Vilnius University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

VỀ CHÚNG TÔI

Chào mừng bạn đến với Vilnius University - cơ sở giáo dục Vilnius University lâu đời và lớn nhất của Lithuania.

Từ khi thành lập vào thế kỷ 16, Vilnius University , là một phần không thể tách rời của khoa học và văn hoá châu Âu, đã thể hiện khái niệm một trường đại học cổ điển và sự thống nhất của các nghiên cứu và nghiên cứu.

Vilnius University là một người tham gia tích cực trong các hoạt động khoa học và học thuật quốc tế và tự hào với nhiều nhà khoa học nổi tiếng, giáo sư và sinh viên tốt nghiệp. Sự phát triển khoa học và mối quan hệ mở rộng với các trung tâm nghiên cứu toàn cầu đã đóng góp vào sự đa dạng của nghiên cứu và nghiên cứu tại Vilnius University .

Với sự hỗ trợ của các đối tác xã hội, trường đại học đào tạo các chuyên gia có đầu óc toàn cầu thành công trong cộng đồng châu Âu hiện đại.

TẠI SAO CHỌN Vilnius University

Vilnius University là một trường đại học cổ điển với hơn 430 năm truyền thống học thuật và phạm vi rộng nhất các chương trình học tập ở Lithuania.

Trường cung cấp một môi trường học tập tập trung vào sự xuất sắc trong nghiên cứu và giảng dạy.

Vilnius University đứng thứ nhất ở Lithuania theo thứ hạng quốc gia. Đây là cơ sở giáo dục phổ thông phổ biến nhất và được công nhận rộng rãi nhất trong số các sinh viên tốt nghiệp trung học Litva.

Vilnius University nằm trong số 1,5% trường đại học hàng đầu trên thế giới theo xếp hạng của Đại học Thế giới về QS.

SỨ MỆNH

Nhiệm vụ của Vilnius University là tạo ra, tích lũy và phổ biến kiến ​​thức bằng cách đảm bảo sự liên tục của văn hoá đại học đích thực được phân biệt bởi bầu không khí nơi mà truyền thống cũ và những ý tưởng mới làm phong phú thêm lẫn nhau.

Tự do tư tưởng và đa dạng các ý kiến ​​là những giá trị chính của cộng đồng Đại học. Một sự thống nhất của nghiên cứu và nghiên cứu là nguyên tắc cốt lõi của hoạt động tổng thể của trường đại học.

Đại học cần phải phân biệt chính nó bằng một loạt các nghiên cứu cơ bản và ứng dụng. Nó nên tìm cách đảm nhận vị trí dẫn đầu trong số các tổ chức khác của Lithuania trong tất cả các lĩnh vực nghiên cứu vốn rất cần thiết cho bản chất của một trường Đại học toàn diện và đặt ra mục tiêu là sự xuất sắc quốc tế trong nghiên cứu liên ngành. Đại học cần cam kết thực hiện sứ mệnh mở cửa và cung cấp giáo dục phổ cập cho những người trẻ tài năng nhất từ ​​tất cả các huyện của Lithuania và giáo dục các chuyên gia tích cực và có trách nhiệm, những người chứng minh sự cần thiết phải mở rộng kiến ​​thức và nâng cao trình độ chuyên môn và những người có khả năng học hỏi suốt cuộc đời của họ. Đại học cần tìm kiếm chất lượng của tất cả các hình thức nghiên cứu phù hợp với văn hoá và công nghệ hiện đại và liên quan đến nhu cầu của nhà nước và xã hội.

TẦM NHÌN

  • Xác định vị trí và phân biệt mình trong khu vực nghiên cứu và giáo dục châu Âu thông qua nghiên cứu cấp cao, cần được duy trì bởi các nhóm nghiên cứu của trường đại học có tiếng tăm và đội ngũ mới, cũng như đảm bảo tăng cường sự tham gia của hàng năm vào các chương trình nghiên cứu và giáo dục Châu Âu;
  • để đảm bảo sự phát triển cân bằng và sự tương tác của nghiên cứu khoa học nhân văn, xã hội, vật lý, y sinh học và công nghệ vẫn là đặc điểm nổi bật nhất của trường đại học, về cơ bản nó khác biệt với các cơ sở giáo dục và nghiên cứu bậc cao của Lithuania;
  • khởi động và tích cực triển khai các dự án có giá trị cho sự phát triển kinh tế của đất nước, khuyến khích hợp tác hiệu quả với các công ty công nghệ cao và tạo môi trường,
  • tạo ra một hệ thống đảm bảo chất lượng hoạt động tốt sẽ đảm bảo giám sát hiệu quả các chương trình nghiên cứu hiện tại và phát triển các chương trình mới và khuyến khích thực hiện các phương pháp và công cụ giảng dạy tiên tiến. Hệ thống cần đảm bảo rằng năng lực và kỹ năng chung của các sinh viên tốt nghiệp đại học phù hợp với nhu cầu và xu hướng trong nền kinh tế, văn hoá và thị trường lao động của đất nước;
  • mở rộng đáng kể các hình thức và phương pháp không liên tiếp, khoảng cách và các hình thức học tập linh hoạt khác và trở thành trung tâm của việc cải tiến liên tục và chuyên nghiệp, có vai trò quan trọng trong quá trình chuyển đổi đất nước sang xã hội tri thức.

Địa điểm

Vilnius

Address
3 Universiteto St.
Vilnius, Quận Vilnius, Litva

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: