University of Luxembourg Faculty of Science, Technology and Communication

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Thông tin về các trường đại học

Được thành lập năm 2003, Đại học Luxembourg là trường đại học công lập duy nhất của Đại Lục Luxembourg. Đa ngôn ngữ, quốc tế và nghiên cứu theo định hướng, nó cũng là một tổ chức hiện đại với một bầu không khí cá nhân.

Về chúng tôi

• Thành lập năm 2003

• Đa ngôn ngữ, quốc tế, nghiên cứu theo định hướng

• 850 chuyên gia (cán bộ khoa học và nghiên cứu) hỗ trợ 250 giáo sư, trợ lý giáo sư và giảng viên giảng dạy

• Gần các tổ chức Châu Âu và trung tâm tài chính của Luxembourg

Chào mừng đến với Khoa Khoa học, Công nghệ và Truyền thông (FSTC)

Khoa Khoa học, Công nghệ và Truyền thông (FSTC) đóng góp nhiều chuyên môn trong các lĩnh vực Toán học, Vật lý, Kỹ thuật, Khoa học Máy tính và Khoa học Đời sống. Thông qua nhiệm vụ giảng dạy và nghiên cứu kép của mình, FSTC cố gắng tạo ra và phổ biến kiến ​​thức và đào tạo các thế hệ công dân có trách nhiệm mới nhằm hiểu rõ hơn, giải thích và tiến tới xã hội và môi trường chúng ta đang sống.

Học tại FSTC

Hơn 1300 sinh viên được ghi danh vào 5 chương trình cử nhân, 11 thạc sỹ, 2 chương trình dạy nghề và bằng tiến sĩ. Sinh viên đang được một nhóm gồm 80 giáo sư và giảng viên cao cấp quốc tế và nổi tiếng. FSTC cung cấp môi trường làm việc tuyệt vời và các cơ hội với các khóa học đa ngôn ngữ và nhóm nhỏ, sớm tham gia vào các dự án nghiên cứu và kết nối chặt chẽ với các tổ chức và ngành.

Nghiên cứu tại FSTC

Bao gồm 5 đơn vị nghiên cứu, FSTC tham gia vào khoa học và đổi mới tiên tiến trong sự hợp tác với các đối tác trong nước và quốc tế. Hơn 270 giáo sư, postdocs, sinh viên tiến sĩ, nhân viên khoa học và kỹ thuật tiến hành nghiên cứu liên ngành trong một môi trường năng động, thuận lợi và đa ngôn ngữ.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Thạc sĩ MSc » Xem các chương trình Thạc sĩ »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MSc

Master in Integrated Systems Biology

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2019 Luxembourg Luxembourg City

[+]

Sự kiện quan trọng Nghiên cứu khoa học đa ngành Chương trình học toàn thời gian 2 năm / 4 học kỳ (120 điểm ECTS chuyển tiếp) Các lớp học nhỏ và tư vấn cá nhân: Tối đa 24 sinh viên được lựa chọn mỗi năm Học sinh sử dụng các phương tiện hiện đại và thử nghiệm tiên tiến nhất Liên kết chặt chẽ với Cơ quan nghiên cứu khoa học đời sống (LSRU) và Trung tâm Y học Sinh học Hệ thống của Luxembourg (LCSB) tại Đại học Luxembourg Tất cả các khóa học hướng dẫn bằng tiếng Anh Hạn chót nộp hồ sơ: 28 tháng 7 [-]

Master

Thạc sĩ Toán học

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2019 Luxembourg Luxembourg City

Thạc sĩ toán học là một chương trình giảng dạy tiêu chuẩn cao linh hoạt, gần với nhu cầu thực sự của sinh viên và thị trường việc làm. Dành cho sự xuất sắc, nó cung cấp một loạt các khóa học nâng cao tuyệt vời cho phép bạn chọn từ ba lựa chọn định hướng nghề nghiệp. [+]

Chúng tôi tăng cường tham vọng của bạn - Tham gia với chúng tôi ngay bây giờ!3 trong 1: Một Master - Ba bài hát

Chọn tham gia chương trình giảng dạy được thiết kế với sự hợp tác của Liên đoàn doanh nghiệp Luxembourg và ngành tài chính của Luxembourg, và đặc biệt đủ điều kiện cho các công việc tại Grand-Duchy.

Tại sao phải học Toán?

Toán học là một trong những môn học MINT, tức là những lĩnh vực mà ngày nay đưa ra những quan điểm chuyên môn xuất sắc.

Định hình chương trình giảng dạy phù hợp với bạn nhất

Thạc sĩ toán học là một chương trình giảng dạy tiêu chuẩn cao linh hoạt, gần với nhu cầu thực sự của sinh viên và thị trường việc làm. Dành cho sự xuất sắc, nó cung cấp một loạt các khóa học nâng cao tuyệt vời cho phép bạn chọn từ ba lựa chọn định hướng nghề nghiệp.... [-]


Video

Alumni Community - Sandy Collignon

Liên hệ

University of Luxembourg Faculty of Science, Technology and Communicationi

Địa chỉ, đường dây 1 2, avenue de l'Université L-4365 Esch-sur-Alzette
Luxembourg City, Luxembourg District, Luxembourg
Trang web https://wwwen.uni.lu/fstc
Điện thoại +352 46 66 44 5000