Klaipeda University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Vào ngày 05 tháng mười năm 1990, Chủ tịch Hội đồng Tối cao (Reconstituent Seimas) Vytautas Landsbergis ký Nghị định số 1-640 về việc thành lập Trường Đại học Klaipėda như của ngày 01 tháng một năm 1991.

Đại học Klaipėda bắt đầu các hoạt động học tập của mình với ba khoa (những người Marine Engineering, Sư phạm, và Nhân văn và Khoa học tự nhiên) và khoảng 3.000 sinh viên. Nó kỷ niệm 25 năm với 4.500 sinh viên trong các khoa của Marine Engineering và Khoa học Tự nhiên, Nhân văn, Khoa học Giáo dục, xã hội và khoa học sức khỏe, cũng như tại Học viện Nghệ thuật, Viện Nghiên cứu liên tục, và Viện Baltic Lịch sử khu vực và Khảo cổ học. Trong 25 năm qua, đội ngũ giảng viên của các trường đại học đã tăng từ 300 lên gần 700 giáo viên và các nhà nghiên cứu, trong đó có 59% tiến sĩ và / hoặc nghệ sĩ được công nhận.

Hiện nay, các trường đại học thực hiện hơn 100 chương trình nghiên cứu trong cả ba chu kỳ, cung cấp các nghiên cứu và đổi mới dựa trên công nghệ tri thức hiện đại, đảm bảo giáo dục đại học tiên tiến và kỹ năng chuyên môn cao và phát triển một cách thông minh, có trách nhiệm, và sáng tạo. Alma Mater của chúng tôi đã có hơn 30.600 sinh viên tốt nghiệp có cấp bậc bao gồm tiến sĩ, các thành viên của Seimas và Chính phủ, Thủ trưởng các chuyên gia doanh nghiệp, kỹ sư, giáo viên, nghệ sĩ độc tấu, và sân khấu lớn.

Hơn 60 nghiên cứu và đào tạo các phòng thí nghiệm, một vườn bách thảo, một tàu nghiên cứu Mintis, một nghiên cứu và đào tạo thuyền buồm Brabander, chiếc du thuyền Odisėja, một Trung tâm truy cập mở cho nghiên cứu biển, một nhà hát đào tạo, phòng hòa nhạc với âm thanh tuyệt vời và các cơ quan Rieger Kloss , một Đại kết Evangelical Chapel, vốn tài liệu thư viện với gần như 500, 000 bản, và một nhà xuất bản cung cấp cho một cơ sở hạ tầng quan trọng cho phép sự phát triển thành công của các hoạt động nghệ thuật đẳng cấp quốc tế, cơ bản và nghiên cứu ứng dụng khoa học, các hoạt động triển khai thực nghiệm trong các lĩnh vực vật lý, y sinh học, công nghệ, khoa học xã hội và nhân văn. Hàng năm, Đại học thực hiện hơn 60 dự án nghiên cứu quốc tế và quốc gia, hợp tác với các đối tác nghiên cứu và đại học đường ở châu Âu và các bộ phận khác trên thế giới, và tham gia vào các hoạt động của các quỹ quốc tế, các chương trình, và các mạng lưới.

.Arts Là một phần không thể thiếu trong hoạt động khoa học Đại học. Các nghiên cứu được tiến hành tại Đại học có liên quan đến lịch sử, văn hóa và nghệ thuật của Đông Phổ, Lít-va Minor (Phổ Lithuania), và vùng Klaipėda: nó cho phép một để tìm hiểu về lịch sử, ngôn ngữ, giải tội, âm nhạc, và sắc tộc di sản và cho phép nâng cao ý nghĩa của những cơ hội liên tục của nó.

