ESA Business School - Ecole Supérieure des Affaires

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

ESA trình bày

Được thành lập vào năm 1996 sau một thỏa thuận liên chính phủ giữa Pháp và Lebanon, ESA là một trường kinh doanh dành riêng cho giáo dục của giám đốc điều hành và cán bộ quản lý ở Lebanon và Trung Đông và Paris Ile-de-France khu vực Phòng Thương mại và Công nghiệp quản lý.

Với sứ mệnh của mình để tạo thành những tinh hoa của Lebanon và khu vực thành các nhà lãnh đạo của ngày mai, ESA đã trở thành một ngọn hải đăng của học tập xuất sắc trong Lebanon, và một nền tảng cho sự tương tác và các cuộc họp giữa châu Âu, Trung Đông và Lebanon.

Chú ý quan tâm đến các doanh nghiệp và nhu cầu của họ, ESA giúp họ trong việc phát triển tầm nhìn của họ, và giúp họ đạt được tốt hơn mục tiêu của mình bằng cách đào tạo và huấn luyện giám đốc điều hành và quản lý của họ.

Nằm ở trung tâm của Beirut, và ở trung tâm của Trung Đông, ESA khẳng định tầm của nó như là một trường quốc tế quan trọng, kết hợp những tài năng của người học cao cấp và giáo sư người xếp hạng trong số các chuyên gia ưu việt nhất trên thế giới.

Điểm mạnh của ESA

Chương trình và các khóa học được thực hiện để đo lường, đào tạo giám đốc điều hành và cán bộ quản lý, phù hợp với nhu cầu của môi trường làm việc quốc tế.

Một giảng viên sáng tác độc quyền của các giáo sư rút ra từ các trường kinh doanh tốt nhất ở châu Âu, đặc biệt là từ ESCP Europe và HEC Paris.

Hai chứng chỉ quốc tế, để xác nhận mỗi con đường học tập: ESA Bằng và Bằng từ trường đối tác uy tín của nó.

Lịch trình linh hoạt, cho phép cho cả đào tạo và cuộc sống chuyên nghiệp được kết hợp.

Một mạng lưới quốc tế có ảnh hưởng, truy cập bằng cách tham gia các hội cựu sinh viên ESA, được liên kết với một liên kết quan trọng của Hội cựu sinh viên ESCP.

Một nơi thuận lợi cho cuộc gặp gỡ kinh doanh, ESA tổ chức hội thảo thường xuyên và các hội nghị phẳng với diễn giả quốc tế.

Đối tác học tập

Từ khi thành lập, ESA đã duy trì một mạng lưới vững chắc bao gồm một số các trường kinh doanh tốt nhất, đặc biệt là ESCP Europe và HEC Paris.

Các quan hệ đối tác của chúng tôi cho phép học sinh được hưởng lợi từ một giảng viên quốc tế học tập xuất sắc, và có được hai chứng nhận cho mỗi chương trình đào tạo quốc tế trình độ: ESA sỹ, và Bằng từ tổ chức đối tác của chúng tôi.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
  • Người Pháp

Xem các chương trình Thạc sĩ » Nhìn Master » Nhìn DBA » Nhìn EMBA » Nhìn MBA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Master

Mastère De Chuyên En Tiếp Thị

Tại trường Toàn thời gian 18 tháng October 2018 Liban Beirut Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Luân Đôn + 2 nhiều hơn

Đào tạo tiếp thị và truyền thông các chuyên gia để làm chủ và làm sâu sắc thêm kiến ​​thức về lý thuyết cần thiết và các công cụ cho sự phát triển chức năng của mình. [+]

MSM: Mastère de Chuyên en thị Chương trình giảng dạy chuyên ngành Marketing Mục tiêu: Chủ sở hữu bằng thạc sĩ Kinh nghiệm tối thiểu: 2 năm Ngôn ngữ: Pháp Mục tiêu Đào tạo tiếp thị và truyền thông các chuyên gia để làm chủ và làm sâu sắc thêm kiến ​​thức về lý thuyết cần thiết và các công cụ cho sự phát triển chức năng của mình. Hai văn bằng quốc tế Thạc sĩ chuyên ngành Marketing và Truyền thông từ ESA Thạc sĩ chuyên ngành Marketing và Truyền thông từ ESCP Europe Cấu trúc khóa học Độ dài: 18 tháng Các khóa học được tổ chức một tuần trong ba giờ, từ thứ ba đến thứ sáu từ 4:00 PM đến 8:30 PM và thứ bảy từ 9:00 sáng đến 1:30 chiều Lệ phí Học phí: 18600 USD [-]

Thạc Sĩ Quản Lý

Tại trường Toàn thời gian 2 - 2 năm October 2018 Liban Beirut

Các Thạc sĩ Quản lý của ESA, chỉ có chương trình Grande Ecole ở Lebanon, như các nhà quản lý tương lai cho dễ dàng phát triển trong môi trường cạnh tranh, quốc tế và đa văn hóa. [+]

Thạc sĩ Quản lý

Các Thạc sĩ Quản lý của ESA, chỉ có chương trình Grande Ecole tại Lebanon, như nhà quản lý tương lai cho một cách dễ dàng phát triển trong môi trường cạnh tranh, quốc tế và đa văn hóa.

AN CHƯƠNG TRÌNH TÀI TRỢ INNOVATIVE tham vọng của bạn

Một cuộc đua Cho phép sinh viên vào chiều sâu và nắm vững các lý thuyết và các công cụ cho một hội nhập thành công trong thế giới nghề nghiệp. Huấn luyện sinh viên trong định nghĩa và chính thức hóa một dự án chuyên nghiệp đáng tin cậy đáp ứng nguyện vọng và nhu cầu của cộng đồng doanh nghiệp Lebanon và quốc tế của họ. Một tầm nhìn chiến lược kinh doanh, kỹ năng hoạt động và khả năng đưa ra quyết định và lái xe thay đổi để cho phép các sinh viên để trở thành hiệu quả làm việc trong lĩnh vực tương ứng của họ.... [-]


Tổng Giám đốc điều Hành Trong Quản Lý Tài Chính

Tại trường Toàn thời gian 16 tháng October 2018 Liban Beirut Hà Lan Rotterdam + 2 nhiều hơn

Đào tạo chuyên gia tài chính để làm chủ và làm sâu sắc thêm kiến ​​thức về lý thuyết cần thiết và các công cụ cho sự phát triển chức năng của mình. [+]

XFM: Thạc sĩ Quản lý tài chính

Chương trình giảng dạy chuyên ngành Tài chính Target: Chủ của một bằng đại học kinh nghiệm tối thiểu: 3 năm Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Mục tiêu

Đào tạo chuyên gia tài chính để làm chủ và làm sâu sắc thêm kiến ​​thức về lý thuyết cần thiết và các công cụ cho sự phát triển chức năng của mình.

Một bằng tốt nghiệp quốc tế

Các Thạc Sĩ Quản Lý Trong Quản Lý Tài Chính là một chương trình chung của ESA Business School và SBA Bocconi, School of Management.

Cấu trúc khóa học

Thời gian: 16 tháng Tổ chức các khóa học: mỗi tháng một lần - Thứ Năm, Thứ Sáu và Thứ Bảy Lịch trình: từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều Phí ... [-]


Liên hệ

Ecole Superieure des Affaires

Địa chỉ, đường dây 1 ESA Campus, 289, rue Clemenceau, P.O. Box 113 – 7318
Beirut, Liban
Trang web http://www.esa.edu.lb/
Điện thoại +961 1 373 373