Đọc Mô tả chính thức

Có được kiến ​​thức thực tế đánh giá cao bởi sử dụng lao động

Giáo dục đại học là một căn cứ không thể thiếu trong việc tạo ra các sự nghiệp thành công. Nó mở ra cánh cửa cho sự tăng trưởng, phát triển và thành công. Trong Turiba kiến ​​thức đại học đi đôi với kỹ năng thực hành - đó là một sự kết hợp, được đánh giá cao bởi người sử dụng lao không chỉ ở Latvia, mà còn trên thế giới.

Đại học Turiba đã nhận được sự công nhận của các nhà tuyển dụng và xếp ở vị trí hàng đầu của các trường đại học được công nhận nhất. 99,61% học sinh tốt nghiệp được tuyển dụng - đó là tỷ lệ việc làm cao nhất trong số các trường đại học của Latvia, hơn nữa, hơn 80% sinh viên đại học đang làm việc trong thời gian học.

Sinh viên tốt nghiệp của Đại học Turiba có cạnh tranh và nhu cầu trong thị trường lao động. Cũng định hướng quốc tế, hợp tác thành công với các ngành công nghiệp, cũng như môi trường học tập có tổ chức của các trường đại học được phê duyệt; môi trường học tập được cải thiện bằng cách tham gia vào các lời khuyên tài khoản của các chuyên gia lĩnh vực và bằng cách học từ sử dụng lao động, đối tác thân thiết của các trường Đại học trong vấn đề phát triển nghiên cứu.

Turiba là thực tế theo định hướng đại học, bởi vì các nghiên cứu thực tiễn hình thành 60% thời gian dành cho nghiên cứu tại, trong khi lý thuyết - 40%. Giảng viên là các chuyên gia lĩnh vực với một kinh nghiệm rộng rãi, trong đó ngoài lý thuyết cung cấp cho một cái nhìn sâu sắc vào thế giới của các lĩnh vực cụ thể. Mọi người đều có thể đạt được để thích hợp, giáo dục định hướng kinh doanh lĩnh vực chuyên môn của họ và phát triển như là một nhà lãnh đạo sáng tạo.

Định hướng nghề nghiệp của Đại học Turiba cho phép sinh viên có được kinh nghiệm làm việc trong các nghiên cứu đã được trong mỗi năm nghiên cứu bằng cách cung cấp các cơ hội học nghề rộng phục vụ một cơ sở tỷ lệ việc làm cao. Đã trong quá trình học có thể có được những kỹ năng thực tế và kinh nghiệm cần thiết cho công việc. Nghiên cứu không chỉ dựa vào các tài liệu học tập và công việc lý thuyết; qua đó sinh viên có nhiều cạnh tranh tại thị trường lao động. Sử dụng lao động thông qua kinh nghiệm thực tế, do đó khi tuyển dụng những người trẻ tuổi, ưu tiên được dành cho những người trẻ, những người đã đạt được kinh nghiệm với một nhà tuyển dụng trong lĩnh vực của họ lựa chọn.

Turiba là trường đại học định hướng thị trường lao động, và nó được chấp nhận bởi cả sinh viên và nhà tuyển dụng tương lai. Bằng cách đánh giá một nhân viên tiềm năng, nó cũng được đưa vào tài khoản mà trường đại học mình đã tốt nghiệp, vì nó đề cập đến những kiến ​​thức và kỹ năng của người lao động để thực hiện một công việc cụ thể. Điều quan trọng là cho nhà tuyển dụng biết bao nhiêu thời gian và công việc nên được đầu tư vào việc đào tạo nhân viên mới. Càng nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức thực tế những người trẻ có, thời gian ít hơn nên được đầu tư bởi các nhà tuyển dụng, do đó các tổ chức giáo dục đại học và các nội dung của chương trình học là quan trọng, cũng như những kinh nghiệm trước đây với các sinh viên của các tổ chức giáo dục đại học nói riêng.

Sự hợp tác

Làm việc với các Nhà tuyển dụng

Đại học Turiba chăm sóc trên một cơ sở hàng ngày để cải thiện môi trường kinh doanh tại Latvia và góp phần vào sự phát triển của các lĩnh vực kinh doanh tiềm năng nhất. Đối với mục đích này Turiba làm việc cùng với các nhà tuyển dụng cung cấp cho họ với tư vấn, đào tạo và nghiên cứu. Sử dụng lao động, sinh viên và đại diện các hiệp hội khác nhau với các kiến ​​thức về các xu hướng thị trường hiện tại và nhu cầu thường xuyên được mời tham gia vào các Hội đồng Khoa, các nhóm làm việc và thảo luận, do đó tham gia vào sự phát triển của chương trình giảng dạy mới, được sự chấp thuận của chủ đề cho bài báo tốt nghiệp và các chương trình thực tập, cũng như cùng nhau tìm kiếm những câu trả lời về cách chuẩn bị tốt nhất các chuyên gia mới và vào những gì là cần thiết cho việc cải thiện môi trường kinh doanh.

