Macau University of Science and Technology (MUST)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu Được thành lập vào năm 2000, Macau Đại học Khoa học và Công nghệ (MUST) đã phát triển ổn định nhanh với sức sống. Là trường đại học đa ngành lớn nhất ở Macau, phải được xếp hạng là người trẻ nhất trong top 100 trường đại học tại các region1 qua eo biển. Việc áp dụng các chính sách theo tầm quan trọng bằng việc giảng dạy và nghiên cứu, theo đuổi sự xuất sắc, để trau dồi tài năng trong các lĩnh vực đa dạng, PHẢI khuyến khích nhân viên của mình để tiến hành các nghiên cứu tiên tiến lên một tầm cao mới và xuất sắc quốc tế. PHẢI nằm trên một diện tích đất 210.000 mét vuông nằm ở Taipa, Macau, môi trường xung quanh đẹp và giao thông thuận tiện làm cho nó một nơi lý tưởng cho các sinh viên theo đuổi giáo dục học tập và tham gia vào nghiên cứu.

Nhiệm vụ và tầm nhìn

Phát huy phương châm "sự cống hiến để nghiên cứu thực tế, và nâng cao kiến ​​thức, khả năng và chất lượng", phải tuân thủ các sứ mệnh của mình, "để thúc đẩy trao đổi văn hóa, nuôi dưỡng sự phát triển trí tuệ, phát triển kinh tế nuôi dưỡng, và tiến bộ xã hội hơn nữa". Để đáp ứng nhu cầu của xã hội của Macau và sự phát triển nhanh chóng của Trung Quốc, PHẢI cung cấp nhiều và đa dạng các chương trình giáo dục chất lượng bằng cách vẽ trên, và kết hợp vào công việc của mình, kinh nghiệm của các cơ sở giáo dục đẳng cấp thế giới cao hơn, nhằm trau dồi tài năng, không chỉ chủ lý thuyết cơ bản và có tính cạnh tranh cao trong thực tế, nhưng cũng đầy sáng tạo, song ngữ, giáo dục và đạo đức, và thích ứng với nhu cầu của toàn cầu hóa của khoa học và công nghệ và kinh tế. Đồng thời, PHẢI hỗ trợ các học giả của nó trong nghiên cứu đa ngành và tiên tiến, nỗ lực để đi tắt đón PHẢI để gia nhập gia đình của các trường đại học nổi tiếng trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Khoa và Chương Trình

PHẢI được ủy quyền của chính phủ Macau SAR để độ học tập giải thưởng ở các cấp độ tiến sĩ, thạc sĩ và cử nhân; để phục vụ cho lợi ích khác nhau từ những người khác nhau, PHẢI cung cấp khoảng mười chương trình được thực hiện chủ yếu bằng tiếng Anh, với một số người ở Trung Quốc, Bồ Đào Nha hoặc Tây Ban Nha. Ngoài học sinh địa phương, PHẢI thu hút sinh viên từ Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Đài Loan và các bộ phận khác trên thế giới. Hiện nay, có hơn mười ngàn sinh viên đang theo học tại các trường đại học, trong đó có khoảng 2.000 sinh viên sau đại học và 7.500 students2 đại học. Các khoa / phòng ban tại PHẢI bao gồm Trường Kinh doanh, Khoa Khách sạn và Du lịch quản lý, Khoa Nhân văn và Nghệ thuật, Khoa Luật, Khoa Công nghệ Thông tin, Khoa Y học Trung Quốc, Khoa Khoa học Y tế, Đại học Cao đẳng quốc tế và Vụ Tổng giáo dục, bao gồm một loạt các lĩnh vực như khoa học xã hội, khoa học, pháp luật, quản lý, kinh doanh, y học, dược phẩm, nghệ thuật, truyền thông, và ngôn ngữ. MUST cũng sở hữu Trường Nghiên cứu Tiếp tục, cung cấp cơ hội học tập cho học sinh làm việc.

