GlobalNxt University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

GlobalNxtUniversity là một tổ chức giáo dục tiên phong cung cấp các chương trình bằng cấp thông qua một phương pháp sư phạm trực tuyến toàn cầu trực tuyến độc đáo. Cùng với hơn 75 giảng viên xuất sắc từ 17 quốc gia và phát triển nội dung tỉ mỉ, GlobalNxt đặt ra một tiêu chuẩn chất lượng mới cho giáo dục trực tuyến. Thông qua một nền tảng học tập trực tuyến hiện đại, trường đại học cung cấp cho sinh viên tương tác học cao ở mọi lúc, mọi nơi. GlobalNxt cam kết đầy đủ để cung cấp việc học tập suốt đời dựa vào sinh viên mang lại các kết quả giáo dục có ý nghĩa và liên quan.

Số sinh viên đa dạng trên toàn cầu của đại học được đại diện bởi hơn 72 quốc gia khác nhau. Ngoài ra, thông qua hợp tác chặt chẽ với ngành công nghiệp, trường đại học có các chương trình phát triển tài năng với hơn 100 công ty đa quốc gia.

Các khóa học do GlobalNxtUniversity cung cấp bao gồm Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh (MBA), Chứng chỉ Quản trị Kinh doanh Sau đại học và Thạc sỹ Quản lý Công nghệ Thông tin. Trường cũng phát triển các chương trình tùy biến cho các tổ chức để đáp ứng yêu cầu cụ thể về phát triển và kỹ năng của họ. Các kế hoạch đang được đưa ra để cung cấp một bộ chương trình đại học và các chương trình nghiên cứu sau đại học, cũng như thành lập các trường mới trong giáo dục, truyền thông và khoa học y tế trong ba năm tới.

Di sản học thuật duy nhất của trường đại học và kinh nghiệm về giáo dục trực tuyến được sáng lập trên U21Global, một sáng kiến ​​giáo dục trực tuyến do một nhóm 21 trường đại học quốc tế đi đầu.

GlobalNxtUniversity là một phần của Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu của Manipal (MaGE), một nhà cung cấp dịch vụ giáo dục đại học quốc tế, cung cấp dịch vụ giáo dục và đào tạo cho hơn 300.000 sinh viên, từ 6 trường đại học và 9 campus khắp 5 quốc gia.

Tùy chọn học tập của bạn

Bạn sẽ chọn để làm theo các gói hoặc đứng ra khỏi đám đông?

Học tập cho một mức độ quốc tế công nhận là một cam kết quan trọng và cam kết. Đối với nhiều người, nó liên quan đến thời gian và tài chính đáng kể. Ngoài ra, đối với những người đã có việc làm, học tập nghiên cứu có thể được thực tế không thể vì sự cần thiết phải chạy đua công việc, gia đình và cam kết xã hội tất cả cùng một lúc.

Chất lượng học thuật truyền thống trong một định dạng tương tác hiện đại

Đó là nơi mà trường đại học và mô hình trường đại học độc đáo của nó xuất hiện.

  • Bạn muốn trở thành một phần của một trong những trường đại học mới nhất, sáng tạo nhất trên thế giới?
  • Bạn muốn truy cập và học hỏi từ các giảng viên quốc tế nổi tiếng?
  • Bạn muốn tham gia và tương tác với cơ sở sinh viên toàn cầu?
  • Muốn có sự linh hoạt để học tại một thời điểm và địa điểm phù hợp với bạn?

Nếu câu trả lời là có, thì bạn đã đến đúng nơi.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn DBA » Nhìn MBA » Nhìn MSc » Nhìn Masters »

Video

Riyas Hatia | Student Testimonial | MBA @ GlobalNxt University

Mohammed Amanullah | Student Testimonial | MBA @ GlobalNxt University

Mazen Rahhat | Student Testimonial | MBA @ GlobalNxt University

Liên hệ

GlobalNxt University - A Manipal Group Institution

Trang web http://www.globalnxt.edu.my/