GlobalNxt University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

GlobalNxt University Manipal GlobalNxt University là một tổ chức học thuật tiên phong cung cấp các chương trình cấp bằng thông qua một lớp học sư phạm trực tuyến toàn cầu độc đáo. Kết hợp hơn 75 khoa nổi tiếng từ 17 quốc gia và nội dung được phát triển tỉ mỉ, GlobalNxt đặt ra một tiêu chuẩn chất lượng mới cho giáo dục trực tuyến. Thông qua một nền tảng học tập trực tuyến tiên tiến, trường đại học cung cấp cho sinh viên học tập tương tác cao bất cứ lúc nào và từ bất cứ đâu. GlobalNxt cam kết cung cấp việc học tập suốt đời cho sinh viên, mang lại kết quả giáo dục có ý nghĩa và phù hợp.

Dân số sinh viên đa dạng trên toàn cầu của đại học được đại diện bởi hơn 72 quốc gia khác nhau. Ngoài ra, thông qua quan hệ đối tác chặt chẽ trong ngành, trường đại học có các chương trình phát triển tài năng với hơn 100 công ty đa quốc gia.

Các khóa học hiện đang được cung cấp bởi GlobalNxt University Manipal GlobalNxt University bao gồm Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA), Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh về Ngân hàng

Di sản học thuật duy nhất của trường đại học và kinh nghiệm về giáo dục trực tuyến được sáng lập trên U21Global, một sáng kiến ​​giáo dục trực tuyến do một nhóm 21 trường đại học quốc tế đi đầu.

Trường là một phần của Manipal Global Education Services (MaGE), nhà cung cấp dịch vụ giáo dục đại học quốc tế, cung cấp dịch vụ giáo dục và đào tạo cho hơn 300.000 sinh viên, từ 6 trường đại học và 9 cơ sở trên 5 quốc gia.

Tùy chọn học tập của bạn

Bạn sẽ chọn để làm theo các gói hoặc đứng ra khỏi đám đông?

Học tập để được cấp bằng quốc tế là một cam kết và cam kết quan trọng. Đối với nhiều người, nó liên quan đến thời gian và tài chính đáng kể. Ngoài ra, đối với những người đã có việc làm, các nghiên cứu học thuật có thể thực tế là không thể vì cần phải thực hiện các cam kết công việc, gia đình và xã hội cùng một lúc.

Chất lượng học thuật truyền thống trong một định dạng tương tác hiện đại

Đó là nơi mà trường đại học và mô hình trường đại học độc đáo của nó xuất hiện.

  • Bạn muốn trở thành một phần của một trong những trường đại học mới nhất, sáng tạo nhất trên thế giới?
  • Bạn muốn truy cập và học hỏi từ các giảng viên quốc tế nổi tiếng?
  • Bạn muốn tham gia và tương tác với cơ sở sinh viên toàn cầu?
  • Muốn có sự linh hoạt để học tại một thời điểm và địa điểm phù hợp với bạn?

Nếu câu trả lời là có, thì bạn đã đến đúng nơi.

Địa điểm

Kuala Lumpur

GlobalNxt University - A Manipal Group Institution