GlobalNxt University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

GlobalNxtUniversity là cơ sở giáo dục tiên phong cung cấp chương trình cấp bằng thông qua một phương pháp sư phạm trong lớp học toàn cầu trực tuyến duy nhất. Tập hợp hơn 75 giảng viên phân biệt từ khắp nơi trên 17 quốc gia và nội dung phát triển một cách tỉ mỉ, GlobalNxt lập một tiêu chuẩn chất lượng mới cho giáo dục trực tuyến. Thông qua một nền tảng trực tuyến học nhà nước-of-the-nghệ thuật, các trường đại học dành cho học sinh học tập tương tác cao bất cứ lúc nào, và ở bất cứ đâu. GlobalNxt là hoàn toàn cam kết cung cấp học tập suốt đời sinh viên làm trung tâm mang lại kết quả giáo dục có ý nghĩa và có liên quan.

Trên toàn cầu học sinh đa dạng của trường đại học được đại diện bởi hơn 72 quốc gia khác nhau. Ngoài ra, thông qua quan hệ đối tác công nghiệp gần, các trường đại học có chương trình phát triển tài năng với hơn 100 công ty đa quốc gia.

Các khóa học hiện đang được cung cấp bởi GlobalNxtUniversityinclude Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA), sau đại học Diploma Quản trị Kinh doanh và Thạc sĩ Khoa học Quản lý Công nghệ thông tin. Các trường đại học cũng phát triển các chương trình tùy biến cho các tổ chức để đáp ứng tài năng và phát triển kỹ năng yêu cầu cụ thể của họ. Kế hoạch đang được xây dựng để cung cấp một bộ các chương trình đại học và chương trình nghiên cứu sau đại học, cũng như thành lập trường mới trong giáo dục, truyền thông và khoa học sức khỏe trong vòng ba năm tới.

Di sản học thuật độc đáo của trường đại học và kinh nghiệm trong giáo dục trực tuyến được thành lập trên U21Global, một sáng kiến ​​giáo dục trực tuyến đầu tiên phong của một nhóm 21 trường đại học quốc tế.

GlobalNxtUniversity là một phần của dịch vụ Manipal Giáo dục Toàn cầu (pháp sư), một nhà cung cấp dịch vụ giáo dục đại học quốc tế, cung cấp dịch vụ giáo dục và đào tạo cho hơn 300.000 sinh viên, từ 6 trường đại học và 9 trường trên 5 quốc gia.

Tùy chọn của bạn học

Bạn sẽ chọn để theo gói hoặc đứng ra khỏi đám đông?

Học tập cho một mức độ quốc tế công nhận là một cam kết quan trọng và cam kết. Đối với nhiều người, nó liên quan đến thời gian và tài chính đáng kể. Ngoài ra, đối với những người đã có việc làm, nghiên cứu học thuật có thể thực tế không thể bởi vì sự cần thiết phải sắp xếp các cam kết công việc, gia đình và xã hội tất cả cùng một lúc.

Chất lượng giáo dục truyền thống trong một định dạng tương tác hiện đại

Đó là nơi mà các trường đại học và trường đại học mô hình độc đáo của nó có in

  • Bạn muốn là một phần của một trong những mới nhất, các trường đại học sáng tạo nhất thế giới?
  • Bạn muốn truy cập và học hỏi từ nổi tiếng, giảng viên quốc tế?
  • Bạn muốn tham gia và tương tác với một cơ sở sinh viên toàn cầu?
  • Bạn muốn sự linh hoạt để học tại một thời điểm và địa điểm phù hợp với bạn?

Nếu câu trả lời là có, thì bạn đã đến đúng nơi.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn DBA » Nhìn MBA » Nhìn MSc » Nhìn Masters »

Video

Riyas Hatia | Student Testimonial | MBA @ GlobalNxt University

Mohammed Amanullah | Student Testimonial | MBA @ GlobalNxt University

Mazen Rahhat | Student Testimonial | MBA @ GlobalNxt University