn tượng bao gồm một khán phòng công suất lớn, phòng học, một hồ bơi ba mét sâu và phòng tập thể dục riêng biệt cho nam giới và phụ nữ.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Thạc sĩ MSc » Xem các chương trình Thạc sĩ » Nhìn Các chứng nhận » Nhìn PhD »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MSc

Thạc Sĩ Khoa Học Về Tài Chính Hồi Giáo

Tại trường Toàn thời gian January 2019 Malaysia Kuala Lumpur

Các thạc sĩ trong Hồi giáo Tài chính cung cấp giáo dục chuyên sâu trong các lĩnh vực then chốt của kinh tế học Hồi giáo, tài chính và Shariah từ cả hai khía cạnh lý thuyết và ứng dụng. Các mô-đun trình sẽ cho phép học sinh để có một sự hiểu biết toàn diện về môi trường kinh tế, tài chính và pháp lý trong đó các nhà cung cấp dịch vụ tài chính Hồi giáo hoạt động. [+]

Các Thạc sĩ Tài chính Hồi giáo cung cấp giáo dục chuyên sâu trong các lĩnh vực then chốt của kinh tế học Hồi giáo, tài chính và Shariah từ cả hai khía cạnh lý thuyết và ứng dụng. Các mô-đun trình sẽ cho phép học sinh để có một sự hiểu biết toàn diện về môi trường kinh tế, tài chính và pháp lý trong đó các nhà cung cấp dịch vụ tài chính Hồi giáo hoạt động. Mục tiêu của chương trình là để sản xuất các chuyên gia được trang bị các kiến ​​thức chuyên môn trong cả tài chính thông thường và Shariah.

INCEIF đã nhận được sự chấp thuận của Bộ Giáo dục đại học để khởi động các Thạc sĩ Hồi giáo Tài chính, thay Masters trong Hồi giáo Tài chính (MIF), bắt đầu từ tháng 9 năm 2013.... [-]


Master

Bậc Thầy Trong Thực Tế Tài Chính Hồi Giáo

Tại trường hoặc qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian January 2019 Malaysia Kuala Lumpur

Các thạc sĩ trong chương trình Hồi giáo thực hành Tài chính (MIFP) là một khóa học sau đại học nhằm sản xuất các học viên ngành công nghiệp toàn cầu với cái nhìn sâu sắc, kiến ​​thức toàn diện và chuyên môn tiên tiến trong Hồi giáo Tài chính. [+]

Nuôi dưỡng Captains Tương lai của ngành công nghiệp tài chính Hồi giáo

Các Thạc sĩ trong chương trình Hồi giáo thực hành Tài chính (MIFP) là một khóa học sau đại học nhằm sản xuất các học viên ngành công nghiệp toàn cầu với cái nhìn sâu sắc, kiến ​​thức toàn diện và chuyên môn tiên tiến trong Hồi giáo Tài chính. Nó được công nhận bởi Cơ quan Trình độ chuyên môn Malaysia (MQA), Và được thiết kế bởi các nhà lãnh đạo nổi tiếng quốc tế tư tưởng, các học giả và các chuyên gia từ cả hai lĩnh vực tài chính thông thường và Shariah, đảm bảo rằng các học giả tốt nghiệp với một kiến ​​thức làm việc của cả hai ngành.... [-]


Video

About INCEIF

Liên hệ

INCEIF - The Global University Of Islamic Finance

Địa chỉ, đường dây 1 Lorong Universiti A ,
59100 Kuala Lumpur, Malaysia
Trang web http://www.inceif.org/
Điện thoại +60 3-7651 4000