European Institute of Public Administration EIPA

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Được thành lập vào Maastricht năm 1981 và có các trung tâm ở Luxembourg và Barcelona, ​​Viện châu Âu Hành chính (EIPA) là trung tâm hàng đầu của châu Âu xuất sắc về hội nhập châu Âu và những thách thức mới cho quản lý công.

Đây là nhiệm vụ của chúng tôi để hỗ trợ của Liên minh châu Âu, các quốc gia thành viên và các nước liên quan EIPA bằng cách cung cấp các dịch vụ chất lượng liên quan và cao để phát triển năng lực của công chức trong việc đối phó với các vấn đề EU. Chúng tôi cung cấp dịch vụ của chúng tôi để các quan chức của tổ chức EU và các cơ quan liên quan, công chức trong các cơ quan hành chính quốc gia và khu vực của các nước thành viên, các nước xin gia và các nước khác trong khuôn khổ của mối quan hệ của họ với EU.

Khi chúng tôi tiếp tục trên con đường hướng tới một tương lai thành công, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi vẫn còn ở trung tâm của công việc của chúng tôi. Ủy ban châu Âu hỗ trợ EIPA thông qua ngân sách Liên minh châu Âu.

Tại sao EIPA

EIPA là nơi mà những người đối phó với các vấn đề châu Âu có thể học trong một môi trường đa văn hóa được hưởng lợi từ sự kết hợp độc đáo của chúng ta về thực tế bí và khoa học xuất sắc.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ chất lượng cao có liên quan và để phát triển năng lực của công chức đối phó với các vấn đề EU. Trong khi thực hiện nhiệm vụ cốt lõi của chúng tôi, chúng tôi làm việc cùng ba dòng: Học & Phát triển, tư vấn và nghiên cứu.

Các hoạt động đào tạo được bổ sung và làm giàu bằng các nhiệm vụ nghiên cứu và tư vấn ứng dụng, và có lợi cho cơ quan hành chính quốc gia và khu vực, cũng như các nước châu Âu. Công việc của chúng tôi góp phần hướng tới một kiến ​​thức tốt hơn về quá trình hội nhập châu Âu và chính sách châu Âu, trong khi tăng cường năng lực của cán bộ công chức để thực hiện có hiệu quả trong lĩnh vực này.

Phương pháp học tập

Dịch vụ của chúng tôi được đặc trưng bởi một phương pháp học tập đa ngành và một cách tiếp cận mạnh mẽ so sánh. EIPA cung cấp một cái nhìn tổng thể, trong đó, bằng cách hiển thị tương phản, phản ánh sự đa dạng của châu Âu về quản trị và hành chính. Chương trình của chúng tôi được thiết kế để cung cấp một môi trường cộng tác và kích thích cho việc học tập và tăng thêm giá trị cho sự nghiệp chuyên nghiệp của bạn và phát triển cá nhân.

Các chủ đề được trình bày với các hệ thống sử dụng các nghiên cứu trường hợp, các bài tập mô phỏng và các nhóm làm việc. Các nền giáo dục chuyên nghiệp và đa dạng của các giảng viên và các đại biểu của chúng tôi làm phong phú thêm kinh nghiệm. Hơn nữa, hầu hết các cuộc hội thảo và khóa đào tạo mang lại cho các thành viên từ các nước thành viên EU và các nước nhiều Candidate.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
  • Người Pháp

Xem các chương trình Thạc sĩ »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Master

Các Thạc Sĩ Châu Âu - đặc Quyền Của Châu Âu Xây Dựng

Kết hợp qua mạng và tại trường Bán thời gian 2 năm September 2017 Luxembourg

Thạc sĩ châu Âu nghiên cứu (Mels Online) là một chương trình 2 năm cho các chuyên gia. Chương trình này cung cấp một sự hiểu biết toàn diện về pháp luật châu Âu bằng cách sử dụng một phương pháp giáo dục đổi mới: những bài học nhóm, sắp xếp cho 4 ngày nghỉ cuối tuần cho mỗi học kỳ, được kết hợp với hướng dẫn trực tuyến và từ xa. Chương trình này là song ngữ, tiếng Anh và tiếng Pháp, mặc dù kiến ​​thức tích cực là cần thiết cho bất kỳ của các ngôn ngữ. Những người tham gia hoàn thành chương trình thành công sẽ nhận được bằng Thạc sĩ từ Đại học Lorraine. [+]

Giới thiệu về chương trình EIPA Luxembourg cung cấp một chương trình nghiên cứu sau đại học hai năm dẫn đến giải thưởng của một Thạc sĩ Luật Học Châu Âu của việc xây dựng châu Âu. Năm 2006, chương trình đã được điều chỉnh để đáp ứng yêu cầu học tập mới được thiết lập bởi "Bologna Process" mà mục tiêu chính là để hài hoà giáo dục đại học (đại học và sau đại học) ở cấp độ châu Âu. Từ năm 2010, Mels cung cấp một chương trình hỗn hợp, kết hợp học nhóm với các phiên trực tuyến và giáo dục từ xa. Thạc sĩ này cung cấp một chương trình học tập thực sự quốc tế tổ chức với sự hợp tác với Trường Đại học Lorraine (trước đây là Đại học Nancy 2). Thí sinh hoàn thành chu kỳ này có được thành công một bằng Thạc sĩ về châu Âu nghiên cứu Pháp - luật đặc sản của châu Âu xây dựng tại Đại học Lorraine. Mục tiêu chương trình Chương trình này được thiết kế liên quan đến hai mục tiêu cơ bản: để cung cấp cho đào tạo cơ bản về các vấn đề là nền tảng cho quá trình hội nhập châu Âu và dần dần một tầm nhìn thấu đáo về lĩnh vực rộng lớn của pháp luật châu Âu cho phép sinh viên để giải quyết các vấn đề pháp lý khác nhau từ một góc độ thực... [-]

Video

MELS Online - a unique programme for professionals

Liên hệ

Institut Européen d'Administration Publique

Địa chỉ, đường dây 1 Circuit de la Foire Internationale 2 L-1347 Luxembourg
Luxembourg, Luxembourg
Trang web http://www.eipa.eu/
Điện thoại +352 42 62 30 1