Kaunas University of Technology

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Uy tín cao

Có niên đại từ năm 1922, Kaunas University of Technology đã phát triển một tiềm năng lớn cho các nghiên cứu và nghiên cứu và luôn là một nhà lãnh đạo trong các sáng kiến ​​và công nghệ ở vùng Baltic. Với 10.500 sinh viên và 1.000 cán bộ giảng dạy, KTU nỗ lực tập hợp các sinh viên có tài năng cao (được hỗ trợ bởi các trường đại học và học bổng bên ngoài), các nhà nghiên cứu và học giả để thực hiện nghiên cứu tiên tiến, cung cấp giáo dục chất lượng hàng đầu và cung cấp các dịch vụ nghiên cứu và phát triển phạm vi của các doanh nghiệp.

Quốc tế

KTU tăng cường khả năng hiển thị quốc tế bằng cách tham gia hợp tác nghiên cứu quốc tế, bằng cách thiết lập các chương trình nghiên cứu quốc tế, bằng cách hợp tác với các đối tác quốc tế trong việc tạo ra các chương trình nghiên cứu chung và khuyến khích sự tham gia trao đổi quốc tế giữa các cộng đồng sinh viên và học thuật. Hiện tại, sinh viên quốc tế có thể lựa chọn giữa 37 chương trình đại học và sau đại học và 19 chương trình tiến sĩ bằng tiếng Anh trong lĩnh vực Khoa học công nghệ, vật lý, y sinh và xã hội, nhân văn và nghệ thuật sáng tạo

108676_108250_4.mechanikosf2012G.Zaltauskaitesnuotr-2076.jpg

Cơ sở hạ tầng và công nghệ

KTU không chỉ thành lập Startup Space học tập đầu tiên và thành công nhất mà còn là công viên khoa học và công nghệ lớn nhất ở Baltics. Các sinh viên có quyền truy cập vào các thiết bị nghiên cứu hiện đại nhất ở Lithuania. Lớn nhất trong phòng thí nghiệm ứng dụng di động hiện đại Baltic State, phòng thí nghiệm duy nhất trong phòng thí nghiệm thị trường tài chính Baltics Bloomberg, trung tâm sáng tạo Intermedix cũng như các phòng thí nghiệm hóa học bền vững, cơ điện tử, năng lượng trong tương lai và kỹ thuật môi trường, công nghệ thông tin và viễn thông chỉ là một phần nhỏ của các nguồn lực công nghệ sẵn có. KTU hợp tác với các tổ chức toàn cầu như Barclays, BASF, FESTO, Hitachi, NATO, Samsung, Schneider Electric, v.v.

108675_108252_3.SAFIMIC5.JPG

Phát triển tài năng

KTU đầu tư vào các sinh viên hiện tại bằng cách cải thiện môi trường học tập và chất lượng, bằng cách tạo cơ hội cho hoạt động thể thao, nghệ thuật, hiệp hội sinh viên và xây dựng niềm tin của họ, vì đó là đầu tư cho tương lai của xã hội ở địa phương và toàn cầu điều kiện. Sinh viên của chúng tôi tạo thành một phần lớn của cộng đồng sinh viên sôi động ở Kaunas, thành phố lớn thứ hai ở Lithuania.

108677_108251_18-08-01Maistoinstitutas87.JPG

Một nơi thú vị để sống và học tập

KTU nằm ở Kaunas, thành phố lớn thứ 2 ở Lithuania, thường được gọi là người trí thức Lithuania và thủ đô văn hóa. Môi trường an toàn và điều kiện tự nhiên ôn hòa làm cho cuộc sống dễ chịu. Khu phố cổ sinh động, công viên cây xanh, bờ sông với các khu giải trí nằm cách khuôn viên KTU 15 phút. Học sinh được mời sống trong ký túc xá KTU, thưởng thức các hoạt động thể thao, nghệ thuật và các sinh viên khác trong khuôn viên trường.

Lý do hàng đầu để học ở Litva

  • Các nghiên cứu chất lượng cao, hiện đại và sáng tạo đáp ứng các yêu cầu của Chính sách Giáo dục của Liên minh Châu Âu.
  • Bằng tốt nghiệp được công nhận toàn cầu để theo đuổi sự nghiệp quốc tế thành công hoặc giáo dục thêm.
  • Văn hóa độc đáo, trân trọng truyền thống cổ xưa. Ngôn ngữ Litva thường được mô tả là ngôn ngữ Ấn-Âu lâu đời nhất.

Ở Kaunas

  • Thành phố của những người trẻ tuổi và tài năng: cứ 7 người dân học tại một trường đại học hoặc cao đẳng. Do đó, đây cũng là thành phố của sinh viên.
  • Thành phố lớn thứ 2 ở Litva nhưng các đối tượng chính nằm trong khoảng cách dễ dàng đi bộ hoặc xe đạp.
  • Thành phố này nằm trong top 10 thành phố hiệu quả nhất về chi phí ở châu Âu.

Tại KTU

  • Trong số 2,7% các trường đại học hàng đầu trên thế giới: KTU quy tụ những sinh viên, nhà nghiên cứu và học giả tài năng.
  • Nhà lãnh đạo hợp tác với doanh nghiệp: từ việc phát triển các chương trình nghiên cứu thông qua phân tích trường hợp đến chuyển giao công nghệ.
  • Một loạt các dịch vụ dành cho sinh viên: chương trình trao đổi, thực tập, Không gian khởi nghiệp, thể thao, v.v.

Bảng xếp hạng

QS

Địa điểm

Kaunas

Kaunas University of Technology

Address
Donelaicio St. 73,
44249 Kaunas, Quận Kaunas, Litva
Điện thoại
37037323894