University For Information Science And Technology

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Học xong trung học và suy nghĩ của một trường đại học để tham dự? Vậy thì bạn đang ở đúng nơi!

Đại học Thông tin Khoa học và Công nghệ, "Thánh Phaolô Tông Đồ" (UIST) là một trong những trường Đại học chào đón nhất tại Macedonia. Với một đội ngũ nhân viên tận tâm và chính quyền, tất cả học sinh tham dự UIST để nó cảm giác như họ có một gia đình mới. Số sinh viên đa văn hóa UIST là rất hiển nhiên nhất là trong những ngày văn hóa hàng năm đã cho thấy sự giàu có và di sản của nền văn hóa trong unive | rsity. Hãy nhìn vào các Corner quốc tế và bạn sẽ thấy cho chính mình.

UIST có rễ học tập xuất sắc được thể hiện thông qua số lượng sinh viên có kiến ​​thức và đội ngũ giảng viên. Hầu hết các lớp học được tổ chức trong các nhóm sinh viên nhỏ mà viện trợ trong việc đảm bảo rằng các giáo sư có thể chuyển càng nhiều thông tin cần thiết trong khi đáp ứng nhu cầu của mỗi cá nhân học sinh. Điều này thêm vào các phương pháp học tập và chữa bệnh mà sinh viên nhận được tại cơ sở giáo dục cấp cao này. Tất cả các lớp học được phân chia giữa các buổi giảng dạy / lý thuyết và các buổi hướng dẫn / phòng thí nghiệm.

Hãy sẵn sàng để đầu tư trong tương lai của bạn và mở cửa của riêng bạn để giáo dục đẳng cấp thế giới để đảm bảo thành công lớn trong triển vọng nghề nghiệp tương lai của bạn. UIST đã thích hợp thực hiện để hỗ trợ bất cứ học sinh để đạt cho những giấc mơ của họ. Đăng nhập để tương lai của bạn!

Kiểm tra các điều khoản và điều kiện để đạt được học bổng cho học tại UIST.

Ohrid

Ohrid là một trong những khu định cư của con người cổ xưa nhất ở châu Âu. Đó là một trung tâm du lịch, văn hóa và tinh thần của Macedonia. Đặt trên bờ hồ Ohrid, được ước tính là khoảng 3 triệu tuổi và là một trong những hồ lâu đời nhất trên thế giới, thành phố Ohrid kèm theo hồ được đặt trong danh sách các di sản thế giới UNESCO. Ohrid có những lợi thế của một thành phố hiện đại với quá khứ vinh quang và giàu văn hóa trong một khung cảnh thật bình dị. Đó là một sự pha trộn của lịch sử và cuộc sống hiện đại. Ohrid cung cấp cho bạn một khả năng cho nghỉ và học tập trong một môi trường lành mạnh đầy đủ của truyền thống và các giá trị văn hóa. Môi trường tự nhiên dễ chịu của nó được giao với lối sống xã hội và văn hóa hiện đại.

Một học bổng toàn phần sẽ được trao cho một ứng cử viên từ mỗi quốc gia đủ điều kiện: Cộng hòa Azerbaijan, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Algeria, Cộng hòa Angola, Cộng hòa Armenia, United Arab Emirates, Barbados, Bosnia và Herzegovina, Cộng hoà Liên bang của Brazil, Cộng hòa của Burundi, Cộng hòa Cameroon, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, Cộng hòa Croatia, Cộng hòa Séc, Cộng hòa Ai Cập, Cộng hòa Estonia, Cộng hòa Dân chủ Liên bang Ethiopia, Gabon hòa Séc, Cộng hòa Ghana, Georgia, Nhà nước Israel, Cộng hòa Ấn Độ, Cộng hòa Indonesia, Nhật Bản, Cộng hòa Kazakhstan, Nhà nước Kuwait, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào, Cộng hòa Latvia, Lebanon hòa Séc, Cộng hòa Lithuania, Malaysia, Vương quốc Morocco, Cộng hòa Moldova, Mông Cổ, Cộng hòa Namibia, Vương quốc Hồi giáo Oman, Cộng hòa Hồi giáo Pakistan, Palestine, Bồ Đào Nha, Cộng hòa Ba Lan, Nhà nước Qatar, Romania, Liên bang Nga, Vương quốc Ả Rập Saudi, Slovakia, Cộng hòa Slovenia, Vương quốc Tây Ban Nha, Dân chủ xã hội chủ nghĩa Cộng hòa Sri Lanka, Hoa Kỳ, Anh Thái Lan, Cộng hòa Tanzania, Tunisia, Cộng hòa Uzbekistan, Ukraine, xã hội chủ nghĩa Việt Nam Cộng Hòa, Cộng hòa Hungary, Cộng hòa Ả Rập của Zambia và Tổ chức các nước châu Mỹ. Học bổng cung cấp cho:

học phí đầy đủ; visa cư trú và lệ phí giấy phép trả lại tiền vé máy bay từ đất nước của người nộp đơn; chỗ ở và thức ăn (bảng đầy đủ) tại ký túc xá của trường Đại học "Nikola Karev" trong Ohrid, Cộng hòa Macedonia; trợ cấp hàng tháng của 5.000 MKD (khoảng 82 EUR); Hạn chót nộp hồ sơ là ngày 31 Tháng 7 2015

VUI LÒNG YÊU CẦU THÊM THÔNG TIN CHO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN NƯỚC NGOÀI.

Địa điểm

Ôi chao

University for Information Science and Technology

Address
Partizanska bb
6000 Ôi chao, Đô thị của Ohrid, Macedonia