Hiện nay, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi thực hiện xuất sắc trong việc chiếm việc làm và tìm kiếm thêm các nghiên cứu; nhiều sinh viên tốt nghiệp đã giành được học bổng từ các trường đại học nổi tiếng trên thế giới để giúp họ tiến hành nghiên cứu; nhiều sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm hơn trong chính phủ hoặc doanh nghiệp nổi tiếng của Trung Quốc, Hồng Kông và Ma Cao.

Đội ngũ giáo viên và học thuật và nghiên cứu phát triển

Chìa khóa cho sự phát triển của giáo dục tuyệt vời và tài năng chất lượng là phải có đội ngũ nhân viên có kiến ​​thức quốc tế, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. PHẢI có vài trăm giáo sư chủ trì, các giáo sư, giáo sư đến thăm, phó giáo sư, giáo sư trợ lý; phần lớn các nhân viên đã nhận được bằng tiến sĩ và đã từng làm việc hoặc học tập tại các tổ chức thế tục nổi tiếng và các trường đại học. Ngoài giảng viên riêng của mình, MUST đã mời một nhóm các chuyên gia nổi tiếng và các chuyên gia để dạy cho sinh viên đại học và sau đại học của mình; các giáo sư này bao gồm viện sĩ của Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc, viện sĩ của Học viện Kỹ thuật Trung Quốc, viện sĩ của Academia Sinica ở Đài Loan, viện sĩ của Viện Y khoa Hoa Kỳ, Được trích dẫn các học giả và các học giả hàng đầu khác. Những học giả dạy đại học và sau đại học, giám sát, truyền đạt kiến ​​thức mới nhất và phổ biến kết quả reserch mới nhất, phơi bày các sinh viên đến tầm nhìn quốc tế và nhiều nền văn hóa.

Tự do học thuật luôn luôn là sự theo đuổi của trường đại học này. PHẢI hỗ trợ nhân viên học tập và nghiên cứu phát triển các dự án nghiên cứu đa dạng, khuyến khích họ để cộng tác và tạo ra tri thức mới, công nghệ mới, và các sản phẩm mới để thúc đẩy phát triển học thuật đa dạng và cung cấp dịch vụ cho sự phát triển của Macau và phát triển quốc gia. PHẢI đặc biệt chú trọng phát triển các đặc điểm và các khu vực nghiên cứu thuận lợi, ví dụ, chất lượng nghiên cứu trong y học Trung Quốc, phân tích dữ liệu của vệ tinh Hằng Nga và khoa học không gian, quản lý nguồn nhân lực và quản lý du lịch chơi game, nghiên cứu văn hóa và xã hội, trọng tài và tranh chấp của Ma Cao nghiên cứu giải quyết, các nghiên cứu so sánh pháp luật liên khu vực ở vùng bờ eo biển, nghiên cứu truyền thông Macau, và như vậy. PHẢI khuyến khích các giảng viên để xuất bản các kết quả nghiên cứu chất lượng cao. Trong những năm gần đây, các ấn phẩm nghiên cứu của chúng tôi tại khu vực Q1 của tạp chí khoa học SCI / SSCI quốc tế đã tăng gấp đôi, và số lượng các ứng dụng bằng sáng chế quốc gia và quốc tế là lần serveral tăng.

Sau hơn sự phát triển của một thập kỷ, các trường đại học hiện đang sở hữu một số viện nghiên cứu nổi bật và các trung tâm nghiên cứu, bao gồm Viện Phát triển bền vững, các Viện Khoa học Vũ trụ, Viện Nghiên cứu Xã hội và Cultutral, các phòng thí nghiệm chính Nhà nước nghiên cứu chất lượng trong Y học Trung Quốc, Macau Viện Kỹ thuật hệ thống, Macau Viện Translational Medicine, Trung tâm Nghiên cứu Macau cho tiêu chuẩn quốc tế của Trung Quốc Thuốc, Trung tâm Nghiên cứu về trọng tài và giải quyết tranh chấp thay thế, và Trung tâm Nghiên cứu Truyền thông Macau. Trong 2014/2015, các trường đại học mới được cài đặt Academy Macau nghiên cứu môi trường, Trung tâm nghiên cứu Macau Tài chính nghiên cứu đổi mới, và Ma Cao Học viện Cinematic Arts. Các viện nghiên cứu và phòng thí nghiệm không chỉ cung cấp các cơ hội đào tạo thực hành cho các tài năng nghiên cứu xuất sắc, nhưng cũng có những đóng góp to lớn cho các nghiên cứu về sự phát triển bền vững của xã hội của Macau.

