Đọc Mô tả chính thức

Đại học AIMST được đăng ký với Bộ Giáo dục đại học, Chính phủ Malaysia, là một viện giáo dục đại học theo Mục 38 và 39 của Đạo luật giáo dục đại học tư nhân năm 1996. Chính thức bắt đầu hoạt động vào ngày 30 tháng 10 năm 2001, trùng với việc đăng ký với Sở Giáo dục Tư nhân thuộc Bộ Giáo dục Đại học.

Cùng với tầm nhìn của những người sáng lập, AIMST đặt mục tiêu trở thành một trường đại học khu vực tư nhân hàng đầu trong cả nước và khu vực phục vụ nhu cầu của sinh viên trong nước và quốc tế trong việc cung cấp giáo dục kỹ thuật có chất lượng với mức giá phải chăng. Chương trình giảng dạy cho hầu hết các chương trình cấp bằng được lấy từ Đại học Bristol ở Vương quốc Anh

Hầu hết các thành phần của chương trình đại học bao gồm đào tạo máy tính, viết và nghiên cứu để chuẩn bị cho sinh viên làm việc và cung cấp cho họ khả năng áp dụng công nghệ vào mọi khía cạnh của giáo dục. Nhập học vào các chương trình đại học yêu cầu người nộp đơn phải đáp ứng tối thiểu các điểm quy định trong các môn học có liên quan ở cấp độ trúng tuyển (địa phương hoặc ở nước ngoài) hoặc có bằng cấp tương đương khác được chấp nhận cho AIMST University .

Phương tiện giảng dạy cho tất cả các khóa học bằng tiếng Anh, mặc dù tầm quan trọng của ngôn ngữ quốc gia sẽ được nhấn mạnh trong mọi hoạt động của trường đại học. AIMST University sẽ cung cấp hỗ trợ ngôn ngữ cho sinh viên trước và trong quá trình học tập để đảm bảo mức độ lưu loát được chấp nhận.

AIMST

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Là một trường đại học đẳng cấp thế giới, đạt được sự xuất sắc trong giảng dạy và nghiên cứu, và tham gia vào các dịch vụ của xã hội trong việc thúc đẩy giáo dục suốt đời.

Sứ mệnh

Là một trường đại học hàng đầu trong cả nước và khu vực về nghiên cứu y học và các ngành khoa học y tế khác, kỹ thuật, công nghệ máy tính, khoa học ứng dụng, kinh doanh và kế toán.

Cung cấp các chương trình đại học và sau đại học được công nhận chất lượng cao với công nghệ tiên tiến với giá cả phải chăng được thiết kế để đáp ứng nhu cầu nhân lực, cộng đồng và nhân lực quốc gia phù hợp với triết lý giáo dục quốc gia.

Để duy trì các tiêu chuẩn học tập cao và chất lượng giảng dạy thúc đẩy tư duy phân tích và phán đoán độc lập cần thiết để hoạt động có trách nhiệm trong xã hội dân chủ và ngày càng toàn cầu.

Là một trung tâm xuất sắc cho nghiên cứu và đổi mới trong lĩnh vực biên giới và các ngành liên ngành về khoa học và công nghệ có liên quan đến quốc gia và khu vực.

Chuyến tham quan ảo

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MSc

AIMST University

... [+]

msc trong quản lý

Học kỳ 1

Tùy chọn sự nghiệp Hỗ trợ tài chính [-]
Malaysia Alor Setar
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
1 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
AIMST University

Mục tiêu của chương trình sau đại học là cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp có cơ hội để nâng cao kiến ​​thức của mình thông qua các nghiên cứu độc lập trong một lựa chọn ... [+]

MSc về Công nghệ sinh học

Khoa Khoa học Ứng dụng (FAS) là Khoa thứ hai được thành lập tại AIMST. Nó đã đặt mục tiêu của mình để thúc đẩy các chương trình đa ngành tiên tiến, trong đó được truyền các yếu tố của sáng tạo và technopreneurship thiết kế để tăng cường khả năng cạnh tranh thị trường.

Hiện nay, Khoa chỉ có một bộ phận, mà là Sở Công nghệ sinh học. Theo bộ phận này, FAS cung cấp chương trình học ba năm riêng của mình với danh hiệu tức là BSc (Hons) trong công nghệ sinh học (BT). Ngoài BSc nhiên, Thạc sĩ Khoa học (MSc) và Tiến sĩ Triết học (PhD) Công nghệ sinh học (theo nghiên cứu) cũng được cung cấp bởi FAS thông qua Vụ Công nghệ sinh học. các chương trình sau đại học đang trở nên phổ biến trong giới sinh viên và số lượng sinh viên đang gia tăng mỗi năm.... [-]

Malaysia Kuala Lumpur Alor Setar
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
3 - 6 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
AIMST University

Đại học AIMST hiện nay cung cấp một Thạc sĩ Khoa học trong y tế Hóa sinh mà hoàn toàn được dựa trên nghiên cứu. ... [+]

Thạc sĩ Y khoa Hóa sinh

Đại học AIMST hiện nay cung cấp một Thạc sĩ Khoa học trong y tế Hóa sinh mà hoàn toàn được dựa trên nghiên cứu. Chương trình này được thiết kế để đào tạo sinh viên tốt nghiệp để chứng minh:

Kiến thức cơ bản trong lĩnh vực hóa sinh, thống kê sinh học, Công nghệ thông tin, di truyền, y tế Hóa sinh và sinh học. Lập kế hoạch và tiến hành một dự án nghiên cứu nhất định, phân tích và giải thích các dữ liệu thu được. Động lực và kỹ năng cần thiết để theo đuổi nghiên cứu thêm và học tập suốt đời. kỹ năng giao tiếp nói và viết. Kỹ năng trong việc sử dụng và ứng dụng các công cụ công nghệ thông tin. phẩm chất lãnh đạo và khả năng làm việc theo nhóm. kỹ năng quản lý và kinh doanh. Outline Chương trình ... [-]
Malaysia Kuala Lumpur Alor Setar
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh