INCEIF The Global University of Islamic Finance

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức


Ai là INCEIF ?

INCEIF được thành lập bởi Ngân hàng Trung ương Malaysia (Bank Negara Malaysia) vào năm 2005 và được giao nhiệm vụ phát triển và nuôi dưỡng tài năng và chuyên gia trong ngành dịch vụ tài chính Hồi giáo. Là một trường đại học, INCEIF cung cấp các nghiên cứu sau đại học về tài chính Hồi giáo.


Để đạt được tầm nhìn này, điều quan trọng là INCEIF phải kết nối cả học viện lẫn ngành công nghiệp. Điều này được dịch thành giáo trình học tập của nó được cấu trúc dựa trên các yếu tố đầu vào từ các công ty trong ngành cũng như có các giảng viên được tôn trọng trên toàn cầu trong cả học viện tài chính Hồi giáo và ngành tài chính Hồi giáo. Các giảng viên, cùng với sự hỗ trợ liên tục từ các nhà quản lý và người chơi công nghiệp chủ chốt, cung cấp cho sinh viên INCEIF với các mối quan hệ cố vấn mạnh mẽ và cơ hội phát triển nghề nghiệp.


Hôm nay, có 1.561 cựu sinh viên INCEIF đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới. Một số đã đóng góp ý nghĩa cho sự tiến bộ của tài chính Hồi giáo ở tất cả các cấp có thể là phát triển sản phẩm, khung chính sách và thực hiện; quy định và thực thi; và đổi mới.


Khuôn viên trường cách trung tâm thành phố Kuala Lumpur, Malaysia 15 phút; một trong những thị trường tài chính Hồi giáo sôi động nhất trên thế giới và là một trong những thành phố dễ sống nhất ở châu Á. Khuôn viên khuôn viên trường có một bộ ba tòa nhà chính cao ba tầng và có các tiện nghi ấn tượng bao gồm một giảng đường lớn, phòng học, hồ bơi sâu ba mét và phòng tập thể dục riêng biệt dành cho nam và nữ.


Vậy tại sao chọn INCEIF ?

Kinh doanh trước

Được thúc đẩy bởi sự thèm ăn ngày càng tăng đối với các sản phẩm phù hợp với Shariah từ những người tiêu dùng và nhà đầu tư ngày càng tinh vi, ngành dịch vụ tài chính Hồi giáo đang trải qua sự tăng trưởng. INCEIF sinh viên tốt nghiệp với triển vọng toàn cầu, thông thạo tài chính doanh nghiệp hiện đại và nguyên tắc Shariah, và sẵn sàng cạnh tranh trong thời đại tài chính toàn cầu.


Chương trình được chế tác tốt

 • Thạc sĩ Thực hành Tài chính Hồi giáo (MIFP) là một khóa học sau đại học nhằm mục đích sản xuất các học viên ngành công nghiệp với cái nhìn toàn cầu, kiến ​​thức toàn diện và chuyên môn tiên tiến trong Tài chính Hồi giáo. MIFP có thể được thực hiện trực tiếp hoặc trực tuyến.
 • Thạc sĩ Tài chính Hồi giáo (MSc) được thiết kế cho các học giả và học viên để nhanh chóng theo dõi sự nghiệp của họ trong tài chính Hồi giáo. Nó cung cấp một nền giáo dục chuyên sâu trong các lĩnh vực chính của kinh tế, tài chính Hồi giáo và Shariah từ cả hai khía cạnh lý thuyết và ứng dụng.
 • Tiến sĩ Tài chính Hồi giáo (PhD) sẽ cho phép các ứng cử viên phát triển khả năng kỹ thuật và trí tuệ cần thiết để theo đuổi nghiên cứu trên một loạt các lĩnh vực tài chính Hồi giáo. Chương trình Tiến sĩ của INCEIF được định hướng theo ngành nhưng dựa trên nền tảng học thuật mạnh mẽ.
 • Chứng chỉ chuyên nghiệp về Tài chính Hồi giáo (PCIF) được phát triển để phục vụ cho các chuyên gia trong ngành, những người muốn đạt được kiến thức trong một số lĩnh vực thực hành. Bạn sẽ có cơ hội lựa chọn một trong bốn chuyên ngành được cung cấp bởi chương trình PCIF của chúng tôi:
  • Chợ thủ đô Hồi giáo
  • Shariah cho Tài chính Hồi giáo
  • Ngân hàng Hồi giáo; và
  • Quản lý tài sản Hồi giáo