Trong năm học 2013/2014, PHẢI lập Macau Viện Kỹ thuật hệ thống, Macau Viện Translational Medicine, Trung tâm Nghiên cứu tiêu chuẩn quốc tế của các loại thuốc Trung Quốc, Trung tâm Nghiên cứu về trọng tài và giải quyết tranh chấp và Trung tâm Nghiên cứu Truyền thông Macau. Các viện và trung tâm có cả hai chức năng giảng dạy và nghiên cứu và cung cấp một nền tảng nghiên cứu để phát triển liên tục của Macau trong tương lai.

Cuộc sống đại học và thiết bị

Đối với các thiết bị dạy học với, PHẢI không chỉ sở hữu một khuôn viên xinh đẹp, nhưng cũng có một số công trình hiện đại giảng dạy, các phòng thí nghiệm cũng như thành lập, và các bộ sưu tập phong phú trong thư viện. PHẢI chủ trương một nét đặc biệt trong khuôn viên trường khoan dung, hài hòa, chuyên nghiệp và chu đáo để tu luyện sinh viên với tất cả các vòng phát triển nhân vật của mình. PHẢI thiết lập các chương trình Mentor để hỗ trợ các tân sinh viên trong việc đối phó với các vấn đề trong học tập và cuộc sống mới của họ. Bằng cách giữ nhiều hình thức hoạt động xã hội của sinh viên, PHẢI khuyến khích học sinh tham gia tích cực vào các hoạt động ngoại khóa để phát triển kỹ năng tổ chức của họ, nâng cao năng lực xã hội và nhận thức của họ, và mở rộng kiến ​​thức của họ nhịp. PHẢI cung cấp một sự đa dạng của các cơ sở cho sinh viên tham gia vào các loại khác nhau của các hoạt động ngoại khóa đầy màu sắc, ví dụ, việc thành lập một trung tâm sinh viên với nhiều phòng piano, phòng tập và phòng đa chức năng đó là mở cửa cho học sinh sử dụng miễn phí quanh năm. Các Đoàn Nghệ thuật cung cấp cho học sinh một sân khấu để thể hiện tài năng nghệ thuật của họ; nó cũng đã trở thành một thương hiệu PHẢI trong nghệ thuật và văn hóa. Trung tâm Kinh doanh và Kế hoạch nghề nghiệp giúp học sinh xác định điểm mạnh và chuyên môn cá nhân của họ để khai quật tiềm năng của mình, thiết lập một hệ thống giá trị cốt lõi thẳng khỏe mạnh về phát triển sự nghiệp, và tăng cường khả năng cạnh tranh của họ cũng như lập kế hoạch và chuẩn bị để bước vào thị trường lao động . Văn phòng Sinh viên giao tổ chức thăm viếng, các chuyến đi và các hoạt động cộng đồng cho học sinh, và cũng khuyến khích học sinh tham gia tích cực trong các cuộc thi chuyên nghiệp khác nhau trong và ngoài nước. Dựa trên lợi ích của học sinh, các Văn phòng Sinh viên giao phối nhiều loại khóa học đào tạo và cung cấp cho họ các dịch vụ hướng dẫn và tư vấn theo yêu cầu.

