ISM University of Management and Economics

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chất lượng và quốc tế

Kể từ khi bắt đầu hoạt động vào năm 1999, ISM University of Management and Economics đã có một mục tiêu ngay từ đầu - để cung cấp các nghiên cứu sáng tạo, định tính về quản lý và kinh tế cho những người trẻ tuổi đầy tham vọng, sáng tạo và có kinh nghiệm. Công nhận khách hàng (sinh viên, doanh nghiệp và cựu sinh viên), công nhận quốc tế và bền vững. Chất lượng và tính quốc tế đã trở thành ưu tiên quan trọng nhất trong các hoạt động của Trường. Mục tiêu này đã được đánh giá bởi Chứng nhận chất lượng quốc tế (IQA) được trao cho ISM năm 2006 bởi Hiệp hội phát triển quản lý Trung và Đông Âu (CEEMAN), do đó chứng nhận rằng ISM thuộc về các trường đại học cung cấp các nghiên cứu kinh doanh tiên tiến nhất trong khu vực.

118313_ISMUniversityofManagementandEconomics.jpg

Chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm cho doanh nghiệp hiện đại

Chương trình học ISM kết hợp thành công kiến thức lý thuyết và thực hành. Nhiều nhà khoa học làm việc ở đây được các nhà thực hành thừa nhận, do đó họ nhận thức rõ các vấn đề mà doanh nghiệp hiện đại phải đối mặt và về kiến thức cần có để giải quyết chúng. Các giáo viên đại học cũng đang theo đuổi các hoạt động học thuật tích cực thông qua nghiên cứu các hiện tượng quản lý ở các bang thuộc vùng Baltic - ISM là một trong những người khởi xướng Tạp chí Quản lý Baltic. Trường tích cực tham gia vào các hoạt động của các tổ chức khoa học quốc tế, nơi trao đổi kiến thức và kinh nghiệm cập nhật với các đối tác.

Triển vọng kinh doanh quốc tế cho sinh viên được đảm bảo bởi kinh nghiệm của người sáng lập ISM, Trường Quản lý BI của Na Uy và các giảng viên được mời từ khắp nơi trên thế giới.

118312_ISMbusiness.png

ISM tìm cách giáo dục các nhà lãnh đạo doanh nghiệp thành công và có trách nhiệm. Trường là trường đầu tiên ở Litva đáp ứng lời kêu gọi toàn cầu về các trường kinh doanh và hiệp hội học thuật nhằm nâng cao trách nhiệm xã hội của công ty trên toàn thế giới. ISM đã cam kết tuân thủ các Nguyên tắc Giáo dục Quản lý có Trách nhiệm (PRME), được công bố bởi một nhóm các học giả và tổ chức học thuật hàng đầu tại Hội nghị Thượng đỉnh Lãnh đạo Toàn cầu của Liên hợp quốc vào tháng 7 năm 2007. nguyên nhân của trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và kết hợp các giá trị phổ quát vào chương trình giảng dạy và nghiên cứu.

ISM cũng là một trong những trường đại học đầu tiên ở Litva tham gia UN Global Compact và do đó trở thành một phần của Mạng lưới các tổ chức kinh doanh có trách nhiệm quốc gia. Các thành viên của mạng lưới này và Global Compact cam kết điều chỉnh các hoạt động và chiến lược của họ với mười nguyên tắc được chấp nhận phổ biến trong các lĩnh vực nhân quyền, lao động, môi trường và chống tham nhũng. Bằng cách đó, kinh doanh, với tư cách là động lực chính của toàn cầu hóa, có thể giúp đảm bảo rằng thị trường, thương mại, công nghệ và tài chính tiến bộ theo cách có lợi cho các nền kinh tế và xã hội ở khắp mọi nơi.

Trường đã đạt được rất nhiều trong việc tăng cường sự lãnh đạo có trách nhiệm và đạo đức. Khóa học về Đạo đức kinh doanh được cung cấp cho sinh viên của tất cả các chu kỳ đại học. Chủ đề này được giải quyết trong các luận văn cuối cùng của sinh viên cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. ISM chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm với những người khác.

Bắt đầu ISM

Tiền thân của ISM là Trung tâm đào tạo kinh doanh, một cơ sở đào tạo điều hành nổi tiếng ở Litva. Nó được thành lập vào năm 1995 bởi Trường Kinh doanh BI Na Uy và Đại học Công nghệ Kaunas.

ISM University of Management and Economics được thành lập tại Kaunas vào năm 1999 với tư cách là tổ chức giáo dục quản lý tư nhân đầu tiên ở Litva. Những người sáng lập chính của ISM là Trường kinh doanh BI Na Uy, trường kinh doanh lớn nhất ở châu Âu và Na Uy đổi mới (Quỹ phát triển khu vực và công nghiệp Na Uy cũ).

118310_ISM.png

ISM hôm nay

 • Tất cả các cấp học: Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ
 • Trường điều hành ISM - thạc sĩ nghiên cứu quản lý và đào tạo
 • Nghiên cứu: kiến thức và phát triển kinh doanh
 • 37% giảng viên của chúng tôi là quốc tế
 • Khả năng nhân đôi trong các trường kinh doanh châu Âu và Mỹ được xếp hạng cao
 • Hơn 100 trường đại học đối tác cho các nghiên cứu trao đổi
 • Hơn 2000 sinh viên
 • Hơn 4000 cựu sinh viên
 • 98% sinh viên tốt nghiệp ISM đang làm việc trong lĩnh vực bằng cấp của họ
 • 1 trên 5 bắt đầu kinh doanh riêng của họ
 • Phương pháp giảng dạy sáng tạo và tương tác: nghiên cứu trường hợp, bài tập nhóm, mô phỏng, làm việc nhóm

118311_ISMtoday.png

Địa điểm

Quận Vilnius

ISM Vadybos ir ekonomikos universitetas

Address
Arklių gatvė,18
01305 Quận Vilnius, Litva
Điện thoại
+370 5 212 3960

Oslo

BI Norwegian Business School - Oslo

Address
BI Norwegian Business School - Oslo campus
0484 Oslo, Oslo, Na Uy
Điện thoại
+370 5 212 3960

Tilburg

Address
Warandelaan,2
5037 AB Tilburg, Bắc Brabant, Hà Lan

Île-de-Pháp

Address
Avenue des Terroirs de France,40
75012 Île-de-Pháp, Pháp

Bêlarut

Address
Rue Raze,26
33000 Bêlarut, Nouvelle-Aquitaine, Pháp

Tilburg

Address
Warandelaan,2
5037 AB Tilburg, Bắc Brabant, Hà Lan

Teleborg

Address
P G Vejdes väg
351 95 Teleborg, Quận Kronoberg, Thụy Điển