University of Luxembourg, Faculty of Language And Literature, Humanities, Arts And Education (FLSHASE)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Luxembourg: Khoa Nhân văn, Giáo dục và Khoa học Xã hội

Đại học Luxembourg là một trường đại học nghiên cứu đa ngôn ngữ châu Âu với gần 6.200 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Trường đại học của chúng tôi là một tổ chức hiện đại cung cấp một sự pha trộn độc đáo giữa sự xuất sắc quốc tế và sự phù hợp quốc gia, cung cấp kiến thức cho xã hội và doanh nghiệp. Đại học Luxembourg được xếp hạng trong số 201 đến 250 trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới và số 1 trên toàn thế giới về triển vọng quốc tế trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới Thời đại (THE) 2020.

Một giảng viên với một liên lạc cá nhân

Với sự lựa chọn độc đáo các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ đa ngôn ngữ, Khoa Khoa học Xã hội, Nhân văn, Khoa học Xã hội mang đến những quan điểm sáng tạo và hấp dẫn cho thế hệ học giả và chuyên gia tiếp theo. Sinh viên được hưởng lợi từ quy mô lớp học nhỏ và nhiều khóa học được giảng dạy như hội thảo. nơi cung cấp cho sinh viên cơ hội thảo luận và giúp họ tận dụng tối đa kinh nghiệm học tập. Không có học phí bổ sung cho sinh viên quốc tế (phí đăng ký cho sinh viên Thạc sĩ là € 200 / học kỳ).

Campus Belval, University of Luxembourg

Đại học Luxembourg / Sophie Margue

Dạy đa ngôn ngữ

Nhân viên giảng dạy quốc tế của chúng tôi là một trong những tài sản quan trọng của chúng tôi. Hầu hết các văn bằng của chúng tôi được dạy bằng tiếng Anh và / hoặc tiếng Pháp và / hoặc tiếng Đức. Các khóa học ngôn ngữ miễn phí được cung cấp và cuộc sống trong khuôn viên trường cũng đa ngôn ngữ và đa văn hóa như đất nước Luxembourg. Sinh viên có được cái nhìn sâu sắc về các nền văn hóa học thuật khác nhau và có được một mức độ cung cấp cho họ những lợi thế rõ ràng trên thị trường việc làm.

Một bầu không khí quốc tế

Khả năng di chuyển của sinh viên và sự cởi mở về văn hóa được khuyến khích và thúc đẩy tại Đại học Luxembourg. Tất cả sinh viên đại học của chúng tôi phải dành ít nhất một học kỳ ở nước ngoài tại một trong những trường đại học đối tác của chúng tôi ở Châu Âu, Bắc Mỹ hoặc Châu Á.

Học tập tại Luxembourg

Luxembourg, quốc gia thành viên nhỏ thứ hai của Liên minh châu Âu, là một quốc gia thực sự đa văn hóa và đa ngôn ngữ với 3 ngôn ngữ chính thức và là ngôi nhà của hơn 170 quốc tịch. Thành phố Luxembourg tự hào với khung cảnh văn hóa nghệ thuật sôi động bao gồm bảo tàng, nhà hát và địa điểm âm nhạc. Thành phố Luxembourg là một trong những thủ đô an toàn nhất trên thế giới. Khoa Khoa học Nhân văn, Giáo dục và Xã hội nằm ở Belval, một địa điểm công nghiệp thép trước đây, chỉ cách thành phố Luxembourg vài km. Trang web khổng lồ tập hợp các nghiên cứu và giảng dạy học thuật, làm việc và giải trí, cuộc sống và văn hóa đô thị và là một nơi thú vị để làm việc, học tập và sinh sống.

28919_copyright.jpg

Địa điểm

Esch-sur-Alzette

Address
2, avenue de l'Université

L-4365 Esch-sur-Alzette, Quận Luxembourg, Luxembourg

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn