Ventspils University of Applied Sciences

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Ventspils University of Applied Sciences - Giáo dục Cho Ngày mai!

Ventspils University of Applied Sciences - GIÁO DỤC CHO MOM!

Ventspils University of Applied Sciences (VeUAS) là một tổ chức giáo dục đại học hiện đại, đang phát triển một cách năng động, đảm bảo khả năng cho sinh viên có được giáo dục đại học chất lượng và kỹ năng chuyên nghiệp, và thực hiện công việc nghiên cứu quan trọng, mà trường đại học có trở thành quốc tế công nhận.

Nhiệm vụ của Ventspils University of Applied Sciences là cung cấp giáo dục chất lượng cao, cập nhật tương ứng với các xu hướng giáo dục hiện tại cả ở châu Âu và thế giới và tổ chức và phát triển một hệ thống giáo dục linh hoạt thực hiện các nguyên tắc học tập suốt đời.

  • VeUAS được thành lập vào năm 1997.
  • Năm 2013, VeUAS có được vị thế tổ chức khoa học.
  • Tỷ lệ sinh viên / giáo viên chỉ là 5 sinh viên cho mỗi giáo viên.
  • Sĩ số lớp học trung bình khoảng 20 sinh viên.
  • Khoa của chúng tôi có kinh nghiệm với các tổ chức ở EU và trên toàn thế giới, chẳng hạn như:

üFBI;

üMicrosoft;

üSkype;

üNASA, v.v.

32758_01_vea_fas_ar_pukem_jpresn.jpg

Tại sao chọn chúng tôi?

Ventspils University of Applied Sciences tọa lạc tại thị trấn ven biển Ventspils, Latvia. Latvia là một quốc gia ở Bắc Âu, là thành viên của Liên minh châu Âu và Eurozone. Latvia không chỉ là trung tâm của các quốc gia Baltic, đây còn là một điểm văn hóa thú vị nơi phương Tây gặp phương Đông. Latvia là một môi trường an toàn và thân thiện với sinh viên quốc tế, với mức sống cao và chi phí sinh hoạt thấp.

Những lý do để học tại Ventspils University of Applied Sciences :

· Môi trường học tập chất lượng cao;

· Cơ hội học bổng;

· Cách tiếp cận cá nhân cho mọi sinh viên từ các giáo sư và nhân viên;

· Chương trình Erasmus (học bổng tài trợ du học và cơ hội thực tập);

· Khuôn viên tuyệt vời với bầu không khí ấm cúng - sống và học tập tất cả trong khuôn viên trường;

· Vị trí gần biển Baltic;

· Được đặt trong thành phố sạch đẹp, nơi mọi thứ đều có thể đi bộ - bãi biển, công viên / không gian xanh, rạp chiếu phim, nhà hàng, công viên thu hút nước, v.v.

· Thể thao khác nhau và các hoạt động khác có sẵn miễn phí;

· Trải nghiệm học tập đáng nhớ;

· Cơ hội gặp gỡ những người mới từ khắp nơi trên thế giới;

· Dễ dàng khám phá Latvia và các nước EU khác trong thời gian rảnh!

32760_06_VeA_V-pils_svetku_gajiena_06.08.2011._I.Kantmane.jpg

Sứ mệnh

Phát triển và duy trì giáo dục đại học định tính và hiện đại, nghiên cứu khoa học và cung cấp sự tương tác về chức năng của họ trong các lĩnh vực học thuật quản lý, ngôn ngữ học ứng dụng, khoa học máy tính, công nghệ thông tin, kỹ thuật và thiên văn vô tuyến.

Tầm nhìn

Tiếp tục thiết lập VeUAS như một trường cao đẳng đại học hiện đại theo hướng công nghệ và phát triển cho sinh viên và nhân viên học thuật của mình để mở rộng các hoạt động vượt ra khỏi biên giới Latvia và trở thành một tổ chức giáo dục đại học nổi tiếng thế giới trong khu vực Baltic.

Cung cấp một đóng góp đáng kể cho sự phát triển của khoa học trong tất cả các lĩnh vực hoạt động và đảm bảo khả năng cạnh tranh của sinh viên tốt nghiệp của nó.

Thực hiện các bước hướng tới trở thành một trường đại học loại đại học và dần dần có được một vị trí chính thức của trường đại học.

32761_16.jpg

Hợp tác với các công ty và chính quyền địa phương của Ventspils

VeUAS cung cấp cho các tổ chức và công ty thuộc khu vực Kurzeme và các nhân viên có đủ điều kiện của Hội đồng thành phố Ventspils cũng như cung cấp cơ hội học tập suốt đời cho mọi người.

Chính quyền địa phương của Ventspils cung cấp kinh phí để thu hút nhân viên học thuật có trình độ cao và các chuyên gia cấp cao của lĩnh vực này, học bổng cho sinh viên tiến sĩ, các ấn phẩm khoa học và phương pháp, đồng tài trợ cho các dự án khác nhau, các sự kiện văn hóa và các hoạt động thể thao cho sinh viên.

Địa điểm

Ventspils

Address
Inženieru iela 101

LV-3601 Ventspils, Latvia