Nghiên cứu kinh doanh

Công việc kinh doanh hàng ngày của các nhân viên giảng dạy không chỉ giảng dạy hoặc nắm giữ các hội thảo tham vấn và cung cấp cho sinh viên. Một phần quan trọng trong công việc của các trợ giảng tại Đại học Turiba là nâng cao năng lực học tập của mình bằng việc xuất bản tài liệu nghiên cứu, làm việc với các nhà tuyển dụng và nhận được tham gia vào các nhóm làm việc có tổ chức với mục đích điều tra một vấn đề cụ thể của mối quan tâm, tạo điều kiện cho sự hội nhập của đổi mới vào kinh doanh và chăm sóc của tăng trưởng kinh tế trong nước. Nghiên cứu ứng dụng phát triển trong quan hệ đối tác với các chuyên gia ngành công nghiệp và sinh viên sẽ có ích cho mỗi chủ nhân theo các xu hướng của ngành và quy hoạch phát triển trong tương lai của doanh nghiệp. Nghiên cứu được thực hiện trong bốn lĩnh vực hoạt động khoa học. Một phần quan trọng của dự án nghiên cứu được thực hiện trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, cũng như trong các lĩnh vực ưu tiên cho nhà nước Latvia - kinh doanh du lịch.

Khoa Quản trị Kinh doanh trong quan hệ đối tác với Viện Công nghệ kinh doanh thực hiện nghiên cứu ứng dụng về các chủ đề có tầm quan trọng then chốt cho sự phát triển của môi trường kinh doanh tại Latvia và để nâng cao hiệu quả doanh nghiệp:

Cơ hội phát triển cho các DNVVN trong một môi trường kinh tế thay đổi; Hoạt động quản lý của các doanh nghiệp vừa và nhỏ Latvia, đánh giá của mình về sự gia tăng năng suất, và những thay đổi cần thiết trong các chính sách kinh tế của chính phủ để thúc đẩy năng suất lao động; Hệ thống thông tin kinh doanh và xử lý dữ liệu.

Các giảng viên và nhà nghiên cứu của Khoa Du lịch quốc tế đang thực hiện dự án nghiên cứu du lịch, bao gồm cả những người quốc tế, trong đó có thể được đánh giá như là một đóng góp đáng kể vào sự tăng trưởng của ngành công nghiệp du lịch Latvia. Các đề tài nghiên cứu chính bao gồm những điều sau đây:

Thị trường mục tiêu du lịch khu vực Latvia, nhu cầu và phù hợp của các sản phẩm cung cấp cho các nhu cầu của họ; Chuẩn bị chuyên nghiệp của các nhà cung cấp dịch vụ du lịch - kỹ năng cần thiết và năng lực, thẩm định của mình; Nghiên cứu vào sự hiếu khách của các đối tượng du lịch; Các nghiên cứu về vị trí xây dựng thương hiệu.

Các nhà nghiên cứu của Viện làm việc trong lĩnh vực truyền thông và các trợ giảng của Khoa Truyền thông thực hiện nghiên cứu thị trường truyền thông đại chúng ở Latvia, cũng như các thông tin liên lạc liên văn hóa trong khu vực trách nhiệm xã hội của công ty ở Latvia. Đề tài nghiên cứu chính như sau:

Hình thành nhận thức về bản sắc dân tộc sau khi khôi phục độc lập của Latvia: xu hướng và các yếu tố; Các khía cạnh liên văn hóa của trách nhiệm xã hội trong Latvia; Truyền thông và quan điểm tại thời điểm khởi kiểu châu Âu của nhân loại; Những xung đột trong tổ chức - tùy chọn để phân tích và giải quyết.

Các chuyên gia trong lĩnh vực pháp luật từ Viện Công nghệ Kinh doanh và Khoa Luật đang hoạt động trong khu vực hoạt động của mình trong việc cung cấp lời khuyên về các vấn đề kinh doanh và quyền hiến định cho cả doanh nghiệp và cá nhân. Họ đã tham gia vào các dự án liên quan đến các vấn đề pháp lý của phạm vi quốc gia và xuyên quốc gia, ví dụ như, sự phát triển của các sửa đổi đối với hành vi lập pháp và cung cấp các lời khuyên về các vấn đề luật pháp quốc tế. Một số trong những chủ đề nghiên cứu chính bao gồm:

Tác động của văn hóa các quyền hiến định của phương Tây về sự hình thành và phát triển của các quyền hiến pháp của nước Cộng hòa Latvia; Vấn đề bảo vệ quyền tác giả trong xã hội thông tin; Cải cách hành chính công; Cải cách hành chính công hiến pháp; Xu thế phát triển trong xã hội học của các quyền.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

Turiba University

Mục tiêu của chương trình học là tạo cơ hội cho sinh viên có cơ hội tiếp thu kiến ​​thức và kỹ năng quản lý tâm lý cần thiết để quản lý nguồn nhân lực và chuẩn bị các chu ... [+]

Tâm lý kinh doanh và quản trị nguồn nhân lực trong doanh nhân

DANH MỤC: Bằng thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh (MBA)

QUALIFICATION: Giám đốc công ty

THỜI GIAN HỌC: 1,5 hoặc 2 năm học toàn thời gian, 1,6 hoặc 2,1 năm học bán thời gian

HỌC NGÔN NGỮ: Tiếng Latvia hoặc tiếng Anh

INTERNSHIP: Trong các công ty hàng đầu trong ngành

Ưu điểm của Chương trìnhQuy trình đào tạo linh hoạt;Chuyển giao tri thức dựa trên kinh nghiệm;Hội thảo thực hành.Giảng viên-chuyên gia của ngànhDaina Skušvovnika - Tiến sĩ tâm lý học, phó giáo sư, Turiba University ;Silva Jeromanova Maura - Giám đốc công ty TNHH "Silja";Ilze Černova - Chuyên gia tuyển chọn người quản lý tại "WorkingDay Latvia".... [-]
Latvia Riga
Tháng Chín 2019
Anh,Latvian
Toàn thời gian
Bán thời gian
18 - 24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Get to know Turiba University

Turiba
Address
Graudu street 68
LV – 1058 Riga, Latvia
Trang web
Điện thoại
+371 67 622 551