Đại học Klaipėda được thành lập trong một khu vực địa lý độc đáo từ các khía cạnh kinh tế, văn hóa, và địa chính trị, tức là trên bờ biển Litva, tự hào cảng duy nhất của Lithuania: ở cấp quốc gia, những nỗ lực được thực hiện để phát triển Klaipėda như một trung tâm đô thị và tăng khả năng cạnh tranh quốc tế của Lithuania là một nhà nước hàng hải. Kể từ năm 2008, Đại học Klaipėda thực hiện các Chương trình Nhà nước của một hợp nghiên cứu, nghiên cứu, và Trung tâm kinh doanh Valley biển vì sự phát triển của ngành hàng hải Lithuania và do đó liên tục củng cố vai trò lãnh đạo của mình trong các lĩnh vực khoa học biển và đổi mới công nghệ.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Xem các chương trình Thạc sĩ » Nhìn Master »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Master

Bậc Thầy Của Công Tác Xã Hội

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 4 học kỳ September 2018 Litva Klaipeda + 1 nhiều hơn

Một người nắm giữ của bằng thạc sĩ về trình độ chuyên môn công tác xã hội đã đạt được kiến ​​thức và kỹ năng, cho phép cô ấy / anh ấy cảm nhận được hiện tượng xã hội trong bối cảnh của các giá trị văn hóa của họ và động lực của xã hội. Tốt nghiệp có được tăng cường (hợp nhất) phương pháp nghiên cứu định lượng và định tính. Có thể mở rộng những kỹ năng để tạo và quản lý các chương trình xã hội và các dự án dành riêng cho các ... [+]

Thạc sĩ Công tác Xã hội

Một người nắm giữ của bằng thạc sĩ về trình độ chuyên môn công tác xã hội đã đạt được kiến ​​thức và kỹ năng, cho phép cô ấy / anh ấy cảm nhận được hiện tượng xã hội trong bối cảnh của các giá trị văn hóa của họ và động lực của xã hội. Tốt nghiệp có được tăng cường (hợp nhất) phương pháp nghiên cứu định lượng và định tính. Có thể mở rộng những kỹ năng để tạo và quản lý các chương trình xã hội và các dự án dành riêng cho việc tối ưu hóa hội nhập xã hội của các nhóm nguy cơ xã hội, chẳng hạn như những người khuyết tật. Hơn nữa, người giữ các mức độ của Sư Phụ đã tăng cường năng lực xã hội và cá nhân, có ý nghĩa đối với các hoạt động chuyên môn và khoa học (chẳng hạn như sự sáng tạo, chủ động, trách nhiệm xã hội, và meta-learning).... [-]


Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh

Tại trường Toàn thời gian 4 học kỳ September 2018 Litva Klaipeda

Tốt nghiệp chương trình học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh phải có được: kiến ​​thức lý thuyết và thực hành chuyên môn cao và hiểu biết quan trọng của các vấn đề trong quản lý kinh doanh và các lĩnh vực chồng chéo; các kỹ năng để xác định các vấn đề trên cơ sở nghiên cứu và sử dụng các kiến ​​thức về các lĩnh vực mới hoặc liên ngành trong trường hợp thông tin không đầy đủ hoặc bị hạn chế khi ... [+]

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Tốt nghiệp chương trình học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh phải có được: kiến ​​thức lý thuyết và thực hành chuyên môn cao và hiểu biết quan trọng của các vấn đề trong quản lý kinh doanh và các lĩnh vực chồng chéo; các kỹ năng để xác định các vấn đề trên cơ sở nghiên cứu và sử dụng các kiến ​​thức về các lĩnh vực mới hoặc liên ngành trong trường hợp thông tin không đầy đủ hoặc bị hạn chế khi sử dụng như các nhà nghiên cứu, chuyên gia tư vấn, hoặc người quản lý của phân khu, tổ chức trong bất kỳ tổ chức kinh doanh; họ phải có chuyên môn, học tập, làm việc độc lập và trách nhiệm, giao tiếp và kỹ năng xã hội. Chương trình Thạc sĩ Quản lý kinh doanh nhằm mục đích - để cung cấp các chuyên gia có trình độ trong nghiên cứu khoa học hay nghề nghiệp của giáo viên, cũng như khả năng tham gia vào các hoạt động thực tế của các vị trí quản lý cấp cao trong bất kỳ tổ chức kinh doanh.... [-]