Có cửa hàng tiện lợi, trung tâm ngân hàng, nhà hàng sinh viên, giảng dạy nhà hàng, cà phê, cửa hàng máy tính, trung tâm phát triển thể chất, một ca khúc và lĩnh vực sân vận động Olympic tiêu chuẩn và phòng tập thể dục, trong nhà bị sân vận động và sân quần vợt, cung cấp tiện nghi cho sinh viên thực hiện và đáp ứng tất cả các nhu cầu sinh hoạt của họ. Bệnh viện Đại học mà nằm trong khuôn viên cung cấp dịch vụ hỗ trợ 24 giờ và xử lý các trường hợp khẩn cấp cho sinh viên và nhân viên. Bệnh viện có thiết bị tiên tiến, và thêm vào một đội ngũ chuyên gia y tế địa phương, nó cũng có một đội ngũ chuyên gia thực hiện với các chuyên gia từ các quốc gia, nước ngoài, Hồng Kông và những nơi khác. Ngoài ra, PHẢI được trang bị tuần tra an ninh 24 giờ trong khuôn viên và ký túc xá để bảo vệ môi trường trong khuôn viên trường có trật tự.

Học sinh thứ 5 xây dựng ký túc xá trong khuôn viên trường đã được đưa vào sử dụng, cung cấp điều kiện tốt hơn cho giáo viên và học sinh trong công việc, học tập, và sinh hoạt; khối giảng dạy mới cũng đang được xây dựng. Các khối giảng dạy mới có một số bếp giảng dạy, nhiều lớp học và văn phòng; thiết bị phần cứng như vậy sẽ giúp PHẢI cải thiện hơn nữa môi trường học của nó.

Trao đổi học thuật và Hợp tác quốc tế

Quốc tế đã là một động lực quan trọng cho sự phát triển của MUST; nó cũng là một hướng quan trọng cho sự phát triển tương lai của MUST. Trong điều kiện của chính quyền học tập, PHẢI tích hợp các kinh nghiệm của các trường đại học nổi tiếng thế giới với đặc điểm địa phương, xã hội và văn hóa cụ thể Macau liên quan, và đã thiết lập nguyên tắc hành chính và văn hóa, cơ cấu quản lý và hệ thống, cơ chế và thủ tục hành chính phù hợp tốt với riêng của mình PHẢI của mục tiêu quốc tế hóa. Hiện nay, PHẢI đã thiết lập nhiều loại quan hệ đối tác hợp tác với khoảng một trăm tổ chức ở châu Âu, Mỹ và Úc, Trung Quốc đại lục, Đài Loan và Hồng Kông, trong điều kiện của chương trình giáo dục, nghiên cứu khoa học, đào tạo cán bộ, trao đổi sinh viên và các khu vực khác. Nó cũng là thành viên của Hiệp hội các trường Đại học của châu Á và Thái Bình Dương (AUAP) và Hiệp hội quốc tế của trường Đại học (IAU). PHẢI hỗ trợ học sinh tham gia chương trình trao đổi ở nước ngoài, và cung cấp dài hạn, trung hạn, tài trợ ngắn hạn cho sinh viên xuất sắc đi học nước ngoài. Nó cũng cung cấp hỗ trợ cho các sinh viên theo đuổi các nghiên cứu thêm ở nước ngoài hoặc việc làm ngoài nước bằng nhiều hình thức, kể cả bằng cách giới thiệu sinh viên cho các chương trình sau đại học ở nước ngoài.