Có kinh nghiệm

Các giảng viên của chúng tôi là những nhà lãnh đạo toàn cầu trong các lĩnh vực tương ứng của họ. Mục tiêu chính của họ là cung cấp một kinh nghiệm giáo dục xuất sắc cho tất cả học sinh của chúng tôi. Thêm vào đó, họ giám sát chất lượng và tính toàn vẹn của các chương trình học tập của chúng tôi để sinh viên được cung cấp kiến ​​thức và thực hành học thuật về tiêu chuẩn cao nhất trong lĩnh vực học tập cũng như ngành tài chính. Họ cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc tuyển dụng và duy trì các sinh viên xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới và cung cấp các cơ hội xuất sắc cho phát triển chuyên nghiệp, có thể nâng cao các lựa chọn nghề nghiệp sẽ đóng góp cho cộng đồng bền vững. Càng nhiều càng tốt, các giảng viên của chúng tôi là hiện tại, hấp dẫn và dẫn đầu.


Đối tác hợp tác toàn cầu

Tại INCEIF , chúng tôi đã nhận ra rằng chiến lược chiến thắng của chúng tôi nhằm thúc đẩy sự phát triển thông qua các nghiên cứu sau đại học về Tài chính Hồi giáo của chúng tôi là thiết lập quan hệ đối tác hợp tác trên toàn cầu. Các mối quan hệ chiến lược này được xây dựng 'tổng thể' xung quanh các tổ chức học thuật cũng như các tổ chức thương mại thông qua nghiên cứu chung liên tục, chia sẻ kiến ​​thức và chuyên môn trong Tài chính Hồi giáo, thực hiện các dự án giáo dục. chuyên gia về vấn đề. Để thu hút một cách tiếp cận toàn diện trong các sáng kiến ​​của chúng tôi, chúng tôi cộng tác với:

 • Các tổ chức học thuật như trường đại học, cao đẳng và trung tâm học tập.
 • Các tổ chức thương mại như ngân hàng trung ương, tổ chức tài chính, tổ chức tư vấn và đào tạo; và các tổ chức khác nhìn vào tài chính Hồi giáo như một sự thay thế. ngân hàng, bảo hiểm và các tổ chức tài chính và các công ty.


Cộng đồng đa dạng

Sự hấp dẫn quốc tế của các chương trình INCEIF đã thu hút sinh viên ở mọi lứa tuổi, đức tin và nền kinh tế xã hội từ hơn 80 quốc gia, tạo ra một cộng đồng khuôn viên đa dạng.

Trung tâm quản lý kiến ​​thức (KMC)

KMC cung cấp các nguồn lực và dịch vụ để hỗ trợ việc giảng dạy, học tập và nghiên cứu của INCEIF . Bộ sưu tập thư viện bao gồm các tài nguyên từ cả tài chính thông thường và Hồi giáo. Cổng quản lý kiến ​​thức INCEIF cung cấp cho bạn quyền truy cập vào thông tin quy mô rộng và cho phép chia sẻ đầu ra nghiên cứu tài chính Hồi giáo, hiểu biết và kinh nghiệm của ngành

 • Tiện nghi - Tự kiểm tra Kiosk, Bookdrop Machine, Khu vực nghiên cứu, Phòng thảo luận, Phòng Cơ sở dữ liệu, Máy trạm, Photocopy / Máy in / quét và Wifi.
 • Dịch vụ - Truy cập 24/7, Hỗ trợ tìm kiếm thông tin, Trung tâm dịch vụ khách hàng KMC, Vay / Trả lại / Gia hạn sách, Hội thảo / Đào tạo, Giải pháp tài liệu (ràng buộc, quét, cán), Dịch vụ chuyển phát tài liệu và Vay liên thư viện.


Để biết thêm thông tin về INCEIF

www. INCEIF .org

Địa điểm

Kuala Lumpur

INCEIF - The Global University Of Islamic Finance

Address
Lorong Universiti A ,
59100 Kuala Lumpur, Lãnh thổ liên bang Kuala Lumpur, Malaysia
Điện thoại
+60 3-7651 4000