Unicaf University (MW)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Unicaf là một tổ chức giáo dục toàn cầu có trụ sở tại châu Âu, cung cấp học bổng cho các ứng viên đủ điều kiện theo đuổi học tập với các trường đại học đối tác, hiện là Đại học Suffolk ( Anh) , Đại học Liverpool John Moores (Anh) , Đại học South Wales (Anh) , Đại học California, Mở rộng bờ sông (Hoa Kỳ)Đại học Unicaf ( Châu Phi) . Khác với các chương trình trực tuyến hoàn toàn được cung cấp thông qua các trường đại học đối tác, Unicaf cung cấp một số chương trình được giảng dạy tại các cơ sở của Đại học Unicaf.

Chương trình học bổng Unicaf đã trao học bổng trị giá hơn 100 triệu đô la cho hơn 30.000 ứng viên đủ điều kiện tại 156 quốc gia trên thế giới. Học bổng được trao cho những cá nhân tài năng đang gặp khó khăn về tài chính và họ giảm đáng kể chi phí học phí; các khoản phí còn lại được trả theo từng đợt dễ dàng, như là một phần của kế hoạch thanh toán phù hợp, phù hợp.

Unicaf tạo điều kiện cung cấp tài liệu học tập trực tuyến toàn cầu cho các bằng Cử nhân, Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ thông qua nền tảng kỹ thuật số tiên tiến nhất, Môi trường học tập ảo (VLE) . Học trực tuyến đang trở thành một cách hiệu quả để truyền đạt kiến thức, kỹ năng và trình độ mới, phù hợp cho những người sống xa trung tâm đô thị, người chăm sóc gia đình và người làm nhà, cho người khuyết tật và cho các chuyên gia làm việc không thể từ bỏ sự nghiệp và tiền lương để kiếm được bằng cấp mới, để tìm kiếm một sự thăng tiến hoặc tìm một công việc tốt hơn. Unicaf VLE, có sẵn thông qua bất kỳ thiết bị di động hoặc máy tính để bàn nào, cho phép truy cập tài liệu học tập 24/7, liên hệ thường xuyên với gia sư, truy cập vào bộ sưu tập thư viện điện tử rộng rãi và kết nối với sinh viên và các chuyên gia ở nhiều quốc gia và nền văn hóa khác nhau. Phân phối trực tuyến tài liệu khóa học thông qua Unicaf VLE sử dụng các công nghệ và phương pháp hiện đại , (như video, câu đố, dự án nhóm và nhiều hơn nữa), hỗ trợ học tập bằng cách làm cho nó thú vị và hấp dẫn hơn.

Tuyển sinh hàng tháng cho phép sinh viên đăng ký với Unicaf trong suốt cả năm. Trong khi học trong các mô-đun cho phép sinh viên khám phá chuyên sâu một chủ đề tại một thời điểm trước khi chuyển sang chủ đề tiếp theo.

Bốn lợi thế chính của việc học qua Unicaf là: Khả năng chi trả, Tính linh hoạt, Khả năng tiếp cận và Uy tín.

Unicaf hiện diện thực tế thông qua các trường đại học hoặc trung tâm học tập ở 12 quốc gia châu Phi (Ai Cập, Ghana, Kenya, Malawi, Morocco, Nigeria, Somalia, Uganda, Zimbabwe, Nam Phi, Zambia và Rwanda) và cũng có văn phòng ở châu Âu.

Địa điểm

Lilongwe

Address
Unit 1 Shoppers Mall (Opposite Game & Shoprite), Area 4, Plot 67,
Lilongwe, Vùng trung tâm, Malawi

Newyork

Address
1745 Broadway
10019 Newyork, Newyork, Hoa Kỳ

Athens

Address
265 Mesogeion Ave,
Neo Psychico

Athens, Trung tâm Athens, Hy Lạp

Sòng bạc

Address
31A Economu Cezarescu Street,
Sector 6

060754 Sòng bạc, Sòng bạc, Romania

London

Address
Kemp House, 152 City Road
EC1V 2NX London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Cairo

Address
No.39 Lebanon Street, 6th Floor
El Mohandessin

Cairo, Thủ đô Cairo, Ai Cập

Accra

Address
Ghana Christian University College
Off Dodowa Amrahia Main Road

AF 919 Accra, Vùng Accra lớn hơn, Ghana

Cảng Louis

Address
5th Floor, Wing A,
Cybertower 1,
Ebene Cybercity

Cảng Louis, Quận Cảng Louis, Mauritius

Nairobi

Address
Nairobi, Quận Nairobi, Kenya

Lagos

Address
10, Peace Avenue
Lagos, Lagos, Nigeria

Mogadishu

Address
Km-4, Hodan Mogadishu
Mogadishu, Banaadir, Somalia

Lusaka

Address
Plot 20842, Off Alick Nkhata Road (Opposite United Nations HQ) Longacres
Lusaka, Tỉnh Lusaka, Zambia

Cơn sốt

Address
Jordan-Irbid
Cơn sốt, Thủ đô irbid, Jordan

Cộng hòa Síp

Address
Cộng hòa Síp, Kypros