Klaipeda University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu về Đại học

72603_1.jpg

Đại học Klaipėda hôm nay

Vào ngày 5 tháng 10 năm 1990, Chủ tịch Hội đồng Tối cao (Reconstituent Seimas) Vytautas Landsbergis đã ký Nghị định số 1-640 về việc thành lập Đại học Klaipėda vào ngày 1 tháng 1 năm 1991.

Đại học Klaipėda bắt đầu các hoạt động học tập của mình với ba khoa (của Marine Engineering, Pedagogy, và Nhân văn và Khoa học tự nhiên) và khoảng 3.000 sinh viên. Trường kỷ niệm 25 năm thành lập với 4.500 sinh viên thuộc Khoa Kỹ thuật Hàng hải và Khoa học tự nhiên, Nhân văn và Khoa học Giáo dục, Khoa học Xã hội và Y tế, cũng như Học viện Nghệ thuật, Viện Nghiên cứu liên tục và Học viện Lịch sử và Vùng Baltic Khảo cổ học. Trong 25 năm, nhân viên của trường đại học đã tăng từ 300 lên gần 700 giáo viên và nhà nghiên cứu, trong đó có 59% tiến sỹ và / hoặc các nghệ sỹ được công nhận.

Hiện tại, trường thực hiện hơn 100 chương trình học trong cả ba chu kỳ, cung cấp nghiên cứu và đổi mới công nghệ dựa trên kiến ​​thức hiện đại đảm bảo nâng cao trình độ đại học và kỹ năng chuyên nghiệp cao và phát triển một nhân cách thông minh, có trách nhiệm và sáng tạo. Alma Mater của chúng tôi có trên 30.600 sinh viên tốt nghiệp có bậc học tiến sĩ, thành viên của Seimas và Chính phủ, những người đứng đầu các doanh nghiệp lớn, kỹ sư, giáo viên, nghệ sĩ độc tấu và các chuyên gia sân khấu.

Đại học Klaipėda kỷ niệm Đại học Kỷ niệm lần thứ 25 của Klaipėda được thành lập ngày 5 tháng 10 năm 1990. Tác giả P. Lileikis. Bản gốc được bảo quản trong Kho lưu trữ của Trung ương Lithuania

Hơn 60 phòng nghiên cứu và đào tạo, khu vườn thực vật, tàu nghiên cứu Mintis , một chiếc thuyền buồm nghiên cứu và đào tạo Brabander , du thuyền Odisėja, một Trung tâm Nghiên cứu Hàng hải mở rộng, một nhà hát đào tạo, một phòng hòa nhạc với âm thanh xuất sắc và cơ quan Rieger Kloss , một Nhà nguyện Phúc âm Toàn cầu, các quỹ tài liệu thư viện với gần 500.000 bản và nhà xuất bản cung cấp một cơ sở hạ tầng quan trọng cho phép sự phát triển thành công của các hoạt động nghệ thuật cấp độ quốc tế, nghiên cứu khoa học cơ bản và áp dụng, các hoạt động phát triển thực nghiệm trong các lĩnh vực vật lý, y sinh học, công nghệ, khoa học xã hội và nhân văn. Trường đại học hàng năm thực hiện hơn 60 dự án nghiên cứu quốc tế và quốc tế, hợp tác với các đối tác nghiên cứu và học thuật ở châu Âu và các nơi khác trên thế giới, và tham gia vào các hoạt động của các quỹ, chương trình và mạng lưới quốc tế.

Nghệ thuật là một phần không thể tách rời của hoạt động học tập của Đại học. Nghiên cứu tiến hành tại trường đại học có liên quan đến lịch sử, văn hoá và nghệ thuật Đông Phổ, Lithuania Minor (Prussian Lithuania), và khu vực Klaipėda: nó cho phép người ta tìm hiểu về lịch sử, ngôn ngữ, giải thích, âm nhạc, và dân tộc học di sản và cho phép tăng cường có ý nghĩa các cơ hội liên tục của nó.

Đại học Klaipėda được thành lập ở một khu vực địa lý độc đáo từ các khía cạnh kinh tế, văn hoá và địa chính trị, tức là ở bờ biển Lithuania, tự hào là cảng duy nhất của Lithuania: ở cấp quốc gia, nỗ lực để phát triển Klaipėda thành trung tâm đô thị và tăng cường sức cạnh tranh quốc tế của Lithuania như một quốc gia hàng hải. Kể từ năm 2008, Đại học Klaipėda thực hiện Chương trình Nhà nước về Thung lũng Marine Marine Nghiên cứu, Nghiên cứu và Kinh doanh cho Sự Phát triển của Ngành Hàng hải Lithuania và do đó liên tục củng cố vị trí hàng đầu trong các lĩnh vực khoa học biển và đổi mới công nghệ.

Giấy chứng nhận

Ngày 28 tháng 10 năm 2016, việc kiểm tra hệ thống quản lý tuân thủ các yêu cầu đối với tiêu chuẩn ISO 9001: 2008, ISO 14001: 2004 và BS OHSAS 18001 đã được thực hiện tại Đại học Klaipėda.

Chứng chỉ cập nhật đã được cấp:

  • ISO 9001: 2008
  • ISO 14001: 2004
  • BS OHSAS 18001

Địa điểm

Klaipėda

Klaipeda University