Nhìn về phía trước, PHẢI sẽ tiếp tục chú trọng cơ bản tương đương với việc giảng dạy và nghiên cứu, thu hút nhân tài từ mọi lĩnh vực, nắm chặt chìa khóa của "chất lượng" và "đổi mới", hoàn toàn phát huy vai trò của nó là một đại học tư thục phi lợi nhuận, nâng cao phát triển giáo dục tuyệt vời và nghiên cứu xuất sắc, phục vụ cộng đồng, và thực hiện các nhiệm vụ và các mục đích giáo dục.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Thạc sĩ MSc » Xem các chương trình Thạc sĩ » Nhìn Tiến sĩ » Nhìn PhD » Nhìn Cử nhân »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MSc

Bậc Thầy Của Khoa Học (công Nghệ Thông Tin)

Tại trường Toàn thời gian 4 năm November 2018 Ma Cao Macao

Chương trình này được thiết kế cho sinh viên theo đuổi các nghiên cứu của họ trong các lĩnh vực công nghệ thông tin và khoa học máy tính sau khi nhận được mức độ đầu tiên của họ. Chương trình nhấn mạnh trên cả hai phương diện lý thuyết và kỹ thuật. Học sinh sẽ được chuẩn bị cho các vị trí cho CNTT liên quan đến R & D trong các doanh nghiệp, các tổ chức chính phủ, hoặc học viện và trường học. [+]

Thạc sĩ Khoa học (Công nghệ thông tin) Máy tính và Hệ thống thông tin

lớn này cung cấp cho sinh viên với đào tạo trong lĩnh vực hệ thống máy tính và thông tin. Học sinh phải có được một sự hiểu biết sâu về kiến ​​trúc máy tính, nguyên tắc của công nghệ phần mềm, hệ thống cơ sở dữ liệu, và mạng lưới và an ninh thông tin. chính điều này sẽ solidate các nền tảng để tiến hành nghiên cứu trong các hệ thống máy tính và thông tin.

Kỹ thuật thông tin liên lạc

lớn này cung cấp cho sinh viên với đào tạo trong lĩnh vực kỹ thuật truyền thông. Học sinh phải có được một sự hiểu biết sâu về hệ thống hiện đại truyền thông, hệ thống thông tin liên lạc đặc biệt là điện thoại di động, thiết kế và phân tích hệ thống thông tin liên lạc. chính điều này sẽ solidate các nền tảng để tiến hành nghiên cứu trong kỹ thuật truyền thông.... [-]


Master

Cử Nhân Quản Trị Du Lịch Quốc Tế

Tại trường Toàn thời gian 4 năm November 2018 Ma Cao Macao

Các ngành công nghiệp game và du lịch là xương sống chính là cung cấp sự hỗ trợ kinh tế của Macau. Cử nhân chính phủ công nhận Quản lý Du lịch Quốc tế (BITM) đã được tạo ra để đào tạo các chuyên gia cho ngành công nghiệp game và du lịch. được đào tạo tốt hơn và chuyên nghiệp có trình độ cao ably có thể cung cấp các dịch vụ phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế và tăng khả năng cạnh tranh của toàn ngành công nghiệp. Các BITM nhấn mạnh cả lý thuyết và thực hành và giảng viên cung cấp các cơ hội trong và ngoài nước thực tập cho sinh viên (ví dụ như Walt Disney World, Mỹ) .Đối với những lý do này và nhiều hơn nữa, chương trình cử nhân đã giành được sự TedQual (Chất lượng Giáo dục Du lịch) cấp giấy chứng nhận do UNWTO. [+]

Các ngành công nghiệp game và du lịch là xương sống chính là cung cấp sự hỗ trợ kinh tế của Macau. Các chính phủ công nhận Bachelor Quản lý Du lịch Quốc tế (BITM) đã được tạo ra để đào tạo các chuyên gia cho ngành công nghiệp game và du lịch. được đào tạo tốt hơn và chuyên nghiệp có trình độ cao ably có thể cung cấp các dịch vụ phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế và tăng khả năng cạnh tranh của toàn ngành công nghiệp. Các BITM nhấn mạnh cả lý thuyết và thực hành và giảng viên cung cấp các cơ hội trong và ngoài nước thực tập cho sinh viên (ví dụ như Walt Disney World, Mỹ) .Đối với những lý do này và nhiều hơn nữa, chương trình cử nhân đã giành được sự TedQual (Chất lượng Giáo dục Du lịch) cấp giấy chứng nhận do UNWTO.... [-]